Rocket 1 giờ có điều trị được xuất tinh sớm không

Đánh giá bài viết

Hỏi:
Tôi năm nay 35 tuổi, tôi bắt đầu uống rượu, bia từ năm 17 tuổi. Tôi mới lập gia đình được vài tháng nay, trong tháng đầu khi quan hệ “cậu nhỏ” cương cứng và rất sung mãn nhưng chỉ được 2 phút là xuất tinh, có lần chỉ cần chạm vào “cô bé” là đã muốn xuất tinh. Dạo gần đây tình trạng nặng hơn, dương cương cứng kém hơn, mặc dù tôi rất ham muốn nhưng phải rất lâu mới cương cứng lên được rồi khi mới chạm vào lại xuất tinh rồi. Tôi thấy rất lo lắng cho tình trạng của mình nên đã lên mạng đọc và tìm hiểu. Tôi thấy trên mạng nói nhiều về thuốc rocket 1 giờ rất hiệu quả, nhưng chưa dám mua về sử dụng vì tôi cũng chưa hiểu rõ về thuốc. Bác sĩ cho tôi hỏi rocket 1 giờ có điều trị được xuất tinh sớm không?
  (hungnguyen…@gmail.com)

rocket-1-gio-co-dieu-tri-xuat-tinh-som-khong
Trả lời

Rocket 1 giờ có điều trị được xuất tinh sớm không?

Lời đầu tiên thay mặt cho chuyên mục cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chuyên mục. Với những gì bạn nói trong thư thì bạn đã mắc phải chứng xuất tinh sớm rất nặng. Nếu không đi khám và điều trị kịp thời sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn. Đối với câu hỏi của bạn Rocket 1 giờ có điều trị được xuất tinh sớm không? chúng tôi xin trả lời như sau:
Rocket chỉ là loại thực phẩm chức năng, nó không có tác dụng chữa bệnh mà chỉ giúp hỗ trợ trong quá trình trị bệnh xuất tinh sớm mà thôi.

rocket-1-gio-co-dieu-tri-xuat-tinh-som-khong1

Xem thêm tại: Cách làm tăng ham muốn tình dục bằng ăn uống

Thực chất của rocket là một dạng thuốc kích dục, khi bạn uống thuốc này sẽ làm cho máu dồn về dương vật nhiều hơn, giúp dương vật cương cứng tốt hơn, khi đó đầu dương vật bị tê bì, làm mất cảm giác xuất tinh do đó, dễ làm cho các bệnh nhân nhầm tưởng rocket có tác dụng chữa xuất tinh sớm.
Nếu sử dụng thuốc trong thời gian dài rất dễ dẫn đến tình trạng liệt dương, vì khi sử dụng thuốc thường xuyên sẽ tạo cho bạn 1 thói quen, chỉ có thuốc mới làm cương cứng được dương vật.
Bạn có thể cải thiện tình hình bằng cách thay đổi thói quen sống, tạo cho mình lối sống lành mạnh, không nên uống nhiều rượu bia, hút thuốc lá, thức khuya,không sử dụng các loại kích thích, ngủ đủ giấc. Bổ sung các loại thực phẩm tốt cho cơ thể của bạn như: ngũ cốc, rau củ, các loại trái cây…
Để có cách điều trị xuất tinh sớm thì bạn nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời, không nên để tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến liệt dương, vô sinh.

Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn