Mẫu bạn tình hấp dẫn các chàng

Có phải nữ giới luôn mong muốn mình là mẫu bạn tình hấp dẫn các chàng? Đàn ông có thể quan hệ với rất nhiều phụ nữ, những cuộc tình thoáng qua này có thể chỉ để đáp ứng nhu cầu sinh lý bản năng của đàn ông chứ không phải vì họ thấy bị thu hút thật sự. Để tìm được một mẫu bạn tình khiến các chàng bị hấp dẫn và luôn khao khát không phải là dễ. Theo các chàng thì mẫu phụ nữ dưới đây sẽ khiến họ điên cuồng và thỏa mãn nhất trong chuyện chăn gối.

mau-ban-tinh-hap-dan-cac-chang

 Mẫu bạn tình hấp dẫn các chàng

Mẫu bạn tình hấp dẫn các chàng

Mẫu đối tác mà đàn ông mong muốn cần có những tố chất dưới đây:

 – Những phụ nữ hơi nổi loạn và gào thét khi quan hệ sẽ giúp đàn ông nhận thấy rằng mình đang làm tốt công việc và khiến đối tác hài lòng.
– Một người phụ nữ biết cách khen ngợi và tán thưởng về những hành động của chàng sẽ khiến họ tự tin hơn trong chuyện chăn gối. Và dĩ nhiên, họ sẽ cảm thấy thoải mái khi bên bạn.

– Những phụ nữ biết phản ứng nếu họ không thích hoặc chưa thỏa mãn để đối tác tìm ra biện pháp tốt hơn.

– Nhiều phụ nữ thường muốn làm nhanh nhanh cho xong chuyện nhưng đàn ông thì lại không muốn vậy. Họ muốn mọi thứ thật từ từ để tạo hưng phấn ban đầu. Cuộc yêu với bạn càng kéo dài và trọn vẹn, thỏa mãn bao nhiêu thì những lần sau họ chỉ muốn “yêu” cùng bạn mà thôi.

– Mạnh dạn và chủ động trong chuyện ấy: Tuy rằng trong cuộc sống đàn ông rất thích những phụ nữ hiền lành nhưng trong chuyện chăn gối thì họ lại muốn người bạn tình của mình  mạnh mẽ, có chút hoang dã và bạo dạn khi trên giường.

– Đồ nội y cũng là một yếu tố thu hút và kích thích các chàng. Người phụ nữ phải biết nửa kín nửa hở gợi tình sẽ khiến các chàng phát điên. Hãy lựa chọn những bộ đồ quyến rũ có thể khoe 3 vòng gợi cảm, chăm chút từng điểm nhỏ trong chuyện phòng the để khiến nam giới hững thú hơn.

– Kéo đối tác vào cuộc với vận tốc nhanh và mạnh, để cho “bản năng” tung hoành.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Video chăm sóc da

Video đang cập nhật