3 món ăn giúp tăng cường sinh lý đàn ông không thể bỏ qua

Thứ Năm, 23-01-2014

Chế độ ăn uống có mối liên hệ mật thiết với sức khỏe và căn bệnh yếu sinh lý cũng vậy. Hãy tham khảo 3 món ăn giúp tăng cường sinh lý đàn ông không thể bỏ qua mà bài viết sau đây giới thiệu, để bổ sung ngay lập tức vào thực đơn hàng ngày nhé!
Do nhiều tác động xấu từ cuộc sống, ăn uống hay thói quen sinh hoạt mà ngày càng nhiều quý ông bị yếu sinh lý. Căn bệnh này đã trở nên phổ biền tới nỗi người ta không còn giấu diếm hay lén lút đi chữa yếu sinh lý như trước đây nữa mà họ có thể thoải mái lên mạng trao đổi với nhau để tìm cách chữa bệnh thích hợp. Một số người sử dụng thuốc tây, một số người thì lại áp dụng các bài thuốc dân gian nhưng cho dù bạn áp dụng cách nào thì dinh dưỡng trị liệu cũng đóng vai trò rất quan trọng. Thực tế đã chứng minh yếu sinh lý có thể khắc phục được bằng ăn uống. Dưới đây là các món ăn giúp tăng cường sinh lý đàn ông hiệu quả mà nam giới cần biết.

3 món ăn giúp tăng cường sinh lý đàn ông

1. Gan dê xào hẹ

Với tác dụng bổ thận, trợ dương và cố tinh lá hẹ thường được sử dụng trong các món ăn giúp điều trị yếu sinh lý nam và làm thuoc chua xuat tinh som. Hãy dùng 100g hẹ và 120g gan dê đem xào chín và dùng mỗi ngày một lần . Chắc chắn những trục trặc sinh lý của các quý ông sẽ nhanh chóng được giải quyết.
3 món ăn giúp tăng cường sinh lý đàn ông không thể bỏ qua

2. Gà hầm dừa

Với những người bị chứng dương nuy, tảo tiết, tay chân không có sức và ăn uống kém thì món ăn này rất thích hợp. Cách chế biến như sau:

– Bạn cần: 100g cùi dừa, 50 g gạo nếp, 100g thịt gà ( tốt nhất là gà ác)

– Cùi dừa đem thái nhỏ và cho vào 1 cái tô cùng với gạo nếp và thịt gà rồi đem hấp cách thuỷ cho đến khi chín nhừ. Sử dụng món ăn này để ăn thay thế 1 bữa cơm trong ngày.

3 món ăn giúp tăng cường sinh lý đàn ông không thể bỏ qua

3. Thịt mèo hấp sâm long nhãn

Dùng trong trường hợp suy nhược cơ thể, dương nuy, đau đầu hoa mắt. Đây cũng là một món hấp cách thuỷ kết hợp giữa các nguyên liệu:  Long nhãn 15g, nhân sâm 10g, thịt mèo 150 – 250g. Với món ăn này bạn chỉ nên sử dụng 2 ngày 1 lần.

Trên đây là 3 món ăn tiêu biểu dành cho quý ông bị yếu sinh lý. Chúng đều là những món ăn bổ dưỡng rất tốt cho sức khoẻ nên kiên trì ăn uống mỗi ngày chắc chắn sẽ cho kết quả tốt. Ngoài những món nên ăn thì nam giới cũng cần loại bỏ ngay 5 món ăn đàn ông yếu sinh lý không nên ăn kẻo mọi công sức “đổ xuống sông xuống biển” hết đấy nhé. Bên cạnh đó, hãy loại bỏ ngay các thỏi quen sinh hoạt xấu đặc biệt là sử dụng các chất kích thích để những “chiến binh” không bị đuối sức. Tập cho mình thói quen luyện tập thể dục thể thao đều đặn và phù hợp để tăng cường sức khỏe bạn nhé!

 Bạn có thể tham khảo thêm:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *