3 địa chỉ chữa yếu sinh lý tốt nhất ở Hà Nội

Yếu sinh lý là một trong những chứng bệnh thầm kín của nam giới, bệnh đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Do đó, nhu cầu khám chữa bệnh cũng vì vậy mà tăng lên. Hiện nay, các bệnh viện, phòng khám mọc lên nhan nhãn nhưng chất lượng thì chưa thể biết được. Qua khảo sát và biết được nhu cầu này nên chuyên mục chuatriyeusinhly.net xin chia sẻ đến bạn đọc 3 địa chỉ chữa yếu sinh lý tốt nhất ở Hà Nội. Qua đó, mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp nhất!

3 địa chỉ chữa yếu sinh lý tốt nhất ở Hà Nội

1. Bệnh viện đại học Y Hà Nội

  • Địa chỉ phòng khám: Số 1 phố Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.
  • Đăng kí khám bệnh qua điện thoại: 04 35743456.
  • Lịch khám bệnh: Sáng thứ 2, thứ 5 và thứ 7 hàng tuần vào giờ hành chính.

Bệnh viện đại học Y Hà Nội là một trong những địa chỉ chữa yếu sinh lý tốt nhất tại khu vực Hà Nội. Bệnh viện tuy thành lập chưa lâu nhưng nổi tiếng bởi trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ lành nghề. Khoa nam học là một trong những chuyên khoa nổi tiếng nhất của bệnh viện. Chính vì vậy, nếu không may mắc các chứng bệnh về yếu sinh lý, người bệnh có thể tìm đến đây để được thăm khám và chữa bệnh một cách tốt nhất.

Chữa yếu sinh lý tại bệnh viện đại học Y Hà Nội

Khám và chữa yếu sinh lý tại bệnh viện đại học Y Hà Nội

Chuyên khoa nam học tại bệnh viện Đại học Y Hà nội chuyên khám và tư vấn các bệnh:

+ Rối loạn tình dục ở cả nam và nữ như rối loạn cương dương, chứng xuất tinh sớm, xuất tinh chậm hay giao hợp không xuất tinh, rối loạn khoái cảm.

+ Khám và tư vấn các bệnh vô sinh nam giới, suy sinh dục nam, mãn dục nam, dậy thì muộn.

+ Tư vấn tâm lí tình dục liệu pháp, tư vấn tiền hôn nhân.

Thực hiện các phẫu thuật chuyên sâu như:

+ Phẫu thuật vi phẫu thắt tĩnh mạch tinh giãn, nối ống dẫn tinh để điều trị vô sinh, nối ống dẫn tinh mào tinh hoàn để điều trị vô sinh.

+ Phẫu thuật vi phẫu điều trị các bệnh nam học, phẫu thuật cố định tinh hoàn xuống bìu, thực hiện các phẫu thuật tạo hình bao quy đầu, cấy bi, đặt bi quy đầu dương vật.

+ Các phẫu thuật sửa lỗ đái lệch thấp, phẫu thuật sửa cong dương vật, gãy – vỡ vật hang, phẫu thuật làm to và làm dài dương vật.

2. Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội

Địa chỉ: 38 Cảm Hội, Đống Mác, Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội được thành lập từ năm 1992, là đơn vị trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội. Trung tâm có nhiệm vụ tư vấn về chăm sóc sức khỏe phụ nữ, sức khỏe bà mẹ và kế hoạch hóa gia đình, tiếp nhận phá thai an toàn, phòng chống các bệnh nhiễm khuẩn đường sinh sản, bệnh lây truyền qua đường tình dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và nam học, dự phòng và điều trị vô sinh.

Khám và chữa yếu sinh lý tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội

Khám nam khoa tại Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội

Đây cũng là một trong những địa chỉ chữa yếu sinh lý tốt nhất tại Hà Nội. Với chứng yếu sinh lý ở nam giới, trung tâm sử dụng kết hợp liệu pháp tâm lý và nhằm loại bỏ những áp lực, lo lắng cho bệnh nhân. Kết hợp với vật lý trị liệu và dùng thuốc nội tiết tố, thuốc Đông y để điều chỉnh nội niết, nâng cao thể trạng, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ hiệu quả quá trình điều trị yếu sinh lý.

3. Bệnh viện Việt Đức Hà Nội

Địa chỉ: 14 Phủ Doãn, Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Lịch khám bệnh

  • Khám từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Buổi sáng từ 7h – 12h.
  • Buổi chiều từ 13h30 đến 16h.

Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện lớn tại khu vực Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Không chỉ nổi tiếng về việc chữa những bệnh về mổ xẻ mà bệnh viện Việt Đức còn nổi tiếng trong việc điều trị bệnh nam khoa ở nam giới. Chính vì vậy, đây cũng chính là một trong những địa chỉ chữa yếu sinh lý tốt nhất ở Hà Nội.

Khám chữa bệnh nam khoa tại bệnh viện Việt Đức Hà Nội

Khám chữa bệnh nam khoa tại bệnh viện Việt Đức Hà Nội (Ảnh minh họa)

Với đội ngũ Giáo sư, Bác sỹ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Nam khoa, luôn nhiệt tình và chu đáo, bệnh viện đã điều trị thành công nhiều ca vô sinh không có tinh trùng bằng phương pháp phẫu thuật. Điều trị và tư vấn cho nhiều bệnh nhân mắc các chứng bệnh như rối loạn cương, xuất tinh sớm, suy sinh dục.

Trên đây là tổng hợp 3 địa chỉ chữa yếu sinh lý tốt nhất ở Hà Nội, bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ tốt nhất, phù hợp nhất để nhanh chóng loại bỏ những chứng bệnh phiền toái này nhé!

→ BẠN NÊN BIẾT:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Video chăm sóc da

Video đang cập nhật