Xuất tinh sớm là gì? Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả dựa vào nguyên nhân và biểu hiện của bệnh

Là bệnh lý khá phổ biến ở nam giới, xuất tinh sớm khiến nam giới không thể giúp bạn tình đạt đỉnh thăng hoa mỗi lần yêu. Không những vậy xuất tinh sớm còn khiến nam giới tự ti và gây ra đổ vỡ hôn nhân. Bài viết này sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về xuất tinh sớm là gì? Xuất tinh sớm có con được không? Đâu là nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa xuất tinh sớm dứt điểm. 

Xuất tinh sớm là gì? 

Xuất tinh sớm là một rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới. Căn bệnh này thường gặp khá nhiều ở nam giới với tình trạng xuất tinh sớm hơn so với mong muốn của cả nam giới và bạn tình. Thời gian quan hệ dưới 3p được gọi là xuất tinh sớm. 

xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm dù không ảnh hưởng đến tính mạng của nam giới song nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra hàng loạt vấn đề nghiêm trọng như:

+ Tâm lý tự ti, mặc cảm.

+ Sức khỏe giảm sút.

+ Lãnh cảm chuyện vợ chồng

+ Gây ra hàng loạt vấn đề: yếu sinh lý, suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, tinh trùng ít, tình trùng yếu…

+ Hạnh phúc gia đình rạn nứt, vợ ngoại tình, hôn nhân đổ vỡ do đối phương không được thỏa mãn.

+ Khả năng vô sinh, hiếm muộn cao.

Các chuyên gia nam học khuyên nam giới nếu 50% thời gian quan hệ tình dục đều chỉ đạt dưới 3p thì bạn nên tới ngay các trung tâm để được các chuyên gia tư vấn và điều trị. Đặc biệt nếu thời gian bị xuất tinh sớm dưới 6 tháng thì sẽ dễ chữa trị hơn đối với các trường hợp bị lâu năm.

Cách chữa xuất tinh sớm dứt điểm sau 1 liệu trình – Nâng thời gian yêu tới 30p mỗi hiệp

Tâm lý chung của nam giới khi bị xuất tinh sớm đều rất tự ti với bạn đời, thậm chí chính bản thân nam giới dù rất ham muốn nhưng lại không được thỏa mãn. Cộng thêm tâm lý tự ti khiến nam giới rất ngại chia sẻ với bạn tình hay người khác. Điều đó dẫn đến rất nhiều nam giới đã tìm kiếm các sản phẩm cường dương cấp tốc trên mạng để sử dụng. Mặc dù các sản phẩm này có thể giúp nam giới kéo dài thời gian yêu nhanh chóng chỉ sau 10-15p dùng thuốc hoặc xịt thuốc, tuy nhiên do các sản phẩm này chỉ có tác dụng kích thích đổ máu về thể hang để làm cương cứng dương vật, mà không điều trị từ bên trong nên chỉ có tác dụng tạm thời không có hiệu quả lâu dài. 

Uy Long Đại Bổ trị xuất tinh sớm

Các sản phẩm thuốc Tây dạng uống hay xịt hay gel thoa chống xuất tinh sớm vẫn tập trung làm cương cứng dương vật để nam giới có thể quan hệ tình dục ngay lập tức. Tuy nhiên Đông y thì lại quan niệm chức năng sinh lý của nam giới bị suy giảm là do thận yếu, do đó cần phải bồi bổ tạng thận từ bên trong mới mong điều trị dứt điểm bệnh về lâu dài. 

 • Thành phần, công dụng chữa xuất tinh sớm của Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm đã đáp ứng được nguyên tắc trên trong điều trị nên cho hiệu quả cao, sua 1 liệu trình nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ lên tới 30p. Đặc biệt bài thuốc này chú trọng vào nguyên nhân hình thành nên bệnh để điều trị bên trong cũng như tác động để điều trị các biểu hiện bên ngoài từ đó mang lại hiệu quả điều trị như ý muốn. 

Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm là bài thuốc nam áp dụng các phương pháp điều trị của y học cổ truyền (YHCT), tức là điều trị bệnh từ bên trong và áp dụng theo phương pháp Quân – Thần – Tá – Sứ, mỗi bài thuốc sẽ liên kết với nhau, bổ trợ cho nhau cùng điều trị bệnh để mang lại hiệu quả điều trị xuất tinh sớm cao nhất cho nam giới. 

Uy Long Đại Bổ được bào chế từ dược liệu tụ nhiên đạt chuẩn GACP-WHO
 • Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm: Đây là bài thuốc chính trong bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ giúp trị xuất tinh sớm. Bên cạnh đó thuốc còn giúp trị chứng rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, yếu sinh lý. 

+ Bài thuốc có các thành phần: Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý.

+ Liều dùng: Bài thuốc này ở dạng cao, ngày uống 2 lần (sáng, tối), mỗi lần 1 muỗng cafe pha với 50ml nước sôi 1000c, uống sau bữa ăn 30p. 

 • Uy Long Đại Bổ Đan: Bài thuốc này giúp bổ trợ bài thuốc chính, bổ thận, tráng dương từ bên trong, làm tăng sức bền, giúp nam giới tăng cường sinh lực. Bài thuốc giúp điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương. 

+ Thành phần: Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố   chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích

+ Liều dùng:  Thuốc dưới dạng viên đan, mỗi tuần uống 1 viên, uống sau ăn 1h

 • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Bài thuốc này giúp hạn chế quá trình mãn dục ở nam giới, giúp tăng cường chức năng sinh lý nam, giúp nam giới dẻo dai hơn dù bước qua tuổi tứ tuần. 

+ Thành phần: Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, ba kích, Nhục thung dung, Kim anh tử, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm…

+ Cách dùng: Thuốc dưới dạng viên hoàn, ngày uống 2 lần, mỗi lần 6 – 9 viên (khoảng 1,4gram – 2 gram). 

 • Uy Long Đại Bổ Tửu: là bài thuốc dưới dạng rượu thuốc. Nam giới sử dụng bài thuốc này để bổ trợ thêm cho 3 bài thuốc còn lại, giúp các bài thuốc còn lại tác dụng nhanh hơn, hiệu quả nhanh hơn khi sử dụng. 

+ Thành phần: Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương, 

+ Liều dùng: Ngày uống 2 lần (mỗi lần 30-40ml)

Xem thêm: Sự khác biệt giữa Uy Long Đại Bổ Tửu với các bài rượu thuốc chữa xuất tinh sớm khác 

– Uy Long Đại Bổ giúp nam giới kéo dài thời gian “yêu” lên tới 30p

Uy Long Đại Bổ giúp nam giới kéo dài thời gian yêu tới 30p

Nếu như những sản phẩm cường dương cấp tốc hay các thuốc xịt chống xuất tinh sớm có thể cho hiệu quả sau 10-15p sử dụng thì nam giới sử dụng Uy Long Đại Bổ cần khoảng 1-3 tháng điều trị mới cho hiệu quả. Tuy nhiên bài thuốc này lại điều trị tận gốc từ bên trong căn nguyên gây ra bệnh nên hiệu quả sẽ cao hơn rất nhiều so với những bài thuốc thông thường. Đặc biệt chỉ cần sử dụng 1 liệu trình sẽ cho hiệu quả lâu dài mãi mãi. 

Theo kết quả thống kê trên 1000 khách hàng sử dụng Uy Long Đại Bổ chống xuất tinh sớm cho thấy:

 • 83% nam giới hết xuất tinh sớm sau 1-3 tháng
 • 12% hết xuất tinh sớm sau 3-4 tháng
 • 5% nam giới chỉ thuyên giảm bệnh do cơ địa không đáp ứng thuốc và do không tuân thủ chỉ định của bác sĩ. 

Đặc biệt, với những nam giới trước đây chỉ quan hệ được 1-2p sau khi uống thuốc có thể kéo dài thời gian lên tới 15-20. Nam giới trước đây chỉ quan hệ được 4-5p giờ đây có thể kéo dài thời gian quan hệ tới 25-30p. 

Không chỉ giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ mà Uy Long Đại Bổ còn giúp nam giới tăng sức bền, tăng sự dẻo dai, mỗi lần quan hệ không hề biết mệt. 

 • Vì sao Uy Long Đại Bổ cho hiệu quả điều trị xuất tinh sớm cao hơn các bài thuốc thông thường

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ cho hiệu quả điều trị xuất tinh sớm cao hơn rất nhiều so với những bài thuốc nam và các sản phẩm chữa xuất tinh sớm vì: 

 • Bài thuốc này điều trị bệnh từ nguyên nhân, không chỉ làm giảm triệu chứng đơn thuần
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ điều trị xuất tinh sớm từ bên trong

Nguyên nhân chính gây nên tình trạng xuất tinh sớm là do thủ dâm khiến chức năng tạng thận bị suy giảm. Ngoài ra sự suy giảm hormone nội sinh Testosterone cũng là nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm. Và bài thuốc Uy Long Đại Bổ không chỉ điều trị làm giảm triệu chứng xuất tinh sớm mà còn tác động vào sâu bên trong giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng tạng thận, lúc thận khỏe thì chức năng sinh lý sẽ được đảm bảo. 

 • Thời gian điều trị lâu dài

Cha ông ta vẫn thường có câu “giục tốc bất đạt”,và trong điều trị xuất tinh sớm cũng vậy. Nam giới không nên nóng vội, sử dụng các thuốc cường dương cấp tốc có hiệu quả nhanh chóng, vì điều trị bệnh xuất tinh sớm cần có thời gian để thuốc ngấm vào bên trong cơ thể, sửa chữa các chức năng tạng thận từ từ. Thời gian điều trị xuất tinh sớm của bài thuốc Uy Long Đại Bổ mất 1-3 tháng nên hiệu quả sẽ cao hơn rất nhiều, quan trọng là kết quả vẫn giữ nguyên sau khi ngừng sử dụng thuốc. 

 • Thuốc được bào chế từ 100% dược liệu sạch tự nhiên 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bào chế từ 100% dược liệu sạch tự nhiên đạt chuẩn GACP-WHO từ các vùng dược liệu lớn như: Thái Nguyên, Yên Bái, Cao Bằng, Bắc Cạn, … Các dược liệu này đều có tác dụng tăng cường sinh lý cho nam giới.

Xem thêm: Dược liệu trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ được nghiên cứu, nuôi trồng và thu hái như thế nào?

 • Thuốc được sắc sẵn, đảm bảo giữ được 100% dược tính

Trong YHCT, với một số nhóm dược liệu nếu không được thu hái, chưng cất, kết hợp với nhau và bào chế đúng cách thì rất dễ làm giảm tác dụng và thay đổi dược tính của dược liệu. Do đó các chuyên gia nghiên cứu nên bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã tách bài thuốc này thành 4 bài thuốc nhỏ, và hỗ trợ bào chế dưới dạng cao, viên đan, viên hoàn, rượu ngâm để khách hàng có thể sử dụng trực tiếp mà không cần đun sắc. 

 • Bài thuốc được nghiên cứu và thăm khám bởi các bác sĩ nam học hàng đầu

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ trị xuất tinh sớm được nghiên cứu bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Nhờ có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và kiểm định chặt chẽ nên bài thuốc này rất an toàn và hiệu quả. 

 • Bài thuốc đã được báo chí đăng tải thông tin 
Báo chí nói về Uy Long Đại Bổ trị xuất tinh sớm

Sau khi bài thuốc Uy Long Đại Bổ ra đời và giúp hàng ngàn nam giới chữa xuất tinh sớm thành công, rất nhiều độc giả đã liên hệ với báo chí để được cung cấp thông tin về sản phẩm. Vì vậy rất nhiều tờ báo lớn như báo Đời sống pháp luật, báo VTC, báo Alobacsi, báo Gia đình đã đăng tải thông tin về bài thuốc này để bài thuốc có thể đến với nhiều người bệnh hơn nữa. 

Xuất tinh sớm có con được không? 

Nam giới bị xuất tinh sớm vẫn có khả năng có con, tuy nhiên tỉ lệ có con sẽ thấp hơn so với những nam giới không bị xuất tinh sớm và có cơ thể khỏe mạnh. 

Nam giới bị xuất tinh sớm thì thời gian quan hệ chỉ 1-2p và thông thường nam giới bị xuất tinh sớm thì chất lượng tinh trùng cũng sẽ yếu hơn so với những người bình thường, do đó tỉ lệ có con sẽ thấp hơn. 

Một số trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm khi dương vật chưa vào âm đạo do đó tinh trùng không thể di chuyển vào buồng trứng nên cũng rất khó có con. 

Như vậy mặc dù xuất tinh sớm không khiến nam giới vô sinh nhưng nếu để bệnh kéo dài có thể dẫn đến yếu sinh lý và liệt dương thì sẽ dẫn tới vô sinh. 

 • Chuyên gia nói gì về bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ? 

“Uy Long Đại Bổ là bài thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý và đặc trị xuất tinh sớm mang hiệu quả đột phá. Bởi cho đến này nó là bài thuốc duy nhất kết hợp 4 bài thuốc trong 1. Sự kết hợp này không chỉ tạo ra 1 bài thuốc hoàn hảo, chữa bệnh hiệu quả cao trong từng giai đoạn điều trị mà còn giúp loại bỏ được tận gốc nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm, ngăn chặn được nguy cơ tái bệnh sau điều trị” ,TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh nói.

>>> Xem thêm video TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh phân tích bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ chuyên khoa II, Lê Hữu Tuấn, hậu duệ đời thứ 18 của danh y Lê Hữu Trác cũng có đánh giá: “Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa xuất tinh sớm và các bệnh sinh lý nam được kế thừa từ tinh hoa của nhiều bài thuốc quý Cung Đình triều Nguyễn. Hơn nữa còn được đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT tại Viện NC&PT YDCTDT phát triển, hoàn thiện với kết quả kiểm nghiệm lâm sàng đáng kinh ngạc. Từ những kết quả kiểm nghiệm thực tế được Viện NC&PT YDCTDT công bố thì không có lý do gì để chúng ta không tin tưởng về hiệu quả chữa bệnh xuất tinh sớm đột phá của bài thuốc”.

 • Khách hàng phản hồi như thế nào sau khi sử dụng bài thuốc đặc trị xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ Tửu?

Khách hàng Nguyễn Đức Toàn, Hà Nội chia sẻ: “Xuất tinh sớm thực chất chỉ là căn bệnh nhưng không phải ai cũng dễ dàng chia sẻ. Bản thân tôi cũng rất ngại khi nói về điều này, nhưng chỉ khi đã trải qua niều lần thất bại với đủ các loại thuốc chống xuất tinh sớm trên mạng tôi mới thực sự hiểu được nỗi khổ của những người bị xuất tinh sớm. Không dám chia sẻ cùng ai, không tìm được bài thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả. Sau khi đã sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm không hiệu quả, tôi biết đến và sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ Đăc Trị Xuất Tinh Sớm. Thật không ngờ, chỉ sau 1 liệu trình tôi đã phục hồi được bản lĩnh và hoàn toàn kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình. Tôi vô cùng hài lòng và muốn chia sẻ đến những ai đang tìm kiếm bài thuốc chữa xuất tinh sớm, hãy dùng Uy Long Đại Bổ ngay đi vì nó thực sự rất hiệu quả”.

Khách hàng Bùi Văn Công, Hải Dương: “Tôi thực sự rất hài lòng về hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Chỉ sau 10 ngày đầu sử dụng, tình trạng xuất tinh sớm của tôi đã bắt đầu có những tiến triển rõ rệt. Sau 1 tháng thời gian xuất tinh của tôi đã tăng thêm được 3 – 5 phút. Hiện tại sau 3 tháng dùng Uy Long Đại Bổ tôi đã hoàn toàn kiểm soát được thời gian xuất tinh, cơ thể khỏe mạnh và không gặp bất kỳ trở ngại gì trong vấn đề quan hệ vợ chồng”.

Khách hàng Nguyễn Tiến Thắng, Cầu Giấy: “Trước khi dùng Uy Long Đại Bổ tôi thực sự rất tự ti, thân hình cao to khỏe mạnh nhưng cứ được 2 phút đã ra rồi ỉu xìu. Nhìn vợ trẻ đẹp nhưng không được thỏa mãn nhu cầu tôi cũng thấy thương, hơn nữa là xấu hổ tự ti. Tôi được người bạn làm bác sĩ tư vấn cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm của Vua triều Nguyễn. Thật không thể tin mới uống được hơn 1 tháng mà thời gian quan hệ tăng vọt từ 2 phút lên 10 phút. Nhất là bài Uy Long Đại Bổ Tửu, mỗi lần uống song là cơ thể lại rạo rực, ham muốn trỗi dậy, cậu bé đang ỉu xìu cũng dựng đứng dậy. Hiện tại tôi vẫn đang tiếp tục dùng thuốc và cảm thấy vô cùng hài lòng”.

Xem thêm: Từ 1’30s tôi đã khiến vợ gào thét trong sung sướng chỉ sau 1 tháng dùng Uy Long Đại Bổ 

xuất tinh sớm
Khách hàng review hiệu quả sau khi sử dụng Uy Long Đai Bổ Tửu trên hội yếu sinh lý
xuất tinh sớm
Khách hàng cảm ơn bác sĩ vì sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ nhu cầu sinh lý và thời gian quan hệ tăng đột biến
xuất tinh sớm
Khách hàng phản hồi hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ và đặt thêm 1 liệu trình.

>>> Xem thêm video khách hàng chia sẻ hành trình từ 1p30s đến 30 phút/hiệp nhờ Uy Long Đại Bổ TẠI ĐÂY

Nguyên nhân và tiêu chí đánh giá và biểu hiện của xuất tinh sớm

nguyên nhân xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm có rất nhiều nguyên nhân

– Xuất tinh sớm do một số nguyên nhân sau gây ra:

 • Lạm dụng thủ dâm: Nam giới thủ dâm nhiều sẽ ảnh hưởng đến chức năng tạng thận, lâu dài sẽ khiến nam giới không tự chủ được hành vi quan hệ của mình dẫn đến xuất tinh sớm. 
 • Sử dụng chất kích thích: Thường xuyên uống bia, hút thuốc lá sẽ dẫn đến xuất tinh sớm
 • Do tâm lý: Nam giới bị stress, căng thẳng cũng là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm
 • Nam giới mắc bệnh lý nền: Người bị xương khớp, béo phì, tiểu đường, tim mạch, suy thận sẽ dễ mắc bệnh xuất tinh sớm hơn người thường.
 • Nam giới có bao quy đầu nhạy cảm

– Một số tiêu chí đánh giá nam giới bị xuất tinh sớm:

 • Khoảng 75-100% số lần quan hệ đều có thời gian dưới 1p khi dương vật bắt đầu tiếp xúc với âm đạo
 •  Tình trạng trên đã kéo dài trên 6 tháng 
 •  Tình trạng trên khiến bạn bị stress, lo lắng, căng thẳng kéo dài và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu và chất lượng hôn nhân. 

– Xuất tinh sớm được chia thành 3 mức độ dưới đây:

 •  Mức độ nhẹ: Nam giới xuất tinh sớm từ 30s-1p sau khi dương vật tiếp xúc với âm đạo
 •  Mức độ vừa phải: Nam giới xuất tinh từ 15-30s sau khi dương vật tiếp xúc với âm đạo
 • Mức độ nặng: Nam giới xuất tinh khi vừa tiếp xúc với âm đạo hoặc chỉ trong 15s sau khi thâm nhập vào âm đạo. 
Xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm có rất nhiều cấp độ khác nhau, thời gian xuất tinh càng nhanh thì bệnh càng nặng

– Một số biểu hiện của xuất tinh sớm:

 • Nam giới không thể kiểm soát được việc xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục 
 • Thời gian xuất tinh sớm dưới 3p
 •  Tình trạng xuất tinh sớm khiến nam giới mệt mỏi, stress, gây ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. 

Phần lớn nam giới đều gặp tình trạng xuất tinh sớm ít nhất 1 lần trong đời, do đó nam giới không nên quá lo lắng nêu tình trạng này chỉ diễn ra 1 lần rồi thôi. Tuy nhiên nếu tình trạng kéo dài và xảy ra liên tục thì nam giới nên điều trị để tránh các hậu quả khôn lường về sau. 

Uy Long Đại Bổ là giải pháp số 1 đặc trị xuất tinh sớm được VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu

Nhận thấy những khó khăn của nam giới trong việc điều trị bệnh sinh lý, trong đó có bệnh xuất tinh sớm. VTV2 đã phối hợp với Nhất Nam Y Viện thực hiện chương trình “Chất lượng cuộc sống” nhằm giới thiệu giải pháp điều trị xuất tinh sớm và các bệnh nam khoa hiệu quả, an toàn.

Xem chi tiết: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống phát sóng ngày 30/12/2020 về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Trong chương trình này, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được giới thiệu là giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp đẩy lùi xuất tinh sớm hiệu quả. Để bài thuốc đạt hiệu quả đột phá và rút ngắn thời gian điều trị xuất tinh sớm, đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã phục chế Uy Long Đại Bổ thành 4 bài thuốc nhỏ. Mỗi bài thuốc sẽ đảm nhận công dụng điều trị triệu chứng bệnh cụ thể tận gốc, hạn chế tái phát một cách tối đa.

Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống có sự góp mặt của Tiến sĩ Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh. Tại chương trình bác sĩ đã có những chia sẻ chuyên sâu về bệnh xuất tinh sớm và yếu sinh lý, những triệu chứng điển hình, nguyên nhân cũng như biến chứng nguy hiểm nam giới có thể gặp phải nếu không được điều trị kịp thời. Ngoài ra, bác sĩ cũng tư vấn thêm phương pháp loại bỏ căn nguyên gây bệnh xuất tinh sớm và một số bệnh nam khoa khác từ gốc rễ, an toàn bằng Đông y.

Bác sĩ Vân Anh - người tiên phong trong việc phục dựng các bài thuốc Thái Y Viện triều Nguyễn
Bác sĩ Vân Anh – người tiên phong trong việc phục dựng các bài thuốc Thái Y Viện triều Nguyễn

Xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình, Nghệ sĩ Tùng Dương – diễn viên quen mặt với hàng trăm vai diễn trên màn ảnh VTV đã có những chia sẻ về những vấn đề gặp phải do bệnh xuất tinh sớm gây ra. Tại đây, anh cũng dành nhiều lời khen ngợi cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện.

Anh cho biết: “Bản thân là người của công chúng nên khi mắc bệnh “khó nói” này tôi chỉ để riêng cho bản thân mà không nói với ai. May mắn được biết đến Uy Long Đại Bổ mà nhờ nó tôi đã có thể tìm lại được phong độ dù đã ngoài 50.” 

VTV2 khẳng định Uy Long Đại Bổ là bài thuốc nam chữa yếu sinh lý hiệu quả
VTV2 khẳng định Uy Long Đại Bổ là bài thuốc nam chữa yếu sinh lý hiệu quả

Ngay sau số phát sóng, đã có rất nhiều khách hàng đã dành lời quan tâm đến bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ trên kênh fanpage của VTV2 Chất lượng cuộc sống và Nhất Nam Y Viện.

Hiện nay bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ đang trở thành giải pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn nhất cho nam giới. Bài thuốc này đã được kiểm định chặt chẽ và được hàng ngàn nam giới ưu tiên sử dụng. Hiện nay bài thuốc Uy Long Đại Bổ  đang được phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Để thuận tiện cho quý độc giả liên hệ chúng tôi xin cung cấp thông tin liên hệ sau: 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ BỞI ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA, BÁC SĨ BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG TẠI NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

 BÀI XEM THÊM: 

Xuất tinh sớm là gì? Bài thuốc chữa xuất tinh sớm từ chuyên gia

Cách chữa xuất tinh sớm nhanh nhất – Cảm nhận hiệu quả chỉ sau 15 ngày

Chữa xuất tinh sớm bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ – Nghiên cứu đột phá trong YHCT

 

Bình luận (29)

 1. Minh KhangMinh Khang says: Trả lời

  Vào trận 3′ tạch có được coi là bị xuất tinh sớm không thế anh em ơi…

  1. Nguyễn Văn TúNguyễn Văn Tú says: Trả lời

   Thực ra 3 phút cũng chưa hẳn là xts đâu nhưng cũng là ngưỡng để chú ý rồi anh ạ, chứ nói thật 1 hiêp kết thúc 3 phút thì đã làm gì có cảm giác sung là gì phải không mà sớm hay muộn còn theo cảm nhận của mỗi người, mỗi cá nhân nữa chứ tôi 3 phút chắc chưa kịp cảm nhận gì luôn.

  2. Lưu Thế 9xLưu Thế 9x says: Trả lời

   Tình hình là em cũng đang tìm hiểu về uy long đại bổ này, 9x chưa phải là già mà tình trạng đã xuất và yếu thường xuyên này, nghe các anh nói vậy mà ngẫm lại mình lại chán

 2. ĐÀo Quang KhảiĐÀo Quang Khải says: Trả lời

  Bị xts hơn năm nay đã dùng kích dục các kiểu nhưg không kéo dài được thời gian lâm trận được cơ, làm thế nào bây giờ, ăn uống tập luyện mọi sự cố gắng cũng chả làm gì được, đang tìm hiểu về uy long đại bổ đây không biết có hiệu quả không với tình trạng của tôi thì cần dùng bao lâu ok nhỉ ?

  1. Tuấn VịtTuấn Vịt says: Trả lời

   tôi cũng cảnh ngộ như anh đây cứ vào trận được vài phút là tạch rồi chán lắm, do nhu cầu của vợ cao còn mình thì không đáp ứng được nhu cầu của vợ, với vợ tôi 3 phút là yếu rồi. Và bây giờ tôi đang sử dụng uy long đại bổ cải thiện tình trạng nghe có chiều hướng tích cực hơn, mấy hôm nay vợ không còn kêu về vấn đề này nữa. Chú yếu quá thì tìm hiểu thêm về uy long đi chứ àng để bệnh càng nặng thêm thôi.

  2. Bùi ngọc AnhBùi ngọc Anh says: Trả lời

   Tùy từng người tình trạng thế nào mà bác sĩ kê thuốc đấy em, chứ có phải ai cũng giống ai đâu, em cứ đến khám rồi bác sĩ tư vấn cho nhé, trước anh cũng bị xts được bạn giới thiệu sài uy long đại bổ công nhận hiệu quả rất tốt chứ k như mấy thuốc mua ở ngoài tiệm xxx đâu cái này chỉ dùng có 3 tháng là dùng dùng xong vào trận khỏi nghĩ luôn phê lắm.

  3. Đông NátĐông Nát says: Trả lời

   Đi khám chuyên khoa sinh lý rồi àm lấy thuốc điều trị cho yên tâm chứ mới bị áp dụng mấy cái đó may ra còn được chứ lâu chắc gì đã có hiệu quả, có bệnh nên đi chữa rồi dùng thuốc cho yên tâm. Dùng mấy cách trên là không có hiệu quả gì mấy nếu có hiệu quả thì không biết là tháng ngày nào cả. Nếu muốn nhanh và hiệu quả thì dùng đây này anh này dùng có 3 tháng mà máy móc ngon lành h thì thích hoạt động lúc nào thì hoạt động thôi chả lo lắng gì kích vào link xem anh nói hành trình chữa bệnh của anh này https://www.youtube.com/watch?v=tfGhx1Ss9II

  4. Bánh BaoBánh Bao says: Trả lời

   Đến nhất nam y viện mà khám rồi mà dùng thuốc, anh cũng mới chữa dứt điểm tình trạng xuất tinh sớm nhờ bài thuốc uy long đại bổ đấy.

 3. Đặng Văn TùngĐặng Văn Tùng says: Trả lời

  Thì ra bài thuốc này điều trị bệnh từ nguyên nhân, không chỉ làm giảm triệu chứng đơn thuần mà nguyên nhân chính gây nên tình trạng xuất tinh sớm lại là do thủ dâm khiến chức năng tạng thận bị suy giảm. Ngoài ra sự suy giảm hormone nội sinh Testosterone cũng là nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm. Và bài thuốc Uy Long Đại Bổ không chỉ điều trị làm giảm triệu chứng xuất tinh sớm mà còn tác động vào sâu bên trong giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng tạng thận, lúc thận khỏe thì chức năng sinh lý sẽ được đảm bảo. Thế này bảo sao thuốc dùng hiệu quả là phải thôi chứ mấy loại kích dục kia ăn thua gì đâu .

  1. Cần một bờ vaiCần một bờ vai says: Trả lời

   Côg nhận dùg xog mới thấy hạh phúc lên đỉh là thế nào mọi người ạ, e dùg 2 thág thử máy thì thấy gần như hồi phục 80% rồi, sau 3 thág e hoàn toàn ok, lâm trận tự tin hẳn a ạ.

  2. Đạt ConĐạt Con says: Trả lời

   Thuốc uy long đại bổ dùng được cái không có tác dụng phụ với không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, tuy tác dụng chậm nhưng hiệu quả lâu dài còn mấy các loại thuốc kích dục chỉ là giải pháp tạm thời. Đã thế lại tăng cường sức khỏe tăng sức đề kháng chả phải lo đun đun sắc sắc thì sao không dùng mà lại đi dùng mấy cái thuốc kích dục linh tinh vừa cầu kì vừa ảnh hưởng đến sức khỏe không cẩn thận mua phải hàng giả còn bị hỏng luôn cái máy sản xuất ý hả mấy nhóc.

 4. Bảo BảoBảo Bảo says: Trả lời

  Nhục thung dung, sâm Ngọc Linh, sâm cau, ba kích ngâm cho đủ bộ uống có cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm không hay phải dùng thuốc uy long đại bổ cả bộ mới được.

  1. ThanhThanh says: Trả lời

   Có bệnh thì dùng thuốc chứ dùng mấy cái kia chỉ hỗ trợ phần nào thôi.

  2. Đoàn văn tiềmĐoàn văn tiềm says: Trả lời

   Chú dùng cả bộ uy long đi, có thuốc uống và thuốc ngâm rượu. Thuốc uống tôi không rõ thành phần nhưng thuốc ngâm rượu thì có đầy đủ hết mấy loại anh nói, họ ngâm sẵn về chỉ việc dùng, hiệu quả lắm

  3. Nguyễn thế anhNguyễn thế anh says: Trả lời

   Em cũng đang dùng uy long đại bổ tửu đây thấy rượu thơm ngon uống không đau đầu mà nhất là tình trạng cải thiện khá tốt ăn ngủ ngon lành sinh lí hoạt động cũng cải thiện rất nhiều.

 5. Tiến BìnhTiến Bình says: Trả lời

  Tôi 32 tuổi đã điều trị bệnh xuất tinh sớm này ở rất nhiều nơi rồi nhưng chưa chỗ nào chữa dứt điểm cho tôi được. Từ khi dùng thuốc Uy Long Đại Bổ tôi thấy thay đổi hẳn. Tôi dùng hết liệu trình 3 tháng rồi thấy người khoẻ hẳn, ham muốn cũng được cải thiện nhiều mà nhất là giờ quan hệ được 30 phút rồi. Mừng thật, tôi dừng thuốc được 4 tháng rồi mà vẫn thấy vậy chắc là đã điều trị triệt để rồi. Cảm ơn nhà thuốc rất rất nhiều!

  1. Tam thái tửTam thái tử says: Trả lời

   Tôi bị xuất tính sớm gần 1 năm rồi dùng mấy loại thuốc kích dục, lúc nào dùng thì gọi là làm việc được chứ không là chịu chết, bây giờ dùng sang thuốc uy long đại bổ này này có chắc ăn thua

  2. Đức chuĐức chu says: Trả lời

   Mới bị thì bảo áp dụng các bài tập rồi ăn uống thay đổi sinh hoạt công nhận có cải thiện nhưng cứ dừng lại 1 thời gian thì đâu lại vào đấy thôi, dùng thuốc đông y thì an toàn đặc biệt bài thuốc uy long đại bổ nguồn gốc rõ ràng còn thuốc tây thì đây này cả đống tác dụng phụ luôn kích vào link tìm hiểu cho kĩ nha mấy anh https://www.tienphong.vn/suc-khoe/su-that-choang-vang-ve-thuoc-kich-duc-1311164.tpo

  3. Lê Thanh NhạLê Thanh Nhạ says: Trả lời

   Chuẩn rồi các loại thuốc kích dục chỉ hỗ trợ phần nào thôi chứ có bệnh thì phải chữa bằng thuốc chứ không có thuốc làm sao mà hiệu quả được. Dùng uy long đại bổ này tốt này.

 6. Đào HiệpĐào Hiệp says: Trả lời

  Cháu mún mua thuốc uốg với thuốc ngâm rượu để trị xts thì mua thế nào? Và tổg hết bn tìn ạ

  1. Lưu GàLưu Gà says: Trả lời

   Cái này còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bạn mà bác sĩ chỉ định liệu trình điều trị chứ không phải cứ thế mà đặt mua dùng vô tội vạ đâu, thông thường đối với người bị xuất tinh sớm dùng thuốc từ 2-3 tháng sẽ được bác sĩ vân anh gia giảm phối thuốc sao cho phù hợp nhất với bạn. Bạn có thể trực tiếp đến Nhất Nam Y Viện hoặc liên hệ vào số điện thoại 024.8585.1102 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn về hướng điều trị cho yên tâm.

  2. Nguyen van thuanNguyen van thuan says: Trả lời

   Truoc toi co den day kham bac si Van anh va duoc bac ke thuoc cho uong gom 3 loai: uy long dai bo hoan, uy long dai bo dan voi uy long dai bo tuu, gia giao dong tren duoi 3 trieu. ma co benh di kham chuyen khoa cho yen tam may ong a, chu may ong cu the nay khong khoi duoc dau ma co khi con bi nang hon y.

  3. Mai thế TuấnMai thế Tuấn says: Trả lời

   Èo thế cũng hết nhiều tiền nhỉ ? cứ nghĩ chỉ vài triệu quay đầu chứ ntn mình mua 1 loại dùng dược không nhỉ ? liệu có hiệu quả không ?

  4. Ba SubinBa Subin says: Trả lời

   Tốt nhất cứ qua khám rồi bác sĩ kê cho thuốc cho chứ ở đây đoán già đoán non biết thế nào, nếu có bệnh thìu dùng cả bộ cho yên tâm đầu tư dùng 3 tháng xong sử dụng bộ súng ngon lành còn hơn dùng thuốc linh tinh có khi chả cải thiện mà ôm hận vào người khi ấy mưới biết thế nào là đắt thế nào là rẻ

 7. Thắng đạikThắng đạik says: Trả lời

  Mih thì mới uống uy long đại bổ được gần 1 tuần, chưa thấy cải thiện gì mấy, chỉ được cái cảm giác thấy người khỏe hơn, ngủ tốt chứ sinh lý chưa cảm nhận được sự thay đổi nào, có ai dùng thuốc thấy vậy không ?

  1. Công CôngCông Công says: Trả lời

   Ôi rời đất ông mới uống 1 tuần thì chưa thấy gì là đúng rồi thuốc đông y là cứ phải dùng vài tháng. 1 tháng là cũng chỉ cảm nhận được hiệu quả lúc đầu bao giờ nó cũng hiệu quả từ từ rồi trở lên rõ rệt và tâm lý lên thoải mái k lên áp lực chuyện phải có kết quả ngay như vậy mọi chuyện càng khó cải thiện được như mong muốn đâu. Cố gắng trong thời gian dùng thuốc kết hợp ăn uống rồi tập luyện thêm.

  2. Hữu CườngHữu Cường says: Trả lời

   Thấy mọi người khen uy long đại bổ em cũng đặt thuốc về dùng đây được hơn 1 tháng thấy cũng cải thiện được phần nào rồi chắc dùng hết liệu trình là ok thôi. Đây này vào đọc bài này mà lấy thêm động lực chữa bênh này https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-uong-den-dau-do-den-day-xuat-som-nang-may-cung-khoi.html

  3. Bách 12.02Bách 12.02 says: Trả lời

   Ko biết mọi người thế nào chứ còn em thấy thuốc của bên nhà thuốc này ok mà bác, em uống gần 2 tháng rồi máy móc khá khẩm hơn trước thật .Uống thời điểm đầu k thấy cải thiện thì sốt ruột vì bỏ ra gần chục triệu mua thuốc nhưng càng dùng thì sức khỏe cải thiện dần dần em thấy nó tuy chậm nhưng hiệu quả thật chứ k phải quảng cáo. Dùng đông y nó vậy tác dụng có hơi chậm nhưng đổi lại hiệu quả được lâu dài.

 8. Ngọc QuyềnNgọc Quyền says: Trả lời

  Bị xts do xem phim đen nhiều , giờ dừng gần 2 tháng vẫn chưa cải thiện lại, tình trạng như này tôi cần làm gì ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn