Chữa xuất tinh sớm bằng Uy Long Đại Bổ: Uống đến đâu đỡ đến đấy, xuất sớm nặng mấy cũng khỏi

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa trị xuất tinh sớm đem lại hiệu quả cao. Sau 1 liệu trình nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ từ 1-2p lên 15-20p, thậm chí 30p mỗi hiệp mà không biết mệt. Đây là bài thuốc nam giới nên “gối đầu giường” để lấy lại bản lĩnh của mình. 

Chủ đề tìm kiếm bài thuốc xuất tinh sớm được rất nhiều đấng mày râu quan tâm. Tuy nhiên trong vô số những bài thuốc trị xuất tinh sớm trên thị trường hiện nay thì bài thuốc Uy Long Đại Bổ của đơn vị Nhất Nam Y Viện được đánh giá là bài thuốc mang lại hiệu quả điều trị cao nhất. Không chỉ giúp nam giới kéo dài thời gian xuất tinh, tận hưởng cuộc yêu viên mãn mà bài thuốc này còn đem lại hiệu quả điều trị lâu dài, dùng 1 lần, hiệu quả trọn đời.

Những bí mật mang lại hiệu quả điều trị cao cho bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ

Theo Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc cho biết, bài thuốc chữa trị xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ được chắt lọc tinh hoa từ những bài thuốc bổ thận, tráng dương của Thái Y Viện Triều Nguyễn. Vừa kết hợp từ những công thức bí truyền của các bài thuốc bổ thận, tráng dương của Triều Nguyễn vừa kết hợp với kỹ thuật bào chế và những y lý hiện đại đã mang đến 1 bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm cho hiệu quả ưu việt.

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh - Vị bác sĩ nam học có hơn 30 năm kinh nghiệm đã giúp hàng ngàn nam giới hết xuất tinh sớm
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Vị bác sĩ nam học có hơn 30 năm kinh nghiệm đã giúp hàng ngàn nam giới hết xuất tinh sớm

Hơn 2.904 nam giới đã thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm. Và dưới đây là những lý do giúp bài thuốc Uy Long Đại Bổ trở thành Top 1 bài thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn cho người bệnh.

Hiệu quả cao – Duy trì kết quả lâu dài

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc bao gồm có 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu. Mỗi thành phần có trong các bài thuốc đều được nghiên cứu, gia giảm theo tỷ lệ vàng để đem lại hiệu quả điều trị bệnh tối đa trong từng giai đoạn.

Trải qua nhiều thời gian nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia nam học đã tìm ra bài thuốc trị DỨT ĐIỂM xuất tinh sớm giúp nam giới kéo dài thời gian xuất tinh, dẻo dai hơn trong chuyện chăn gối.
Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ chữa trị xuất tinh sớm
Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ chữa trị xuất tinh sớm
 • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm đã được bào chế dưới dạng cao tiện dụng, người bệnh chỉ cần hòa tan vào nước ấm là có thể sử dụng ngay. Bài thuốc này có chứa những dược liệu giúp bổ thận, ích tinh, tăng chất lượng tinh trùng như: Nhục thung dung, Đỗ trọng, Dâm dương Hoắc, Câu kỳ tử, Ba kích thiên, Phá cố chỉ, …
 • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Hoàn được bào chế theo dạng viên đan tiện dụng. Với các thành phần tăng cường sinh lý như Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Lộc nhung, Tỏa dương, Ba kích, …. Với bài thuốc này nam giới uống ngày 2 lần, mỗi lần 6-9 viên. Bài thuốc này sẽ tác động vào bổ thận, mạnh gân cốt, làm hạn chế quá trình mãn dục ở nam giới.
 • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Đan được bào chế dưới dạng viên đan, mỗi tuần sử dụng 1 viên, sử dụng sau ăn 1h. Bài thuốc này giúp tăng cường sinh lực, tăng sức bền giúp điều trị yếu sinh lý và các bệnh về sinh lý nam như liệt dương, yếu sinh lý, rối loạn cương dương.
 • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu là dạng rượu ngâm được mệnh danh là chất dẫn, hỗ trợ 3 bài thuốc còn lại phát huy hết công dụng của mình, đẩy nhanh quá trình điều trị bệnh.
Thành phần, công dụng của bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Thành phần, công dụng của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Nhờ kết hợp 4 bài thuốc trong 1, nhờ vậy khi kiểm nghiệm và ứng dụng vào điều trị bệnh, bài thuốc Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm đã cho hiệu quả chữa xuất tinh sớm vượt trội cho nhiều nam giới.

 • Có 83% nam giới hết xuất tinh sớm sau 1-3 tháng
 • 12% nam giới hết xuất tinh sớm sau 3-4 tháng
 • 5% nam giới cải thiện 1 phần bệnh xuất tinh sớm do cơ thể không đáp ứng thuốc hoặc sử dụng thuốc không hết liệu trình.

>> Tìm hiểu bài thuốc và đặt mua TẠI ĐÂY 

Bài thuốc có 100% thành phần bổ thận tráng dương đạt chuẩn GACP-WHO

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ với hơn 30 loại dược liệu phòng the quý hiếm ngay sau khi đi vào cơ thể sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng loại bỏ những biểu hiện xuất tinh sớm từ bên ngoài như: Căng thẳng mệt mỏi, sức khỏe xuống dốc và cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm. Đồng thời tại vị trí bệnh, thuốc sẽ phát huy công dụng sửa chữa và phục hồi những chức năng bị suy giảm, đó chính là việc bồi bổ chức năng tạng thận, ích tinh từ bên trong. Từ đó giúp chữa bệnh tận gốc từ trong ra ngoài.

100% dược liệu cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều đạt chuẩn GACP-WHO
100% dược liệu cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều đạt chuẩn GACP-WHO

Ngoài tác dụng chữa bệnh triệt để từ trong ra ngoài, các thành phần dược liệu quý hiếm như: Ngài tằm đực, Sâm Ngọc Linh, Nhung hươu Siberia, Thỏ ty tử…có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ còn giúp bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, cân bằng và duy trì ổn định các chức năng sinh lý. Từ đó giúp tăng cường sinh lý bền vững, ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm và nguy cơ tái bệnh.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm được hỗ trợ bào chế dưới dạng tiện lợi – không cần sắc

100% dược liệu cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều đạt chuẩn GACP-WHO và được cung cấp từ các vườn dược liệu sạch từ Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Hưng Yên, …

Để các dược liệu giữ nguyên được dược tính, mọi công đoạn từ thu hái, sao chế đều được thực hiện đạt chuẩn về thu hái và bào chế dược liệu.

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm duy nhất trên thị trường được cam kết hiệu quả

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bài thuốc chữa xuất tinh sớm. Tuy nhiên chỉ khi sử dụng bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ khách hàng mới được cam kết hiệu quả. Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm là bài thuốc được nghiên cứu và kiểm nghiệm bài bản bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc. Hơn nữa sau khi ứng dụng vào điều trị bệnh thực tế cho nhiều nam giới bài thuốc đã đem lại những hiệu quả chữa bệnh tuyệt vời. Chính vì vậy đơn vị sở hữu và ứng dụng độc quyền bài thuốc (Nhất Nam Y Viện) tự tin cam kết hiệu quả cho khách hàng khi sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm.

Uy Long Đại Bổ bài thuốc được nghiên cứu bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền Dân tộc

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được nghiên cứu bởi Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được nghiên cứu bởi Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc

Nam giới bị xuất tinh sớm hoàn toàn có căn cứ để tin rằng, Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả. Bởi bài thuốc Uy Long Đại Bổ được Nghiên cứu bởi một đơn vị uy tín hàng đầu về lĩnh vực chữa bệnh bằng Y học cổ truyền: Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc. Một bài thuốc được nghiên cứu bởi một đơn vị uy tín. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu với rất nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt là có kết quả kiểm nghiệm rõ ràng thì không có lý do gì để nghi ngờ về hiệu quả thực sự của bài thuốc.

>> Xem chuyên gia chia sẻ cách trị dứt điểm xuất tinh sớm TẠI ĐÂY

Uy Long Đại Bổ, bài thuốc đã được Sở y tế chứng nhận an toàn và hiệu quả

Một lý do nam giới bị xuất tinh sớm nên sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm nữa đó chính là Uy Long Đại Bổ là bài thuốc đã được Sở y tế chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được hỗ trợ bào chế dưới dạng tiện lợi

Để thuận tiện cho người người bệnh, hiện tại bài thuốc Uy Long Đại Bổ được Nhất Nam Y Viện hỗ trợ bào chế dưới dạng viên và dạng cao tiện lợi. Người bệnh có thể sử dụng ngay mà không cần sắc.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bào chế dưới dạng tiện lợi, dễ uống
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bào chế dưới dạng tiện lợi, dễ uống

Trên đây là những lý do tại sao nam giới nên sử dụng Uy Long Đại Bổ và cũng là những lý giải vì sao bài thuốc Uy Long Đại Bổ được nhiều nam giới lựa chọn để chữa xuất tinh sớm đến vậy.

Nam giới nói gì về bài thuốc Uy Long Đại Bổ điều trị xuất tinh sớm

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ điều trị xuất tinh sớm sau khi đưa vào ứng dụng thực tế đã mang lại hiệu quả điều trị cao cho nam giới khi sử dụng. Trên khắp các diễn đàn rất nhiều nam giới đã có những phản hồi tích cực về bài thuốc này.

Một bạn có Nickname Duymanh1982 chia sẻ trên diễn đàn webtretho:

Một phản hồi tích cực về bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm trên diễn đàn Webtretho

Anh T.G chia sẻ: Trước đây mỗi lần quan hệ tình dục với vợ thì lần nào cũng làm vợ thất vọng vì chỉ vào “nhấp” được vài cái là đã xuất. Thế nên anh đã tìm đến rất nhiều bài thuốc điều trị xuất tinh sớm khác nhau với mong muốn tìm lại bản lĩnh của mình nhưng lần nào cũng thất bại. Vì vậy cuộc hôn nhân đầu tiên của anh đã đỗ vỡ. Cho đến khi anh tìm thấy bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ thì anh như tìm thấy vị cứu tinh cho hôn nhân của mình. Anh chia sẻ: “Khi tôi đến Nhất Nam Y Viện để thăm khám thì bác sĩ có kê cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ liệu trình 3 tháng. Trong tháng đầu tiên thì tôi dùng thuốc dường như hiệu quả chỉ là giảm việc đau lưng, mỏi gối còn thời gian quan hệ vẫn chưa kéo dài được nhiều. Lúc này tôi cũng lo sợ là lại giống những bài thuốc trước. Thế nhưng đến hết tháng thứ 3 thì hiệu quả còn hơn cả sự mong chờ của mình. Tôi thấy người mình hừng hực, rạo rực và rất sung mãn mỗi lần “trả bài” cho vợ. Quan trọng là sau mỗi lần giao ban tôi không hề thấy mệt, thời gian quan hệ thì kéo dài tận 25-30p. Đến bây giờ tôi vẫn giữ được phong độ như những ngày đầu mới dùng thuốc”

>> Xem video chia sẻ của anh L.V tại đây: 

Ngoài ra rất nhiều khách hàng đã gọi điện và gửi tin nhắn về Nhất Nam Y Viện vui mừng thông báo hiệu quả mà bài thuốc mang lại:

 

Phản hồi của khách hàng về bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm
Phản hồi của khách hàng về bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm

Báo chí khẳng định Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa xuất tinh sớm ưu việt

Trên các trang báo chính thông như báo VTC, báo Gia đình, báo Đời sống pháp luật, báo Sức khỏe cộng đồng, Alobacsi đều đăng tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ điều trị xuất tinh sớm.

Xem chi tiết báo chí đăng tải về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Báo VTC: Uy Long Đại Bổ: Bài thuốc quý giúp điều trị yếu sinh lý ở nam giới

Báo Gia đìnhBí mật bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp bổ thận tráng dương từ triều Nguyễn

Báo Đời sống pháp luậtTS. BS Nguyễn Thị Vân Anh: Muốn trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm phải bổ thận, tráng dương từ bên trong

Việc các trang báo chính thống đăng thông tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ điều trị xuất tinh sớm một lần nữa khẳng định được hiệu quả mà bài thuốc mang lại.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Nhất Nam Y Viện là đơn vị đầu tiên phục dựng thành công mô hình khám chữa bệnh của Thái y viện Triều Nguyễn. Không chỉ phục dựng cảnh quan không gian mà Nhất Nam Y Viện còn phục dựng lại các bài thuốc của phương của ngự y Triều Nguyễn – Tất cả tư liệu được nghiên cứu và phục dựng chứa đựng trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. Và bài thuốc Uy Long Đại Bổ là một trong những bài thuốc được phục dựng thành công từ bài thuốc của Thái y viện.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được nghiên cứu bởi Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc, hiện nay bài thuốc đang được phân phối độc quyền tại đơn vị Nhất Nam Y Viện.

Hiện nay chi phí điều trị xuất tinh sớm bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ sẽ tùy thuộc từng tình trạng của mỗi người. Do đó quý khách hàng quan tâm có thể tới ngay Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ Hotline 0928421102 để được các bác sĩ hàng đầu về nam học thăm khám và tư vấn.

Theo yêu cầu của độc giả, được sự đồng ý của Nhất Nam Y Viện, chúng tôi xin cung cấp đến quý độc giả thông tin đơn vị Nhất Nam Y Viện:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Thông tin hữu ích

Bình luận (62)

 1. Trung DũngTrung Dũng says: Trả lời

  Dạo này thấy cái thuốc uy long đại bổ này nổi lắm nha, đi đâu các ông mà bàn chuyện sinh lý là cứ bẩu mua cái thuốc này về mà uống. Trước kia tôi nghe cũng chỉ để đó vì lúc đó sinh lý mạnh cũng tự mãn với đám bạn là tao mạnh rồi khỏi uống. Thế mà thời gian gần đây sao thời gian làm tình giảm quá, cứ xịt được 1-2 phút là xuất không kiểm soát được, trước có yếu lắm cũng tầm 5 phút mà giờ lên 5 phút là cả một sự kì vọng lớn lao. Tôi thì cũng chỉ có nghe thôi chứ chưa biết thực hư cụ thể thể này ra sao, không biết có chữa dứt tình trạng xuất tinh sớm không? Nhờ các anh thông thái ở đây chỉ giáo giùm

  1. Hoàng Thiên NhânHoàng Thiên Nhân says: Trả lời

   Xuất tinh sớm đang còn nhẹ nên mua uy long đại bổ về uống ngay và luôn đi chú ơi, chứ để lâu ngày nặng khó trị lắm. Như anh đâu cũng dai dẳng 3 năm nay rồi, cứ lên chưa đầy 1 phút là xuất rồi, cũng dùng mấy thuốc cường dương nhưng chỉ có hiệu quả lúc đầu thôi chứ càng uống là càng giảm rồi mất tác dụng luôn, sau cũng có dùng thêm mấy loại bình rượu sinh lý mà cũng không cải thiện được, cũng có sử dụng mấy loại cường dương đấy mà không dám dùng nhiều. Vậy mà dùng đúng 1 liệu trình thuốc uy long đại bổ này là hết hẳn xuất tinh sớm luôn, giờ mỗi lần quan hệ cũng tầm 7-8 phút, hơn hẳn ngày xưa bao nhiêu lần, vợ giờ rất hài lòng

  2. Tòng TòngTòng Tòng says: Trả lời

   Phụ nữ mệt nhưng mà chiều lâu họ thích lắm các bác. Bởi sinh lý phụ nữ dẻo dai hơn đàn ông. Thế nên ai bị xuất tinh sớm nên điều trị với thuốc uy long này đi, đảm bảo chiều vợ tới bến

  3. Lâm Chấn_9724Lâm Chấn_9724 says: Trả lời

   Uy long này dùng làm sao đấy các thánh ơi, chỉ giáo tôi với chứ tôi đâu hàng với thuốc tây y rồi, uống cả năm nay mà có lên được phút nào đâu, càng uống người càng nóng vì gan thận không lọc kịp

  4. Tiến MậpTiến Mập says: Trả lời

   Bộ uy long đại bổ là sự kết hợp của uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, uy long đại bổ hoàn và uy long đại bổ tửu nhé bác. Đây là thuốc được phục dựng lại từ đơn thuốc sinh lý của vua Minh Mạng thời Nguyễn nên chữa xuất tinh sớm hiệu quả lắm. Đây nói có sách mách có chứng thuốc uy long này là bí quyết giúp các vua chúa ngày 7 đêm 3 “vào ra” không biết mệt nè https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-uy-long-dai-bo/

  5. Quốc ĐộQuốc Độ says: Trả lời

   Uống nhiều loại phết đấy nhỉ? Và mua thuốc ở đâu cho đảm bảo thế?

  6. Lê DưLê Dư says: Trả lời

   Nhiều nhặt gì, có 2 loại thuốc uống với một bình rượu thôi chứ có gì đâu mà nhiều cơ chứ. Thuốc hòa vào nước là có thể uống được ngay chứ có khó gì đâu, có mất nhiều thời gian đâu. Tôi bị xts 3 năm nay dùng uy long đại bổ được bs Vân Anh khám và kê cho uy long đại bổ đặc trị xts, uy long đại bổ hoàn và uy long đại bổ tửu, vừa uống vừa dùng rượu nó mới nhạy nhanh được. Muốn mua uy long đại bổ hãy đến Nhất Nam Y Viện ở địa chỉ nguyễn khánh toàn, cầu giấy, hà nội để mua nhé. Có thể đến tận nơi hoặc đặt mua qua sđt đều được

 2. Lê HữuLê Hữu says: Trả lời

  Tôi chỉ mới xts thời gian gần đây thôi. Cho hỏi là tôi muốn mua ulđb tửu thôi thì có được k vì tôi bận k thể đun nấu hay sắc thuốc nên k thể uống các loại uy long #

  1. Châu ĐôChâu Đô says: Trả lời

   Đã là suất tinh sớm thì nặng hay nhẹ nên uống đúng bộ do bác sĩ kê nhé. Với lại bộ uy long đại bổ này không cần đun sắc gì cả, thuốc dạng viên và dạng hoàn dễ uống lắm, mỗi ngày chỉ dành ra 3 phút một lần là được

   1. Nghiêm Văn VinhNghiêm Văn Vinh says: Trả lời

    Nếu đã chữa dứt điểm xuất tinh sớm với uy long gồm uy long đặc trị xuất tinh sớm, uy long hoàn và uy long tửu rồi thì bạn có thể mua thêm uy long tửu về uống lai rai, ngày làm 1 ly là sung mãn tột độ nhé còn nếu ngay từ đầu là phải dùng thuốc uống đó

   2. Trịnh NhânTrịnh Nhân says: Trả lời

    Tôi cũng kết thúc liệu trình thuốc uy long đại bổ này rồi, thấy cái rượu này uống bắt quá, mỗi lần uống vào là người quằn quoại và làm tình hưng phấn hơn nên mới mua thêm bình 10 lít để trong nhà uống dần nè

   3. Cao Đỗ LongCao Đỗ Long says: Trả lời

    Bình 7 lít trong đơn uy long đại bổ của tôi uống chưa hết, vẫn đang lai rai đây. Hôm rồi mấy ông bạn đến chơi mời ông ấy mỗi người 1 ly cũng gần hết rồi cũng đang dự tính đặt thêm bình 10 lít. Mấy ông bạn uống xong về quần vợ cả đêm và bảo tôi cho uống cái rượu gì mà thần kì vậy rồi hỏi chỗ mua.

 3. Trần Đình DuTrần Đình Du says: Trả lời

  Các bác ơi, số là em thủ dâm nhiều quá nên giờ bị xuất tinh sớm, em dại dột không biết gì nên khi bị xuất tinh sớm uống đẩy cường dương vào để phục vụ bạn gái. Hiện giờ tình trạng xuất tinh sớm nặng lắm ạ, chưa đến 1 phút là em xuất rồi. Không biết dùng thuốc uy long đại bổ này tầm bao nhiêu ngày là hết xuất tinh mà có chữa tận gốc không hay dừng thuốc sẽ tái lại nhỉ

  1. Ngôn LuậnNgôn Luận says: Trả lời

   Đấy tuổi trẻ mà phá sức giờ ra nông nổi như này. Bị xuất tinh sớm mà còn cường dương tống vào người nữa thì yếu càng yếu nhé. Dừng ngay cường dương rồi đến ngay nhất nam y viện mà khám đi rồi mua uy long về mà uống. Thuốc này tác động vào căn nguyên gây bệnh từ bên trong nên điều trị xuất tinh sớm hiệu quả và dứt điểm nhé, không phải như cường dương đâu mà quen dùng cường dương suy ra thuốc này giống cường dương.

  2. Công Hoàng_87Công Hoàng_87 says: Trả lời

   Thuốc uy long này dứt liệu trình là dứt luôn xuất tinh sớm đấy chú ơi. Ngày trước anh dùng mà giờ không dung thuốc này 3 năm nay mà máy móc chạy ô kê lắm, làm tình lúc nào cũng trên 8 phút chứ không dưới nhé, đấy là anh cũng lớn tuổi rồi, năm nay ngoài 40 rồi mà phong độ vẫn thế chứ đừng nói trẻ như em chắc đẩy lâu hơn ấy

   1. Thái Thịnh Lê-ĐKThái Thịnh Lê-ĐK says: Trả lời

    Có bệnh dùng uy long đại bổ là chuẩn vì đây là thuốc điều trị bệnh. Thuốc này chữa xuất tinh sớm tận gốc nhưng đòi hỏi bạn nên kết hợp chế độ ăn uống phù hợp nữa, ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và bổ sung thêm các thực phẩm tốt cho sinh lý như hàu, cá chạch, chuối, hải sản các loại, thịt bò… hạn chế bia rượu và thuốc lá. Cùng với đó là tập thế dục điều độ, ngủ nghỉ hợp lý và đặc biệt là không thủ dâm

   2. Ô Sờ KêÔ Sờ Kê says: Trả lời

    Sử dụng thuốc uy long này tầm mấy tháng là dứt được xuất tinh sớm vậy các bác?

   3. Long RuồiLong Ruồi says: Trả lời

    Tầm 2-3 tháng là kiểm soát xuất tinh sớm được rồi rồi sau đó là khỏi hẳn. Sau điều trị khỏi cố gắng giữ gìn một thời gian, không lạm dụng thủ dâm là quá tốt, chỉ sợ mấy ông sướng quá là hay thủ dâm thôi

   4. Bình ĐịaBình Địa says: Trả lời

    Tôi đây liệu trình 2 tháng bao gồm uy long đại bổ đặc trị xuất tnh sớm, uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ tửu. Uống xong chỗ thuốc bác sĩ kê là xuất tinh sớm cải thiện hẳn, giờ máy móc chạy êm và duy trì đến 7-10phút khi quan hệ đấy, có những hôm sung còn được hẳn hơn 10 phút. Nhiều anh cũng đã uống và lên đây rì viêu đã hết xuất tinh sớm nè https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-chua-xuat-tinh-som-co-tot-khong.html

   5. TâmTâm says: Trả lời

    M uống thuốc đến đâu nâng thời gian quan hệ lên đấy, liệu trình 2 tháng thì 2 tuần đầu người khỏe hơn, có cảm giác ham muốn nhiều hơn, uống tiếp 2 tuần tiếp là từ quan hệ 1 phút nâng lên thành 3 phút, uống thêm 2 tuần nữa quan hệ đã nâng lên 4-5 phút và kết thúc liệu trình 2 tháng là quan hệ lên hẳn 8 phút . Đúng là thuốc từ triều Nguyễn nên uống đâu tác dụng đến đó

 4. Cao Thị DungCao Thị Dung says: Trả lời

  Các anh ơi cho em hỏi là chồng em bị xuất tinh sớm cũng nặng lắm mà em khuyên đi bệnh viện khám không chịu,bẩu ngại nên không đi. Cứ tình trạng quan hệ chưa đầy 1 phút là xuất đến nay cũng 3 năm rồi, nếu để lâu ngày không đi khám và điều trị có sao không ạ? vẫn giữ đúng mức quan hệ 1 phút đó hay là giảm hẳn nữa

 5. Kim KhánhKim Khánh says: Trả lời

  Cũng nghe nhiều người khuyên nên uống uy long đại bổ để chữa xuất tinh sớm bảo thuốc này hay lắm nhưng mình còn lăn tăn vấn đề an toàn. Các bác uống thuốc này có những biểu hiện gì bất thường cho mình biết với để phòng nhé

 6. Dũng HồngDũng Hồng says: Trả lời

  Cho hỏi uống thuốc uy long này thì tập mấy bài thể dục nào để chữa xuất tinh sớm nhanh ạ, người yêu em du học bên mỹ gần về rồi mà xuất tinh sớm nặng do thủ dâm nhiều quá

 7. Quốc_86Quốc_86 says: Trả lời

  Sau khi xem video này

  thấy bác tư vấn của bác sĩ vân anh về điều trị sinh lý yếu từ uy long đại bổ hay quá nên mình cũng muốn khám với bác sĩ Vân Anh. Bác nào đã khám với bác sĩ vân anh thì hướng dẫn em cách thức để khám với bác sĩ với

 8. Hoàng Tâm AnHoàng Tâm An says: Trả lời

  Dạo này kinh tế eo hẹp vì cuối năm ít việc. Cũng đang nghía bộ uy long đại bổ này mà sợ chi phí cao quá không có xiền mua. Ai dùng rồi cho giá mình tham khảo với ạ

 9. Lê DươngLê Dương says: Trả lời

  Trong quá trình dùng thuốc uy long đại bổ này có được quan hệ không các bác ơi? Nếu mà kiêng thì kiêng 2 tháng trời sao chịu nổi

 10. Lương MạnhLương Mạnh says: Trả lời

  Các anh đã có kinh nghiệm chữa trị xuất tinh sớm rồi cho em hỏi là của em vừa mới cho thằng đệ chạm vào cô bé là đã ra luôn rồi. Chưa kịp làm gì ý, em đang hoang mang quá vì thấy bảo xuất tinh sớm là cũng được đôi phút mà của em chỉ tính bằng tích tắc thôi. Em chưa đi khám ở đâu cả em chỉ thỉnh thoảng dùng mấy loại thuốc tàu nhanh thôi nhưng liệu cái kiểu của em như vậy thì bây giờ dùng uy long đại bổ trong bài có điều trị được không ạ ?

  1. Chim ÉnChim Én says: Trả lời

   Khiếp có cả kiểu vừa chạm đã ra rồi á, anh đã nghe tưởng chỉ là đùa hóa ra đấy là sự thật sao. Thật không thể tin được…tôi ít ra còn được 1 phút

  2. Góc KhuấtGóc Khuất says: Trả lời

   Theo tôi thì bạn cứ vào trong bệnh viện mà khám, tình trạng của bạn nghe có vẻ phức tạp đấy chứ không đơn giản đâu thêm nữa đừng dùng các loại thuốc cấp tốc, dùng các loại cấp tốc lại đi nhanh thăng bé thôi

  3. Kim ÁnhKim Ánh says: Trả lời

   Cái của a k khác gì ck e ngày xưa, nhưng có cái là bị giảm từ từ 5 phút xuống dần xuống dần thì đấy như a luôn, vừa mới dí vào là đã tung tóe rồi. Phải ns thật là ck cũng vất vì phải làm việc sáng tối đến khuya luôn, khuyên mãi cứ uk uk xong chả đi. Đến cái lúc nặng nhất thì mới e cũng sợ bắt đi khám vào các viện lớn rồi mấy pk bảo chuyên điều trị các bệnh nam khoa đều qua hết uống rồi bôi bao nhiêu thứ thuốc. Cũng đỡ được 1 tgian nhưng rồi lại đâu vào đấy chỉ tốn tiền oan. Tết nămvừa rồi về nhà ngoại chơi thì ms biết ở quê nhà ngoại cũng có 1ng bị kiểu đấy kiểu như rối loạn lúc lên lúc xuống bất thường và chưa vào đã ra. Cái đấy gọi là rối loạn cương dương, đáng sợ k kém xuất tinh sớm nặng như nhà e thế mà ông vẫn chữa khỏi được. E ms xin luôn cái địa chỉ và cả face nhà thuốc đấy để đi khám và điều trị. Mấy lần gọi điện đặt lịch khám rồi đấy chứ nhưng ck e cứ bận nên phải hoãn nhiều cũng ngại xong mới được tư vấn là đặt thuốc về nhà cho nhanh đỡ phải mất công đến lấy thuốc. Sau khi điều trị thì e là ng hưởng thụ thành quả thấy thuốc này tác dụng hơi chậm thôi, mất tháng đầu tác dụng lâu nhất chắc chỉ được 2 phần nhưng sang đến tháng thứ hai và thứ 3 thì ck e khỏe lắm. Giờ mỗi sót ít nhất cũng phải chục p, nhớ nhất khoảng thời gian đầu lúc ms khỏi bệnh ngày nào ô cũng đòi làm đôi nháy, thích thì thích thật nhưng mà giữ sức khỏe cho ck nên e phải hãm 2 ngày làm lần thôi. Tính đến ngày ngừng dùng thuốc đến nay tầm hơn nửa năm đấy mà chưa thấy có dấu hiệu của suy yếu gì cả, tháng nào e cũng phải đặt báo thức để tiêm thuốc tránh thai k lại bầu nữa thì mệt lắm. Đấy ck e cũng chả khác gì các bác nhưng cũng may là có ng thân chỉ dẫn đến bài thuốc uy long đại bổ này không thì không biết bây giờ đang phải điều trị ở đâu nữa

  4. Phan TúPhan Tú says: Trả lời

   Tốt rồi, chúc mừng vợ chồng hai em nhé. Kim Ánh cho anh xin số điện thoại của nhà thuốc hay là địa chỉ cũng được để hôm nào anh sắp xếp qua khám cho yên tâm.

  5. Duc666888Duc666888 says: Trả lời

   Cam on kim anh nha, toi cung bi yeu sinh ly dang muon dung thuoc ma khong biet dung co hieu qua khong. Vua hay di qua day thay chia se cua ban thi mung roi nuoc mat, dang co benh ma gap thuoc tot the nay thi troi thuong that roi.

  6. Kim ÁnhKim Ánh says: Trả lời

   Nhà thuốc nhiệt tình nên mua thuốc cũng dễ lắm các a ak, a cứ gọi vào số hotline 0928 42 1102 các bác sĩ tư vấn cho hay đến thẳng nhà thuốc ở nhất nam y viện ở ngõ 168 nguyễn khánh toàn, cầu giấy hà nội mua cũng được. Nhưng theo e cứ đặt về nhà như ck e cho nhanh đỡ phải mất công đi lại mà bệnh của các a thì e còn lạ gì súng ô nào yếu thì chả như nhau, cứ nghe theo bác sĩ thì kiểu gì chả khỏi.

  7. Lương MạnhLương Mạnh says: Trả lời

   Thời gian điều trị thuốc này cụ thể như nào nhỉ, có lâu lắm không, tội bị xuất tinh sớm và suy giảm ham muốn, ham muốn gairm nhiều lắm, dùng thuốc này giờ có khỏi được không nhỉ

 11. Lê Nam 1982Lê Nam 1982 says: Trả lời

  Mik thấy có gì khang khác, thuốc đông y là phải sắc để uống chứ nhỉ sao lại có bình có lọ thuốc ở đây nhỉ ? Thế này thì có sợ thuốc sai mất chất không ae

  1. Quốc NguyễnQuốc Nguyễn says: Trả lời

   C thế là kém cập nhật rồi, giờ công nghệ hiện đại giờ ai còn sắc thuốc uống bzo. Giờ người ta đồng bộ các trang thiết bị hiện đại là thuốc sẽ được tinh chế thành viên mà k mất đi tính chất của thuốc lúc đầu. Dùng lọ thuốc chả tiện hơn bao nhiêu à giờ bảo t mà sắc thuốc để uống thì cũng chịu luôn đó.

  2. Linh maceloLinh macelo says: Trả lời

   Thuốc ở đây thì yên tâm lắm các ông ạ, thuốc ở đây toàn là trồng ở trên các khu dược liệu sinh học ở trên Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên,… đạt chuẩn GACP-WHO hết rồi. Theo tôi cứ có nhà nước chứng nhận thì yên tâm luôn chứ giờ mấy cái thuốc trôi nổi chả rõ nguồn gốc nhiều lắm

  3. Thanh TúThanh Tú says: Trả lời

   Về nguồn gốc dược liệu thì các bạn có thể tìm hiểu thêm ở bài viết này nhé. Tất cả về quy trình nuôi trồng sản xuất mình đều thấy ok cả https://www.chuatriyeusinhly.net/duoc-lieu-chuan-nguon-goc-dua-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-len-tam-cao-moi.html

 12. Nguyen Bao LamNguyen Bao Lam says: Trả lời

  T bi xts nhieu luc k ca cuong cung dc. k biet là thuoc uy long dai bo nay co chua duoc k nhi ?
  Chua thi mat trong bao lau thi khoi vay ?

  1. NSXNSX says: Trả lời

   Kiểu này thì ông bị cũng nặng rồi đó, vừa xuất tinh vừa rối loạn cương dương thì nên đến tận nơi bác sĩ khám cho yên tâm. Chứ bệnh như vậy rồi mà không chưa là liệt dương đấy. Tui thấy ở đây nhiều bác sĩ giỏi mà có nhiều năm kinh nghiệm như thế thì chắc là giải quyết được thôi

  2. Nợ Mẹ Một Chữ HiếuNợ Mẹ Một Chữ Hiếu says: Trả lời

   Đúng rồi đó anh nên đến thẳng bác sĩ tư vấn cho k quên quên nhớ lại k chuẩn. Điều trị đông y thì cũng xác định là phải điều trị trong thời gian dài dài, nhưng mà cái này nó k có hại như thuốc cường dương. Kể cả uống thuốc cả năm cũng được chỉ có bổ vào người thôi ý, kiên trì mà điều trị anh ạ

 13. Lê Quốc HiệuLê Quốc Hiệu says: Trả lời

  Ái chà, cái Uy Long Đại Bổ này cũng kinh đó nhể. Thấy toàn là các vị thuốc quý thôi các ông ạ, mà lại toàn những vị thuốc bổ thận tráng dương. Thế này thì thuốc không biết thuốc có đắt lắm không các ông nhỉ ?

  1. Quách TuânQuách Tuân says: Trả lời

   Giờ mấy cái thuốc thực phẩm chức năng đã mấy trăm nghìn 1 lọ rồi, chưa nói đến là uống mãi không khỏi. Giờ thuốc nhà người ta toàn thuốc quý thế kia thì kiểu gì giá chả cao, chỉ thấy Sâm Ngọc Linh, Nhung hươu

  2. Bố ĐờiBố Đời says: Trả lời

   Già đời mà phát biểu chán thế a ơi, tiền nào của đấy chứ. Tiền ít làm gì cho chuyện hít được hàng thơm.

  3. Trần Minh HiếuTrần Minh Hiếu says: Trả lời

   T đang chữa trị bằng thuốc uldb đây. Nếu để so sánh thì công nhận là giá có cao hơn so với các loại thuốc khác, nhưng tôi thấy nó vẫn đáng giá đồng tiền bát gạo lắm. Mua về dùng đến nay được 2 liệu trình điều trị xuất tinh sớm rồi mà thấy người khỏe hẳn ra. Lúc chưa điều trị thì mỗi nháy chỉ được 1-2p giờ ms điều trị liệu trình 2 thôi mà cũng lên 10p rồi đấy, đang còn mấy ngày nữa uống là hết cái liệu trình 2. Vừa hôm qua mới gọi đặt thêm liệu trình 3 cho khỏe hẳn rồi dừng này. T khuyên là nên mua uldb về mà điều trị đi, bao người khỏi rồi kia mà k các ô k điều trị luôn thì đợi đến bao giờ, đến cái lúc liệt dương thì lại khổ. T là tôi sắp thoát kiếp cưỡi ngựa xem hoa rồi, chúc các ô may mắn nhé

  4. Hoàng Văn DũngHoàng Văn Dũng says: Trả lời

   Ừ công nhận là dùng được đó, cứ cầm 3-5tr đi vừa khám vừa mua thuốc có mà thoải mái . Giờ mà cứ tin mấy thằng thực phẩm chứ năng quảng cáo thì mệt lắm, uống mãi hết tiền hết thuốc thì đâu lại vào đấy. E thấy từ lúc bị đến khi bỏ ra khoản tiền để mua thuốc ở đây là chỗ làm e k thấy hài lòng nhất luôn.

 14. LongLong says: Trả lời

  Tôi cần tư vấn về thuốc uy long đại bổ. SĐT:0353755***

 15. Bình Đại TrầnBình Đại Trần says: Trả lời

  Thuốc có đắng k zợ, em sợ thuốc đắng lắm. Thuốc đắng k biết có zã được tật k nhưng mà cứ uống thuốc đắng là e lại lôn mửa :((

  1. ZonZon says: Trả lời

   Đàn ông mà cũng có người yếu đuối như vậy sao, không bằng thằng cu con nhà em lun nè. Ck em cũng bị yếu sinh lý nên đang dùng cái uy long đại bổ đây, ông đấy có cái tính dùng đâu vứt đấy, thế là có hôm uỗng xong không cất đi thằng cu con cứ tưởng kẹo thơm thơm lạ thế là hắn chén mất mấy viên luôn. May em nhìn thấy không hắn chén hết gói thuốc của bố nó lun ý. Ns chung em thấy thuốc này uống dễ lắm, em cũng thử 1 viên rồi,hihi nó cứ thơm thơm mùi thảo dược nên thử thôi.

  2. Quần Áo SỉQuần Áo Sỉ says: Trả lời

   Cái giống sinh lý nam mà không điều trị sớm đi sau này nó biến chuyển nặng thì có mà muốn uống thuốc cũng chả có thuốc nào chữa được đâu mà chê thuốc. Anh khuyên chú là có bệnh thì cố gắng mà mua thuốc uống đi, thuốc thì không đắng nhưng mà dù có đắng thì cũng phải uống, không uống làm sao giã được tật. Thuốc này là được bào chế tiện lợi lắm rồi nên cũng rất dễ uống

 16. Nguyễn Đào Bảo PhúcNguyễn Đào Bảo Phúc says: Trả lời

  Năm 20 tuổi em bị xuất tinh sớm, cứ nghĩ do bao quy đầu dài nên đến bệnh viện cắt bao quy đầu tưởng sẽ trở lại bình thường mà chả đâu mà đâu. Thời gian mỗi lần quan hệ của em ngày càng giảm đến hiện tại nay em đã 23 tuổi thời gian mỗi 1 lần quan hệ chỉ được 1-2p, cũng thú tội là em có thói nghiện thủ dâm ngày nào mà không 1 lần là k chịu được ak. Các anh chị có kinh nghiệm rồi có thể chỉ em xem có cách nào điều trị dứt điểm với ạ, em vẫn chưa có vợ con nên có cách nào an toàn mà hiệu quả ý ạ. Mất bao nhiêu tiền em cũng điều trị ạ

  1. Dương Tùng LâmDương Tùng Lâm says: Trả lời

   Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm chủ yếu là do em thủ dâm nhiều nên tạo thành thói quen, mỗi lần thủ dâm thì đều muốn nhanh. Với độ tuổi của em vẫn còn trẻ thì đầu tiên cần phải bỏ mấy thói quen xấu là thủ dâm đi, kết hợp với chế độ ăn uống và thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe. Khi cơ thể khỏe mạnh trở về bình thường thì thói quen đó cũng sẽ mất dần thôi em ak

  2. NguyênNguyên says: Trả lời

   Có 2 lý do anh thấy em phải cần điều trị luôn và ngay xuất tinh sớm đó là:
   1. Em vẫn còn trẻ còn phải yêu đương, cái này mà làm không tốt là không lấy được vợ đâu.
   2. Bệnh này không chỉ khiến em xuất nhanh mà còn làm chất lượng tinh trùng suy giảm rất lớn, nếu không điều trị có thể dẫn tới liệt dương và vô sinh.
   Theo anh thì em còn trẻ thì tốt nhất là nên điều trị theo đông y, cái này vừa không gây tác dụng phụ sau này. Thuốc tây bây giờ nhiều nhưng chỉ tác dụng nhất thời thôi điều trị về lâu dài thì không ăn thua đâu em, còn sợ hơn nữa là chả may có tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe thì còn khổ hơn

  3. Bắc ViệtBắc Việt says: Trả lời

   Còn trẻ thì không nên dùng nhiều thuốc cường dương và cũng nên giữ gìn không sau già là không có cái gì để mà dùng đâu. Ở Nhất Nam Y Viện trước đây tôi cũng khám và điều trị bệnh ở đây rồi, cũng dùng đúng cái Uy Long Đại Bổ này mà đã chữa khỏi bệnh sinh lý này. Có thời gian nên sắp xếp thời gian đến đây khám và mua thuốc điều trị

  4. Khan Văn HuỳnhKhan Văn Huỳnh says: Trả lời

   Em cảm ơn các anh chị đã đóng góp ý kiến cho em ak, cái này em sẽ về trao đổi lại với bố mẹ chắc sang tuần em qua thẳng nhà thuốc khám luôn

  5. Son DoSon Do says: Trả lời

   Chau be nay co ve gia dinh cung co dieu kien nhi, bao nhieu tien cung dieu tri luon. Chu dang dung uy long dai bo day cai gia thanh cung khong cao lam dau, chu dang dung duoc thang nay roi thay suc khoe cung cai thien roi do. Chau nen di som cho yen tam

 17. Quyết Đầu LâuQuyết Đầu Lâu says: Trả lời

  Ngày trước em chỉ có được 1-2 phút là cùng, dạo đầu lâu mới kéo dài được thời gian, nếu không dạo đầ lâu thì chắc cũng chỉ dduocj phút. Thỉnh thoảng máu cũng thử vài viên cường dương để xem cảm giác nó thế nào, biết nó hại nên cũng không dám dùng nhiều rồi mãi về sau biết đến thuốc uy long đại bổ chuyên điều trị những bệnh về sinh lý thê là cũng liên hệ để mua thuốc. Ai ngờ đâu hợp thuốc điều trị có hơn 2 tháng lấy thuốc và bình rượu là giờ khỏe cực kỳ

  1. Trần Thành Thành PhúcTrần Thành Thành Phúc says: Trả lời

   Bác giống em thế, em đây cùng yếu quá, thỉnh thoảng cũng phải làm vài viên mua ở shop người lớn chứ nếu không có nó thì không thể làm ăn được việc gì hết. Em mới biết đến thuốc uy long này nên giờ cũng có hơi lăn tăn

  2. Tuấn Tiền LẻTuấn Tiền Lẻ says: Trả lời

   Đấy là số ô nó mm đấy @quyết ak, t phải loanh quanh bm ms biết đến uldb khi có người giới thiệu bảo thuốc xịn xò lắm. Thế là cũng quất luôn đôi lt, bệnh t n nặng lên phải mất 3 tháng thì máy móc mới ngon lành. Về tổng thể thì thuốc như ô ns là rất rất là ok

  3. VU MINH HIEUVU MINH HIEU says: Trả lời

   CAI NAY THI KHONG CAN BAN CAI ROI, DEN CA VTC NGUOI TA CON DUA TIN KHEN NGOI KHONG NGOT VE UY LONG DAI BO DAY NAY https://vtc.vn/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-quy-giup-dieu-tri-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-ar539839.html

 18. Lê Ngọc Lan Phương ĐàoLê Ngọc Lan Phương Đào says: Trả lời

  Tui mún đặt thuốc Uy Long Đại Bổ về nhà cho ông xã dùng, không biết có phải chuyển tiền trước không nhỉ ?

  1. GianggGiangg says: Trả lời

   K cần đặt cọc hay chuyển tiền đâu c nha. Ở đây làm ăn uy tín mà, ship đến nhà còn đc. ktra nếu thấy ok thì nhận. Trong qtrinh sd nếu có vấn đề gì thì cứ alo cho bsi bên đó tư vấn hdan cũng tận tình.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn