Chữa xuất tinh sớm bằng Uy Long Đại Bổ: Uống đến đâu đỡ đến đấy, xuất sớm nặng mấy cũng khỏi

Thứ Hai, 23-03-2020

Chữa xuất tinh sớm bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ, uống đến đâu đỡ đến đấy, bị xuất tinh sớm nặng mấy cũng khỏi. Đây cũng là bài thuốc chữa xuất tinh sớm cho nam giới duy nhất hiện nay khách hàng được cam kết hiệu quả nếu như sử dụng theo đúng chỉ định của bác sĩ. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm có gì đặc biệt?

Những điều nam giới cần biết về căn bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là trình trạng nam giới xuất tinh trước khi đạt được khoái cảm, xuất tinh trước khi dương vật được đưa vào âm đạo hoặc vừa đưa vào âm đạo được 1 – 2 phút đã xuất tinh và nam giới hoàn toàn không thể kiểm soát được tình trạng này.

Biểu hiện xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là căn bệnh phổ biến và ngày càng trẻ hóa hóa ở nam giới. Tại Việt Nam có 20% đàn ông từ 25 – 60 tuổi mắc chứng xuất tinh sớm. Và hầu hết nam giới đều sẽ gặp phải tình trạng xuất tinh sớm ít nhất 1 lần trong đời.

Tuy là căn bệnh phổ biến nhưng xuất tinh sớm lại do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới có thể kể đến như: Xuất tinh sớm do tâm lý, xuất tinh sớm do mắc phải các bệnh lý, xuất tinh sớm do tuổi tác, xuất tinh sớm do lạm dụng thủ dâm và xuất tinh sớm do thường xuyên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá …vv.

Bệnh xuất tinh sớm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây ra hàng loạt các vấn đề về sức khỏe, sinh lý,  bệnh lý. Hạnh phúc của nhiều cặp vợ chồng bị rạn nứt, thậm chí là tan vỡ chỉ vì người chồng bị xuất tinh sớm. Nghiêm trọng nhất là xuất tinh sớm ở nam giới nếu không có phương pháp điều trị kịp thời sẽ dẫn đến suy giảm chức năng sinh lý, lâu dần dương vật không thể cương cứng dẫn đến liệt dương và vô sinh.

Tại sao nam giới nên chữa xuất tinh sớm bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ?

Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc chữa xuất tinh sớm. Tuy nhiên chỉ có Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả cao cho nhiều nam giới. Đồng thời cũng là bài thuốc được nhiều nam giới lựa chọn. Dưới đây là những lý do tại sao Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm nam giới nên lựa chọn.

Bài thuốc chữa bệnh theo cơ chế 3 trong 1

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ với hơn 30 loại thảo dược quý hiếm ngay sau khi đi vào cơ thể sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng loại bỏ những biểu hiện xuất tinh sớm từ bên ngoài như: căng thẳng mệt mỏi, sức khỏe xuống dốc và cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm. Đồng thời tại vị trí bệnh, thuốc sẽ phát huy công dụng sửa chữa và phục hồi những chức năng bị suy giảm, bị bệnh. Từ đó giúp chữa bệnh tận gốc từ trong ra ngoài.

Thành phần chính của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Ngoài tác dụng chữa bệnh triệt để từ trong ra ngoài, các thành phần dược liệu quý hiếm như: Ngài tằm đực, Sâm Ngọc Linh, Nhung hươu Siberia, Thỏ ty tử…có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ còn giúp bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, cân bằng và duy trì ổn định các chức năng sinh lý. Từ đó giúp tăng cường sinh lý bền vững, ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm và nguy cơ tái bệnh.

Hiệu quả chữa xuất tinh sớm gấp nhiều lần bài thuốc trên thị trường

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc bao gồm có 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu. Mỗi thành phần có trong các bài thuốc đều được nghiên cứu, gia giảm theo tỷ lệ vàng để đem lại hiệu quả điều trị bệnh tối đa trong từng giai đoạn. Chính vì vậy sau khi được kiểm nghiệm và ứng dụng vào điều trị bệnh, bài thuốc Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm đã cho hiệu quả chữa xuất tinh sớm vượt trội cho nhiều nam giới. Đặc biệt là khi được kết hợp với các bài thuốc còn lại trong bộ Uy Long Đại Bổ.

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm duy nhất trên thị trường được cam kết hiệu quả 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bài thuốc chữa xuất tinh sớm. Tuy nhiên chỉ khi sử dụng bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ khách hàng mới được cam kết hiệu quả. Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm là bài thuốc được nghiên cứu và kiểm nghiệm bài bản bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc. Hơn nữa sau khi ứng dụng vào điều trị bệnh thực tế cho nhiều nam giới bài thuốc đã đem lại những hiệu quả chữa bệnh tuyệt vời. Chính vì vậy đơn vị sở hữu và ứng dụng độc quyền bài thuốc (Nhất Nam Y Viện) tự tin cam kết hiệu quả cho khách hàng khi sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bào chế từ dược liệu sạch tự nhiên

Uy Long Đại Bổ bài thuốc được nghiên cứu bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền Dân tộc

Nam giới bị xuất tinh sớm hoàn toàn có căn cứ để tin rằng, Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả. Bởi bài thuốc Uy Long Đại Bổ được Nghiên cứu bởi một đơn vị uy tín hàng đầu về lĩnh vực chữa bệnh bằng Y học cổ truyền: Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc. Một bài thuốc được nghiên cứu bỏi một đơn vị uy tín. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu với rất nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt là có kết quả kiểm nghiệm rõ ràng thì không có lý do gì để nghi ngờ về hiệu quả thực sự của bài thuốc.

Sử dụng 100% thảo dược sạch tự nhiên, an toàn không tác dụng phụ 

Ngoài cam kết hiệu quả, Nhất Nam Y Viện – đơn vị độc quyền bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm còn có cam kết cho khách hàng về tính an toàn của bài thuốc. Bởi tất cả các thành phần dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ, 100% đều là các thành phần thảo dược từ tự nhiên, an toàn, lành tính. Quy trình thu hái và bào chế đều được thực hiện khép kín, được giám sát kỹ lưỡng đảm bảo vệ sinh và giữ được hàm lượng dược tính cao nhất. Chính vì thế nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm.

Hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được nhiều khách hàng kiểm chứng

Hiệu quả điều trị bền vững, không tái bệnh sau khi kết thúc điều trị

Như đã trình bày ở trên, nếu như các loại thuốc chữa xuất tinh sớm trên thị trường hiện nay hầu hết chỉ tập trung vào điều trị các biểu hiện bệnh xuất tinh sớm từ bên ngoài. Thì Uy Long Đại Bổ hoàn toàn khác. Bên cạnh việc chữa các biểu hiện bệnh xuất tinh sớm bên ngoài, bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ còn tập trung vào chữa nguyên nhân gây bệnh từ bên trong. Chính vì vậy sau khi kết thúc liệu trình điều trị, bệnh xuất tinh sớm sẽ được chữa khỏi hoàn toàn và không có cơ hội tái phát trở lại nếu như người bệnh có chế độ ăn uống, sinh hoạt và tập luyện hợp lý.

Uy Long Đại Bổ, bài thuốc đã được Sở y tế chứng nhận an toàn và hiệu quả

Một lý do nam giới bị xuất tinh sớm nên sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm nữa đó chính là Uy Long Đại Bổ là bài thuốc đã được Sở y tế chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Rất nhiều nam giới đã chữa xuất tinh sớm thành công nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ từ khi được ứng dụng  vào điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện đã điều trị bệnh thành công và nhận được sự hài lòng của hàng chục nghìn nam giới.

Video khách hàng chia sẻ hiệu quả sau 1 liệu trình sử dụng Uy Long Đại Bổ 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được hỗ trợ bào chế dưới dạng tiện lợi

Để thuận tiện cho người người bệnh, hiện tại bài thuốc Uy Long Đại Bổ được Nhất Nam Y Viện hỗ trợ bào chế dưới dạng viên và dạng cao tiện lợi. Người bệnh có thể sử dụng ngay mà không cần sắc.

Trên đây là những lý do tại sao nam giới nên sử dụng Uy Long Đại Bổ và cũng là những lý giải vì sao bài thuốc Uy Long Đại Bổ được nhiều nam giới lựa chọn để chữa xuất tinh sớm đến vậy.

Giới thiệu về bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ

Nguồn gốc, xuất xứ của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc, đứng đầu là TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh sưu tầm, chắt lọc tất cả những tinh hoa tinh túy của nhiều bài thuốc chữa xuất tinh sớm từ Thái Y Viện Cung Đình triều Nguyễn như: Minh Mạng Thang, Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử…

Sau khi sưu tầm thành công, bài thuốc tiếp tục được nghiên cứu và phát triển. Đồng thời được gia giảm thêm bớt một số thành phần và hoàn thiện thành bài thuốc Uy Long Đại Bổ với 4 bài thuốc nhỏ. Bài thuốc sau khi được kiểm nghiệm lâm sàng thành công đã được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc chuyển giao độc quyền cho Nhất Nam Y Viện và điều trị xuất tinh sớm hiệu quả cho nhiều nam giới.

Thành phần và công dụng của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

UY LONG ĐẠI BỔ ĐẶC TRỊ XUẤT TINH SỚM

  • Thành phần: Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý.
  • Công dụng: Điều trị rối loạn xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, giảm ham muốn, yếu sinh lý

UY LONG ĐẠI BỔ HOÀN

  • Thành phần: Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, ba kích, Nhục thung dung, Kim anh tử, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm…
  • Công dụng: Bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường tăng sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam

UY LONG ĐẠI BỔ TỬU

  • Thành phần: Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương…
  • Công dụng: tránh dương, tăng cường hưng phấn, giúp ngủ ngon

UY LONG ĐẠI BỔ  ĐAN

  • Thành phần: Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích
  • Công dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bền. Điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương

Những ai nên sử dụng Uy Long Đại Bổ 

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc gồm 4 bài thuốc nhỏ. Chính vì vậy tùy vào tình trạng bệnh của từng trường hợp, các bác sĩ sẽ kê đơn, phối thuốc để đem lại hiệu quả điều trị bệnh cao nhất. Theo đó bài thuốc Uy Long Đại Bổ có thể chữa bệnh hiệu quả với các trường hợp: Nam giới bị xuất tinh sớm, nam giới bị yếu sinh lý, nam giới bị suy giảm ham muốn, nam giới bị rối loạn cương dương, nam giới bị liệt dương, nam giới bị di tinh, mộng tinh, nam giới bị tinh trùng ít, tinh trùng yếu.

Đói tượng nào nên sử dụng Uy Long Đại Bổ

Nam giới bị xuất tinh sớm có nên sử dụng Uy Long Đại Bổ – Ý kiến chuyên gia

Theo các chuyên gia, chữa yếu sinh lý ở nam giới không phải là vấn đề đơn giản có thể thực hiện ngay trong một sớm một chiều mà cần có kết hoạch và lộ trình phù hợp, kiên trì thực hiện, có sự phối hợp tốt giữa bác sĩ và bệnh nhân. Ngoài ra, việc sử dụng đúng thuốc chữa xuất tinh sớm và các biện pháp hỗ trợ đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với kết quả điều trị. Vì vậy, kiên trì sử dụng Uy Long Đại Bổ, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm lấy lại phong độ của mình và tự tin duy trì “ngọn lửa tình yêu” mãnh liệt trong đời sống gối chăn.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá về thành phần và hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Theo yêu cầu của độc giả, được sự đồng ý của Nhất Nam Y Viện, chúng tôi xin cung cấp đến quý độc giả thông tin đơn vị Nhất Nam Y Viện:

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ BỞI ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA, BÁC SĨ BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG TẠI NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

BÀI XEM THÊM: 

Uy Long Đại Bổ – “Thần dược” thất truyền của ngự y triều Nguyễn giúp quý ông điều trị bệnh “khó nói” 

Bệnh xuất tinh sớm: Nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa hiệu quả nhất từ Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh

Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam, không bài nào hiệu quả và an toàn hơn bài thuốc này

 

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *