Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc có con hay không?

Hiện nay, có rất nhiều nam giới gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm và rất lo lắng về vấn đề sinh sản của mình. Nhiều người thắc mắc xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc có con hay không? Trước tiên chúng ta cần làm rõ xuất tinh sớm là gì và xác định lại chẩn đoán xem có đúng là bị xuất tinh sớm hay không nhé! 
xuat-tinh-som-co-anh-huong-den-viec-co-con

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là trường hợp xuất tinh với kích thích rất nhỏ (vuốt ve, mơn trớn, hôn hít, ôm ấp…) trước khi muốn đưa dương vật vào âm đạo, hoặc khi vừa đưa vào âm đạo, hoặc xuất tinh khi cương không đủ để có thể giao hợp… Nói chung là tình trạng nam giới không có khả năng trì hoãn việc xuất tinh trong lúc giao hợp và trước khi người phụ nữ đạt khoái cảm.

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc có con hay không?

Xuất tinh sớm chỉ ảnh hưởng đến có con khi bệnh nhân xuất tinh trước khi đưa dương vật vào âm đạo người phụ nữ. Bởi vì khi đó, tinh trùng không vào được đường sinh dục của người phụ nữ và không thể gặp trứng để thụ tinh.
Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp khác, xuất tinh sớm ở nam giới có thể gây ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng, chất lượng quan hệ tình dục.
Các quý ông cần chú ý, khi thấy mình có hiện tượng bị xuất tinh sớm, không nên quá hốt hoảng, xem đó là điều “đại hoạ” để có những thái độ và xử trí đúng cách từ bản thân cũng như từ người bạn tình của mình. Bản thân các quý ông hãy nên loại trừ những tác nhân khách quan ảnh hưởng đến sự xuất tinh sớm của mình như: rượu bia, ma tuý, thuốc, sự mới lạ từ người bạn tình, khung cảnh, hoạt động tình dục không đều đặn…Đồng thời, nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa Nam học để được tư vấn và điều trị đạt kết quả mong muốn.
Xuất tinh sớm là một bệnh lý khá thường gặp trong những căn bệnh yếu sinh lý tại các phòng khám nam khoa. Tình trạng này kéo dài không chỉ gây ảnh hưởng lên tâm lý người bệnh mà còn lên cuộc sống hạnh phúc của lứa đôi. Bản thân người bệnh cũng cần hiểu rõ đây là căn bệnh khá đời thường, chúng ta vẫn có thể điều trị bệnh khỏi hoàn toàn. Đặc biệt, nếu có sự thấu hiểu và hợp tác, kiên nhẫn từ người phối ngẫu thì quá trình điều trị sẽ càng nhanh chóng và đạt kết quả tốt.
Bạn có thể tìm hiểu thêm về:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Ý kiến độc giả

  1. Hiện tượng này kéo dài vẫn ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình, tôi có cậu bạn mắc chứng bệnh này khổ lắm. Vợ chồng nó cưới nhau 5 năm rồi mà chưa có con, nó uống nhiều thuốc mà không được mong muốn. Ai biết cách chữa trị thì chỉ giúp

Thêm bình luận

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Video chăm sóc da

Video đang cập nhật