Trung tâm Thuốc dân tộc: Dược liệu sạch sẽ tạo nên bài thuốc sạch!

Thứ Sáu, 09-11-2018

Đây là lời khẳng định của giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – ông Nguyễn Quang Hưng. Nó là phương châm, là tôn chỉ hàng đầu của Trung tâm Thuốc dân tộc. Trung tâm đã phát triển những vùng dược liệu chuyên canh trên cả nước theo chuẩn quốc tế, đáp ứng và tự chủ một phần về nguồn dược liệu.

Tin liên quan:

Một vài điều đáng chú ý về nguồn dược liệu Đông y ở Việt Nam hiện nay

Từ xa xưa, Y học cổ truyền, Y học bản địa của Việt Nam đã rất phát triển. Nguồn dược liệu chính của các bài thuốc ấy là các thảo dược Đông y, Nam y. Thổ nhưỡng và khí hậu của Việt Nam có rất nhiều vùng vô cùng thuận lợi cho việc nuôi trồng cây thuốc.

Tuy nhiên, hiện nay, có một nghịch lý đó là chúng ta chỉ chủ động được 25% nhu cầu thị trường, còn lại phải phụ thuộc vào nguồn nhập khẩu. Nó khiến cho giá thành thuốc Đông y đáng lẽ có thể rẻ hơn lại bị đội giá lên rất nhiều.

Những năm trở lại đây, số liệu thống kê cho thấy: các loại thuốc Đông y trở nên phổ biến, thị trường thuốc sôi động hơn bao giờ hết. Nhưng trong số những loại thuốc ấy, liệu rằng có phải loại nào cũng được sản xuất một cách sạch sẽ, an toàn, đảm bảo? Trong khi nguồn dược liệu như đã nói phải nhập khẩu đến 75%.

Các nhà quản lý cho biết: gần 1 nửa dược liệu để làm nên nhiều loại thuốc Đông y đang được bày bán trên thị trường hiện nay là hàng giả, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

Rất nhiều vị thuốc hiện nay chỉ là bã thuốc hoặc đã được tẩm ướp chất hoá học
Rất nhiều vị thuốc hiện nay chỉ là bã thuốc hoặc đã được tẩm ướp chất hoá học

Thậm tệ hơn nữa, nhiều loại thảo dược sau khi đã bị rút hết dược chất vẫn được thương lái mua lại. Họ trộn với các loại hương liệu hoá học, phơi khô và bán ra thị trường. Nhiều cơ sở khám chữa “chui” đã sử dụng những nguồn dược liệu thấp kém ấy.

Người sử dụng nếu không may uống phải, chẳng những tiền mất, tật vẫn mang mà còn có nguy cơ mắc thêm các bệnh lý khác nguy hiểm hơn.

Trung tâm Thuốc dân tộc ứng phó thế nào với tình hình ấy?

Trung tâm Thuốc dân tộc cũng là 1 trong các đơn vị hàng đầu về Y học cổ truyền ở Việt Nam. Trước thực trạng đáng báo động về nguồn dược liệu, Trung tâm đã đưa ra giải pháp: tự nuôi trồng các cây thuốc trong khả năng có thể để đảm bảo được nguồn nguyên liệu đầu vào của tất cả các bài thuốc Trung tâm đang bào chế.

Chủ động về nguồn dược liệu để bào chế thuốc chất lượng

Ngay từ những ngày đầu thành lập, nhận thức rõ về thực trạng nguồn dược liệu ở Việt Nam, Ban lãnh đạo Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã quyết định đầu tư xây dựng nhiều vùng nuôi trồng dược liệu, song song với việc nghiên cứu, phát triển các bài thuốc.

Việc chủ động về nguồn dược liệu đầu vào sẽ giúp cho các bài thuốc của Trung tâm một phần được đảm bảo về mức độ sạch, an toàn, chất lượng. Bên cạnh đó, người bệnh cũng sẽ nhận được những sản phẩm sạch nhất. Chữ TÂM và chữ ĐỨC luôn được banh lãnh đạo và các bác sĩ ở Trung tâm đặt lên hàng đầu.

Hình ảnh về vùng dược liệu của Trung tâm TDT
Hình ảnh về vùng dược liệu của Trung tâm TDT

Hoàn toàn tất cả các bài thuốc, sản phẩm ở Trung tâm Thuốc dân tộc hiện nay đều được kế thừa công thức bào chế từ các bài thuốc cổ phương. Sau khi nghiên cứu, Trung tâm sẽ gia giảm thêm các vị thảo dược khác cho phù hợp với cơ địa người bệnh ngày nay.

Chú trọng quy hoạch và phát triển nhiều vùng trồng dược liệu

Sau nhiều năm chú trọng đầu tư, hiện nay Trung tâm đã xây dựng và liên kết phát triển được nhiều vùng trồng cây dược liệu tại các tỉnh Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Vĩnh Phúc…với hơn 150 loại cây dược liệu khác nhau, đáp ứng hơn 60% nhu cầu dược liệu thô cần thiết.

Số còn lại Trung tâm nhập trực tiếp từ Công ty cổ phần Dược Trung ương Mediplantext luôn cam kết đảm bảo chất lượng dược liệu tốt nhất. Tất cả các vùng trồng dược liệu đều tuân thủ sạch và chuẩn hoá theo tiêu chuẩn GACP – WTO

Trung tâm chủ động tổ chức khoanh vùng trồng và chế biến dược liệu sạch (theo OF và GAP) với những dược diệu chủ đạo, quý hiếm ở các địa phương: vườn thảo dược Sa Pa; vườn dược liệu Tam Đảo; Vườn dược liệu Sơn Trà; Vườn thuốc quý Tây Bắc nhằm cung cấp dược liệu cho công tác nghiên cứu và sản xuất thuốc thảo dược của đơn vị.

Tại mỗi vùng dược liệu, dựa vào đặc điểm, khí hậu, thổ nhưỡng…Trung tâm sẽ phối hợp cùng bà con địa phương để nuôi trồng các loại cây dược liệu phù hợp.

 • Tại Văn Đức, Chí Linh, Hải Dương (3ha): Diếp cá, cỏ nhọ nồi, kinh giới, cây xấu hổ, bạc hà, bồ công anh, cát căn, sài đất, nhân trần, đơn đỏ …
 • Tại Tân Dân, Chí Linh, Hải Dương (2ha): Sài đất, nhân trần, hồng hoa, tang bạch bì, kim ngân hoa…
 • Tại Nghĩa Trai, Văn Lâm, Hưng Yên (2ha): Hoắc hương, tía tô, cúc hoa, mã đề, hương nhu, nghệ đỏ…
 • Tại Tam Quan, Tam Đảo, Vĩnh Phúc (5ha): Trà hoa vàng, giảo cổ lam, ba kích, tam thất, cà gai leo, đinh lăng, hoàng đằng, cốt toái bổ…
Kim ngân hoa trong khu dược liệu tại Văn Đức, Chí Linh, Hải Dương
Kim ngân hoa trong khu dược liệu tại Văn Đức, Chí Linh, Hải Dương

Ngoài ra, Trung tâm đang tiếp tục cho triển khai nhiều đề án quy hoạch khu nuôi trồng dược liệu tại các tỉnh Nam Định, Thái Bình giai đoạn 2015 – 2025.

Phối hợp cùng địa phương trong từng dự án quy hoạch vùng dược liệu, ngoài những chính sách hợp tác, hỗ trợ giúp bà con nông dân đảm bảo đầu ra với giá ổn định, Trung tâm còn cung cấp giống, vật tư; hỗ trợ kỹ thuật canh tác, trồng và chăm sóc; đồng thời đầu tư cơ sở thu mua và sơ chế dược liệu tại địa phương.

Nhờ vậy, Trung tâm Thuốc dân tộc đã hoàn toàn chủ động trong khâu nuôi trồng, chế biến tại chỗ. Qua đó, tạo được nguồn dược liệu ổn định cả về số lượng và chất lượng, tiêu chuẩn hóa và kiểm soát đầu vào nguồn dược liệu, giảm chi phí ổn định chất lượng sản phẩm.

Đây cũng là một trong những cách tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương. Và cũng là một hoạt động được cả chính quyền địa phương lẫn Trung ương hết sức tán thành.

Chú trọng đến khâu chế biến, bào chế thảo dược

Các dược liệu sau chế biến và thuốc đông dược thành phẩm có đạt được những yêu cầu tiêu chuẩn hóa hay không cũng liên quan tới việc định lượng hoạt chất hay chất đặc trưng của mỗi dược liệu.

Tuy nhiên, công nghệ chế biến và chiết xuất của nền y học chúng ta chưa phát triển. Các cơ sở thường tự xây dựng các phân xưởng chế biến và chiết xuất nhỏ, nấu cao, cô cao trực tiếp, phục vụ cho nhu cầu của riêng mình.

Phương pháp chiết xuất chủ yếu vẫn là nấu cao, cô cao trực tiếp ở áp suất thường trong không khí và điều kiện nhiệt độ không chuẩn xác, sấy tĩnh trong 2 – 3 ngày. Điều này dẫn đến tính chất hóa học, hoạt tính của dược liệu đã vô tình bị mất đi trong suốt quá trình nấu, cô, sấy… hiệu quả điều trị bị giảm sút.

Nhận định được với thực trạng đã nêu, với mong muốn tạo ra một sự chuyển biến về Y học cổ truyền kết hợp công nghệ hiện đại, Trung tâm Thuốc dân tộc đã phát triển và ứng dụng công nghệ chế biến và chiết xuất dược liệu.

Đơn vị đã đầu tư vào hệ thống thiết bị sản xuất và chế biến dược liệu. Đây là hệ thống hoạt động đồng bộ, một chiều và khép kín để sản xuất ra dược liệu đạt chất lượng cao. Các nhà máy của Trung tâm đều đạt chuẩn GMP – WHO.

Mãnh lực Trường xuân – sản phẩm sản xuất bởi Trung tâm Thuốc dân tộc

Trong số các sản phẩm được sản xuất ở nhà máy bằng những nguồn dược liệu từ Trung tâm, Mãnh lực Trường xuân có thể coi là một trong những sản phẩm thành công nhất.

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2
Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2

Đây là sản phẩm kế thừa từ bài thuốc cổ điều trị yếu sinh lý của người Thái đen. Mãnh lực Trường xuân sau khi được nghiên cứu và đưa vào thử nghiệm đã cho kết quả rất bất ngờ. Sản phẩm được hội đồng khoa học, giới chuyên gia và cả người bệnh đánh giá rất cao.

Xem chi tiết: Giới chuyên môn và người bệnh nói gì về Mãnh lực Trường xuân?

Ngoài những ưu điểm như: nguồn nguyên liệu sạch, từ thảo dược 100% theo chuẩn GACP – WHO, nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm được nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền, trong đó có bác sĩ Lê Hữu Tuấn.

Đây là giải pháp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, tăng cường bản lĩnh phái mạnh cho các quý ông với những cải tiến, ưu điểm vượt trội như:

 • Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc.
 • Sản phẩm dạng viên hoàn thuận tiện khi dùng, tiết kiệm thời gian sử dụng.
 • Tác động trực tiếp vào tạng Thận – nguyên nhân căn cốt gây liệt dương, mang lại hiệu quả toàn diện, nâng cao thể lực và sức đề kháng của cơ thể.
 • Hiệu quả trong việc phòng tránh nguy cơ vô sinh, hiếm muộn.

Tuy nhiên, vì mỗi người có thể trạng, cơ địa khác nhau, thành phần của Mãnh lực Trường xuân lại hoàn toàn từ thảo dược, do vậy, nó sẽ cho hiệu quả với mỗi người là khác nhau.

Để có liệu trình sử dụng thích hợp nhất, các bạn nên đến các cơ sở của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để được các bác sĩ tư vấn cụ thể, chi tiết hơn. Chúng tôi xin gửi đến bạn địa chỉ liên hệ Trung tâm như sau:

Cơ sở tại Hà Nội:

·        Địa chỉ: Số 132 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – HN

·        Điện thoại: (024) 7109 7799 | 0983 684 155

Cơ sở tại Hồ Chí Minh:

·        Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan – Phường 2 – Q.Phú Nhuận – TPHCM

·        Điện thoại: (028) 7109 7799 | 0932 064 179

Website: www.thuocdantoc.org

L. N

Có thể bạn cần biết:

Đóng

Thuốc chữa trị yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả và cực kỳ an toàn

CHIA SẺ NỘI DUNG

Ý kiến độc giả

 1. Khi tim hieu thong tin duoc biet trung tam nay co vuon duoc lieu rieng phuc vu cong tac nghien cuu va san xuat thuoc ma nhieu nguoi noi trung tam nay chua benh tot nen quyet dinh toi day chua benh cho yen tam nhung phai cong nhan chi phi thuoc o day so voi mat bang chung la kha cao may man la cung hop thuoc dieu tri co ket qua

 2. Tôi tính qua đây mua thuốc chữa đau xương khớp nhưng mà thấy tiền thuốc ở đây hết nhiều quá nên tôi rất phân vân vì căn bản thuốc đông y k phải ai cũng hợp thuốc

 3. Thuốc nam rất tốt nếu mà dược liệu trồng được, chất lượng thuốc đảm bảo uy tín cùng với việc người thầy thuốc giỏi có tâm thì sức khỏe người bệnh cũng sẽ được nâng cao lên rất nhiều!

 4. Hầu hết nguồn dược liệu nước ta là nhập từ TQ mà chất lượng thì thực sự cũng không thể nào đánh giá hết được.Nếu như ở đâu cũng thành lập vùng trồng dược liệu như trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc thì sẽ không cần phải nhập từ TQ nữa, chất lượng tôi tin sẽ đảm bảo hơn rất nhiều. Tuy nhiên tôi thấy việc trồng dược liệu ở nước ta vẫn còn rất hạn chế, không phải ở phòng khám nào cũng thực hiện được. Nếu có sự kết hợp giữa nhà nước, doanh nghiệp và nhân dân phù hợp thì tôi tin rằng những vùng dược liệu như trung tâm thuốc dân tộc sẽ không thiếu và niềm tin của người dân đối với y học dân tộc cổ truyền sẽ được nâng cao hơn nữa.

 5. cũng đnag có nhu cầu tìm hiểu về bài thuốc mãnh lực trường xuân để khắc phục một số vấn đề về sinh lý,thấy cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng thuốc tuy nhiên hiệu quả thì vẫn còn đắn đo rất nhiều.k biết thuốc có tốt ko?

  1. Tôi 47 tuổi, trong sinh hoạt vơ chồng, thời gian diễn ra rất ngắn tức là đã làm các động tác khởi động rất kỹ với vợ của mình, nhưng khi cho dương vật vào âm đạo vợ thời gian chỉ khoảng 1 đến 2 phút là đã xuất tinh. Mặc dù 1 tuần chỉ quan hệ 1 lần cũng vậy. Sức khỏe cỡ bản là rất tốt, thường xuyên tập thể hình, tôi có nên dùng sản phẩm này không?

   1. Tôi đã mua một tháng thuốc để uống gồm có mãnh lực trường xuân viên hoàn và 1 bình rượu ngâm chỉ dám dùng loại rẻ tiền hơn 750/hộp nay đã uống gần hết 2 hộp thuốc rồi mỗi buổi tối trước khi đi ngủ thì uống 1 chén rượu thuốc nói chung cũng thấy có cải thiện sức khỏe, cảm thấy khỏe hơn và ngủ được, nhu cầu tình dục nhiều hơn nghĩ đến sex là cơ thể rạo rực hưng phấn cảm giác thằng nhỏ nhậy bén hơn nhưng thời gian cầm cự cuộc yêu thì vẫn chưa cải thiện được nhiều cho lắm hy vọng sẽ như ý khi uống thêm một tháng thuốc này nữa có gì chia sẻ ae sau

   2. Tùy cơ địa từng người hợp thuốc hay k thì có hiệu quả. Các bác cứ tự cân nhắc thôi e chả dám khuyên nhủ gì các bác đâu .Nhưng về phía e đang dùng cũng thấy có cải thiện đấy nhưng tác dụng của thằng này hơi chậm dùng lắm núc cũng nản phết đấy nhất là tháng đầu

 6. Tôi gặp phải tình trạng chưa ra đến chợ đã hết tiền có mua sử dụng thuốc rocket trước khi quan hệ, nhưng sau khi dùng xong tôi thấy đau đầu, người mệt mỏi không biết có phải là tác dụng phụ của thuốc hay không.mà mỗi lần quan hệ vợ chồng phải uống thuốc trước 1 tiếng để quan hê rất không thích việc này.Nay tìm hiểu về bài thuốc mãnh lực trường xuân và phòng khám thuốc dân tộc cũng thấy yên tâm vì nguồn thuốc đảm bảo. Tiện đây xin cho hỏi anh e nào dùng thuốc mãnh lựuc trường xuân xin chia sẻ thông tin. Cảm ơn

  1. duong vat bj mat kn cuong cung gan 1 nam chua nam khoa chj hjeu qua luc dau .het thuoc duong vat laj yeu sju. khj dung baj thuoc manh luc truong xuan thj chua 4 thang kn cuong cung cua duong vat hoj phuc 80% ngoaj td chua van de tren toj con thay thoj gian quan he dc caj thjen them.trc qhe chj 5p la xuat tjnh nay quan he dc 15p moj ra ma k bj met ,dau lung nhu ngay trc cam thay khoe hon trc nhjeu. bsj o day toj cung danh gia ho co chuyen mon va su tan tjnh hon nhjeu cho khac.sjn chja se that de anh e tham khao

    1. minh cung danng uong thuoc sinh ly cua trung tam nay nhung chua thay cai thien nhieu lam uong gan 2 thag roi thoi gian quan he chi duy tri o khoang 5-7phut nhung dung la thay co the deo dai hon truoc that vi co the lam 2 den 3 cai lien chi can nghi tam nua tieng den 1 tieng la chim lai cuong len. noi chung voi gia thanh va ket qua nhu vay la hai long roi bs tu van dung 3 thang chac uong them 1 thang nua xem nhu nao?

 7. Có nhiều yếu tố dẫn đến việc yếu sinh lý, cách chữa cũng nhiều nhưng quan trọng là phải tìm được ra cách phù hợp và hiệu quả nhất đối với bản thân mình. Dù gì thì gì tôi vẫn khuyên khích cách an toàn đó là sử dụng các bài thuốc đông y và tập luyện thể dục thể thao đều đặn kết hợp ăn uống

 8. Khi quan hệ với chồng chồng tôi bị xuất tinh sớm, mỗi lần tôi nhwacs đến chuyện đi khám là cau có, khó chịu rất khoát không đi khám tôi tự tìm hiểu thì thấy trung tâm thuốc dân tộc này nhiều chị em cũng hỏi để mua thuốc sinh lý cho chồng.thấy ở đây là nó chữa bệnh theo pp YHCT mà lại theo kiểu “tự cung tự cấp” như này cũng thấy yên tâm chứ tìm mấy thuốc bổ thận tráng dương tây y thì thấy mọi người đánh giá hiệu quả nhanh nhưng nhiều tác dụng phụ thì tôi cũng không muốn chồng dùng mấy thuốc đó.

 9. e 26 tuổi, chưa vợ. e mắc chứng XTS chỉ khoãng 1 2ph, xuất song thì xìu lập tức, khó mà làm đc hiệp 2. e có tiền sữ thủ dâm có chữa được k .chi phí khám tại trung tâm này thế nào vậy ak?

  1. cũng ra gì đấy ae uống 3 tháng giờ máy móc lại ngon rồi kết hợp tập bài kegel chơi 30 phút là đủ sướng rồi mỗi lần chơi 2 shot 1lt gần 10 củ cũng đáng tiền k bị lệ thuộc vào thuốc ngưng sd vẫn chơi rất sung

  2. tìm hiểu ra thì bài thuốc chữa yếu sinh lý của trung tâm này nguồn gốc là được nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc của người thái đen thấy nhiều người dùng sau mấy tháng sinh lý được cải thiện đều nhận xét rất là tốt .trên tạp chí đông y có đăng nguồn gốc của bài thuốc mãnh lực trường xuân này đây bác nào quan tâm thì tìm hiểu ở đây chõ rõ hơn này http://www.tapchidongy.org/manh-luc-truong-xuan-bi-duoc-sung-suong-cua-nguoi-thai-den.html

 10. ae nào biét cách chỉ cho tôi làm sao quan hệ được lâu hơn dương vật to lên ko,của tôi bé quá nên những bạn gái quen tôi nũa tháng là bỏ tôi rất mặc cảm vì k thể làm cho bạn gái hạnh phúc

 11. Để ý , đàn ông mà chơi thể thao hay tập gym nhiều nhu cầu rất cao. Còn phụ nữ cứ được yêu chiều, có cảm giác yêu đương ngập tràn , đầu óc thư giãn là cho bao nhiêu cũng nhận hết nhé

   1. Mình củng thủ dâm nhiều lắm thời còn trẻ sau củng bị yếu dần thằng nhõ rất khó lên rồi cương nưng lại k cứng đang nhấp thì tự dưng nó xuống làm mất hứng mình cũng đi chửa trị nhiều nơi, dùng nhiều loại thuốc bổ thận tráng dương nhưng hiệu quả k như mong muốn cũng đã mất nhiều niềm tin vào việc chửa trị .Nhưng rất may khi đc 1 người ae giới thiệu trung tâm này lên đã tìm hiểu tới mua thuốc uống, bs tư vấn cho uống loại plus và mãnh lực trường xuân tửu loại cao cấp bs bảo uống k có tác dụng phụ và củng k thấy đồng chí nào kêu có tác dụng phụ nên yên tâm sữ dụng uống tháng đầu thì ít tác dụng nhưng các tháng về sau tình trạng sinh lý hồi phục rất tốt thằng nhõ khỏe hẵn và rất bền mỗi lần quan hệ từ 25 tới 30phút,vk khóai chí tử làm tình là Ok luôn,bác sĩ bảo ngoài uốnhg thuốc theo hướng dẫn cần kiềm chế sư hưng phấn lại nên tập những bài tập rèn luyện sự kìm chế để cho cuộc chơi tới đích và bản thân là người kiểm soát cuộc chơi ngòai việc đó mình nên bổ sung thức ăn có vitamin cho cơ thể nửa nhận thấy làm được như vậy củng giúp cho cậu nhỏ mình đc dài và to hơn,tuần hoàn máu lưu thông xuống câu nhỏ dể dàng hơn làm cho cậu nhỏ chắc và khoẻ,đó là theo kn mình đã thử còn ai có cách hay hơn thì góp ý kiến.nhận xét thêm thuốc này tuy giá tiền cao nhưng dùng có kết quả nên củng hài lòng vì cũng k bị phụ thuộc vào thuốc như mấy thuốc đả từng dùng.

    1. Tôi cũng đang uống mãnh lực trương xuân mà chưa thấy hiệu quả gì. Đã uống 1 tuần rồi trong khi nếu làm 1 viên rocket 50k thì hiệu quả có ngay thuốc này họ tư vấn mua cả loại viên hoàn và loại ngâm rượu đang uống loại viên còn loại ngâm thì phải ngâm sau 2 tháng mơi uống được liẹu có phải vì thế mà giảm hiêu quả đi k?

 12. Tình dục là một môn thể thao mà 2 người ( vợ với chồng) có lúc phải chạy, có lúc phải đi bộ, cũng có lúc phải đứng lại nghỉ.. khi muốn cán đích thì cả hai đều phải chạy… rồi mệt quay ra ngủ. Muốn làm được điều này cần phải rèn luyện đều đều nhịp nhàng với cả hai, cái môn này chỉ cần tinh ý là làm được

 13. Em vào hóng vì môn này đang kém quá uống alipat k ăn thua mà cũng bảo sản phẩm thảo dược đấy cũng chả biết thành phần thực chất là có đảm bảo k hay cũng toàn dược liệu trung của
  AE tư vấn về thằng mãnh lực trường xuân này phát nghe AE đồn uống vô sung lắm mà k bị phụ thuộc vào thuốc có đúng k các bác?

  1. cũng hiệu quả phết …uống 3 tháng thời gian làm tình lâu hơn ngày trước cứ kéo dài dạo đầu cho vợ ra thật nhiều nước mới nhét vô, lúc nhịp nhàng chậm rãi lúc thật mậnh vô gần ra thì kiềm lại có mà vợ khóc thét lên vì sướng tập kegel giúp dai sức hơn có thể đạt 20-30phut một hiệp nhưng thường hiệp đàu cho ra nhanh hơn

 14. Nhà có bà bác chữa bệnh khớp ở đây giờ khỏe mạnh mấy năm nay. Định qua đấy hỏi thuốc yếu sinh lý cho ox vì thằng nhỏ của ox tậm tịt lúc đc lúc k nên chán lắm .lấy nhau hơn 1 năm thả từ lúc cưới đến giờ mãi k dính bầu bản thân cũng k đc thỏa mãn
  có mẹ nào cùng hoàn cảnh k vô tâm sự chút đi .định mua thuốc ysl của tt này cho ox .k biết tốt k mà thuốc có tác dụng phụ gì k?

 15. Dạo này thằng cu k chịu cứng lúc nào cũng mềm xìu…chữa được k vậy tình trạng diễn ra gần năm nay uống sâm nhung bổ thận mãi chả thấy xi nhê gì muốn mua thuốc của trung tâm thuốc dân tộc làm sao để mua được k đến khám mua đc k???tiền thuốc hết khoảng bn ông bảo rẻ ông chê đắt bác nào cho e xin ít thông tin chính xác đi tìm kiếm thông tin trên mấy diễn đàn mỗi ông 1 ý chả biết thế nào

 16. Cho tôi hỏi . Tôi 37t . Tôi bị chứng xts đã lâu ròi và dương vật lại nhỏ nửa . Sinh mọi người tư vấn cho tôi thuốc của trung tâm này có thể chửa khỏi bệnh của tôi k sử dụng có an toàn k. Thank mọi người

 17. Bị yếu sinh lý gần 2 năm rồi, dùng thuốc mãnh lực trường của trung tâm thuốc dân tộc nầy chữa khỏi không loại này cũng hơi đắt tiền nên em muốn hỏi kĩ đã rồi mới mua
  Xin đc Anh/Em tư vấn giùm Xin cảm ơn

 18. Muốn chữa bệnh yếu sinh lý phải chữa đúng vào nguyên nhân của nó

  Theo Đông Y, yếu sinh lý do 3 Tạng phủ quyết định, là Tâm Can Thận
  nó được chia làm 3 loại hình yếu sinh lý đó là
  1) xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, hoạt tinh,… nguyên nhân là do Tâm thận bất giao, thận âm hư, Tâm huyết nhiệt, thận huyết nhiệt

  2) Khó cương cứng, thậm chí dùn có ham muốn nhưng vẫn khó cương cứng ( trên bảo dưới không nghe) loại này Là do Can khí hư, theo đông y, can chủ gân cơ, nếu Can hư, thì khả năng cương cứng ở dương vật cũng kém, cơ nhục hay mỏi

  3) Giảm ham muốn: Do thận dương hư, thận tinh suy yếu. thận chủ phát dục, niệm dục, thận dương kém thì ham muốn cũng theo đó mà giảm, thậm chí mất

  Dù chữa ở đâu chữa như thế nào thì cũng phải dựa trên quan điểm trên mà chữa thì bệnh mới khỏi được, Mỗi nguyên nhân kahsc nhau có một cách chữa khác nhau, thậm chí còn phải dựa vào các bệnh kèm theo, rất đặc thù, nếu xác định đúng thể, chọn đúng thuốc thì bệnh điều trị rất đơn giản mà hiệu quả như thần, biết ngay
  Vấn đề là hiện nay thuốc đông dược trên thị trường rất tạp, phần lớn là thuốc giả, hoặc là bã thuốc sắc lại, pha hóa chất. khi chữa nên tìm cơ sở uy tín, có nguồn thuốc đảm bảo

 19. tôi có vấn đề muốn hỏi là mỏi khi qh với vợ thì bị suất tinh sớm và ngày càng giảm ham muốn. vì đó ma tình cảm vo chong cung k còn mặn mà. tôi có nghe nhiều người nói về sản phẩm mãnh lực trường xuân giúp cải thiện sinh lí nam giới. k biết có nên sử dụng thuốc của phòng khám này k?

 20. Em muốn chữa bệnh yếu sinh lý nhưng ngại đi gặp bác sĩ, em có tìm hiểu trên mạng thấy có sản phẩm mãnh lực trường xuân của trung tâm thuốc dân tộc, k biết quy trình khám bệnh và mua thuốc tại TT này như nào?

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *