Triệu chứng của bệnh yếu sinh lý nam

Căn bệnh thầm kín mà phái mạnh thường gặp phải đó là chứng bệnh yếu sinh lý. Những triệu chứng của bệnh yếu sinh lý nam dễ nhận thấy và có thể khắc phục hoàn toàn nếu có biện pháp điều trị sớm.

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới là tình trạng đang rất phổ biến ở nhiều quý ông. Tuổi tác càng cao thì khả năng tình dục của các quý ông càng giảm. Thêm vào đó chất lượng cuộc sống ngày càng tăng khiến tuổi thọ ngày một nâng cao và tình trạng yếu sinh lý nam cũng ngày càng gia tăng. Bên cạnh yếu tố tuổi tác gây bệnh yếu sinh lý nam thì còn rất nhiều nguyên nhân khác như di truyền, và các bệnh khác như suy gan, suy thận, ung thư tuyến tiền liệt hay sự lạnh nhạt trong đời sống tình cảm vợ chồng…Để hạn chế được tình trạng yếu sinh lý ở nam giới khi cần nhận biết được các triệu chứng của nó để có cách phòng ngừa và điều trị dứt điểm.

 trieu-chung-benh-yeu-sinh-ly-nam
Triệu chứng của bệnh yếu sinh lý nam

Các triệu chứng chính của bệnh yếu sinh lý nam:

– Trong khi quan hệ tình dục, dương vật cương cứng không đủ hay thậm chí “bất động” cho dù bạn tình thực hiện nhiều biện pháp kích thích.

-Khi chưa kịp xuất tinh dương vật đã “chiu thua” và mềm sớm.

– Quý ông thiếu hụt cảm xúc, không thấy ham muốn thể xác cũng như không hứng thu khi quan hệ tình dục với đối phương. Bị xuất tinh quá sớm hoặc không xuất tinh

– Nam giới có biểu hiện ham muốn giảm hoặc mất dần ham muốn.

– Dấu hiệu bên ngoài dễ nhận biết nữa đó là sau khi quan hệ xong các chàng thường bị đau nhức.

Bệnh yếu sinh lý không phải là bệnh nan y cũng không phải là vấn đề xấu xa nên người mắc bệnh không nên ngại ngùng, né tránh việ kiểm tra và điều trị tại bệnh viện. Cách khắc phục bệnh tại nhà đó là làm việc nhiều thì phải có thời gian nghỉ ngơi đủ và hợp lý. Thực hiện chế độ ăn uống khoa học và luyện tập thể lực thường xuyên. Người chồng chữa bệnh tốt hơn, nhanh hơn nếu có thêm sự chia sẻ, động viên của người vợ.

Có thể bạn muốn biết:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Video chăm sóc da

Video đang cập nhật