Trị bệnh không chỉ vì yếu sinh lý

Bạn biết không trị bệnh không chỉ vì yếu sinh lý thôi đâu? câu chuyện dưới đây sẽ nói rõ hơn về vấn đề này cùng tìm hiểu để biết đâu bạn cũng đang gặp phải vấn đề khó sử như nhân vật của chúng tôi nhé!

Anh N.K.N (38 tuổi) lập gia đình được hơn 1 năm mà vẫn chưa có con. Đến khám tại khoa hiếm muộn thì không phát hiện ra điều gì bất thường. Nhưng sự hưng phấn của anh N. để có thể đảm bảo mối quan hệ vợ chồng lại khá khó khăn.

Chia sẻ kinh nghiệm chữa yếu sinh lý

Trong một lần đi khám tại bệnh viện anh được thực hiện nhiều xét nghiệm chi tiết và kết quả nhận được anh biết được rằng anh thiếu hoormon sinh dục ở nam testosterone. Theo đó, bác sĩ giải thích rằng chính việc suy giảm hormon Testosterone này đã gây nên tình trạng yếu sinh lý làm giảm khả năng có con ở nam giới. Chính vì vậy mà việc điều trị bệnh yếu sinh lý vô cùng quan trọng việc trị bệnh không chỉ vì yếu sinh lý mà quan trọng hơn là có thể giúp đời sống vợ chồng và giúp thực hiện tốt thiên chức làm cha mẹ.

chua-tri-yeu-sinh-ly-khong-chi

Hiểu được vấn đề này anh đã cố gắng thực hiện các phương pháp điều trị bệnh, trải qua 6 tháng kiên trì điều trị bệnh đã khỏi hẳn. Việc đầu tiên các bác sĩ thực hiện đó chính là bổ sung testosterone chính là điều trị nền cơ bản cho sức khỏe. Trải qua các xét nghiệm cụ thể thì các bác sĩ sẽ biết chỉ định các loại thuốc chữa yếu sinh lý hợp lý phù hợp với mức độ của từng người bệnh khác nhau.

Người bị thiếu testosterone không chỉ suy giảm khả năng tình dục mà sức khỏe cũng có nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng như: Trầm cảm, sức cơ giảm, xương dễ gãy do loãng xương, tích tụ mỡ trên cơ thể, thiếu máu, xuất hiện những cơn đỏ bừng mặt, vã mồ hôi, giảm ham muốn tình dục và rối loạn cương ở mức độ nhất định.

Bổ sung testosterone không chỉ để điều trị việc giảm ham muốn ở nam dẫn tới vô sinh hiếm muộn mà chủ yếu để người bệnh được nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hi vọng kinh nghiệm trên sẽ giúp mọi người hiểu được tầm quan trọng của việc chữa trị yếu sinh lý sớm, giúp ngăn ngừa các tác hại không tốt có thể gặp phải ở căn bệnh này nhé!

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video chăm sóc da

Video đang cập nhật