Tránh xa các loại thuốc cường dương Trung Quốc

Thứ Năm, 19-05-2016

Chào mọi người,

Em có đọc trên các trang mạng nói về thuốc cường dương Trung Quốc thấy sao nguy hiểm quá. Theo nhiều phân tích thì các loại thuốc cường dương này như “con dao 2 lưỡi”  vừa có thể kích thích tình dục nhưng lại có thể gây nhiều tác dụng phụ và tác hại tới sức khỏe cũng như trực tiếp lên bộ phận sinh dục. Rất nhiều các dẫn chứng dùng thuốc cường dương nhưng lại nhầm với thuốc kích dục do sự đa dạng sản phẩm dẫn đến không biết đường nào mà lần.

Tránh xa các loại thuốc cường dương Trung Quốc

Em năm nay 27 tuổi, mới kết hôn được mấy tháng nay. Gần đây không hiểu sao khi sáng thức dậy thì thấy “cậu nhỏ” không cương cứng và có khi làm gì cũng không thể cương lên được, công thêm vào đó là cảm giác người mệt mỏi và như bất lực nên khá hoang mang. Do đó em đang có ý định tìm đến 1 loại thuốc tăng cường sinh lực để sử dụng vì thấy hiện nay khá nhiều người nhờ tới giải pháp này. Tuy nhiên khi tìm hiểu về các sản phẩm thuốc cường dương thì thấy vô vàn các câu đại khái như thuốc cường dương giả, thuốc cường dương nhập từ Trung Quốc gây hại, tác hại khi dùng thuốc cường dương,… nên cũng thấy sợ và không biết rút cục nên như nào. Bên cạnh đó trên thị trường lại có rất nhiều sản phẩm thuốc nhập không rõ nguồn gốc, thuốc giả có xuất sứ Trung Quốc dùng có nhiều tác hại nguy hiểm.

Qua đây em muốn nhờ mọi người tư vấn giùm làm thế nào để phát hiện thuốc cường dương Trung Quốc là thuốc giả, thuốc không tốt để em biết và tránh. Nhất là những ai đã có kinh nghiệm dùng các loại thuốc này thì chia sẻ giùm để em được biết và tham khảo với nhé. Hoặc mọi người có biết về loại thuốc cường dương nào tốt thì mách giùm em nha. Chân thành cám ơn!

Độc giả: P. T. Quân – Hà Nội.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *