Tổng hợp những món ăn cho chàng bị yếu sinh lý

Thứ Năm, 28-11-2013

Ở những bài trước mình đã giới thiệu những loại rau, loại thảo dược chữa bệnh yếu sinh lý nam hôm nay lại tiếp tục bật mí những món ăn cho chàng bị yếu sinh lý đây. Các bạn đã chuẩn bị để gi chép lại chưa nào?
Khi đàn ông bị yếu sinh lý thì không phải ai cũng dám thú nhận. Yếu sinh lý không phải căn bệnh chết người nhưng chúng có ảnh hưởng lớn đến đời sống vợ chồng và tâm lí của người mắc bệnh. Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa bệnh này, có khi chỉ cần một vài liệu pháp tư vấn kết hợp luyện tập thể lực và chế độ ăn uống là có thể hết bệnh hoàn toàn. Bên cạnh nỗ lực của ông chồng thì vợ cũng có vai trò quan trọng lắm nhé. Bên cạnh củng cố tinh thần, là nguồn động lực để các anh trị bệnh thì các chị cũng có thể góp sức thêm bằng cách nấu những món ăn bổ dưỡng, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ngay tại nhà.
cac-mon-an-cho-chang-bi-yeu-sinh-ly
Tổng hợp những món ăn cho chàng bị yếu sinh lý

Dưới đây là danh sách các món ăn mà người vợ có thể chuẩn bị cho đàn ông bị bệnh yếu sinh lý ăn để tẩm bổ
– Món thịt dê hầm nhừ chung với táo đỏ.
– Món ăn chế biến từ cua biển.
– Món canh từ tôm càng xanh nấu chúng với quế chi và sài hồ.
– Các món ăn chế biến từ thịt ba ba.
– Món ăn ngẩu pín dê bò hầm nhừ.
– Công thức 1: 10 quả tinh hoàn gà, bạn có thể thay thế bằng một đôi tinh hoàn bò và rượu gạo nếp. Rửa kĩ tinh hoàn rồi đổ rượu và nấu nhừ. Món này không được ăn kèm các thức ăn lạnh.
 – Công thức 2: Hạt mướp đắng 300g, sao vàng tán nhỏ, cho vào lọ, mỗi ngày uống 10g với rượu vang. Mỗi ngày uống hai lần. Mười ngày là một đợt
– Công thức 3: Thịt dê 200g, tỏi 50g, nõn tôm 30g. Thịt dê rửa sạch, thái mỏng, nấu tôm nõn và tỏi, cho hành sau đó mới cho thịt dê vào nấu chín, ăn hết thịt và tôm.
– Công thức 4: Gan gà trống 2 bộ, dây tơ hồng 15g, cho vào sắc cùng lấy nước uống. Uống thường xuyên chữa liệt dương do thận hư, cải thiện bệnh yếu sinh lý.
– Công thức 5: Ớt tươi 100g, tôm nõn 50g, rượu trắng (50 độ trở lên) 200ml. Tôm rửa sạch cho vào xào với ớt, sau đó đổ rượu vào nấu sôi, ăn hết trong 1 lần
– Công thức 6: 1 bộ gan lợn và 15g thung dung. Thung dung thái lát rải đều trên gan lợn, thêm 2 bát nước vào ninh kĩ đến khi chỉ thu được mọt bát nước. Uóng hết phần nước cũng ăn hết phần gan.
– Công thức 7: 1 con vịt già và 10g trùng thảo.
Làm sạch vịt trước rồi trần chúng qua nước sôi sau đó đợi cho nguội hẳn. Lấy nước ấm rửa sạch trùng thảom khi nào ráo nước thì lấy một phần nhét vào cổ vịt già, phần còn lại trộn thêm hành nhét vào phần bụng đặt gọn trong âu, rưới thêm rượu vàng và rắc muối tiêu lên trên ròi mới bịt kín phần miệng của âu. Mang âu đi đun cách thủy ít nhất 120 phút để thịt mềm hẳn và thuốc ra hết, lúc chuẩn bị tắt bếp thì nêm lại ngia vị và thêm vài lát gừng, hành cọc vào. Dùng nước canh xen kẽ với ăn thịt vit.
– Gan lợn 1 bộ, nhục thung dung 15g. Gan lợn cho vào cùng nhục thung dung thái lát, đổ 2 bát nước ninh cạn còn 1 bát mang ra ăn gan, uống nước. Tác dụng sinh tinh bổ huyết.
– Dùng món vịt già hầm đông trùng thảo, gồm: trùng thảo 10g, vịt già 1 con, nước xương và gia vị.
– Làm sạch vịt, mổ bỏ ngũ tạng, thả vào nồi chần qua, vớt ra cho nguội. Trùng thảo dùng nước ấm rửa sạch, rạch cổ vịt nhét trùng thảo vào khâu lại, số còn lại nhét vào bụng vịt cùng hành, gừng, đặt vịt vào âu cho muối tiêu, rượu vàng vào rồi lấy giấy bóng bịt kín miệng âu cho vào nồi đun cách thủy trong 2 giờ, chín nhừ bắc ra bỏ giấy bóng và hành gừng, nêm gia vị vừa miêng, ăn cái húp nước canh.
Ngoài ra các chị nên tăng cường sử dụng những loại thực phẩm sau để nấu ăn cho chồng: hàu tươi, hột vịt lộn, giá sống tươi, trứng gà trần sơ và ăn tươi.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *