Thuốc Nữ Vương có tốt không?

Xin hỏi, Thuốc Nữ Vương có tốt không vậy ạ? Em năm nay 28 tuổi, đã kết hôn được 1 năm nhưng chưa có con. Mới đây em có đi khám phụ khoa và bác sĩ kết luận là em bị viêm lộ tuyến tử cung. Bác sĩ có tư vấn cho em về phương pháp chữa trị là sử dụng thuốc hoặc phương pháp áp lạnh, đốt điện. Tuy nhiên, bác sĩ cũng chỉ ra các phương pháp này cũng có hạn chế, nhất là nếu đốt điện có thể để lại sẹo sẽ gây khó thụ thai. Do vậy, em đang rất lo lắng. Em nghe nói hiện nay có thuốc Nữ Vương có tác dụng điều trị các triệu chứng viêm nhiễm ở phụ nữa và cân bằng độ pH âm đạo rất tốt nên có ý định dùng thử. Không biết thuốc có hiệu quả thật không? Với trường hợp của em thì có dùng thuốc để chữa bệnh được không và dùng như thế nào?
Lê Nga
thuoc-nu-vuong-co-tot-khong
 Thuốc Nữ Vương có tốt không?

 Chào bạn,
Đối với bệnh viêm lộ tuyến tử cung, phương pháp điều trị hiện nay thường là sử dụng phương pháp diệt tuyến (áp lạnh, đốt điện, laser) như bạn biết. Tuy nhiên, phương pháp này thường để lại sẹo gây khó thụ thai và bệnh vẫn có thể tái phát. Bên cạnh đó, việc quan trọng trong điều trị cần cân bằng độ pH âm đạo mới có thể ngăn chặn bệnh và dễ thụ thai. Chính vì thế, khi điều trị, bạn cần tuân thủ thực hiện đúng theo yêu cầu và hướng dẫn của bác sĩ. Đồng thời thực hiện tốt các yêu cầu sau khi điều trị như vệ sinh sạch sẽ đúng cách; chế độ sinh hoạt, ăn uống hợp lý; quan hệ tình dục an toàn.
Về việc sử dụng thuốc và bạn hỏi thuốc Nữ Vương có tốt không: đây là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng tăng cường khả năng chống viêm nhiễm, cân bằng độ pH âm đạo, ngăn ngừa u xơ cổ tử cung,.. Sản phẩm được dùng cho các trường hợp viêm phần phụ như: viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vòi trứng và các dây chằng, viêm buồng trứng, viêm niêm mạc tử cung, viêm đường tiết niệu, viêm âm đạo cấp và mãn tính. Thuốc chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị mà không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Với trường hợp của em, khi đã được chẩn đoán viêm lộ tuyến cổ tử cung ắt sẽ đưa ra cách chữa trị phù hợp hiệu quả nhất. Đối với viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu ở cấp độ nhẹ, khi soi tế bào không có bất thường nào nguy hiểm thì sẽ dùng thuốc đặt có thể thuốc kháng sinh dạng uống nếu cần để tiêu diệt tế bào viêm nhiễm. Nếu ở cấp độ nặng, nếu không loại bỏ chúng bằng cách diệt tuyến sẽ có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Tùy từng trường hợp mức độ bệnh như thế nào và mong muốn có con hay không mà bác sĩ sẽ chỉ định phương án an toàn và hiệu quả nhất.
Bạn đừng quá lo lắng mà nên thực hiện theo phác đồ điều trị của bác sĩ chuyên khoa, bạn có thể nhờ sự tư vấn của bác sĩ về thuốc Nữ Vương đối với trường hợp của mình.
Chúc bạn sớm khỏi bệnh!
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Ý kiến độc giả

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video chăm sóc da

Video đang cập nhật