Thuốc Max Load chữa tinh trùng yếu hiệu quả

Chủ Nhật, 26-01-2014

Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân gây vô sinh và đang là mối bận tâm của các cặp vợ chồng hiện nay. Việc cải thiện chất lượng tinh trùng vì thế có ý nghĩa hết sức quan trọng. Bên cạnh các biện pháp sử dụng thuốc để tăng số lượng tinh trùng, thực hiện chế độ sinh hoạt, ăn uống theo hướng dẫn của bác sĩ, các bạn có thể sử dụng thêm các loại thuốc có tác dụng hỗ trợ trị tinh trùng yếu. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị, trong đó có thuốc Max Load.
thuoc-maxload-chua-tinh-trung-yeu-hieu-qua

Tinh trùng là một phần của tinh dịch, nằm trong tinh dịch quyết định đến sự sinh sản của nam giới. Nếu tinh trùng yếu sẽ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới. Max Load là một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý giúp cải thiện tinh trùng yếu, gia tăng độ cương cứng của dương vật.
Thành phần thuốc:
Thuốc Max Load có thành phần hoàn toàn từ các loại thảo dược tự nhiên, bao gồm: Vitamin B6, kẽm, Maca, L-Arginine, Horny Goat Weed, Tribulus Terrestris, Long Jack, Flower pollen extract và Pine Bark.
Maca: là thảo dược có tác dụng giúp tăng lượng Testosterone và tăng khoái cảm tình dục.
Kẽm: chất này có vai trò quan trọng và không thể thiếu đối với sức khỏe con người, nhất là với sức khỏe sinh sản của nam giới. Hàm lượng Kẽm tập trung nhiều ở tinh dịch và tuyến tiền liệt hơn bất cứ phần nào trong cơ thể.
L-Arginine: Kích thích cơ thể sản xuất chất xúc tác Nitric Oxide NO và CGMP. Do đó sẽ gia tăng máu vào dương vật giúp dương vật cứng hơn và cương lâu hơn.
Longjack còn gọi là cây Bá Bệnh có tác dụng tăng hóoc môn sinh dục nam, qua đó tăng sức mạnh sinh lý của đàn ông.
Tribulus Terrestris (cây tật lê): có tác dụng làm tăng sinh tổng hợp testosteron trong cơ thể nam giới và do hàm lượng testosteron trong máu được nâng cao lên 30 – 40% nên cơ thể sẽ tươi trẻ, cường tráng, tăng sinh lực, là chất được chính thức dùng cho các vận động viên thể dục thể thao để tăng cơ bắp, tăng thành tích thi đấu.
Pine Bark (vỏ thông): Trong vò thông có một hàm lượng cao các hợp chất được gọi là OPC (oligomeric proanthocyanidins). Chất chống oxy hóa mạnh mạnh hơn 20 lần so với vitamin C và 50 lần mạnh hơn vitamin E, OPC được biết đến như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ để trung hòa các gốc tự do, mà đóng một vai trò quan trọng trong các bệnh thoái hóa, các bệnh tim mạch, suy giảm thị lực, ánh nắng mặt trời và lão hóa sớm .
Vitamin B6: Vitamin B6 tham gia vào quá trình tổng hợp hemoglobin và sự bài tiết của tuyến thượng thận. Vitamin này còn cần thiết cho phản ứng lên men tạo glucose từ glycogen, góp phần duy trì lượng đường huyết trong máu ổn định; giúp bảo vệ tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch và duy trì chức năng não khỏe mạnh.
Tác dụng của thuốc:
Chữa xuất tinh sớm.- Hỗ trợ chữa tinh trùng yếu, ít và lỏng.- Tăng khả năng cường dương
Cách sử dụng: Uống mỗi ngày 02 viên. Mỗi lần 01 viên.
Lưu ý: Cũng như các loại thuốc chữa và hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý khác, khi sử dụng cần chú ý tới liều lượng an toàn. Bạn không nên lạm dụng thuốc để tránh các tác dụng phụ đáng tiếc có thể xảy ra. Bên cạnh đó, thuốc Max Load là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị mà không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Vì thế người bệnh cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để có hiệu quả tốt nhất.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *