Phải làm sao khi chàng xuất tinh sớm?

Việc chàng xuất tinh sớm sẽ khiến cho cuộc vui bị tan biến nhanh chóng, điều đó sẽ khiến chàng ngại ngùng còn bạn thì thất vọng. Vậy phải làm sao đây? Đừng quá lo lắng nhé một số điều chỉ dẫn dưới đây sẽ giúp chàng của bạn vượt qua điều đó. 
 phai-lam-sao-khi-chang-xuat-tinh-som

Hiện nay, số người bị xuất tinh sớm, xuất tinh nhanh khi quan hệ tình dục đang ngày càng phổ biến ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe của nam giới và hạnh phúc gia đình. Bên cạnh đó, xuất tinh sớm còn có thể gián tiếp gây ảnh hưởng tới đường con cái của các quý ông. Chính vì vậy cần có biện pháp khắc phục kịp thời để làm giảm và phòng chống tình trạng bệnh hiệu quả. Ngoài việc sử dụng các loại thuốc điều trị, chuyên gia hướng dẫn bạn áp dụng các liệu pháp tự nhiên khác đơn giảm mà hiệu quả cao.

Để chữa trị xuất tinh sớm cần bắt đầu từ xác định nguyên nhân gây bệnh gồm các yếu tố về sức khỏe suy yếu; vấn đề tâm lý thường xuyên bị căng thẳng, lo lắng, stress kéo dài,…; do bệnh lý như các bệnh về tim mạch, bệnh tiểu đường, các bệnh về tuyến tiền liệt,…; do lối sống thiếu lành mạnh, uống quá nhiều rượu bia và chất kích thích,…. Từ đó có biện pháp phòng chống và khắc phục. Cụ thể như sau:

– Thực hiện biện pháp tâm lý: điều này rất quan trọng trong điều trị chứng bệnh này. Trước hết nam giới cần tạo cho mình tâm lý thoải mái, giảm căng thẳng, lo lắng và có suy nghĩ tích cực hơn. Bạn không nên quá mặc cảm hoặc ám ảnh về tình trạng của mình vì như vậy sẽ càng khiến cho bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Bên cạnh đó còn rất cần tới sự phối hợp của người vợ. Chị em cần giúp chồng bằng cách động viên chồng nhiều hơn, không nên than vãn hay phàn nàn sẽ khiến anh ấy cảm thấy nặng nề hơn.
Để có hiệu quả lâu dài trong điều trị xuất tinh sớm bệnh nhân nên phối hợp các biện pháp tâm lý và thuốc điều trị, như vậy sẽ hạn chế được việc phải dùng thuốc quá lâu.
– Áp dụng kỹ thuật dừng lại và bắt đầu: phương pháp tập này có hỗ trợ tích cực cho thể xuất tinh sớm nguyên phát suốt đời và thể xuất tinh sớm thứ phát. Hơn nữa biện pháp này còn có hiệu quả rất tốt cho hai thể xuất tinh sớm còn lại mà không cần phải dùng thuốc.
Các thuốc và nhóm thuốc điều trị
 
Các loại thuốc dùng trong điều trị xuất tinh sớm được áp dụng với nhiều dạng khác nhau để khắc phục tạm thời hoặc chữa trị lâu dài. Tuy nhiên người bệnh cần lưu ý sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ và không nên tự ý sử dụng vì có thể gặp phải tác dụng phục không mong muốn. Các loại thuốc bao gồm:
– Nhóm thuốc gây tê tại chỗ như Lidocain, xylocain 10% dùng dạng dung dịch xịt vào quy đầu trước hành sự 5-10 phút cách này tác dụng tương đối tốt cho nhiều trường hợp, dạng kem bôi thường đóng vào từng tube riêng như (Emla) hay được pha trộn vào trong chất bôi trơn của bao cao su mà mọi người thường biết đến trong các loại bao cao su có thuốc kéo dài chuyện ái ân.
– Nhóm thuốc chống trầm cảm 3 vòng: Như Clomipramine (Anafranil), Amitriptypline nhóm thuốc này có tác dụng tốt, có giá thành rẻ nhưng nhiều tác dụng phụ như đau đầu, ói mửa, khô miệng…
– Nhóm thuốc chống trầm cảm ức chế tái hấp thu Serrotonin có chọn lọc. Người ta lấy tác dụng phụ của nhóm thuốc chống trầm cảm này để điều trị cho những người bị XTS vì có tác dụng kéo dài thời gian sắp xuất tinh và thời gian sắp đạt tới cực khoái của cả nam và nữ. Một số loại thuốc của nhóm này đã có thương hiệu trên thị trường như: Paxil, Fluozac, Zoloft…

Bạn có thể tham khảo thêm:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Video chăm sóc da

Video đang cập nhật