Những thói quen gây yếu sinh lý ở nam giới

Có nhiều thói quen gây yếu sinh lý ở nam giới mà nhiều người không biết nên hằng ngày vẫn đang “tiếp tay” cho bệnh phát triển. Bệnh yếu sinh lý ngày càng gia tăng ở xã hội hiện đại và đối tượng trung niên có nhiều nguy cơ mắc bệnh cao nhất chủ yếu do quá trình lão hóa. Bệnh yếu sinh lý có thể bắt nguồn từ những vấn đề như tuổi tác, tâm lí người bệnh hoặc do chính thói quen xấu của phái mạnh. Cùng xem cụ thể đó là gì để có biện pháp sửa đổi cũng như phòng tránh nhé.

nhung-thoi-quen-gay-yeu-sinh-ly-nam

Những thói quen gây yếu sinh lý ở nam giới

NHỮNG THÓI QUEN GÂY YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI

Lái xe gắn máy

Suốt một thời gian dài và liên tục lái xe máy có thể khiến các chàng đối mặt với tình trạng rối loạn cương dương. Công bố của những nhà nghiên cứu cho thấy rằng việc đấng mày râu lái xe máy nhiều hơn 3 tiếng hằng tuần sẽ làm tăng nguy cơ gây hại ho một số hệ dây thần kinh.

Khi ngồi trên ghế cứng của xe tại đúng một vị trí khiến vùng chậu bị nén, chưa kể phần giữa của bìu và hậu môn cũng phải chịu áp lực lớn khiến chức năng  tình dục có thể bị ảnh hưởng.

Thói quen hút thuốc lá

Có lẽ không cần bàn cãi nhiều về tác hại của thuốc lá đối với cuộc sống con người. Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe, nó gây ra một số căn bệnh nguy hiểm như bệnh tim, ung thư phổi, ung thư vòm họng … Theo nghiên cứu của tiến sĩ Herbenick đã chỉ ra rằng, chất nicotine có trong thuốc lá có thể làm giảm hứng phấn của nam giới trong quan hệ tình dục. Đồng thời, hút thuốc lá nhiều cũng làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

Thói quen uống rượu

Uống rượu bia chính là thủ phạm gây nên chứng bệnh liệt dương ở nam giới thường gặp nhất. Rượu được ví nhủ một loại chất độc làm hại không nhỏ cho các cơ quan sinh dục nam. Hậu quả nghiêm trọng khi cánh đàn ông liên tục uống rượu đó là bị vô sinh vĩnh viễn.

Tác động tiêu cực của rượu:giảm nồng độ testosteron – là thành phần lích tố nam, có vai trò quan trọng trong thể hiện bãn lĩnh phái mạnh. Rượu có khả năng ức chế hệ thần kinh dẫ đến xuất tinh sớm, nếu quan hệ tình dục với người say rượu bạn tình sẽ khá vất vì họ không thể kìm chế cảm xúc cũng như hành vi của mình. Đối với sức khỏe, rượu là kẻ thù gây ra hàng loạt chứng bệnh nguy hiểm chết người như viêm gan, xơ gan, ung thư gan.

Nếu bị yếu sinh lý, bạn có thể tham khảo: Cách chữa bệnh yếu sinh lý tốt nhất ở đây.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Video chăm sóc da

Video đang cập nhật