Nhận biết bệnh xuất tinh sớm

Thứ Ba, 28-01-2014

Bệnh xuất tinh sớm không còn quá xa lạ với các quý ông, đây là một lý do phổ biến khiến cho nhiều nam giới bĩ tụt hứng và cảm thấy mình yếu kém khi quan hệ vợ chồng. Nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm phần lớn là do vấn đề về tâm lý, một số ít người lại mắc căn bệnh này do đang bị một số chứng bệnh như viêm tuyến tiền liệt, nhiễm trùng đường tiết niệu…Tuỳ theo nguyên nhân xuất phát từ đâu mà chúng ta bắt đầu nghĩ cách trị bệnh từ đó. Vậy làm thế nào để biết mình bị xuất tinh sớm?

nhan-biet-benh-xuat-tinh-som

Nhận biết bệnh xuất tinh sớm

 Các nhà khoa học đã đưa ra được tiêu chí tổng quát để đánh giá một người có bị xuất tinh sớm hay không , theo họ thì nếu như thời gian giao hợp tính từ lúc đưa âm đạo vào dương vật cho tới khi xuất tinh kéo dài dưới 5 phút  thì nam giới đó bị bệnh và cần được điều trị xuất tinh sớm.
Bệnh xuất tinh sớm gồm có các loại với những hướng chữa trị như sau:
– Thể nguyên phát suốt đời: Những người ngày từ lần đầu cũng như mọi lần giao hợp tiếp theo đều bị xuất tinh chỉ sau có vài giây quan hệ. Trường hợp này thì bắt buộc phải được điều trị bằng thuốc mới khỏi bệnh.
– Thể mắc phải : Trước đó nam giới vẫn còn khả năng quan hệ bình thường nhưng đột nhiên vì một lý do nào đó mà xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm và có xu hướng tăng dần. Những trường hợp nằm trong nhóm này phải tìm ra được nguyên nhân gây bệnh để có cách khắc phục và dùng thuốc thích hợp.
– Thể tự nhiên thay đổi: Hiện tượng xuất tinh sớm xuất hiện một cách đột ngột lúc bị lúc không. Những người nhóm này đa phần bị bệnh do yếu tố tâm lý và chỉ dùng biện pháp tâm lý và trấn an tinh thần cho bệnh nhân là đủ.

Bạn nên tìm hiểu rõ hơn về:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *