Nguyễn Thanh Bảo Tuấn – Vị bác sĩ nam khoa trẻ có tâm với ngành Y học cổ truyền

Đánh giá bài viết

Bác sĩ Nguyễn Thanh Bảo Tuấn là một vị bác sĩ trẻ, tuổi nghề chưa nhiều. Tuy nhiên, cái Tâm và cái Tầm của bác sĩ Tuấn thì không ai có thể phủ nhận. Dưới đây là một số thông tin về bác sĩ Bảo Tuấn – một trong những mắt xích lưu giữ những tinh hoa của Y học cổ truyền dân tộc.

Tin liên quan:

>> Bác sĩ Tây y cũng phải thừa nhận hiệu quả chữa bệnh bằng y học cổ truyền

>> Bật mí những bài thuốc Đông y trị yếu sinh lý an toàn, hiệu quả dành cho quý ông

Một vài nét chính về bác sĩ Nguyễn Thanh Bảo Tuấn

Cũng như nhiều người thầy thuốc – bác sĩ khác, bác sĩ Nguyễn Thanh Bảo Tuấn đến với nghề y là bởi lòng say mê, yêu thích và cao cả hơn là có thể cứu người. Tuy nhiên, vị bác sĩ trẻ này lại chọn ngành Y học cổ truyền. Đây chính là một trong những điều đáng hoan nghênh.

Bác sĩ Tuấn đã theo học ngành Y học cổ truyền tại Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh – Cái nôi đã đào tạo, nuôi dưỡng hàng nghìn, hàng vạn thế hệ bác sĩ giỏi, ưu tú. Trải qua quá trình tu dưỡng, rèn luyện tại trường đại học, bác sĩ Bảo Tuấn đã chính thức tốt nghiệp và có giấy phép hành nghề.

Từ một cậu sinh viên trường y, giờ đây, họ gọi Nguyễn Thanh Bảo Tuấn với danh xưng thầy thuốc, lương y, bác sĩ. Đây là một điều mà chắc chắn không chỉ bác sĩ Bảo Tuấn mà bất kỳ ai theo học ngành Y đều mong ước.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Bảo Tuấn
Bác sĩ Nguyễn Thanh Bảo Tuấn

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, với những kinh nghiệm của mình tích luỹ được cả trong và ngoài môi trường giảng đường, bác sĩ Bảo Tuấn đã vinh dự được công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc (số 145 đường Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM). Tại đây, bác sĩ Tuấn phụ trách khám và điều trị các bệnh lý về nam khoa.

Đây là nơi gắn liền với sự nghiệp của bác sĩ Tuấn cho đến nay. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc chính là nơi thoả mãn được lòng say mê với Y học cổ truyền của bác sĩ Tuấn, vừa thoả mãn được ước muốn cao cả của vị bác sĩ trẻ này – chữa bệnh cứu người bằng cái TÂM của người thầy thuốc.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Bảo Tuấn – Người gìn giữ những tinh hoa YHCT dân tộc

Như đã đề cập, bác sĩ Tuấn không chọn theo học những chuyên khoa nổ bật hay đa khoa của Tây y, mà lại chọn Đông y, Y học cổ truyền làm nền tảng trị bệnh. Bởi theo bác sĩ Tuấn, danh y Tuệ Tĩnh dạy chí phải: “Nam dược trị nam nhân”. Thuốc nam là liều thuốc tốt nhất cho người Việt.

Nhưng không vì thế mà bác sĩ Tuấn bác bỏ hoàn toàn Tây y. Đây là một con người trẻ, tân tiến. Hai năm đầu tại trường Đại học Y dược TP.HCM, bác sĩ cũng đã được học về Tây Y. Do vậy, bác sĩ Bảo Tuấn cũng có nền tảng kiến thức về Tây y.

Trong quá trình điều trị cho bệnh nhân tại Trung tâm Thuốc dân tộc, nếu người bệnh có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến Tây y như thuốc, phim chụp chiếu, bác sĩ Tuấn đều giải đáp chính xác, tận tình. Sự kết hợp giữa Đông và Tây y khiến cho hiệu quả điều trị đôi khi vượt trội hơn cả.

Tuy nhiên, việc được đào tạo chuyên sâu hơn về Y học cổ truyền đã giúp ích rất nhiều cho bác sĩ Tuấn trong quá trình làm việc tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Những bệnh lý về nam khoa như: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, vô sinh hiếm muộn… khi được điều trị bằng Y học cổ truyền sẽ cho hiệu quả tối ưu hơn so với những phương pháp khác.

Ngũ tạng có sự tương sinh nên luôn cần phải được hài hoà
Ngũ tạng có sự tương sinh nên luôn cần phải được hài hoà

Bởi theo Đông y, mọi bệnh lý nam khoa đều bắt nguồn do tạng Thận bị rối loạn, hư hỏng. Bên cạnh đó, 4 tạng còn lại Tâm – Can – Tỳ – Phế đều có những sự ảnh hưởng nhất định. Do vậy, chỉ cần làm cho ngũ tạng hài hoà, cân bằng, tự khắc bệnh sẽ thoái lui.

Nắm bắt được những nguyên lý ấy, Trung tâm Thuốc dân tộc – nơi bác sĩ Tuấn đang làm việc đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công sản phẩm Mãnh lực Trường xuân – giải pháp hỗ trợ, tăng cường sinh lý cho nam giới. Đây là sản phẩm được cả giới chuyên môn lẫn người bệnh đánh giá rất cao. Xem chi tiết tại đây.

Khi bài thuốc tốt gặp thầy thuốc giỏi

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm kế thừa từ bài thuốc cổ của người Thái đen vùng Tây Bắc. Sau khi được ra mắt năm 2008 với 2 bài thuốc thang Đại Bổ Hoàn và Bổ Thận Hoàn, kết hợp với Mãnh lực Trường xuân thang để ngâm rượu, sản phẩm này đã tạo nên một “cơn địa chấn”. Khắp các diễn đàn, người ta đều truyền tai nhau về sản phẩm này.

Xem thêm: Nguồn gốc sản phẩm Mãnh lực Trường xuân của Trung tâm TDT

Để có được sản phẩm ấy, đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc đã cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ. Năm 2017, Mãnh lực Trường xuân 2 được sản xuất với những ưu điểm cải tiến hơn hẳn so với thế hệ 1.

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 có nhiều ưu điểm vượt trội
Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 có nhiều ưu điểm vượt trội

Tuy nhiên, thuốc tốt phải gặp được người thầy giỏi, người thầy có tâm thì nó mới phát huy hiệu quả tốt nhất. Trường hợp nào nên dùng chế phẩm dạng nào, liều lượng ra sao, có cần gia giảm thêm vị nào không… Điều này chỉ có người thầy thuốc giỏi mới biết được.

Qua rất nhiều ca bệnh lý về nam khoa mà bác sĩ Bảo Tuấn từng điều trị, hầu như người bệnh đều cải thiện được tình trạng bệnh của mình. Rất nhiều người trong số họ đã mang sản phẩm của Trung tâm Thuốc dân tộc đi kiểm nghiệm ở cả trong và ngoài nước. Tuy nhiên, kết quả cho thấy các thành phần của Mãnh lực Trường xuân đều là thảo dược, an toàn, lành tính cho người sử dụng.

Sản phẩm cũng đã được Cục An Toàn Thực Phẩm thuộc Bộ Y tế cấp giấy phép số 44367/2017/ATTP-XNCB.

Rất nhiều người đã quay lại Trung tâm số 145 Hoa Lan để tái khám hoặc tìm gặp bác sĩ Tuấn để cảm ơn. Đây thực sự là một điều đáng mừng cho người bệnh và cho cả ngành Y học cổ truyền nói chung.

Nếu bạn đang mắc các bệnh lý về nam khoa thì Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những địa chỉ đáng tin cậy. Đội ngũ y bác sĩ tại đây với trình độ chuyên môn cao và sự nhiệt tâm, nhiệt thành sẽ khiến cho bạn hài lòng. Bạn có thể liên hệ và tìm gặp bác sĩ Bảo Tuấn thông qua địa chỉ như sau:

Bên cạnh đó, Trung Tâm Thuốc dân tộc cũng có một cơ sở khác ở Hà Nội với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Thông tin liên hệ như sau:

  • Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 7109 7799 | 0983 684 155

Bạn đọc có thể truy cập website: www.thuocdantoc.org để biết thêm thông tin chi tiết.

Có thể bạn cần biết:

Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn