Một số mẹo chống xuất tinh sớm đơn giản

Thứ Hai, 02-12-2013

Tình trạng xuất tinh sớm khi mới nhập cuộc khiến bạn tình bị hụt hẫng, chưa kịp đạt đến cực khoái còn phái mạnh chắc chắn cảm thấy xấu hổ và có lỗi ít nhiều. Thực tế xuất tinh sớm không phải là vấn đề hiếm gặp, khi đàn ông trong trạng thái quá phấn khích hoặc căng thẳng đều có thể bị hiện tượng này. Sự việc chỉ đáng quan tâm khi các chàng không thể kiểm soát được một nửa số lần bị xuất tinh sớm.
Xuất tinh sớm  được nhiều người gọi vui là “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”. Tình trạng này khiến nhiều nam giới cũng như bạn tình mất hứng thú mỗi lần quan hệ. Tuy nhiên đây không phải là vấn đề quá lo lắng bởi bạn có thể áp dụng một số mẹo chống xuất tinh sớm đơn giản ngay tại nhà sau đây.
 mot-so-meo-chong-xuat-tinh-som
  Một số mẹo chống xuất tinh sớm đơn giản

Một số mẹo chống xuất tinh sớm đơn giản

Tăng cường tần suất giao ban
Sau nhiều lần lâm trận chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều kinh nghiệm và những ham muốn, khoái lạc cũng không còn quá mãnh liệt như thưở ban đầu, chính những điều này sẽ khiến thời gian xuất tinh của bạn sẽ kéo dài hơn hẳn.
Tần suất thực hiện giao ban càng nhiều thì càng làm tăng thời gian xuất tinh cho đấng mày râu nhưng điểm trừ là giảm dần sự ham muốn vốn có.

Giảm kích thích đến cậu nhỏ

Để giảm kích thích đến cậu nhỏ, thông thường mọi người thường chọn cách sử dụng bao cao su, thâm chí 2 hoặc 3 cái 1 lúc. Kế đến là không sử dụng cậu nhỏ quá nhanh và mạnh trong quá trình giao ban, nhớ kĩ điều này bạn sẽ không còn ngại vấn đề bị xuất tinh sớm.

Dừng lại và bắt đầu

Trong lúc đang quan hệ với bạn tình nếu bạn cảm giác mình sắp bị xuất tinh thì hãy dừng lại một chút để giảm kích thích cho “cậu nhỏ”. Mẹo giảm kích thích đó là đưa dương vật ra khỏi âm đạo của bạn tình hoặc bạn có thể giữ nguyên nhưng không đi chuyển mạnh.

Sau khi cảm muốn xuất tinh giảm xuống, thường là sau 30 giây, sau đó bạn có thể tiếp tục đẩy và giao hợp trở lại. Cách dừng lại và bắt đầu này có thể được lặp đi lặp lại nhiều lần. Hãy để đối tác của bạn biết rằng bạn đang đạt đến cực khoái và có thể làm chậm lại hoặc tạm dừng.

Thay đổi các tư thế quan hệ tình dục

Nhiều bạn trai thổ lộ rằng các bạn rất dễ bị kích động và xuất tinh sớm ở tư thế truyền thống đó là bạn nữ ở dưới, bạn nam ở trên. Vì vậy để kéo dài thời guan xuất tinh các bạn nên thay đổi nhiều tư thế khác nhau liên tục.

Trong khi giao ban nếu cả hai thường xuyên thay đổi tư thế sẽ tạo cho đối phương cảm giác mới lạ, có thể đạt đến cực khoái nhiều lần trong suốt cuộc chơi, hơn nữa chúng còn là biện pháp để đáng mày râu giữ lửa đến cùng.

Ngoài ra bạn có thể áp dụng những cách như tập yoga chữa xuất tinh sớm hoặc chọn cách ăn nhiều rau mồng tơi, chuối, cá,… để cải thiện bệnh tình.

Tham khảo các phương pháp khác: 10 cách chống xuất tinh sớm để kéo dài thời gian quan hệ.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *