Một số loại thuốc được sử dụng trong điều trị xuất tinh sớm

Một số loại thuốc được sử dụng trong điều trị xuất tinh sớm dưới đây được áp dụng thường xuyên mà chúng tôi muốn giới thiệu cùng các bạn để loại bỏ được bệnh này hiệu quả. Vấn đề này sẽ rất hữu ích với những người đang bị bệnh xuất tinh sớm đó nhé! 
Một trong những nỗi buồn lớn nhất mà các quý ông bị xuất tinh sớm phải chịu đựng đó chính là không đạt được cực khoái khi quan hệ vì cậu nhỏ xuất quân quá nhanh. Mang bao cao su, uống rượu, hoặc nghĩ đến việc khác… là những biện pháp mà nhiều người  bị xuất tinh sớm thường áp dụng để kéo dài thời gian trong khi quan hệ. Bên cạnh liệu pháp tâm lý thì dùng thuốc cũng là một phương pháp chữa xuất tinh sớm khá hiệu quả. Dưới đây là một số loại thuốc thường được sử dụng trong việc chữa trị căn bệnh này.
 
mot-so-loai-thuoc-duoc-dung-trong-dieu-tri-xuat-tinh-som

Thuốc điều trị xuất tinh sớm

Các loại thuốc trị bệnh xuất tinh sớm được chia làm 3 nhóm chính là thuốc uống, thuốc xịt và gel bôi. Dưới đây sẽ là một số thuốc điều trị xuất tinh sớm mà bạn có thể tìm kiểu kỹ như:
1. Sử dụng thuốc uống trị xuất tinh sớm 
Hiện nay có rất nhiều loại thuốc uống trị xuất tinh sớm, theo đó bao gồm cả những loại thực phẩm chức năng hỗ trợ bệnh cho tới các thuốc đặc trị bệnh này. Một số loại thuốc uống thông dụng như: Clomipramine, Selective….các thuốc này có tác dụng trì hoãn hưng phấn và kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên bạn có thể bị giảm hoặc mất ham muốn tình dục khi sử dụng các loại thuốc này cho nên tốt nhất hãy cân nhắc kỹ và hỏi ý kiến bác sĩ trước khi uống thuốc.
men-gan-cao-uong-thuoc-gi
2. Sử dụng thuốc bôi tại chỗ
Đây là dạng thuốc gel bôi vào dương vật giúp giảm bớt độ nhạy cảm của dương vật, giúp kéo dài thời gian quan hệ, điển hình là các loại thuốc đặc trưng như:  Proloong cream, Power Cream…Ngoài ra một số kem bôi chống xuất tinh sớm còn có khả năng làm to dương vật như Plump For Men.Cũng như thuốc uống thì gel bôi cũng có hạn chế của nó là làm giảm độ nhạy cảm của dương vật và cả âm đạo.
Tuy nhiên đã là thuốc điều trị thì cần có hướng dẫn sử dụng đúng cách, không nên thấy hiệu quả mà lạm dụng thuốc sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình điều trị cũng như làm bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.
3. Dùng thuốc xịt trực tiếp 
Một số loại thuốc xịt giúp giải quyết được vấn đề xuất tinh sớm, thuốc dưới dạng xịt phun xương trực tiếp vào dương vật giúp loại bỏ nhanh chóng. Một số loại thuốc dạng xịt có thể dùng trị bệnh như: Stud 100, Pro Long, Deep Throat.. Tác dụng của nó cũng tương tự như gel bôi….
Có thể bạn muốn biết:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Video chăm sóc da

Video đang cập nhật