Mãnh lực Trường xuân trị thận hư, thận yếu có điểm gì tốt mà lại được nhiều người “rỉ tai nhau” đến thế?

Đánh giá bài viết

Mãnh lực Trường xuân được biết đến là sản phẩm hỗ trợ điều trị thận hư, thận yếu với nhiều công dụng mà cả giới chuyên gia cũng phải bất ngờ. Thực hư thông tin này ra sao? Sản phẩm có những ưu điểm gì mà người bệnh lại rủ nhau cùng dùng như vậy? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Có thể bạn cần:

>> “Cứu cánh” cho người bị thận yếu bằng các bài thuốc Đông y hiệu quả từ gốc

>> Hội chứng thận hư, thận yếu và giải pháp điều trị an toàn, không tái phát

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm độc quyền của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc Đông y thế hệ 1 được ra mắt năm 2008 và đã nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên gia và người bệnh. Năm 2017, sản phẩm thế hệ 2 được ra mắt, tạo nên những đột phá mới.

Mãnh lực Trường xuân có rất nhiều những ưu điểm mà ít sản phẩm khác có thể thay thế:

1/ Sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên

Cả 2 sản phẩm thế hệ 1 và 2 đều có thành phần từ thảo dược tự nhiên 100%.

BÀI THUỐC ĐÔNG Y THẾ HỆ 1

Đại Bổ Hoàn

 • Thành phần: Sâm cau, Ba kích thiên, Nhục thung dung, Thục địa, Đương quy, Tang phiêu diêu, Hoàng tinh, Thỏ ty tử, Sa uyển tử, Kỳ tử, Phúc bồn tử, Ngũ vị tử…
 • Công dụng: Bổ thận, tráng dương, ích tủy sinh tinh, tăng cường tuổi thọ, dưỡng sắc, đại bổ khí huyết.

Bổ Thận Hoàn

 • Thành phần: Tang ký sinh, Ngưu tất, Tơ hồng vàng, Dây đau xương, Thỏ ty tử, Sa uyên tử, Đỗ trọng, Thục địa, Ngũ vị tử, Hoài sơn, Sơn thù nhục…
 • Công dụng: Bổ thận, hành khí, hoạt huyết, bồi bổ nguyên khí, tăng chất lượng và số lượng của tinh trùng, giảm đau lưng, mỏi gối tay chân tê nhức, tăng cường sức khỏe cơ xương khớp, mạnh gân cốt.

Bài thuốc ngâm rượu

 • Thành phần: Sâm cau, Nấm ngọc cẩu, Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Đẳng sâm, Đại táo, Thục địa, Long nhãn, Đương quy, Đỗ trọng, Kỳ tử, Thỏ ty tử, Phúc bồn tử, Thạch liên tử, Kim anh tử, Ngũ vị tử …
 • Công dụng: Bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực, tăng sản sinh hormon sinh dục nam testosterone nội sinh một cách tự nhiên, tăng cường khả năng cương dương, tăng ham muốn tình dục, hưng phấn tình dục, tăng cường sức bền vận động, sức khỏe cơ bắp.
Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 với những thành phần và công dụng ưu việt
Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 với những thành phần và công dụng ưu việt

Nhờ những thành phần này mà Mãnh lực Trường xuân đem đến hiệu quả an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ gì cho người sử dụng.

2/ Nguồn gốc thành phần sạch, đạt chuẩn chất lượng

Các thảo dược tạo nên sản phẩm được lấy 60% từ các vùng dược liệu trên cả nước của Trung tâm Thuốc dân tộc. Số còn lại Trung tâm nhập trực tiếp từ Công ty cổ phần Dược Trung ương Mediplantext luôn cam kết đảm bảo chất lượng dược liệu tốt nhất.

Hiện tại, Trung tâm Thuốc dân tộc có một số vùng trồng dược liệu trên cả nước. Tùy thuộc vào điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng… mà Trung tâm sẽ trồng loại thảo dược thích hợp:

 • Tại Văn Đức, Chí Linh, Hải Dương (3ha): Diếp cá, cỏ nhọ nồi, kinh giới, cây xấu hổ, bạc hà, bồ công anh, cát căn, sài đất, nhân trần, đơn đỏ …
 • Tại Tân Dân, Chí Linh, Hải Dương (2ha): Sài đất, nhân trần, hồng hoa, tang bạch bì, kim ngân hoa…
 • Tại Nghĩa Trai, Văn Lâm, Hưng Yên (2ha): Hoắc hương, tía tô, cúc hoa, mã đề, hương nhu, nghệ đỏ…
 • Tại Tam Quan, Tam Đảo, Vĩnh Phúc (5ha): Trà hoa vàng, giảo cổ lam, ba kích, tam thất, cà gai leo, đinh lăng, hoàng đằng, cốt toái bổ…

Tất cả các vùng trồng dược liệu đều tuân thủ sạch và chuẩn hóa theo tiêu chuẩn GACP – WTO. Nhà máy sản xuất của Trung tâm đạt chuẩn GMP – WHO. Chính vì vậy, Trung tâm luôn tự hào về sản phẩm đầu ra của mình đảm bảo chất lượng 100%.

Xem thêm video: Giới thiệu vườn dược liệu Xã Văn Đức, Chí Linh, Hải Dương

3/ Sản phẩm được nghiên cứu và thử nghiệm trên cả lý luận và thực tiễn

Y thư đã viết: “Bách bệnh gốc ở tạng thận”. Thận là cơ quan điều hòa thủy dịch, chủ thu nạp khí. Lại là nơi chứa tinh hoa của ngũ tạng lẫn tinh của bộ máy sinh dục. Thận lại còn “cai quản” sự tăng trưởng của cơ thể, khai khiếu ra lỗ tai quản lý tiền âm và hậu âm, vinh nhuận ra tóc. Nếu thận hư nhược, mệnh môn suy yếu sẽ gây liệt dương, di hoạt tinh, phụ nữ dễ sảy thai, sinh non.

Dựa theo đúng nguyên lý này, các chuyên gia đầu ngành về YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu các loại thảo dược cho tác dụng bổ thận. Không chỉ vậy, sản phẩm còn cho tác dụng bổ đều năm tạng, khiến tinh ba của năm tạng chuyển về thận.

Nhờ đó, sản phẩm Mãnh lực Trường xuân ra đời cho tác dụng vào tận căn nguyên gây thận hư, thận yếu, giúp hỗ trợ điều trị bệnh một cách hiệu quả, từ gốc. Từ đó mang lại hiệu quả bền vững, lâu dài, tránh để bệnh tái phát.

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 có nhiều ưu điểm vượt trội
Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 có nhiều ưu điểm vượt trội

4/ Hiệu quả điều trị thận hư, thận yếu từ cây cỏ thảo dược

Như đã phân tích về các thành phần của Mãnh lực Trường xuân kể trên, sản phẩm này là một bước đột phá trong điều trị thận hư, thận yếu và các bệnh liên quan đến sinh lý, đặc biệt là sản phẩm thế hệ 2 đem lại hiệu quả rất vượt trội.

Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn, Nguyên PGĐ Phụ trách chuyên môn TT Kỹ thuật cao BV YHCT TW, hiện là bác sĩ đảm trách đầu bệnh sinh lý tại Trung tâm Nghiên cứu Thuốc dân tộc cho biết:

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm kế thừa bài thuốc cổ phương của người Thái đen. Đây là một trong những tinh hoa y học cổ truyền cần được gìn giữ và phát triển. Rất may mắn khi người Thái vốn có chữ viết riêng, nên công thức bào chế thuốc không bị thất lạc.

Đây là tiền đề quan trọng để các chuyên gia nghiên cứu, hoàn thiện bài thuốc, góp phần tìm ra một hướng giải pháp mới hỗ trợ điều trị chứng thận hư, thận yếu ở cả nam và nữ giới.

Qua quá trình nghiên cứu, các chuyên gia đã cân đối tỷ lệ các vị thảo dược tối ưu, gia giảm thêm các vị cần thiết, đồng thời loại bỏ tạp chất bằng công nghệ hiện đại, giúp sản phẩm hoàn thiện và hiệu quả hơn.

Về cơ bản, bài thuốc cổ của dân tộc này đã có những tác động tích cực nhất định đến tăng tiết testosterone ở nam giới, nâng cao thể trạng, mạnh gân cốt. Công trình nghiên cứu và bào chế thành công Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 không chỉ khắc phục được những thiếu sót còn tồn tại trong bài thuốc cũ, mà còn tăng dược lực điều trị lên gấp 1,5 lần, rút ngắn liệu trình, mà không hề giảm hiệu quả chữa bệnh.”

Kết quả thử nghiệm Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2
Kết quả thử nghiệm Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2

Sự kết hợp giữa các vị thuốc cùng lúc giúp tăng dược lực, không chỉ bổ thận mà còn bồi bổ đều 5 tạng. Từ đó mà sức khỏe cũng càng ngày được nâng cao, nhất là những người có thể trạng yếu, người cao tuổi, kém ăn.

Hàng triệu quý ông đã sử dụng Mãnh lực trường xuân và khắc phục hiệu quả tình trạng thận hư, thận yếu. Diễn viên Nguyễn Hải – “Lão Cấn” trong bộ phim “Quỳnh búp bê” cũng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm này và thu được kết quả vượt ngoài mong đợi.

5/ Nhiều dạng bào chế, linh hoạt cho nhiều trường hợp người bệnh

Mãnh lực Trường xuân được bào chế dưới 3 dạng riêng biệt:

 • Thuốc thang (Dạng sắc hoặc cao viên đã cô sẵn)
 • Rượu ngâm (Có loại ngâm sẵn)
 • Thuốc viên hoàn cứng
Mãnh lực Trường xuân tửu dạng ngâm sẵn
Mãnh lực Trường xuân tửu dạng ngâm sẵn

Phải nói rằng cả 3 dạng bào chế này đều vô cùng tiện lợi cho người sử dụng. Dù là thuốc thang hay rượu ngâm, người bệnh đều có thể mua những loại sắc sẵn, ngâm sẵn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Đây một trong những ưu điểm của Mãnh lực Trường xuân so với các sản phẩm khác.

Sản phẩm thế hệ 2 dạng viên hoàn cứng lại càng tiện dụng hơn nữa khi nó được đóng thành từng lọ. Người bệnh có thể dễ dàng mang theo để sử dụng.

Với giá cả hợp lý, chỉ với 50.000 đồng/ ngày là bạn đã có thể sở hữu 1 liệu trình sử dụng Mãnh lực Trường xuân mang những ưu điểm vượt trội. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được sự tư vấn bởi các chuyên gia trong suốt quá trình khám chữa.

Mãnh lực Trường xuân linh hoạt và phù hợp cho mọi đối tượng người bệnh. Tuy nhiên, với mỗi người bệnh sẽ có phác đồ và đơn thuốc khác nhau. Do vậy, bạn nên đến các cơ sở phòng chẩn trị YHCT của Trung tâm Thuốc dân tộc để được các chuyên gia thăm khám và kê đơn cho phù hợp. Thông tin liên hệ như sau:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội – Điện thoại: (024) 7109 7799  – 0983 684 155
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – Điện thoại: (028) 7109 7799  –  0932 064 179
 • Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh – Điện thoại: 0904749145

Website: www.thuocdantoc.org

Thông tin hữu ích:

Đánh giá bài viết

Bình luận (41)

 1. Thu minhThu minh says: Trả lời

  Mình 30 tuổi, chồng mình hơn mình gần chục tuổi, anh ấy khá thành đạt trong công việc nên từ hồi lấy nhau đến giờ vẫn luôn rất yêu thương mẹ con mình. Họ hàng ai cũng bảo mình sướng vì lấy được ông chồng như ý, nhưng có ai hiểu được nỗi khổ của mình đâu, khoản kia giữa hai vợ chồng không được hài hòa cho lắm, hầu hết toàn lâm vào cảnh chưa ra đến chợ đã hết tiền. Ông ý thì ngại nên không muốn đi khám đâu cả, sau được bà chị họ mách cho xài sản phẩm Mãnh lực trường xuân này vì chồng bà chị cũng từng sử dụng r ấy, lúc đầu cũng chỉ tính thử xem sao thôi, ai dè sau độ 2 tháng sử dụng thì giờ lại ngon lành cành đào rồi. Phải công nhận là bài thuốc này xịn sò thật ấy.

  1. tuyết đôngtuyết đông says: Trả lời

   ông xã nhà e qhe hay bị nhanh, khong biet uong thuoc nay co hieu qua k nhi?

  2. mymy_cutemymy_cute says: Trả lời

   anh xã em cũng đang sử dụng rượu thuốc ở đây, bữa nào cũng 1 chén con con, công nhận hăng sức hơn hẳn trước kia.

  3. Ly Thi MienLy Thi Mien says: Trả lời

   Chi thu minh oi, chong chi dung san pham duoc loai nao vay a? Anh chong nha em cung dang trong tinh trang nay, khuyen anh? di kham thi lai co gat gong lai em nua. Em cung kho tam lam

  4. Thu minhThu minh says: Trả lời

   tuyết đông. có vẻ xã nhà bạn cũng giống nhà mình trước kia đấy. Bạn có thể gọi điện nhờ bác sĩ tư vấn xem sao, chỉ cần bạn có thể kể được tình hình là được
   Ly Thi Mien. nhà mình dùng loại viên ấy, bảo chồng rồi nhưng lão cũng có chịu đi khám đâu, may thế nào mà lại hợp

   1. tuyết đôngtuyết đông says: Trả lời

    chị có số điện thoại của họ không cho e xin với ạ?

    1. Thu minhThu minh says: Trả lời

     Hồi trước mình đi tìm hiểu được trang chính của thuốc: https://manhluctruongxuan.com
     còn về số điện thoại thì vì mình ở Hà Nội nên liên hệ theo số này: (024) 7109 7799. Bạn có thể vào trong trang mình đưa ấy để xem thêm

  5. Phạm NgầnPhạm Ngần says: Trả lời

   Các chị cho em hỏi uống thuốc thì nên tránh những thứ gì ra nhỉ?

  6. Thu minhThu minh says: Trả lời

   Chắc chắn là nên kiêng rượu bia rồi bạn ạ, còn những thứ khác có nên kiêng không thì nên hỏi trực tiếp bác sĩ tư vấn ấy.

 2. TuânTuân says: Trả lời

  Ai sử dụng rồi có thể cho xin review với được không?

  1. vũ namvũ nam says: Trả lời

   tôi mới xài được gần 1 tháng thì thấy người khỏe khoắn hơn, k còn thấy cảm giác mỏi mệt mỗi sáng thức dậy nữa, ăn ngủ cũng ngon hơn hẳn. Đang dùng tiếp để xem xem tình trạng xxx có thay đổi j không..

  2. manh homanh ho says: Trả lời

   toi dang dung sp nay day, dc khoang 3 thang thi rut ra nxet the nay
   – uu diem: uong thuoc xong k met, tinh hinh qhe kha on, luon giu trong khoag 30p do len, tren bao ma duoi nghe dam dap…
   – nhuoc diem: tac dung k duoc tuc thoi nhu may cai gel boi quang cao tren mang hay 1h…
   Dung thuoc dong y ma, ai ma k co tinh kien nhan la de bo cuoc giua chung lam, trong khi con chua thay ket qua. Duoc cai dong y rat an toan k lo td phu

  3. Lan Việt FLCLan Việt FLC says: Trả lời

   Lo ngại gì chuyện nhanh hya chóng tác dụng tốt là được mà

  4. vũ nguyễnvũ nguyễn says: Trả lời

   tôi xin chia sẻ cho anh Tuân về tình hình sử dụng bài thuốc mãnh lực trường xuân vì tôi đang sử dụng bài thuốc này để điều trị chứng xts. Tôi đến khám và mua thuốc từ tháng 5, đến giờ là dùng được 2 tháng rưỡi, cảm thấy thuốc này tôi dùng có tác dụng và chuyển biến tương đối khả quan. Thời gian q hệ của tôi đã kéo dài hơn, cảm giác sung sức và k bị mệt. Tôi vẫn đang tiếp tục uống theo hướng dẫn và có kết hợp thêm tập kegel để ngăn xuất tinh (nín trước khi chuẩn bị xuất) theo như trên mạng hướng dẫn, kể từ lúc bắt đầu dùng thuốc tôi hoàn toàn k uống rượu bia. Liệu trình của tôi là 4 tháng, mãnh lực trường xuân tửu tôi dùng loại cao cấp.

  5. proboy@@proboy@@ says: Trả lời

   nói thật trước tôi cũng đã uống nhiều thuốc rồi nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy hợp thuốc đông y, uống có hiệu quả hài lòng trước kia chỉ có tác dụng khi uống thuốc, phải phụ thuộc vào thuốc thì mới hành sự được, uống cái này xong quan hệ thấy đã không oải như dùng mấy loại kia. Thời điểm hiện tại dv cương cứng tốt và duy trì được lâu quan hệ rất hưng phấn kết quả khi đã hết thuốc.

 3. Ly HoaLy Hoa says: Trả lời

  Em 33t roi, lao chong hon e 2 tuoi, hai dua em lay nhau da 6 nam nay ma van chua co mot mun con nao, me ck cx muon hong chau lam, mà cu nhat quyet do loi bao cai bung e k chiu co. E di kham han hoi bsi chuan doan xet nghiêm cac thu xong bao tinh trang của e binh thg. Nay chac la do lao chong r, bao lao di kham ma bay dat keu mat mat. em kho tâm trong vu khuyen nhu ong qua di mat. Ai biet cach khuyen chi cho e voi. em xin cam ơn

  1. Chinh NguyễnChinh Nguyễn says: Trả lời

   Bạn ơi riêng vấn đề này cần phải ngồi xuống từ từ nói chuyện, chứ k thể nào gấp gáp được, khéo lại hỏng chuyện luôn ấy. Bạn cứ nói năng nhẹ nhàng thử khuyên nhủ chồng đến khám xem sao.
   Địa chỉ thì ở đây này:
   Hà Nội: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN
   Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh
   HCM: 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM
   Bạn thấy chỗ nào tiện đi thì đến đó.

 4. Văn minhVăn minh says: Trả lời

  Không biết uống thuốc này có tác dụng phụ gì không? Tôi hơi lo vì chưa sử dụng thuốc đông y bao giờ? Lỡ tự dưng lại abcxyz thì chỉ có biết đường khóc thôi…

  1. Quách KiênQuách Kiên says: Trả lời

   Thuốc này là thuốc đông y mà bác, thảo dược an toàn k sợ này lo nọ, hơn nữa còn có nguồn gốc rõ ràng, k sợ bị nhập phải đồ hỏng của nc khác, quá ô kê luôn.

  2. lý tĩnhlý tĩnh says: Trả lời

   tôi đang đùng đây, sắp hết liệu trình rồi, trước tôi cx nghi ngại đông y lắm, xong tìm đủ mọi cách mà không được nên tính thử nghiệm xem sao thôi, không ngờ cũng hiệu quả phết, cho đến giờ vẫn chẳng thấy có tác dụng phụ gì cả luôn.

 5. Hoàng huyềnHoàng huyền says: Trả lời

  E cx xin chia xẻ câu chiện của mình. Chiện của e thì laij thế này, suýt nữa mỗi ng một ngả vì vụ y ét lờ. Ck e ấy, trc đây lúc nào cx tâm lý yêu chiều vk lắm, bọn e yêu nhau từ hồi đh mà, ra truog đc 2 năm là cưới, ổng và e luôn hòa hợp vs nhau trong đủ mọi mặt từ tính cách cho đến chuyện riêng tư. Thế mà mọi chiện lại bđ thay đổi từ khi ổng có dấu hiệu yếu, tuần suất “yêu đương” giảm hẳn đi, kiểu toàn chỉ làm cho đủ nghĩa vụ ấy, tuần chắc đc 1 lần là cùng, tính cách ổng trờ nên lầm lỳ, thg xuyên say xỉn. E rất muốn ngồi nch tử tế vs ck, nhưng ổng k chịu hợp tác, thế r cứ thế cãi vã ngày càng nhiều hơn, có lần suýt nữa đệ cả đơn ra tòa. Mãi sau ms chịu nói chiện nghiên túc, cả 2 qdinh cùng nhau tìm cách giải quyết. Tìm mãi tìm mãi, cuối cùng được biết đến tt thuốc dân tộc có điều trị đc căn bệnh này, rồi ck e cx bỏ qua mặc cảm mà quyết định đến khám thử. May mà nhờ có bài thuốc lẫn riệu ngâm mà bệnh của ck e đc giải quyết, cs gia đình cx đc giữ ổn định. Đấy, bệnh này tuy k phải quá nguy hểm nhg nó lai rât có thể thành ngnh tan cửa nát nhà, ce nào có ck yếu ấy ấy thì e khuyên nên đi điều trị sớm đi, cẩn thận rơi vào cảnh tượng giống e trc kia.

  1. Nguyễn Thị LuyếnNguyễn Thị Luyến says: Trả lời

   nghe gian nan qua chi nhi. Cung may ma khoi duoc, ma nha chi dung thuoc thang sac ay a?

 6. Vũ 1986Vũ 1986 says: Trả lời

  Liệu trình điều trị thế nào nhỉ? Uông bao nhiêu lâu thì cải thiện?

  1. sói tuyếtsói tuyết says: Trả lời

   liệu trình của tôi thì là 4 tháng, giờ uống được 2 tháng rồi thì thấy cũng khá là ổn định nhịp nhàng, người cũng khỏe hẳn ra :))

  2. super.mansuper.man says: Trả lời

   đúng ra thì cũng phải tùy tình trạng của mỗi ng ấy, ai cũng có trch biểu hiện khác nhau mà, đâu phải giống nhau hết đc, mà thuốc đông y nên chắc phải độ 2 3 tháng

 7. QuyềnQuyền says: Trả lời

  Đây, tôi thấy trung tâm thuốc dân tộc này tốt này, hôm trước tôi vừa mới qua xong, nhìn từ ngoài đã thấy khang trang, vào trong lại còn được tiếp đón tận tình nồng nhiệt, bác sĩ cũng thăm khám rất nhiệt tình, tôi có thể kể hết mọi tâm sự mà k cần phải lo lắng gì cả. À, địa chỉ mới của trung tâm ở bên 31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân ấy

  1. văn nguyênvăn nguyên says: Trả lời

   thông biết thời gian làm việc của trung tâm thuốc dân tộc như thế nào vậy bác, tôi bận cả tuần, lỡ như đến đấy rồi mà không được khám thì có phải lại phí công không.

  2. QuyềnQuyền says: Trả lời

   Bác cứ yên tâm nhé. Ở đây mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 cho đến chủ nhật, từ 8h sáng cho đến 5 rưỡi chiều. Hôm trước tôi đến đấy vào chủ nhật mà. Còn có thể đặt lịch trước được nữa bác ạ. Cứ gọi theo số điện thoại của nơi mà bác định tới thì sẽ được thôi.

 8. Văn TuấnVăn Tuấn says: Trả lời

  Tôi muốn đặt thuốc này qua mạng liệu có ổn không vậy? Ai có biết nên đặt như thế nào không? Không biết có ship hay không nữa

  1. thôngthông says: Trả lời

   tôi cũng vừa mới đặt xong bác ạ, ship tận nhà luôn nhé. bác liên hệ theo số này này bác: 024 710 96699. Bên đấy có tư vấn cụ thể rõ ràng lắm. Xong sẽ gửi đến tận nhà luôn, khỏi cần phải lo ra ngoài.

 9. alice_staralice_star says: Trả lời

  Ở trên có nói có ba bài thuốc khác nhau là Đại Bổ Hoàn, Bổ Thận Hoàn và thuốc ngâm rượu. OX em bị rối loạn cương, không thẳng lên được thì nên dùng loại nào hợp nhất vậy?

  1. Dương DươngDương Dương says: Trả lời

   Còn tùy thể trạng của chồng bạn nữa chứ. Nên đến tận nơi để bác sĩ khám rồi đưa phác đồ điều trị phù hợp nhất

  2. Thành phạmThành phạm says: Trả lời

   Tôi bị huyết áp cao, tiểu đường, bệnh dạ dày không biết có uống được thuốc này không?

  3. hiếu quanghiếu quang says: Trả lời

   Thành phạm. tôi nghĩ là không, nhưng bác vẫn nên hỏi bác sĩ ấy, vì họ chuyên nghiệp rồi mà. Đấy, số điện thoại tư vấn kia kìa: 0983 684 155 – 024 6687 0283

 10. quang_ltquang_lt says: Trả lời

  muốn điều trị có mất nhiều thời gian lắm không?

  1. Chí VũChí Vũ says: Trả lời

   Vấn đề này thì còn tùy theo từng nguyên nhân nữa chứ bác, phải xem cả thời gian lâu hay mới nữa… Mới thì sẽ nhanh thôi, còn lâu rồi thì bác còn phải phối hợp với cả tập luyện, ăn uống các thứ nữa, sẽ có hiệu quả nhanh hơn đấy.

 11. lý tiểu longlý tiểu long says: Trả lời

  bác sĩ ơi tư vấn cho tôi với, qua số này 0387664***

  1. Vi TrungVi Trung says: Trả lời

   Bác ơi đây không phải là trang của bác sĩ đâu ạ. Bác muốn nhận được tư vấn thì nên liên hệ với số điện thoại này ấy 0983 684 155, đường dây nóng luôn đấy bác

 12. Phan TìnhPhan Tình says: Trả lời

  Tôi sắp sang 60, tinh trạng quan hệ yếu kém hơn hản trước kia, xương khớp nhức mỏi nhiều, đêm đi tiểu mấy lượt lận, không biết tôi sdung thuốc này có được không vậy?

  1. Đức tâmĐức tâm says: Trả lời

   Mấy biểu hiện bác kể thì đúng là dấu hiệu của yếu thận, yếu sinh lý rồi bác ạ. Vậy thì thuốc đông y được trung tâm thuốc dân tộc nghiên cứu phát triển quá phù hợp với bác rồi. Cháu thấy tác dụng bổ thận, tráng dương, ích tủy sinh tinh, hành khí, hoạt huyết, bồi bổ nguyên khí, giảm đau lưng, mạnh xương khớp này… Vừa bổ thận lại tăng cường được chức năng sinh lý.

  2. Phan TìnhPhan Tình says: Trả lời

   Ây, vậy thì cũng khá gay go đấy nhỉ, Chắc hôm nào tôi phải đến tận nơi khám thôi.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn