Mãnh lực Trường xuân trị thận hư, thận yếu có điểm gì tốt mà lại được nhiều người “rỉ tai nhau” đến thế?

Thứ Bảy, 23-03-2019

Mãnh lực Trường xuân được biết đến là sản phẩm hỗ trợ điều trị thận hư, thận yếu với nhiều công dụng mà cả giới chuyên gia cũng phải bất ngờ. Thực hư thông tin này ra sao? Sản phẩm có những ưu điểm gì mà người bệnh lại rủ nhau cùng dùng như vậy? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Có thể bạn cần:

>> “Cứu cánh” cho người bị thận yếu bằng các bài thuốc Đông y hiệu quả từ gốc

>> Hội chứng thận hư, thận yếu và giải pháp điều trị an toàn, không tái phát

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm độc quyền của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc Đông y thế hệ 1 được ra mắt năm 2008 và đã nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên gia và người bệnh. Năm 2017, sản phẩm thế hệ 2 được ra mắt, tạo nên những đột phá mới.

Mãnh lực Trường xuân có rất nhiều những ưu điểm mà ít sản phẩm khác có thể thay thế:

1/ Sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên

Cả 2 sản phẩm thế hệ 1 và 2 đều có thành phần từ thảo dược tự nhiên 100%.

BÀI THUỐC ĐÔNG Y THẾ HỆ 1

Đại Bổ Hoàn

 • Thành phần: Sâm cau, Ba kích thiên, Nhục thung dung, Thục địa, Đương quy, Tang phiêu diêu, Hoàng tinh, Thỏ ty tử, Sa uyển tử, Kỳ tử, Phúc bồn tử, Ngũ vị tử…
 • Công dụng: Bổ thận, tráng dương, ích tủy sinh tinh, tăng cường tuổi thọ, dưỡng sắc, đại bổ khí huyết.

Bổ Thận Hoàn

 • Thành phần: Tang ký sinh, Ngưu tất, Tơ hồng vàng, Dây đau xương, Thỏ ty tử, Sa uyên tử, Đỗ trọng, Thục địa, Ngũ vị tử, Hoài sơn, Sơn thù nhục…
 • Công dụng: Bổ thận, hành khí, hoạt huyết, bồi bổ nguyên khí, tăng chất lượng và số lượng của tinh trùng, giảm đau lưng, mỏi gối tay chân tê nhức, tăng cường sức khỏe cơ xương khớp, mạnh gân cốt.

Bài thuốc ngâm rượu

 • Thành phần: Sâm cau, Nấm ngọc cẩu, Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Đẳng sâm, Đại táo, Thục địa, Long nhãn, Đương quy, Đỗ trọng, Kỳ tử, Thỏ ty tử, Phúc bồn tử, Thạch liên tử, Kim anh tử, Ngũ vị tử …
 • Công dụng: Bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực, tăng sản sinh hormon sinh dục nam testosterone nội sinh một cách tự nhiên, tăng cường khả năng cương dương, tăng ham muốn tình dục, hưng phấn tình dục, tăng cường sức bền vận động, sức khỏe cơ bắp.
Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 với những thành phần và công dụng ưu việt
Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 với những thành phần và công dụng ưu việt

Nhờ những thành phần này mà Mãnh lực Trường xuân đem đến hiệu quả an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ gì cho người sử dụng.

2/ Nguồn gốc thành phần sạch, đạt chuẩn chất lượng

Các thảo dược tạo nên sản phẩm được lấy 60% từ các vùng dược liệu trên cả nước của Trung tâm Thuốc dân tộc. Số còn lại Trung tâm nhập trực tiếp từ Công ty cổ phần Dược Trung ương Mediplantext luôn cam kết đảm bảo chất lượng dược liệu tốt nhất.

Hiện tại, Trung tâm Thuốc dân tộc có một số vùng trồng dược liệu trên cả nước. Tùy thuộc vào điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng… mà Trung tâm sẽ trồng loại thảo dược thích hợp:

 • Tại Văn Đức, Chí Linh, Hải Dương (3ha): Diếp cá, cỏ nhọ nồi, kinh giới, cây xấu hổ, bạc hà, bồ công anh, cát căn, sài đất, nhân trần, đơn đỏ …
 • Tại Tân Dân, Chí Linh, Hải Dương (2ha): Sài đất, nhân trần, hồng hoa, tang bạch bì, kim ngân hoa…
 • Tại Nghĩa Trai, Văn Lâm, Hưng Yên (2ha): Hoắc hương, tía tô, cúc hoa, mã đề, hương nhu, nghệ đỏ…
 • Tại Tam Quan, Tam Đảo, Vĩnh Phúc (5ha): Trà hoa vàng, giảo cổ lam, ba kích, tam thất, cà gai leo, đinh lăng, hoàng đằng, cốt toái bổ…

Tất cả các vùng trồng dược liệu đều tuân thủ sạch và chuẩn hóa theo tiêu chuẩn GACP – WTO. Nhà máy sản xuất của Trung tâm đạt chuẩn GMP – WHO. Chính vì vậy, Trung tâm luôn tự hào về sản phẩm đầu ra của mình đảm bảo chất lượng 100%.

Xem thêm video: Giới thiệu vườn dược liệu Xã Văn Đức, Chí Linh, Hải Dương

3/ Sản phẩm được nghiên cứu và thử nghiệm trên cả lý luận và thực tiễn

Y thư đã viết: “Bách bệnh gốc ở tạng thận”. Thận là cơ quan điều hòa thủy dịch, chủ thu nạp khí. Lại là nơi chứa tinh hoa của ngũ tạng lẫn tinh của bộ máy sinh dục. Thận lại còn “cai quản” sự tăng trưởng của cơ thể, khai khiếu ra lỗ tai quản lý tiền âm và hậu âm, vinh nhuận ra tóc. Nếu thận hư nhược, mệnh môn suy yếu sẽ gây liệt dương, di hoạt tinh, phụ nữ dễ sảy thai, sinh non.

Dựa theo đúng nguyên lý này, các chuyên gia đầu ngành về YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu các loại thảo dược cho tác dụng bổ thận. Không chỉ vậy, sản phẩm còn cho tác dụng bổ đều năm tạng, khiến tinh ba của năm tạng chuyển về thận.

Nhờ đó, sản phẩm Mãnh lực Trường xuân ra đời cho tác dụng vào tận căn nguyên gây thận hư, thận yếu, giúp hỗ trợ điều trị bệnh một cách hiệu quả, từ gốc. Từ đó mang lại hiệu quả bền vững, lâu dài, tránh để bệnh tái phát.

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 có nhiều ưu điểm vượt trội
Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 có nhiều ưu điểm vượt trội

4/ Hiệu quả điều trị thận hư, thận yếu từ cây cỏ thảo dược

Như đã phân tích về các thành phần của Mãnh lực Trường xuân kể trên, sản phẩm này là một bước đột phá trong điều trị thận hư, thận yếu và các bệnh liên quan đến sinh lý, đặc biệt là sản phẩm thế hệ 2 đem lại hiệu quả rất vượt trội.

Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn, Nguyên PGĐ Phụ trách chuyên môn TT Kỹ thuật cao BV YHCT TW, hiện là bác sĩ đảm trách đầu bệnh sinh lý tại Trung tâm Nghiên cứu Thuốc dân tộc cho biết:

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm kế thừa bài thuốc cổ phương của người Thái đen. Đây là một trong những tinh hoa y học cổ truyền cần được gìn giữ và phát triển. Rất may mắn khi người Thái vốn có chữ viết riêng, nên công thức bào chế thuốc không bị thất lạc.

Đây là tiền đề quan trọng để các chuyên gia nghiên cứu, hoàn thiện bài thuốc, góp phần tìm ra một hướng giải pháp mới hỗ trợ điều trị chứng thận hư, thận yếu ở cả nam và nữ giới.

Qua quá trình nghiên cứu, các chuyên gia đã cân đối tỷ lệ các vị thảo dược tối ưu, gia giảm thêm các vị cần thiết, đồng thời loại bỏ tạp chất bằng công nghệ hiện đại, giúp sản phẩm hoàn thiện và hiệu quả hơn.

Về cơ bản, bài thuốc cổ của dân tộc này đã có những tác động tích cực nhất định đến tăng tiết testosterone ở nam giới, nâng cao thể trạng, mạnh gân cốt. Công trình nghiên cứu và bào chế thành công Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 không chỉ khắc phục được những thiếu sót còn tồn tại trong bài thuốc cũ, mà còn tăng dược lực điều trị lên gấp 1,5 lần, rút ngắn liệu trình, mà không hề giảm hiệu quả chữa bệnh.”

Kết quả thử nghiệm Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2
Kết quả thử nghiệm Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2

Sự kết hợp giữa các vị thuốc cùng lúc giúp tăng dược lực, không chỉ bổ thận mà còn bồi bổ đều 5 tạng. Từ đó mà sức khỏe cũng càng ngày được nâng cao, nhất là những người có thể trạng yếu, người cao tuổi, kém ăn.

5/ Nhiều dạng bào chế, linh hoạt cho nhiều trường hợp người bệnh

Mãnh lực Trường xuân được bào chế dưới 3 dạng riêng biệt:

 • Thuốc thang (Dạng sắc hoặc cao viên đã cô sẵn)
 • Rượu ngâm (Có loại ngâm sẵn)
 • Thuốc viên hoàn cứng
Mãnh lực Trường xuân tửu dạng ngâm sẵn
Mãnh lực Trường xuân tửu dạng ngâm sẵn

Phải nói rằng cả 3 dạng bào chế này đều vô cùng tiện lợi cho người sử dụng. Dù là thuốc thang hay rượu ngâm, người bệnh đều có thể mua những loại sắc sẵn, ngâm sẵn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Đây một trong những ưu điểm của Mãnh lực Trường xuân so với các sản phẩm khác.

Sản phẩm thế hệ 2 dạng viên hoàn cứng lại càng tiện dụng hơn nữa khi nó được đóng thành từng lọ. Người bệnh có thể dễ dàng mang theo để sử dụng.

Với giá cả hợp lý, chỉ với 50.000 đồng/ ngày là bạn đã có thể sở hữu 1 liệu trình sử dụng Mãnh lực Trường xuân mang những ưu điểm vượt trội. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được sự tư vấn bởi các chuyên gia trong suốt quá trình khám chữa.

Mãnh lực Trường xuân linh hoạt và phù hợp cho mọi đối tượng người bệnh. Tuy nhiên, với mỗi người bệnh sẽ có phác đồ và đơn thuốc khác nhau. Do vậy, bạn nên đến các cơ sở phòng chẩn trị YHCT của Trung tâm Thuốc dân tộc để được các chuyên gia thăm khám và kê đơn cho phù hợp. Thông tin liên hệ như sau:

 • Tại Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội – Điện thoại: (024) 7109 7799  – 0983 684 155
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – Điện thoại: (028) 7109 7799  –  0932 064 179
 • Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh – Điện thoại: 0972606773

Website: www.thuocdantoc.org

Thông tin hữu ích:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *