Lý do bệnh nhân thận yếu tin tưởng TT Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan – Phú Nhuận

Đánh giá bài viết

Thận yếu, thận hư rất nguy hiểm nếu không được điều trị sớm và đúng cách tại cơ sở y tế uy tín có thể gây tổn thương thận dẫn đến yếu sính lý, tiểu nhiều, suy thận… Lựa chọn được phương pháp và địa chỉ chữa thận yếu uy tín giúp bạn tránh được biến chứng nguy hiểm.

Nên đọc:

Trước tình trạng quá tải tại các bệnh viện công lập tại Sài Gòn và các tỉnh phía Nam, tác dụng phụ của thuốc Tây khi sử dụng trong thời gian dài, nhiều người bệnh chuyển sang điều trị bằng thuốc Đông y với hy vọng hiệu quả và an toàn.

Là đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền (YHCT) hàng đầu, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan – P.2. – Q. Phú Nhuận trở thành địa chỉ được nhân dân cả nước tin tưởng. Lý do để Trung tâm chiếm trọn niềm tin của người bệnh nhờ những lợi thế đặc biệt như:

Đi đầu trong nghiên cứu và ứng dụng thảo dược Đông y vào điều trị

Bề dày 10 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong công tác nghiên cứu và ứng dụng thảo dược Đông y vào điều trị và chăm sóc sức khỏe người Việt.

Điều trị thận yếu bằng thảo dược
Điều trị thận yếu bằng thảo dược

Trung tâm đã có nhiều công trình nghiên cứu cấp quốc gia và phát triển nhiều phương pháp, bài thuốc quý giúp hàng triệu người thoát khỏi nỗi đau bệnh tật như: Sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn điều trị xương khớp, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa bệnh da liễu, Sơ can Bình vị thang điều trị bệnh dạ dày, sản phẩm Mãnh lực Trường xuân trị thận yếu, cải thiện sinh lý nam…

>> Xem thêm: Công bố 3 loại thảo dược khắc phục thận hư, thận yếu hiệu quả

Tiền đề quý giá từ tinh hoa YHCT với hơn 100 bài thuốc cổ phương

Trung tâm là nơi hội tụ hơn 100 bài thuốc cổ phương bí truyền được sưu tầm từ nhiều địa phương trong cả nước. Công tác sưu tầm, kế thừa, phát triển những bài thuốc cổ phương giúp bảo lưu giá trị Y học bản địa.

Đồng thời, các phương pháp trị liệu Đông y được các bác sĩ tại Trung tâm bảo lưu và hoàn thiện cho phù hợp với bệnh lý, thể trạng người hiện đại. Đây là một trong những định hướng trọng tâm và lâu dài của Trung tâm với sứ mệnh nâng tầm giá trị YHCT.

Sở hữu hệ thống vườn, vùng chuyên canh dược liệu sạch trên cả nước

Ngay từ khi mới thành lập Trung tâm đã chú trọng quý hoạch và phát triển nguồn dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn thực hành trồng và thu hái dược liệu GACP – WHO.

Vườn dược liệu sạch của Trung tâm
Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu hệ thống vườn dược liệu sạch

Trong nhiều năm qua, hệ thống vườn dược liệu sạch đã được phát triển rộng khắp tại các vùng trọng điểm về chất lượng dược liệu như: Sapa, Tam đảo, Hà Giang, Hải Dương, Nam Định, Sơn Trà, Lâm Đồng… Nhờ vậy, Trung tâm tự chủ được nguồn dược liệu, cam kết sử dụng 100% dược liệu sạch vào điều trị.

Điều trị thận yếu bằng thảo dược Đông y hiệu quả và an toàn

Với tiền đề, lợi thế đặc biệt, Trung tâm Thuốc dân tộc bào chế và phân phối độc quyền sản phẩm Mãnh lực Trường xuân. Sản phẩm được đánh giá là giải pháp trị thận yếu, thận hư, các vấn đề về sinh lý nam, nữ hiệu quả và an toàn hiện nay. Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

– Điều trị thận hư, thận yếu toàn diện, bổ thận, tráng dương, điều hòa khí huyết, tăng cường sinh lực và sức khỏe, cải thiện sinh lý nam, nữ.

– Kế thừa và phát triển bí quyết sung mãn của người Thái đen – “thần dược sung sướng miền sơn cước” cùng nhiều bài thuốc cổ phương.

– Kết hợp hàng chục thảo dược quý như: Sâm cau, Nấm tỏa dương, Dâm dương hoắc, Ba kích, Nhục thung dung… tốt cho thận và cơ thể.

– 100% thảo dược được sử dụng là dược liệu sạch, trồng, thu hái tại các vùng, vườn chuyên canh dược liệu của Trung tâm nên an toàn, lành tính, không tác dụng phụ.

– Kết quả điều trị thực tế trên 500 bệnh nhân ghi nhận: 79,2% hồi phục chức năng thận dưới 3 tháng dùng thuốc, 17% hồi phục sau 4 tháng, 3,8% thuyên giảm chậm do không tuân thủ chỉ định.

– Có nhiều dạng bào chế để người bệnh lựa chọn: Mãnh lực Trường xuân thang dễ dàng gia giảm vị thuốc, Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 dạng viên hoàn tiện dụng, Mãnh lực Trường xuân tửu dạng ngâm rượu nâng cao hiệu quả.

>> Xem thêm chi tiết về: Giải pháp chữa thận hư, thận yếu từ thảo dược

Sản phẩm Mãnh lực Trường xuân điều trị thận yếu hiệu quả
Sản phẩm Mãnh lực Trường xuân điều trị thận yếu hiệu quả

– Sản phẩm được nghiên cứu bài bản, ứng dụng lâu dài, vượt qua nhiều bước kiểm định khắt khe được cấp phép lưu hành toàn quốc (quyết định số)

Người bệnh được bác sĩ YHCT trực tiếp khám và đồng hành trong điều trị

Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành giỏi, giàu kinh nghiệm và y đức, tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân như:

 • Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TƯ
 • Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Nội – Bệnh viện YHCT TƯ
 • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện YHCT TƯ
 • Bác sĩ Nguyễn Liên Việt – Nguyên Trưởng khoa YHCT – Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
 • Bác sĩ Nguyễn Thanh Bảo Tuấn – Tốt nghiệp Đại học Y dược TP HCM – Bác sĩ điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở phía Nam…

Khám chữa thận yếu tại Trung tâm, người bệnh được bác sĩ trực tiếp khám chữa, tư vấn và đồng hành trong quá trình điều trị cho đến khi điều trị thành công.

Bạn sẽ được bác sĩ điều trị trực tiếp gọi điện tư vấn, xác định tiến triển của bệnh, hiệu quả của thuốc sau 2 tuần, 1 tháng hoặc theo các mốc trong liệu trình điều trị. Sự quan tâm, đồng hành này giúp người bệnh yên tâm, tin tưởng vào phương pháp điều trị, đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Đội ngũ bác sĩ cơ sở phía Nam
Đội ngũ bác sĩ cơ sở phía Nam

Trung tâm Thuốc dân tộc – Dịch vụ khám chữa bệnh hàng đầu

Là đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT đi đầu, Trung tâm không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhân dân với mức độ hài lòng cao nhất.

 • Thủ tục đăng ký khám chữa bệnh nhanh chóng, không phải chờ đợi, tiết kiệm thời gian cho người bệnh.
 • Thời gian làm việc linh hoạt, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ giúp người bệnh dễ dàng sắp xếp công việc để khám chữa bệnh.
 • Dịch vụ khám chữa bệnh online qua hệ thống tư vấn 24/7, giao thuốc về tận nhà thuận tiện cho người bệnh ở xa Trung tâm.
 • Dịch vụ chăm sóc trong và sau điều trị, miễn phí các lần tái khám, hỗ trợ chi phí thuốc làm hài lòng người bệnh.

Những thành tựu trong chặng đường xây dựng và phát triển

10 năm xây dựng và phát triển, từ cơ sở ban đầu ở Hà Nội, Trung tâm đã mở rộng thêm chi nhánh tại TP HCM và Quảng Ninh giúp nhân dân cả nước dễ dàng tiếp cận với phương pháp khám chữa bệnh bằng YHCT hiệu quả và an toàn.

Với phương châm tất cả vì lợi ích của người bệnh, nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng, sứ mệnh nâng tầm giá trị YHCT, thành tựu lớn nhất mà Trung tâm đạt được đó chính là sự tin tưởng của nhân dân cả nước, góp phần vào công tác tồn và nâng tầm giá trị YHCT.

Những đóng góp to lớn của Trung tâm đã được cộng đồng, tổ chức ghi nhận bằng những giải thưởng danh giá như:

 • Xuất sắc lọt top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019
 • Top 50 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017 và 2018
 • Chứng nhân chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng 2018
 • Cúp vàng vinh danh Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ uy tín – Nhãn hiệu ưa dùng 2017…

>> Xem thêm chi tiết: Tổng hợp các giải thưởng của Trung tâm Thuốc dân tộc

Trung tâm Thuốc dân tộc và những giải thưởng
Trung tâm Thuốc dân tộc và những giải thưởng

Phản hồi từ phía người bệnh sau khi điều trị thận yếu thành công

“Tôi mắc chứng thận yếu biến chứng tiểu nhiều, yếu sinh lý chữa nhiều cách hổng có khỏi nên khổ tâm dữ lắm. Thiệt may là tôi được biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc ở 145 Hoa Lan – Phú Nhuận và được bác sĩ Nguyễn Thanh Bảo Tuấn tư vấn sử dụng Mãnh lực Trường xuân.

Sau 3 tháng xài thuốc tôi đã hết bệnh, không còn biểu hiện thận yếu, sinh lý được cải thiện, chuyện vợ chồng vui vẻ và hòa hợp trở lại, không gặp tác dụng phụ. Tôi rất hài lòng với chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ tại Trung tâm. Xin cảm ơn bác sĩ và Trung tâm!”

Anh Huỳnh Tấn Lợi (Gò Vấp – TP HCM)

“Tôi mắc thận yếu, thận hư do thường xuyên xài rượu, bia, cafe cùng chế độ ăn uống và sinh hoạt thất thường. Có giai đoạn bệnh nặng, lạm dụng thuốc Tây tôi phải đối mặt với nguy cơ suy thận cũng lo lắng phải chạy thận quá trời. May mà tôi được bạn bè méc nước điều trị thận yếu tại Trung tâm Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan – P.2 – Phú Nhuận.

Tại Trung tâm tôi được bác sĩ Tuấn khám chữa và tư vấn xài Mãnh lực Trường xuân viên hoàn với bài thuốc ngâm rượu. Viên hoàn thì tiện dùng rồi, rượu Mãnh lực Trường xuân giúp tôi ngon miệng trong mỗi bữa ăn. Tôi xài thuốc đủ 3 tháng thì các biểu hiện thận yếu dần hết, hổm rày tôi khỏe re à. Thiệt tình cảm ơn Trung tâm nhiều lắm!”

(Anh Mai Văn Sơn – Đồng Nai)

Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề thận yếu, yếu sinh lý và các bệnh liên quan hãy liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ngay hôm nay để được bác sĩ đầu ngành trực tiếp tư vấn chữa trị.

Thông tin liên hệ:

TPHCM: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận. ĐT: (028) 7109 5599

Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội. ĐT: (024) 7109 5599 –  0983 059 582

Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long. ĐT: 0904749145

Website: thuocdantoc.orgFanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

>> Bài viết xem thêm: 

Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn