Luyện tập để chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Thứ Tư, 26-08-2015

Thông thường để chữa xuất tinh sớm hiệu quả cần sử dụng và kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Bên cạnh việc dùng thuốc điều trị, nam giới được khuyên nên kết hợp với chế độ sinh hoạt, ăn uống hợp lý kèm theo các bài tập phù hợp sẽ thúc đẩy hiệu quả chữa bệnh nhanh chóng. Dưới đây là 2 bài tập để chữa xuất tinh sớm hiệu quả được chuyên gia khuyên áp dụng đối với cánh mày râu gặp phải hiện tượng “dở khóc dở cười” này.

Bài tập thủ dâm đúng cách

luyen-tap-chua-xuat-tinh-som

Thông thường, thủ dâm cũng được coi là một trong số các nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Tuy nhiên trên thực tế hoàn toàn không hẳn như vậy. Nếu hoạt động này được nam giới hiểu rõ và thực hiện có điều độ, hợp lý, đúng cách lại chính là một giải pháp giúp chống lại xuất tinh sớm hiệu quả. Cách thức tập luyện bạn có thể áp dụng như sau:

– Bạn nằm ở tư thế thoải mái nhất, dùng tay kích thích dương vật, đầu dương vật theo nhịp. Kích thích nhẹ, chậm và tăng dần, khi gần đạt đến đỉnh điểm thì giảm dần tốc độ di chuyển tay cũng như tập trung cảm giác về ban đầu để kìm nén khoái cảm. Thực hiện nhiều lần sẽ giúp bạn khắc phục được chứng xuất tinh sớm.

– Bạn cũng dùng tay kích thích dương vật cho tới khi gần đạt đỉnh điểm thì ngưng lại, bóp chặt nhẹ thân dương vật để cảm giác xuất tinh qua đi. Sau đó bạn lại lặp lại quy trình cũ khoảng 2 – 3 lần trong mỗi lần thủ dâm sẽ giúp cỉa thiện tình trạng xuất tinh sớm. Các thao tác này có thể áp dụng trong quá trình quan hệ và cần có sự hợp tác hỗ trợ từ người bạn đời.

Tập thủ dâm đúng cách có tác dụng chữa xuất tinh sớm hiệu quả và rất đơn giản. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn có thể lạm dụng nhé. Bạn chỉ nên thực hiện có chừng mực để vừa đạt được hiệu quả và không làm ảnh hưởng dương vật và sức khỏe nam giới.

Bài tập cơ đáy chậu chữa xuất tinh sớm

Vì sao việc tập cơ đáy chậu lại có tác dụng chữa xuất tinh sớm ở nam giới và cách luyện tập như thế nào? Các chuyên gia giải thích rằng, cơ đáy chậu là nhóm cơ chạy nối dài giữa xương mu và xương cụt, các cơ này cũng tham gia vào quá trình xuất tinh ở nam giới. Nhờ đó nếu bạn kiểm soát và điều khiển tốt cơ đáy chậu cũng sẽ đồng thời kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình.

Với bài tập này các bạn thực hiện như sau: trước tiên bạn cần tưởng tượng rằng mình đang buồn đi đại tiện nhưng lại không có điều kiện để đi và phải nhịn. Khi đó bạn sẽ giữ nguyên hiện trạng như khi mình đang cố gắng nhịn đi đại tiện trong khoảng 3 -5 giây, sau đó lại thả lỏng cơ chậu 5 giây. Thực hiện động tác này nhiều lần trong ngày sẽ giúp bạn thoát khỏi xuất tinh sớm hiệu quả nhanh chóng đấy.

Ngoài việc tập luyện bạn nên:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *