Lắng nghe chuyên gia đánh giá về sản phẩm Mãnh lực Trường xuân trong điều trị di, mộng tinh

Thứ Năm, 10-01-2019

Mãnh lực Trường xuân được biết đến là sản phẩm hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, rối loạn xuất tinh. Vậy các chuyên gia đánh giá như thế nào về sản phẩm này? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

>> Nam giới cần hiểu về hiện tượng di tinh, mộng tinh để tìm ra hướng giải quyết hiệu quả

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đây là một đơn vị có tiếng trong ngành Y học cổ Truyền với nhiều thành tích đáng ghi nhận.

Dưới đây là những đánh giá của các chuyên gia đầu ngành về sản phẩm Mãnh lực Trường xuân:

Bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn, nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm Kỹ thuật cao bệnh viện YHCT Trung ương

Bác sĩ Tuấn là người trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm Mãnh lực Trường xuân. Chính vì vậy, hơn ai hết, bác sĩ Tuấn hiểu rất rõ về sản phẩm này cũng như cái tâm của những người tạo ra sản phẩm.

Mãnh lực Trường xuân là một công trình khoa học được Bác sĩ Tuấn cùng đội ngũ chuyên gia kế thừa và phát triển từ bài thuốc cổ phương điều trị xuất tinh sớm của người Thái đen vùng Tây Bắc.

Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn cho biết: Mãnh lực Trường xuân được Hội đồng khoa học đánh giá có tác dụng tốt với những người suy giảm testosterol, giảm ham muốn tình dục, dương vật ít cương cứng, rối loạn xuất tinh, rối loạn xuất tinh (di tinh, hoạt tinh, mộng tinh)…

Thành phần chính trong Mãnh lực Trường xuân gồm có: Sâm Cau, Tỏa Dương (Nấm Ngọc Cẩu), Dâm Dương Hoắc, Ba Kích, Nhục Thung Dung, Phúc Bồn Tử, Đỗ Trọng, Thỏ Ty Tử, Tang Phiêu Tiêu, Tục Đoạn, Câu Kỷ Tử… và nhiều thảo dược quý hiếm khác. Nhờ vậy, Mãnh lực Trường xuân hiệu quả trong bổ thận tráng dương, ích tủy sinh tinh, bồi bổ nguyên khí.

Do vậy, tăng cao được sinh lực, khoái cảm tình dục, vun vén hạnh phúc gia đình. Sản phẩm không chỉ cải thiện bản lĩnh đàn ông, giữ hạnh phúc gia đình, mà còn tăng cường sức khỏe, sức lao động, sản xuất và kéo dài được tuổi thọ của con người, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mãnh lực Trường xuân với những thành phần và công dụng ưu việt
Mãnh lực Trường xuân với những thành phần và công dụng ưu việt

Các loại thảo dược tạo nên sản phẩm cũng được trồng tại các vùng chuyên canh trên cả nước theo chuẩn GACP – WHO, nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP – WHO. Do tự chủ được một phần nguyên liệu đầu vào nên các bác sĩ ở đây luôn tự hào về chất lượng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân. Nguyên liệu sạch sẽ tạo ra sản phẩm sạch.

Mãnh lực Trường xuân đã được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y tế cấp giấy phép về vệ sinh an toàn thực phẩm (số 44367/2017/ATTP-XNCB) và được phép lưu hành trên thị trường. Sản phẩm nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên gia, cũng như hàng ngàn người bệnh trên cả nước.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – nguyên Trưởng khoa nội, Khoa khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Bác sĩ Lan đánh giá: “Bài thuốc chữa yếu sinh lý của dân tộc Thái đen là một trong những tinh hoa y học cổ truyền cần được gìn giữ và phát triển. Rất may mắn khi người Thái vốn có chữ viết riêng, nên công thức bào chế thuốc không bị thất lạc, đây là tiền đề quan trọng để các chuyên gia nghiên cứu, hoàn thiện bài thuốc, góp phần tìm ra một hướng giải pháp mới hỗ trợ điều trị chứng yếu sinh lý ở cả nam và nữ giới.”

Qua quá trình nghiên cứu, các chuyên gia đã cân đối tỷ lệ các vị thảo dược tối ưu, gia giảm thêm các vị cần thiết, đồng thời loại bổ tạp chất bằng công nghệ hiện đại, giúp sản phẩm hoàn thiện và hiệu quả hơn.

Về cơ bản, bài thuốc cổ của dân tộc này đã có những tác động tích cực nhất định đến tăng tiết testosterol ở nam giới, nâng cao thể trạng, mạnh gân cốt. Công trình nghiên cứu và bào chế thành công Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 không chỉ khắc phục được những thiếu sót còn tồn tại trong bài thuốc cũ, mà còn tăng dược lực điều trị lên gấp 1,5 lần, rút ngắn liệu trình, mà không hề giảm hiệu quả chữa bệnh.

Mãnh lực Trường xuân và kết quả thử nghiêm hiệu quả vượt trội
Mãnh lực Trường xuân và kết quả thử nghiêm hiệu quả vượt trội

Lương y Lại Thế Vinh – Phó hội trưởng Hội Nam học Đông y

Trong hơn 30 năm làm nghề, tôi từng sưu tầm và thẩm định nhiều bài thuốc y học cổ truyền trong dân gian có công dụng chữa yếu sinh lý cho nam giới. Mỗi bài thuốc đều có điểm hay riêng và nổi bật trong đó là bài thuốc Mãnh lực Trường xuân được kết tinh từ những tinh hoa của núi rừng Tây Bắc”.

Bài thuốc này được mệnh danh là “thần dược sung sướng”, không chỉ giúp cải thiện bản lĩnh đàn ông, mà còn rất tốt cho sức khỏe. Bản thân tôi nhiều lần cũng đã đi tìm hiểu thực tế công dụng của bài thuốc này.

Gần đây được biết bài thuốc đã được Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc nghiên cứu, khôi phục và bào chế thành công, giữ lại những tinh túy của bài thuốc cổ đồng thời kết hợp gia giảm liều lượng phù hợp với cơ địa sinh bệnh thời nay.

Bài thuốc cũng đã được thẩm định lâm sàng và đưa vào sử dụng rộng rãi với cái tên Mãnh lực trường xuân. “Tôi rất mừng vì điều này và đánh giá cao nỗ lực của Trung tâm cũng như hiệu quả của bài thuốc, thật khó có bài thuốc nào tốt hơn cho nam giới rối loạn xuất tinh hơn Mãnh lực trường xuân.”

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2
Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2

Thử nghiệm trên 500 nam giới yếu sinh lý, rối loạn xuất tinh sử dụng Mãnh Lực Trường Xuân cho kết quả đáng kinh ngạc:

  • 396 người (79,2%) lấy lại “phong độ” sau liệu trình dưới 3 tháng.
  • 85 người (17%) cải thiện chức năng sinh lý sau liệu trình 5 tháng.
  • 19 người (chiếm 3,8%) có tiến triển chậm, do cơ thể khó hấp thu dược chất, chưa thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ.

Ths. Dược sĩ Đinh Xuân Tùng – nguyên giảng viên Trường Đại học Dược TP.HCM

Vị dược sĩ này nhận định: “Mãnh lực trường xuân – cái tên đã bao hàm tất cả.”

Bản thân người đàn ông muốn có đời sống tình dục viên mãn, điều cần nhất là phải đảm bảo các yếu tố về: can khí, tỳ khí, thần khí, thận khí. Với người khỏe mạnh và trong độ tuổi thanh xuân thì không hề hấn gì, nhưng nếu cơ thể suy nhược, can thận khí huyết hư hoặc đã vào độ tuổi trung niên thì khó đảm bảo các yếu tố can, tỳ, thần, thận được trọn vẹn.

Nếu như các thuốc kích dục, thuốc chữa yếu sinh lý trên thị trường thường chỉ thỏa mãn được một phần nhỏ các yếu tố trên nên hiệu quả chữa bệnh không cao, thì Bài thuốc Mãnh lực trường xuân lại khắc phục được hoàn toàn nhược điểm này.

Bài thuốc có 3 thành phần: Đại bổ hoàn, Bổ thận hoàn, Mãnh lực trường xuân thang. Tất cả đều được bào chế một cách tinh tế từ những dược liệu quý. Nhờ đó, thuốc vừa giúp bổ thận tráng dương; hành khí, ích tuỷ, bồi bổ nguyên khí, đại bổ khí huyết; vừa có tác dụng tăng chất lượng của tinh trùng; tăng cường sản xinh hormone sinh dục nam testosterone nội sinh…

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 1
Mãnh lực Trường xuân thế hệ 1

Một điều đặc biệt nữa mà bản thân tôi và các đồng nghiệp trong ngành phải công nhận, đó là tính bền vững trong điều trị của Mãnh lực trường xuân. Những ai đã sử dụng bài thuốc này đều cảm nhận được hiệu quả sau điều trị của thuốc không chỉ dừng lại ở vài ngày hay vài tháng, mà là nhiều năm sau đó.

Bác sĩ Y học cổ truyền Nguyễn Viết Hải – Viện Đông y

Tôi được biết, bài thuốc Mãnh lực trường xuân là thành quả của quá trình 4 năm miệt mài tìm kiếm, nghiên cứu trong nhiều năm bởi một đội ngũ y, bác sĩ đầu ngành trong cả nước”.

Bài thuốc đã được tiến hành thử nghiệm liên tục để đánh giá, phân tích kết quả và cải tiến sao cho hiệu quả tối ưu nhất rồi mới cho áp dụng rộng rãi. Bác sĩ Hải cũng cho biết mặc dù không trực tiếp tham gia nghiên cứu, nhưng bác sĩ cũng đã được tiếp cận và tìm hiểu sâu về bài thuốc thông qua các buổi hội thảo chuyên đề Đông y.

Bản thân tôi ấn tượng nhất ở tính ứng dụng linh hoạt và phù hợp với mọi đối tượng nam giới của Mãnh lực trường xuân, thực tế đã kiểm chứng nam giới từ độ tuổi đôi mươi tới những người 50 – 60 tuổi vẫn có thể sử dụng được (tất nhiên với liều lượng khác nhau ở mỗi người).”

Như vậy, qua đánh giá của các chuyên gia, có thể thấy rằng Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm hàng đầu về YHCT dành cho nam giới bị yếu sinh lý, rối loạn xuất tinh. Sản phẩm có nhiều lợi điểm khiến cho giới chuyên gia phải “gật gù”.

Tuy nhiên, với mỗi người bệnh, tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người mà các bác sĩ sẽ kê đơn cho phù hợp. Do đó, bạn nên đến các cơ sở phòng chẩn trị của Trung tâm Thuốc dân tộc để được thăm khám, bắt mạch, kê đơn. Thông tin địa chỉ liên hệ Trung tâm:

Cơ sở tại Hà Nội

 > Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội

 > Điện thoại(024) 7109 7799 | 0983 684 155

Cơ sở tại Hồ Chí Minh

 > Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan – Phường 2 – Q.Phú Nhuận – TPHCM

 > Điện thoại(028) 7109 7799 | 0932 064 179

Ngoài ra, bạn đọc có thể truy cập vào trang web www.thuocdantoc.org để biết thêm thông tin chi tiết về Trung tâm Thuốc dân tộc cũng như sản phẩm Mãnh lực Trường xuân.

Thông tin hữu ích:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *