Lắng nghe chuyên gia đánh giá về sản phẩm Mãnh lực Trường xuân trong điều trị di, mộng tinh

Đánh giá bài viết

Mãnh lực Trường xuân được biết đến là sản phẩm hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, rối loạn xuất tinh. Vậy các chuyên gia đánh giá như thế nào về sản phẩm này? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

>> Nam giới cần hiểu về hiện tượng di tinh, mộng tinh để tìm ra hướng giải quyết hiệu quả

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đây là một đơn vị có tiếng trong ngành Y học cổ Truyền với nhiều thành tích đáng ghi nhận.

Dưới đây là những đánh giá của các chuyên gia đầu ngành về sản phẩm Mãnh lực Trường xuân:

Bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn, nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm Kỹ thuật cao bệnh viện YHCT Trung ương

Bác sĩ Tuấn là người trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm Mãnh lực Trường xuân. Chính vì vậy, hơn ai hết, bác sĩ Tuấn hiểu rất rõ về sản phẩm này cũng như cái tâm của những người tạo ra sản phẩm.

Mãnh lực Trường xuân là một công trình khoa học được Bác sĩ Tuấn cùng đội ngũ chuyên gia kế thừa và phát triển từ bài thuốc cổ phương điều trị xuất tinh sớm của người Thái đen vùng Tây Bắc.

Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn cho biết: Mãnh lực Trường xuân được Hội đồng khoa học đánh giá có tác dụng tốt với những người suy giảm testosterol, giảm ham muốn tình dục, dương vật ít cương cứng, rối loạn xuất tinh, rối loạn xuất tinh (di tinh, hoạt tinh, mộng tinh)…

Thành phần chính trong Mãnh lực Trường xuân gồm có: Sâm Cau, Tỏa Dương (Nấm Ngọc Cẩu), Dâm Dương Hoắc, Ba Kích, Nhục Thung Dung, Phúc Bồn Tử, Đỗ Trọng, Thỏ Ty Tử, Tang Phiêu Tiêu, Tục Đoạn, Câu Kỷ Tử… và nhiều thảo dược quý hiếm khác. Nhờ vậy, Mãnh lực Trường xuân hiệu quả trong bổ thận tráng dương, ích tủy sinh tinh, bồi bổ nguyên khí.

Do vậy, tăng cao được sinh lực, khoái cảm tình dục, vun vén hạnh phúc gia đình. Sản phẩm không chỉ cải thiện bản lĩnh đàn ông, giữ hạnh phúc gia đình, mà còn tăng cường sức khỏe, sức lao động, sản xuất và kéo dài được tuổi thọ của con người, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mãnh lực Trường xuân với những thành phần và công dụng ưu việt
Mãnh lực Trường xuân với những thành phần và công dụng ưu việt

Các loại thảo dược tạo nên sản phẩm cũng được trồng tại các vùng chuyên canh trên cả nước theo chuẩn GACP – WHO, nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP – WHO. Do tự chủ được một phần nguyên liệu đầu vào nên các bác sĩ ở đây luôn tự hào về chất lượng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân. Nguyên liệu sạch sẽ tạo ra sản phẩm sạch.

Mãnh lực Trường xuân đã được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y tế cấp giấy phép về vệ sinh an toàn thực phẩm (số 44367/2017/ATTP-XNCB) và được phép lưu hành trên thị trường. Sản phẩm nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên gia, cũng như hàng ngàn người bệnh trên cả nước.

Diễn viên Nguyễn Hải – “Lão Cấn” trong bộ phim “Quỳnh búp bê” đã sử dụng Mãnh lực trường xuân và có những phản hồi chi tiết về hiệu quả vượt trội của sản phẩm này.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – nguyên Trưởng khoa nội, Khoa khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Bác sĩ Lan đánh giá: “Bài thuốc chữa yếu sinh lý của dân tộc Thái đen là một trong những tinh hoa y học cổ truyền cần được gìn giữ và phát triển. Rất may mắn khi người Thái vốn có chữ viết riêng, nên công thức bào chế thuốc không bị thất lạc, đây là tiền đề quan trọng để các chuyên gia nghiên cứu, hoàn thiện bài thuốc, góp phần tìm ra một hướng giải pháp mới hỗ trợ điều trị chứng yếu sinh lý ở cả nam và nữ giới.”

Qua quá trình nghiên cứu, các chuyên gia đã cân đối tỷ lệ các vị thảo dược tối ưu, gia giảm thêm các vị cần thiết, đồng thời loại bổ tạp chất bằng công nghệ hiện đại, giúp sản phẩm hoàn thiện và hiệu quả hơn.

Về cơ bản, bài thuốc cổ của dân tộc này đã có những tác động tích cực nhất định đến tăng tiết testosterol ở nam giới, nâng cao thể trạng, mạnh gân cốt. Công trình nghiên cứu và bào chế thành công Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 không chỉ khắc phục được những thiếu sót còn tồn tại trong bài thuốc cũ, mà còn tăng dược lực điều trị lên gấp 1,5 lần, rút ngắn liệu trình, mà không hề giảm hiệu quả chữa bệnh.

Mãnh lực Trường xuân và kết quả thử nghiêm hiệu quả vượt trội
Mãnh lực Trường xuân và kết quả thử nghiêm hiệu quả vượt trội

Lương y Lại Thế Vinh – Phó hội trưởng Hội Nam học Đông y

Trong hơn 30 năm làm nghề, tôi từng sưu tầm và thẩm định nhiều bài thuốc y học cổ truyền trong dân gian có công dụng chữa yếu sinh lý cho nam giới. Mỗi bài thuốc đều có điểm hay riêng và nổi bật trong đó là bài thuốc Mãnh lực Trường xuân được kết tinh từ những tinh hoa của núi rừng Tây Bắc”.

Bài thuốc này được mệnh danh là “thần dược sung sướng”, không chỉ giúp cải thiện bản lĩnh đàn ông, mà còn rất tốt cho sức khỏe. Bản thân tôi nhiều lần cũng đã đi tìm hiểu thực tế công dụng của bài thuốc này.

Gần đây được biết bài thuốc đã được Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc nghiên cứu, khôi phục và bào chế thành công, giữ lại những tinh túy của bài thuốc cổ đồng thời kết hợp gia giảm liều lượng phù hợp với cơ địa sinh bệnh thời nay.

Bài thuốc cũng đã được thẩm định lâm sàng và đưa vào sử dụng rộng rãi với cái tên Mãnh lực trường xuân. “Tôi rất mừng vì điều này và đánh giá cao nỗ lực của Trung tâm cũng như hiệu quả của bài thuốc, thật khó có bài thuốc nào tốt hơn cho nam giới rối loạn xuất tinh hơn Mãnh lực trường xuân.”

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2
Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2

Thử nghiệm trên 500 nam giới yếu sinh lý, rối loạn xuất tinh sử dụng Mãnh Lực Trường Xuân cho kết quả đáng kinh ngạc:

 • 396 người (79,2%) lấy lại “phong độ” sau liệu trình dưới 3 tháng.
 • 85 người (17%) cải thiện chức năng sinh lý sau liệu trình 5 tháng.
 • 19 người (chiếm 3,8%) có tiến triển chậm, do cơ thể khó hấp thu dược chất, chưa thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ.

Ths. Dược sĩ Đinh Xuân Tùng – nguyên giảng viên Trường Đại học Dược TP.HCM

Vị dược sĩ này nhận định: “Mãnh lực trường xuân – cái tên đã bao hàm tất cả.”

Bản thân người đàn ông muốn có đời sống tình dục viên mãn, điều cần nhất là phải đảm bảo các yếu tố về: can khí, tỳ khí, thần khí, thận khí. Với người khỏe mạnh và trong độ tuổi thanh xuân thì không hề hấn gì, nhưng nếu cơ thể suy nhược, can thận khí huyết hư hoặc đã vào độ tuổi trung niên thì khó đảm bảo các yếu tố can, tỳ, thần, thận được trọn vẹn.

Nếu như các thuốc kích dục, thuốc chữa yếu sinh lý trên thị trường thường chỉ thỏa mãn được một phần nhỏ các yếu tố trên nên hiệu quả chữa bệnh không cao, thì Bài thuốc Mãnh lực trường xuân lại khắc phục được hoàn toàn nhược điểm này.

Bài thuốc có 3 thành phần: Đại bổ hoàn, Bổ thận hoàn, Mãnh lực trường xuân thang. Tất cả đều được bào chế một cách tinh tế từ những dược liệu quý. Nhờ đó, thuốc vừa giúp bổ thận tráng dương; hành khí, ích tuỷ, bồi bổ nguyên khí, đại bổ khí huyết; vừa có tác dụng tăng chất lượng của tinh trùng; tăng cường sản xinh hormone sinh dục nam testosterone nội sinh…

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 1
Mãnh lực Trường xuân thế hệ 1

Một điều đặc biệt nữa mà bản thân tôi và các đồng nghiệp trong ngành phải công nhận, đó là tính bền vững trong điều trị của Mãnh lực trường xuân. Những ai đã sử dụng bài thuốc này đều cảm nhận được hiệu quả sau điều trị của thuốc không chỉ dừng lại ở vài ngày hay vài tháng, mà là nhiều năm sau đó.

Bác sĩ Y học cổ truyền Nguyễn Viết Hải – Viện Đông y

Tôi được biết, bài thuốc Mãnh lực trường xuân là thành quả của quá trình 4 năm miệt mài tìm kiếm, nghiên cứu trong nhiều năm bởi một đội ngũ y, bác sĩ đầu ngành trong cả nước”.

Bài thuốc đã được tiến hành thử nghiệm liên tục để đánh giá, phân tích kết quả và cải tiến sao cho hiệu quả tối ưu nhất rồi mới cho áp dụng rộng rãi. Bác sĩ Hải cũng cho biết mặc dù không trực tiếp tham gia nghiên cứu, nhưng bác sĩ cũng đã được tiếp cận và tìm hiểu sâu về bài thuốc thông qua các buổi hội thảo chuyên đề Đông y.

Bản thân tôi ấn tượng nhất ở tính ứng dụng linh hoạt và phù hợp với mọi đối tượng nam giới của Mãnh lực trường xuân, thực tế đã kiểm chứng nam giới từ độ tuổi đôi mươi tới những người 50 – 60 tuổi vẫn có thể sử dụng được (tất nhiên với liều lượng khác nhau ở mỗi người).”

Như vậy, qua đánh giá của các chuyên gia, có thể thấy rằng Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm hàng đầu về YHCT dành cho nam giới bị yếu sinh lý, rối loạn xuất tinh. Sản phẩm có nhiều lợi điểm khiến cho giới chuyên gia phải “gật gù”.

Tuy nhiên, với mỗi người bệnh, tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người mà các bác sĩ sẽ kê đơn cho phù hợp. Do đó, bạn nên đến các cơ sở phòng chẩn trị của Trung tâm Thuốc dân tộc để được thăm khám, bắt mạch, kê đơn. Thông tin địa chỉ liên hệ Trung tâm:

Cơ sở tại Hà Nội

 > Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội

 > Điện thoại(024) 7109 7799 | 0983 684 155

Cơ sở tại Hồ Chí Minh

 > Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan – Phường 2 – Q.Phú Nhuận – TPHCM

 > Điện thoại(028) 7109 7799 | 0932 064 179

Ngoài ra, bạn đọc có thể truy cập vào trang web www.thuocdantoc.org để biết thêm thông tin chi tiết về Trung tâm Thuốc dân tộc cũng như sản phẩm Mãnh lực Trường xuân.

Thông tin hữu ích:

Đánh giá bài viết

Bình luận (35)

 1. Phúc CườngPhúc Cường says: Trả lời

  Đọc bài này thấy thuốc mãnh lực trg xuân có cả nghiên cứu thực tế hẳn hoi, được nhiều bsi đánh giá cao, không biết thực hư thế nào, ae naò dùng chưa, ổn không ae

  1. Tranngoc.83Tranngoc.83 says: Trả lời

   E chưa dùng cơ mà search thông tin thấy nhiều cụ khen lắm ,đây a
   https://www.meochuayeusinhly.com/manh-luc-truong-xuan-co-tot-khong.html

 2. lê thànhlê thành says: Trả lời

  chào cả nhà, em năm nay 22 tuổi hơn năm trở lại đây em thường xuyên bị mộng tinh, tần suất ngày càng tăng, điển hình như tuần vừa rồi em bị dính 3 đêm liên tiếp, mỗi lần bị như vậy sáng hôm sau em đều rất mệt, em có thay đổi chế độ ăn và chạy bộ thường xuyên nhưng nhưng không thay đổi nhiều, hiện em thấy rất hoang mang về chuyện này, các bác có cách nào chữa được bệnh này không giúp em với…

  1. Tuấn BéoTuấn Béo says: Trả lời

   Bạn mới 22 tuổi còn trẻ thế này chắc chỉ là mộng tinh sinh lý thôi, tâm lý căng thẳng hoặc thói quen thủ dâm cũng có thể là nguyên nhân gây mộng tinh, bạn thử để ý xem có đúng không?

  2. lê thànhlê thành says: Trả lời

   Dạ em thủ dâm từ năm lớp 10, trung bình 2 ngày 1 lần, nhưng từ khi bị đau lưng, rụng tóc và tiểu đêm thg xuyên em đã bắt đầu cai dần rồi ạ

  3. okasonaokasona says: Trả lời

   Tình trạng của bạn mình thấy khá nặng vì nghiện thủ dâm trong thời gian dài bây giờ đã xuất hiện các biểu hiện của thận yếu rồi, để lâu có thể dẫn đến xuất tinh sớm thậm chí là yếu sinh lý, tốt nhất bạn nên đi viện khám tổng quát xem còn vấn đề gì nữa không, nếu ổn thì về kiếm thuốc bổ thận uống vào, 1 thời gian là ổn

  4. lê thànhlê thành says: Trả lời

   em có lên mạng hỏi thì nhiều ae bày cho thuốc mãnh lực trường xuân, giờ đọc bài này thấy cũng đã được các bác sĩ uy tín đánh giá cao, em cũng khá yên tâm về chất lượng và nguồn gốc của thuốc nhưng cũng muốn hỏi xem có bác nào thực sự dùng thuốc này đã khỏi rồi thì cho em xin ý kiến với ạ.
   https://www.chuabenhyeusinhly.com/chua-di-tinh-mong-tinh-bang-thuoc-nam-co-tot-khong.html

  5. minh triếtminh triết says: Trả lời

   mình cũng bị xuất tinh sớm và di tinh mức độ nặng đi khám ở bv nam học bs cũng nói do trc đây mình thủ dâm nhiều rồi lại để tình trạng kéo dài không điều trị nên dẫn tới mức độ mới nghiêm trọng như vậy, bs kê cho mình mấy loại về uống trong 2 tháng, lúc uống thuốc thì thấy rất ok nhưng hết thuốc thì chỉ vài tháng sau mình lại bị lại như cũ, sau đợt ấy mình cũng dùng qua vài loại hỗ trợ sinh lý nhưng dùng 1 thời gian thấy mệt, váng đầu nên cũng k dám dùng nhiều với vấn đề chính là nó chỉ giải quyết được tình trạng xts, uống thì quan hệ được lâu nhưng k uống là có khi chưa kịp cởi quần đã ra rồi chưa kể đén tinh trạng di tinh là còn nặng hơn tần suất diễn ra thường xuyên hơn cả dạo trước. Sau là mình tự lên mạng tìm hiểu thấy có cái thuốc mãnh lực trường xuân ae khen chữa sinh lý tốt nên mạnh dạn liên hệ chỗ nhà thuốc hỏi vê vấn đề của mình bác sĩ nói chữa được nên mình tin tưởng mua thuốc về dùng. Mình uống thuốc này thực tình thời gian đầu thấy nản lắm vì cải thiện chậm, đồng ý là có thấy người khỏe hơn, bớt tình trạng mệt mỏi, uể oải nhưng di tinh vẫn bị, sốt ruột hỏi bác sĩ thì họ vẫn chỉ khuyên kiên trì dùng thuốc vì thuốc đông y cơ chế tác động lọ chai, mình đợt đấy tính bỏ nhưng xong rồi nghĩ thế nào lại cố dùng thêm tháng nữa thì tác dụng thấy rõ hơn từ tháng thứ 2 này thấy di tinh phải giảm được 1 nửa, quan hệ đã được trên 7 phút rồi, lúc này tinh thần mới gọi là có tí thoải mái một chút tiếp tục uống sang tháng thứ 3 tình trạng di tinhgần như là hết, chỉ 1 tuần 1 lần thời gian quan hệ được đẩy lên khoảng trên 10 phút mình uống hết liệu trình 4 tháng thì khỏi hoàn toàn di tinh mỗi lần lâm trận đều gần 20 phút, nói chung sinh lý cải thiện hẳn, gần năm nay k uống thuốc nữa rồi sức khỏe máy móc vẫn ngon mình đang muốn lấy 1 bình mãnh lực trường xuân ngâm rượu về để tỉnh thoảng uống vì bác sĩ bảo uống bồi bổ không vấn đề gì

  6. lê thànhlê thành says: Trả lời

   em thấy có loại xanh và loại đỏ, bác uống loại nào vậy, uống 4 tháng hết tổng bao lọ ạ?

  7. minh triếtminh triết says: Trả lời

   bác sĩ bảo mình bị nặng nên dùng hết 8 lọ mãnh lực trường xuân plus màu đỏ bạn ạ, loại xanh thì thường dành cho những người trẻ, mình cũng chỉ biết thôi, bạn muốn biết rõ hơn thì gọi sang trung tâm hỏi cho chắc, sdt 0247109 6699

 3. Huy DicHuy Dic says: Trả lời

  Mông tinh nằm mơ về sex biểu hiện của việc ban ngày suy nghĩ quá nhiều về sex nhưng không giải toả thì đêm nằm mơ mông tinh thôi . 1 là giải toả bằng quan hệ hoặc thủ dâm 2 là bớt nghĩ về sex đi để đầu óc là suy nghĩ học hỏi cái khác . Áp dụng 2 cái này là hết thôi, thấy nhiều bác cứ lo lắng quá, ngày xưa em bị 1 thời gian sau sinh hoạt điều độ là hết ấy mà

  1. trung xukotrung xuko says: Trả lời

   đéo ăn thua ông eii, bệnh mỗi ng một kiểu, tôi cũng tưởng thằng mộng tinh này chỉ là sinh lý bình thường nhưng lúc đi khám nghe ông tuấn phó GĐ phụ trách chuyên môn của bệnh viện YHCT trung ương giải thích mới thấy nguy hiểm vc, 1 vài lần k sao chứ bị nhiều cgiac như bị mất hết sinh lực, ng mệt mỏi, may mà tôi chữa sớm giờ mới ngon như này chứ nhiều thằng chủ quan sau này bị xuất tinh sớm đấy

 4. mikhai_0908mikhai_0908 says: Trả lời

  mấy năm nay tôi bị chứng mộng tinh, nằm mơ xxx với gái rồi còn lên đỉnh cgiac rất thật luôn mn à.tôi có thể chữa trị bằng thuốc mãnh lực trường xuân ko.và còn trẻ uống thuốc có bị hại j ko,tôi thấy trên chuyên khoa nam học nhiều người bảo uống cái này hiệu quả có ai dùng chưa ạk

  1. Thịnh TrầnThịnh Trần says: Trả lời

   Cái bệnh này có hơi gái vào là tự khắc hết ông ơi, hạn chế xem phim sex và quay tay thời gian rảnh thì tập luyện thể thao, để não không bị các suy nghĩ dâm dục tác động, dần dần quen rồi sẽ tự hết thôi

  2. mikhai_0908mikhai_0908 says: Trả lời

   tôi có ny rồi, chỉ ở xa nên lâu lâu mới qh 1 lần, không biết có phải do tinh nhiều không được xuất ra nên mới gây mộng tinh không nhỉ chứ tôi cũng thể dục thể thao điều độ lắm ông à

  3. FoanhVNFoanhVN says: Trả lời

   Chước m cũng bị giống b, uống mãnh lực trường xuân mấy thág mới khỏi, còn bảo chế độ luyện tập mà chữa được mộng tinh thì không có đâu nó chỉ hỗ trợ phần nào thui, quan trọng là hiểu bệnh tình của mình, giờ chưa vợ thì chữa sớm đi b ạ, bệnh này để lâu sẽ ả.hưởng đến chất lg tinh trùng và rối loạn xuất tinh. Mình chữa xong vừa hết mộng tinh mà sinh lý cũng tốt hơn nhiều, tự tin hẳn khoản giường chiếu

  4. mikhai_0908mikhai_0908 says: Trả lời

   lần đó ông theo chữa bác sĩ nào vậy? khám ở đây ổn không, tôi chưa đi khám nam khoa bao giờ nên ngại vch

  5. FoanhVNFoanhVN says: Trả lời

   M cũng khám chỗ ôngTuấn phó giám đốc chuyên môn của trung tâm thuốc dân tộc, ông này làm ở cơ sở b31 ngõ 70 nguyễn thị định nha, b nên đặt lịch khám trước đỡ phải đợi chứ ở đây đông là chờ mút chỉ đấy

 5. Gấu PubgGấu Pubg says: Trả lời

  E năm nay 25 tuổi, không có bệnh tật gì cả nhưng hơn 2 tháng nay lại xuất hiện tình trạng dương vật buổi sáng không cương lên được nhưng lại thấy dịch nhờn nhờn màu trắng như tinh trùng chảy ra các bác ạ. Em đi khám thì bác sĩ bảo em bị di tinh, cho em 1 ít thuốc về uống, em uống hết thuốc rồi mà vẫn không cải thiện nhiều. Cho em hỏi uống mãnh lực trường xuân có chữa đc di tinh không ạ, bao lâu thì hết, hình như còn 1 loại nữa có phải k0 ?

  1. Bằng VipBằng Vip says: Trả lời

   Di tinh này khó chữa phết đấy, ngày xưa mình hỏi ông anh làm bên bạch mai ổng nói bệnh này chưa có thuốc đặc trị đâu, chỉ có chữa triệu chứng thôi, dừng thuốc cái là bị lại, uống lâu thì bị phụ thuốc thuốc, ổng khuyên về tìm thuốc đông y chữa tốt hơn. Sau khi lang thang trên mấy trang tâm sự adam thì tôi cũng quyết định chốt chữa bằng thuốc mãnh lực trường xuân, giá hơi chát nhưng đáng đồng tiền bát gạo, chữa 3 tháng vừa hết di tinh lại còn tăng cường sinh lí bác ạ, nói chung đầu tư 1 lần độ lại máy móc cái là ngon ngay

  2. Gấu PubgGấu Pubg says: Trả lời

   Lần đó bác uống loại thường hay plus, thuốc có tác dụng phụ gì không bác?

  3. Bằng VipBằng Vip says: Trả lời

   Mình uống loại thg, còn loại plus nặng đô hơn cho mấy ông trung niên, cứ yên tâm mà dùng chứ không có tác dụng phụ gì đâu, mình uống mấy tháng mà k thấy có vấn đề gì cả

 6. Nguyễn Bình MinhNguyễn Bình Minh says: Trả lời

  Bác sĩ cho em hỏi , em fải dùng bao nhiêu lọ và trong thời gian bao lâu để cải thiện vấn đề di tinh , cũng như giá mỗi lọ là bao nhiêu , em ở trong miền Nam thì mua bằng cách nào ah? Chân thành cảm ơn BS

  1. quân đặngquân đặng says: Trả lời

   tùy nặng nhẹ bác ạ, em chữa ở đây bsi kê cho mỗi tháng 2 lọ, thêm cả thuốc cố tinh trường xuân cùng rượu thuốc, liệu trình khoảng 2-3 tháng nhé, còn nếu bác muốn mua thuốc thì phải liên hệ trực tiếp bên trung tâm, phải biết tình trạng bác như nào thì ngta mới kê đơn chứ có phải mấy loại thuốc cường dương vớ vẩn bán tràn lan trên mạng đâu

 7. phan hảiphan hải says: Trả lời

  mộng tinh 6-7 lần/tháng thì có cần phải uống thuốc không các bác, em chỉ biết trên 3 lần 1 tháng thì là có vấn đề rồi nhưng nãy em đọc trên mạng thì thông tin mênh mông chỗ bảo cần chữa chỗ bảo không, hoang mang quá ạ

  1. NXK.linhNXK.linh says: Trả lời

   Ôi xời lên mạng đọc thì biết đường nào mà lần, tốt nhất chú nên đi bác sĩ khám là chuẩn nhất nhé

  2. NamNam says: Trả lời

   Đầu năm ngoái chữa ở chỗ bác sĩ Tuấn, uống thuốc gần 3 tháng thì khỏi đến tận bây giờ, không bị trở lại như cũ, không có thuốc vẫn không thấy bị mộng tinh nữa

  3. phan hảiphan hải says: Trả lời

   bs Tuấn trung tâm thuốc dân tộc phải không bác, tiếc quá em ở xa chứ không cũng đến tận nơi khám rồi, bác biết chỗ nào ở quảng bình chữa cái này không?

  4. NamNam says: Trả lời

   Câfn méo gì đi khám đâu bác, giờ 1 cuộc đt là giải quyết đc tất, bác vào link này đăng kí, nếu rõ tình trạng các thứ… rồi sẽ có bác sĩ gọi tư vấn cho ông luôn, thuốc thang thì ship về tận cổng khỏi phải lo
   đây bác vào trang web của họ mà liên hệ có số điện thoại hết đấy https://www.thuocdantoc.org/chua-benh-yeu-sinh-ly.html

 8. Vô danhVô danh says: Trả lời

  Có thuốc nào tốt chữa di tinh và mộng tinh tốt không ae, nhất là uống xong không bị phụ thuộc thuốc thì càng tốt.

 9. ĐăngĐăng says: Trả lời

  Mọi người có cách gì giúp e trị bệnh mộng tinh di tinh dk k…bị 3năm rồi mà uống rất nhiều loại thuốc mà k hết, thủ dâm thì e mới bỏ được 3 tháng nay.. Người rất ốm nhôm gầy gò lắm.. Mong mọi người có cách chia sẻ. Xin cảm ơn rất nhiều

  1. Nhím GaiNhím Gai says: Trả lời

   Bạn thử nấu cháo gạo lứt hà thủ ô ăn 1 thời gian xem sao, vừa bổ huyết mà còn chữa đc di tinh nữa

  2. An.buiAn.bui says: Trả lời

   Bro nghĩ bỏ thủ dâm sẽ hết mt . Nhầm đó . mt không phải do lỗi của thủ dâm . Bro càng không thủ dâm ham muốn tích tụ lại càng mạnh và khi ngủ càng dễ giải phóng .

  3. Thái Đặng HoàngThái Đặng Hoàng says: Trả lời

   Tôi cũng bị di tinh+ rlcd đang chữa đấy thấy có tiến triển tốt, vấn đề cương cứng thấy rõ hơn, di tinh thì gần như hết hẳn rồi, chỉ có hôm nào mặc đồ bó quá thì mới thấy rỉ ra 1 ít. Chỉ k biết chữa theo đủ liệu trình thì thế nào, người bảo chữa đây khỏi hẳn được người bảo chỉ cải thiện được đến 8-90% thôi???

  4. Quốc KhảiQuốc Khải says: Trả lời

   Em cũng chưa mộng tinh bằng mltx này bác, khỏi hẳn luôn, hơn năm nay k thấy tái phát , cứ theo hướng dẫn và duy trì tập luyện của bác sĩ là ô xờ kê nha bác

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn