Làm gì để lâu xuất tinh khi quan hệ ?

Rất nhiều cánh mày râu muốn kéo dài cuộc yêu và luôn muốn biết cách làm gì để lâu xuất tinh khi quan hệ? Không nhất thiết phải dùng thuốc chống xuất tinh sớm mà chỉ cần có bí quyết riêng thì mong muốn đó thực hiện rất dễ dàng. 
Ngày nay, tuy có rất nhiều quý ông bị bệnh xuất tinh sớm. Thường khi mắc các căn bệnh thầm kín như thế này thì đa số các quý ông sẽ tìm cách tự khắc phục chứ rất ít người đi khám để điều trị xuất tinh sớm. Điều này cũng dễ hiểu bởi có ai muốn phô bày yếu điểm của mình ra cho người khác xem đâu và ai chả muốn mình luôn là một “dũng sĩ” trong mắt các bà vợ. Trên thực tế ngoài việc dùng thuốc trị bệnh thì nam giới vẫn có thể khắc phục được chứng xuất tinh sớm nhờ một vài mẹo nhỏ. Bạn có thể làm theo những hướng dẫn dưới đây để lâu xuất tinh hơn trong khi quan hệ.
lam-gi-de-lau-xuat-tinh-som-khi-quan-he
Làm gì để lâu xuất tinh khi quan hệ?

Làm gì để lâu xuất tinh khi quan hệ?

1.  Kìm nén
Nếu trong lúc đang cao trào mà bạn cảm thấy những chú tinh binh của mình sắp sửa xuất quân thì hãy cố gắng kéo dài thời gian bằng cách làm các động tác chậm lại một chút hoặc tạm thời nghỉ cho giảm bớt độ hưng phấn. Cách này sẽ giúp chống lại căn bệnh yếu sinh lý này của bạn đấy.
2.  Duy trì hưng phấn đúng mực
Thông thường cuộc yêu của bạn thường trải qua các giai đoạn hưng phấn, duy trì, lên đỉnh và tụt dốc. Ở giai đoạn lên đỉnh thì cậu nhỏ bắt đầu phóng tinh trùng, vì vậy đề cuộc yêu được kéo dài lâu bạn nên tìm cách kéo dài giai đoạn hưng phấn. Rất đơn giản, nếu bạn cho độ hài lòng của giai đoạn hưng phấn là cấp độ 10 thì bạn nên cố gằng duy trì trạng thái hưng phấn chỉ ở cấp độ 7 chẳng hạn.
3. Thường xuyên tập luyện để tăng khả năng khống chế cậu nhỏ
Việc này giúp bạn khống chế điều khiển bản thân mình cũng như điều khiển được cậu nhỏ. Động tác đơn giản nhất là  trong thời gian đang đi tiểu nín dừng lại một chút, đếm đến 10 sau đó tiếp tục xả ra.
4. Giữ vững “chú nhỏ” không nên cọ xát
Khi hai cơ thể đã hoàn toàn hòa quyện vào nhau, giữ vững “chú nhỏ”, không nên cọ xát, động tác lúc đầu nhẹ nhàng chậm rãi, nhẹ nhàng cảm nhận từng sự thay đổi nhỏ.
5. Để nữ giới “lên đỉnh” trước
Nguyên tắc “Ưu tiên phụ nữ” nên được ứng dụng trong khi “yêu”. Khi nữ giới đạt được “cao trào” trước, áp lực tâm lý của nam giới sẽ giảm bớt đi, dưới trạng thái thoải mái, thư giãn thì có thể duy trì được thời gian càng dài hơn.
6.  Uống thuốc “trợ giúp” đúng mực
Khoảng 73% nam giới có vấn đề “xuất binh” sớm, những người có triệu chứng này có thể uống thuốc “trợ giúp” dưới sự hướng dẫn và chỉ định của bác sỹ.
7. Mẹo ấn điểm cuối của dương vật
Bạn hoặc bạn tình việc nhẹ nhàng ấn vào điểm cuối của dương vật (điểm giữa của gốc dương vật và hậu môn), có tác dụng ngăn chặn sự kích thích tình dục. Thực hiện lặp đi lặp lại cho đến khi mong muốn xuất tinh.
8. “Đánh trận” 2 lần
Trong trường hợp thông thường, sau khi nam giới “xuất binh” lần 1 lại có thể “thẳng đứng” được tiếp, thì thời gian để “lên đỉnh” của lần 2 sẽ kéo dài hơn, vì vậy, có thể trải nghiệm cảm giác “2 lần vui vẻ một đêm”.
9. Nữ giới ở trên
 Khi áp dụng tư thế nữ giới ở trên, mức độ bị kích thích khá thấp, còn có thể để cho nữ giới làm chủ tốc độ. Chỉ khi nam giới cảm thấy mức độ “thẳng” của chú nhỏ giảm xuống thì mới “tăng tốc”, như thế thời gian cho “chuyện ấy” sẽ được kéo dài rõ rệt.
 Trên đây là 9 cách giúp bạn có thể điều khiển cậu nhỏ dễ dàng và các tinh binh nghe lời hơn. Ngoài ra, hãy tăng cường bổ sung 3 loại thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả để những giây phút gần gũi trở nên thăng hoa và trọn vẹn hơn.
Có thể bạn quan tâm tới:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Video chăm sóc da

Video đang cập nhật