Hướng dẫn cách làm thế nào để không bị xuất tinh sớm

Đánh giá bài viết

Làm thế nào để không xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục là vấn đề đang được rất nhiều nam giới và các cặp vợ chồng quan tâm. Khi bị xuất tinh sớm bạn có thể không cần vội sử dụng tới thuốc mà có thể tự khắc phục bằng các cách vô cùng đơn giản. Cùng them khảo một số hướng dẫn dưới đây để áp dụng nhé.

Mang bao cao su

Hướng dẫn cách làm thế nào để không bị xuất tinh sớm

Bạn có thể chỉ nghĩ rằng dùng bao cao su để tránh thai và ngăn chặn các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Bên cạnh đó, loại vật dụng này còn có tác dụng giúp ngăn chặn xuất tinh sớm rất tốt nhé. nhiều người khi dùng bao cao su cảm thấy khó chịu vì nó làm giảm hưng phấn khi quan hệ tình dục. Nhưng cũng chính nhờ “điểm yếu” này mà nó lại rất hữu ích đối với các trường hợp bị xuất tinh sớm.

Khi bị xuất tinh nhanh, bạn nên dùng bao cao su để giảm sự nhạy cảm của dương vật và kéo dài được thời gian quan hệ. Có thể dùng 2 – 3 cái cùng một lúc để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Thủ dâm trước khi giao hợp 30 phút

Đây cũng là một cách hay giúp ngăn xuất tinh sớm. Thủ dâm trước khi quan hệ sẽ giúp nam giới làm quen với kích thích và hưng phấn cũng như kéo dài thời gian tạo hưng phấn khi quan hệ thực sự. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng theo cách này và nó cũng chỉ có thể thể thực hiện ở người trẻ, khi thời gian nghỉ giữa hai hiệp chỉ khoảng 5-10 phút, khó áp dụng đối với người lớn tuổi.

Phân tán tư tưởng khi đang “yêu”

Cách này sẽ giúp bạn giảm tập trung vào cảm giác hưng phấn và tăng thời gian quan hệ. Khi giao hợp, bạn có thể tự làm mình mất tập trung bằng cách hít thở sâu, nghĩ tới một vấn đề khác hoặc vừa “yêu” vừa xem ti vi,…

Thực hiện kỹ thuật kiềm chế xuất tinh

Hướng dẫn cách làm thế nào để không bị xuất tinh sớm

Đó là kỹ thuật bóp bao quy đầu. Việc thực hiện cần có sự phối hợp của người bạn tình, người vợ. Theo các chuyên gia, phương pháp này khi thực hiện cho thấy hiệu quả khá tốt giúp nam giới khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ.

Cách thực hiện như sau: các bạn vẫn quan hệ tình dục như bình thường và đến khi có cảm giác muốn xuất tinh thì ngưng chuyển động lại. Khi đó người vợ sẽ bóp nhẹ dương vật trong vài giây để giúp chàng giảm hưng phấn. Lưu ý không nên bóp quá mạnh để tránh gây đau hoặc có thể bị ngất xỉu. Khi người vợ buông tay ra khoảng 30 giây thì lại tiếp tục quan hệ. Ban đầu dương vật hơi mềm một tí, nhưng sau vài lần kích thích nó sẽ căng cứng trở lại. Lặp lại kỹ thuật này cho tới khi muốn xuất tinh thật sự thì dừng lại.

Thực hiện kỹ thuật dừng lại – bắt đầu

Kỹ thuật này được đánh giá rất cao giúp nam giới chống xuất tinh sớm hiệu quả. Trên thực tế áp dụng cho thấy mang lại hiệu quả khả quan, tới 70-80% trường hợp. Cách thực hiện cũng rất đơn giản như sau:

Khi 2 vợ chồng quan hệ tình dục mà người chồng cảm thấy hưng phấn và muốn xuất tinh thì ngưng hoặc giảm tối đa các chuyển động trong âm đạo và đợi cho cảm giác hưng phấn trôi qua. Sau đó lại tiếp tục quan hệ lại như cũ. Kỹ thuật này cũng cần có sự phối hợp ăn ý từ phía người vợ, người bạn tình. Bạn có thể thực hiện lặp lại nhiều lần cho tới khi muốn xuất tinh và kết thức cuộc “yêu”.

Trên đây là một số cách chống xuất tinh sớm rất đơn giản, dễ thực hiện mà bạn có thể áp dụng để khắc phục tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” và không còn cảm thấy mất tự tin trước người bạn tình. Tuy nhiên để có hiệu quả cao cần kiên trì áp dụng kết hợp với việc tạo tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng nhé.

Để nhanh hết xuất tinh sớm hơn bạn nên biết:

Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn