Hướng dẫn cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Thứ Hai, 25-04-2016

Làm thế nào để chống xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiện nay có rất nhiều nam giới đang gặp phải tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” làm ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý và hạnh phúc gia đình. Để giúp các bạn có thể khắc phục tình trạng này, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ đảm bảo mang lại hiệu quả cao để các bạn tham khảo áp dụng. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Hướng dẫn cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Mang bao cao su khi quan hệ

Đây là một cách chống xuất tinh sớm rất đơn giản mà hiệu quả cao. Thông thường có nhiều nam giới không muốn sử dụng bao cao su vì sợ làm giảm độ kích và hưng phấn nhưng cũng nhờ vậy lại rất tốt đối với trường hợp bị xuất tinh sớm. Việc dùng bao cao su khi quan hệ sẽ làm giảm kích thích trực tiếp lên dương vật và ngăn xuất tinh sớm. Bên cạnh đó, mang bao cao su khi quan hệ cũng là biện pháp tránh thai ngoài ý muốn và ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Suy nghĩ đến một vấn đề khác khi quan hệ

Bạn không nên quá tập trung vào những kích thích khi quan hệ tình dục sẽ khiến xuất tinh nhanh. Thay vào đó bạn nên phân tán tư tưởng của mình bằng cách nghĩ tới một vấn đề nào đó. Cách này cũng rất tốt giúp chống lại xuất tinh sớm mà bạn nên áp dụng nhé.

Chọn tư thế qua hệ phù hợp

Tư thế phù hợp khi quan hệ cũng giúp ngăn xuất tinh sớm, bên cạnh đó nó cũng giúp làm mới và thay đổi “không khí”. Theo lời khuyên, bạn nên chọn tư thế nữ trên, nam dưới sẽ rất thích hợp để ngăn xuất tinh nhanh. Khi người bạn tình giữ tư thế chủ động sẽ giúp bạn dễ kiểm soát được hưng phấn và cảm giác muốn xuất tinh hơn.

Chú ý hít thở sâu trong khi quan hệ

Bằng việc hít thở sâu cũng giúp ích rất nhiều cho bạn để tránh xuất tinh sớm khi quan hệ. Khi hít thở sâu sẽ giúp bạn thư giãn, phân tán tư tưởng và giảm bớt hưng phấn cùng cảm giác muốn xuất tinh. Cách thực hiện là khi quan hệ cảm thấy muốn xuất tinh thì bạn cố gắng thực hiện hít thật sâu và hơi trong khoảng 2 giây, sau đó từ từ thở ra. Thực hiện như vậy trong vài phút, làm như vậy sẽ giúp bạn có được sự thư giãn cần thiết, giúp kiểm soát việc xuất tinh tốt hơn.

Phương pháp dừng lại và tiếp tục

Theo các chuyên gia, phương pháp này rất hữu ích mà không ai nên bỏ qua nếu bị xuất tinh sớm. Khi quan hệ tình dục đạt đến mức cao cào muốn xuất tinh thì bạn dừng chuyển động “cậu nhỏ” trong âm đạo với thời gian đến khi không còn muốn xuất tinh thì tiếp tục thực hiện lại các chuyển động. Bạn có thể lặp lại nhiều lần cho tới khi muốn xuất tinh thật sự. Đây chính là giải pháp được áp dụng phổ biến và cho thấy hiệu quả khả quan nhất.

Ngoài các phương pháp nêu trên, để ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm nam giới cần tạo cho mình tâm lý thoải mái, giảm lo lắng, căng thẳng; thường xuyên luyện tập thể dục thể thao. Bên cạnh đó cần tránh uống rượu bia và các chất kích thích.

Ngoài ra bạn nên biết:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *