Giải tỏa ám ảnh xuất tinh sớm

Thứ Bảy, 19-03-2011

Chào các chị trong ban tư vấn. Em năm nay 25 tuổi, nhưng em gặp phải vấn đề về xuất tinh sớm. Em nghe nói có loại thuốc giúp tăng cường sức mạnh “chuyện đó” (ví dụ như tadalafil). Các chị cho em hỏi có đúng là có những loại thuốc hỗ trợ “khả năng đàn ông” như vậy không? Và nếu có thì em có thể mua được ở đâu? Em xin cám ơn các chị!
(Một độc giả nam giấu tên).
 giai-toa-am-anh-xuat-tinh-som

Trả lời
Chào bạn, với trường hợp của ban, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Thuốc tăng cường sinh lý nam thường được xếp chung vào nhóm thuốc Viagra và có thể được bán trong các quầy thuốc sau khi đã qua kiểm duyệt của Bộ y tế. Mặt khác các thuốc này cũng có thể được bán trôi nổi trên thị trường, hoặc rao bán trên mạng mà không có sự kiểm định chất lượng và bảo đảm an toàn.
Tadalafil là một loại thuốc đã được kiểm nghiệm, thuộc nhóm dược lý “Thuốc giãn cơ và tăng trương lực cơ” có tác dụng làm tăng nồng độ cGMP trong thể hang, làm giãn cơ trơn và làm tăng dòng máu vào trong mô dương vật, từ đó gây cương dương vật. Sau 2 giờ sử dụng, thuốc Tadalafil sẽ phát huy tác dụng tối đa. Tuy nhiên nếu, không có kích thích tình dục, Tadalafil sẽ không cho tác dụng.
Thuốc Tadalafil không dùng cho phụ nữ và nam giới dưới 18 tuổi, người mắc bệnh tim mạch, huyết áp không ổn định  suy hô hấp, đái tháo đường hoặc những người quá mẫn cảm với những thành phần của thuốc. Do đó, nếu bạn có gặp phải các ly do trên, tuyệt đối không được sử dụng thuốc.
Bên cạnh đó, Tadalafil tuy là thuốc tăng cường sinh lý nhưng không được chỉ định cho những người bị xuất tinh sớm. Bạn nên kiểm tra những nguyên nhân có thể dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm của mình có phải do rối loạn cương dương, do tâm lý hoặc bệnh lý hay không chứ đừng nên tùy tiện sử dụng bất cứ loại thuốc kích dục nào, kể cả Tadalafil.
Bạn không nói rõ mình đã kết hôn chưa hay đã từng quan hệ tình dục nhiều chưa để khẳng định việc xuất tinh sớm. Thông thường, chỉ khi quan hệ nhiều lần mà không có khả năng duy trì trên 3 phút đã “xuất binh” thì mới được coi là xuất tinh sớm. Nam giới ở tuổi 25 như bạn chưa nên lo lắng vì hiện tượng này, có thể trong những lần quan hệ (hoặc tự (bị) kích thích) bạn không làm chủ được cảm xúc dẫn đến tình trạng không kiểm soát được việc “xuất binh” của mình, trường hợp này không thể gọi là bệnh lý, trừ phi bạn quan hệ nhiều lần.
Nếu quá lo lắng, bạn có thể đến bác sĩ chuyên khoa nam học để tìm ra nguyên nhân xuất tinh sớm của mình, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn và hỗ trợ điều trị những dấu hiệu bệnh lý của bạn, giúp bạn thoát khỏi lo lắng nhé. Chúc bạn luôn vui vẻ.

Để bệnh nhanh khỏi bạn có thể lựa chọn: Cách điều trị xuất tinh sớm được bác sĩ khuyên dùng.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Ý kiến độc giả

  1. Nếu quá lo lắng, bạn có thể đến bác sĩ chuyên khoa để tìm ra nguyên nhân chính xác của hiện tượng xuất tinh sớm, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và hỗ trợ điều trị cho những dấu hiệu bệnh lý của bạn

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *