Dấu hiệu cho thấy nam giới bị yếu sinh lý

Việc nhận biết sớm các dấu hiệu cho thấy nam giới bị yếu sinh lý là thật sự cần thiết. Hiện tượng yếu sinh lý nam gây cản trở cho đời sống quan hệ tình dục, nếu để tình trạng này kéo dài nó còn gây ảnh hưởng đến đời sống hạnh phúc gia đình. Căn bệnh này có thể được điều trị dễ dàng nếu như bạn phát hiện sớm và nhanh chóng đi khám chữa bệnh kịp thời.

Dấu hiệu cho thấy nam giới bị yếu sinh lý

Dấu hiệu cho thấy nam giới bị yếu sinh lý
Dấu hiệu cho thấy nam giới bị yếu sinh lý

Tùy thuộc vào cơ thể, thể chất, độ tuổi mà bệnh yếu sinh lý nam biểu hiện dưới các hình thức khác nhau. Dưới đây là các dấu hiệu của căn bệnh này mà đấng mày râu cần quan tâm:

– Rối loạn cương dương: Bệnh gây mất cảm hứng tình dục, xuất tinh hoặc không xuất tinh. Biểu hiện là dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi khi giao hợp.

– Liệt dương: đây là dấu hiệu cho thấy nam giới bị yếu sinh lý rõ ràng. Biểu hiện rõ bằng hiện tượng dương vật không cương cứng lên được hoặc có khả năng cương nhưng xìu xuống nhanh và không đủ duy trì 1 lần quan hệ tình dục.

– Rối loạn xuất tinh: Rối loạn xuất tinh là bệnh lý khá phổ biến ở nam giới bao gồm 2 nhóm bệnh lý là xuất tinh sớm; xuất tinh muộn, không xuất tinh và xuất tinh ngược dòng. Trong trường hợp này nam giới vẫn có hưng phấn cao độ nhưng không thể xuất tinh bình thường được.

– Suy giảm chức năng tình dục: người nam bị mất dần cảm giác ham muốn tình dục. Có rất nhiều yếu tố khiến nam giới bị suy giảm chức năng tình dục như tâm lý, stress, bệnh tật, tuổi tác…

– Không thỏa mãn sau khi quan hệ: Việc không thỏa mãn sau khi “yêu” của nam giới lẫn nữ giới có nhiều yếu tố tác động. Nhưng nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên hơn thì đây rất có thể là một trong những triệu chứng của yếu sinh lý nam giới.

– Đau khi quan hệ tình dục: Một biểu hiện bệnh yếu sinh lý rất hay gặp đó là hiện tượng đau khi quan hệ tình dục: dương vật của nam giới thường đau nhức khi cương cứng, khi xuất tinh hay có hiện tượng tiểu buốt sau khi xuất tinh.

Các biểu hiện trên có thể thi thoảng xảy ra và mờ nhạt trong thời gian đầu, cảm giác mệt mỏi và không có hứng thú với nữ giới. Dần dần các triệu chứng trở nên trầm trọng hơn ảnh hưởng rất nhiều đến việc lâm trận và mất hưng phấn khi quan hệ.

Khi xảy ra hiện tượng yếu sinh lý, người bệnh cần xem mình đang ở trong tình trạng nào để có thể giúp các bác sĩ dễ dàng tìm ra nguyên nhân và có hướng điều trị tích cực. Ngoài ra, bản thân nam giới cần hạn chế tối đa sử dụng các chất kích thích, tập luyện thể dục thể thao đều đặn và có chế độ dinh dưỡng cho người xuất tinh sớm, yếu sinh lý hợp lý để hỗ trợ điều trị mang lại hiệu quả cao hơn.

Tìm hiểu chi tiết: Bệnh yếu sinh lý là gì, nguyên nhân triệu chứng cụ thể

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *