Đánh giá đầy đủ của chuyên gia về hiệu quả của Mãnh lực Trường xuân giúp tăng cường sinh lực phái mạnh

Đánh giá bài viết

Mãnh lực Trường xuân giúp tăng cường sinh lý nam giới có tốt không? Giá bao nhiêu? Sử dụng như thế nào là những câu hỏi gần đây ban biên tập nhận được khá nhiều. Để làm rõ những vấn đề này, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn với bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm kỹ thuật cao BV YHCT TƯ, hãy cùng theo dõi để tìm ra câu trả lời.

>> Không nên bỏ qua: Khám phá ngay liệu trình giúp tăng cường sinh lý nam tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Hiệu quả Mãnh lực Trường xuân trong việc tăng cường sinh lý nam ra sao?

PV: Xin chào bác sĩ! Rất cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian cho buổi trao đổi ngày hôm nay! Được biết Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý phái mạnh, bác sĩ có thể nói qua một vài nét về sản phẩm này?

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Vâng, chào bạn! Để nói về Mãnh lực Trường xuân thì tôi có một vài điểm như sau:

Về nguồn gốc: Đây là sản phẩm được phát triển và hoàn thiện bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Ban đầu nguồn gốc của nó là từ bài thuốc cổ phương của người Thái Đen ở Tây Bắc. Nói về người Thái thì đây là tộc người được biết đến từ xa xưa đã biết hái những cây thuốc trên tận núi cao, rừng sâu và kết hợp chúng lại tạo ra những bài thuốc ngâm rượu dùng hàng ngày. Từ thanh niên cho đến trai tráng đều uống chúng.

Sau khi uống thì họ nhận thấy cơ thể khỏe mạnh hơn, đi làm nương làm rẫy cả ngày không thấy mệt mỏi. Thậm chí chuyện vợ chồng cũng được cải thiện rất nhiều. Từ đó về sau bài thuốc này đã được lưu truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác trong tộc người Thái.

Sau này, khi trực tiếp lên vùng Sơn La nơi tộc người Thái từng sinh sống, đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã sưu tầm được những văn cổ tự ghi chép bài thuốc và có những cuộc trao đổi với những người đang nắm giữ bí quyết ấy.

Sau nhiều năm nghiên cứu, hoàn thiện rồi thử nghiệm thì Mãnh lực Trường xuân đã được ra đời như bạn thấy ngày nay.

Về thành phần: Mãnh lực Trường xuân gồm có Sâm cau, Tỏa dương, dâm dương hoắc, Ba kích, Nhục thung dung, Phúc bồn tử, Thỏ ty tử, Đỗ trọng, Tang phiêu diêu, Tục đoạn, Câu kỷ tử và nhiều phụ liệu, dược chất khác.

Công dụng của các thành phần trong Mãnh lực Trường xuân

PV: Tại sao lại là những thảo dược này mà không phải là thảo dược khác, thưa bác sĩ?

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Những thảo dược này một phần chính là thành phần của bài thuốc gốc, 1 phần nữa thì đây là những vị có công dụng rất tốt trong việc bồi bổ sinh lý nam giới.

Ví dụ như Sâm cau thì có tác dụng tăng khả năng sản sinh hoocmon sinh dục nam testosterol; Nhục thung dung thì trị thận dương hư, di tinh, liệt dương; Nấm tỏa dương thì bổ thận tráng dương, ích tủy sinh tinh; Ba kích thì tăng cường khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ. Mỗi vị lại đảm nhận một vai trò nhất định. Cho nên khi được kết hợp với nhau, chúng sẽ tạo thành một tổng thể hài hòa, cân đối.

PV: Bác sĩ có thể nói về cơ chế tác động của Mãnh lực Trường xuân đối với nam giới?

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Theo Đông y, hành vi tình dục của nam giới được điều khiển bởi 3 yếu tố Can, Thận và Tâm. Trong đó tạng Thận đóng vai trò chủ đạo đối với sinh lý nam giới. Can khí chưa đủ, giao hợp sẽ hại gân, tinh dịch chỉ tiết ra từng giọt mà không thể phóng xuất mạnh mẽ. Thận khí chưa đến, nếu giao hợp sẽ hại xương cốt. Tâm khí chưa đến, cố gắng giao hợp sẽ hại huyết, dễ dẫn đến chứng bệnh lãnh tinh (tinh lạnh).

Dương sự khỏe hay yếu là do chân hỏa thịnh hay suy, vì hỏa tác động nhưng căn bản do tinh sự. Muốn chữa có kết quả nên bổ đều năm tạng, khiến tinh ba của năm tạng chuyển về thận. Muốn tăng cường sinh lực cần phải khắc phục được tâm thận bất giao, tâm tỳ khí hư, âm hư vượng hỏa. Vì vậy, Mãnh lực Trường xuân tập trung vào bồi bổ tạng thận, thiết lập lại cân bằng âm dương trong cơ thể người nam giới.

Chính nhờ cơ chế này này mà hiệu quả sau khi sử dụng sẽ được bền lâu. Hầu như kết thúc liệu trình nam giới sẽ không bao giờ phải dùng lại nữa bởi thận đã được củng cố khi uống Mãnh lực Trường xuân rồi.

PV: Có điều gì để minh chứng cho hiệu quả của Mãnh lực Trường xuân không, thưa bác sĩ?

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Bản thân bất kì một sản phẩm nào đấy trước khi được công bố rộng rãi cũng đã phải trải qua quá trình thử nghiệm lâm sàng và đánh giá chất lượng khắt khe bởi hội đồng chuyên môn và cơ quan có thẩm quyền. Mãnh lực Trường xuân cũng vậy!

Đồng thời ngay trong chính quá trình ứng dụng thực tế, sản phẩm cũng vẫn được tiếp tục theo dõi và thực hiện nhiều cuộc khảo sát để đánh giá chất lượng. Trong 1 năm đầu sản phẩm được công bố và sử dụng đại trà đã cho kết quả như sau:

 • 91% đàn ông tuổi từ 30 – 45 tuổi quan hệ trung bình từ 4-5 lần/tuần sau 1 tuần sử dụng.
 • 93% đàn ông từ 35-50 tuổi kéo dài thời gian quan hệ từ 15- 30 phút sau 2 tuần sử dụng.
 • 83% nam giới cảm thấy rạo rực hơn khi tiếp xúc với bạn tình sau 1 lần sử dụng sản phẩm.

>> Tìm hiểu thêm: Những ưu điểm cho thấy nên đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để giải quyết vấn đề sinh lý

Mãnh lực Trường xuân có nhiều ưu điểm vượt trội

Theo tôi hiệu quả lớn nhất của sản phẩm này không chỉ nằm ở những con số mà còn ở phản hồi của những người đã từng sử dụng. Hầu hết họ đều thừa nhận rằng Mạnh lực Trường xuân rất an toàn, không gây bất kì tác dụng phụ nào đối với cơ thể. Do là sản phẩm Đông y nên việc uống vào hại gan, thận hay dạ dày là chuyện hoàn toàn không có.

>> Xem thêm: Diễn viên Nguyễn Hải “Lão Cấn” trong phim “Quỳnh búp bê” review chi tiết về Mãnh lực trường xuân.

Chính sách mua hàng và hướng dẫn sử dụng Mãnh lực Trường xuân để mang lại hiệu quả tối đa

PV: Nên sử dụng Mãnh lực Trường xuân như thế nào để mang lại hiệu quả thưa bác sĩ?

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn:

Về đối tượng sử dụng sản phẩm: Sản phẩm được sử dụng cho người sinh lý yếu, chức năng thận suy giảm, thận hư, thận yếu, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, những người tê nhức chân tay, đi tiểu đêm nhiều lần. Về độ tuổi có thể sử dụng thì từ 18 tuổi trở lên khi cơ thể đã phát triển ổn định, hoàn thiện thì có thể sử dụng được.

Về cách sử dụng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 6-8 viên. Vì sản phẩm này là dạng viên hoàn rồi nên người dùng không cần phải đun sắc gì cả.

Để đạt được hiệu quả tối đa thì những ai uống được rượu nên dùng thêm bài thuốc ngâm rượu của trung tâm nữa. Bài thuốc này cũng là những thảo dược được ngâm với rượu có công dụng như một chất dẫn thuốc. Chính vì thế bài rượu thuốc này sẽ giúp sản phẩm ngấm sâu hơn vào cơ thể, từ đó tác động nhanh hơn và rút ngắn thời gian sử dụng. Tuy nhiên những ai không thể uống rượu hoặc bị kích ứng với rượu thì không nhất thiết phải dùng.

Bên cạnh đó, nam giới cũng cần lưu ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập luyện. Những điều này sẽ được các bác sĩ căn dặn rất kỹ càng khi các anh đến trung thăm khám. Vì là sản phẩm Đông y mà, nên việc phải kiêng khem một số thứ cũng là điều dễ hiểu.

PV: Mãnh lực Trường xuân có giá như thế nào thưa bác sĩ?

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Mãnh lực Trường xuân bao gồm 2 dòng Phổ thông và Cấp. Dòng Phổ thông được dùng cho người dưới 30 tuổi và dòng Cao cấp được dùng cho người trên 30 tuổi. Dòng Phổ thông hiện có giá 750.000/ hộp và dòng Cao cấp có giá 950.000/hộp.

Hiện nay Mãnh lực Trường xuân được phân phối độc quyền bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Nam giới gặp các vấn đề về sinh lý có thể trực tiếp đến trung tâm để thăm khám và mua sản phẩm hoặc trung tâm cũng sẽ hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà cho khách hàng theo đường bưu điện.

Nhưng tôi khuyên rằng nam giới nên gạt bỏ e ngại và đến thăm khám trực tiếp để biết được tình trạng của mình đang ở mức độ nào. Từ đó có lộ trình điều trị thích hợp nhất. Những lần sau thì có thể nhận sản phẩm qua đường bưu điện để tiết kiệm thời gian.

>> Xem để hiểu: Vì sao cần sử dụng kết hợp bài thuốc ngâm rượu Mãnh lực Trường xuân tửu trong điều trị sinh lý nam giới?

Mãnh lực Trường xuân gồm 2 dòng sản phẩm riêng biệt

PV: Bác sĩ có thể cho biết dùng Mãnh lực Trường xuân trong bao lâu thì sẽ thấy hiệu quả?

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Suy giảm sinh lý nam là 1 vấn đề phức tạp, không phải ai cũng giống ai. Do vậy mà thời gian sử dụng cũng mỗi người cũng sẽ khác nhau. Có những người còn trẻ, sức đề kháng còn tốt, cơ thể còn khỏe mạnh thì thời gian sử dụng sẽ ngắn hơn. Ngược lại, những ai thể trạng kém hơn, mức độ suy giảm sinh lý nhiều hơn thì sẽ phải kéo dài thời gian sử dụng.

Một điều quan trọng nữa đó là trong thời gian sử dụng có tuân thủ đúng theo liệu trình không, có sử dụng đúng giờ không, có kiêng tốt không… và một phần nữa là khả năng đáp ứng sản phẩm như thế nào. Tất cả những yếu tố đấy cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định thời gian sử dụng.

Nhưng thông thường, tôi cũng như nhiều chuyên gia khuyên nên dùng sản phẩm từ 2-4 tháng để đạt hiệu quả tối ưu.

PV: Theo bác sĩ đánh giá của bác sĩ thì Mãnh lực Trường xuân có những ưu điểm gì?

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Theo tôi, ưu điểm nổi bật nhất của Mãnh lực Trường xuân đó là được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên vì thế đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó sản phẩm cũng đã được bào chế thành dạng viên hoàn thay vì dạng thang sắc như những bài thuốc Đông y cổ truyền vì thế rất tiện dụng. Thay vì phải mất nhiều công đoạn và thời gian để sắc thuốc thì giờ chỉ cần uống theo chỉ định là được.

Hơn nữa, những viên hoàn được đóng trong lọ thủy tinh nên bảo quản được tốt, đảm bảo cho các dược chất không bị khuếch tán ra ngoài để đảm bảo dược tính, dược lực của sản phẩm.

Ngoài ra, Mãnh lực Trường xuân còn có một số ưu điểm nữa mà tôi đánh giá rằng cũng rất tuyệt vời:

 • Kế thừa tinh hoa y học cổ truyền, kết hợp với nghiên cứu khoa học bài bản, uy tín trên nền tảng y lý Đông, Tây y.
 • Được phát triển và hoàn thiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền.
 • Phù hợp với thể trạng người Việt, an toàn, lành tính, hiệu quả lâu bền.
 • Giá cả hợp lý, phù hợp cho nhiều đối tượng.
 • Được cấp giấy phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc của Bộ Y tế, Cục ATTP.

>> Xem thêm: Trung tâm Thuốc dân tộc: Dược liệu sạch sẽ tạo nên bài thuốc sạch!

Mãnh lực Trường xuân được nghiên cứu và phát triển bởi đơn vị y học cổ truyền hàng đầu

Cảm ơn bác sĩ về buổi phỏng vấn này!

Nam giới thừa nhận hiệu quả của Mãnh lực Trường xuân như thế nào?

“Trước đây tôi cũng sử dụng một số sản phẩm tăng cường sinh lý nhưng rất hay bị đau đầu và chóng mặt. Tình cờ được người bạn giới thiệu Mãnh Lực Trường Xuân, sau 2 tuần sử dụng tôi đã cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trong những lần quan hệ. Lâu hơn, cương cứng hơn đặc biệt cơ thể lúc nào cũng trong trạng thái sung mãn và khỏe khoắn. Sau khi sử dụng hết 1 liệu trình 3 tháng, tôi đã hoàn toàn tự tin trong chuyện chăn gối, vợ chồng tôi đã có thể hòa hợp và hạnh phúc trong mỗi cuộc yêu.” (Anh Hùng, 39 tuổi, Hải Phòng)

“Qua tuổi 45 tôi bắt đầu mệt mỏi với chuyện chăn gối, tần suất làm chuyện ấy giảm hẳn, nhiều khi còn tìm cách tránh né vợ vì không còn ham muốn gì cả. Tuổi tác, áp lực công việc khiến tình trạng yếu sinh lý của tôi ngày càng trầm trọng, khiến vợ chồng tôi bị khủng hoảng và không còn hạnh phúc như xưa. Nhờ có Mãnh Lực Trường Xuân, chỉ sau 4 tháng sử dụng, đến nay vợ chồng tôi đã tìm lại sự hòa hợp và đồng điệu trong chuyện chăn gối, đời sống tinh thần và sức khỏe được cải thiện rất nhiều.” (Anh Nam, 47 tuổi, Hà Nội)

“Trước đây khi chưa có bạn gái, tôi thường xuyên thủ dâm, khiến cơ thể mất cân bằng và gặp phải vấn đề xuất tinh sớm. Biết đến Mãnh lực Trường xuân trong một chương trình truyền hình về sức khỏe, tôi đã sử dụng và kết quả tôi đã hoàn toàn chinh phục được bạn gái khi tôi có thể làm chủ cuộc yêu trong thời gian lâu hơn, cương cứng hơn. Hiện tại tôi đã hoàn toàn hài lòng về hiệu quả mà sản phẩm đem lại.” (Bạn Tuấn Anh, 26 tuổi, TP Hải Dương)

Mãnh lực Trường xuân đã giúp hàng nghìn nam giới lấy lại được phong độ chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, để biết thêm thông tin chi tiết độc giả quan tâm vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội

SĐT: (024) 7109 77990983 684 155

Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM

SĐT: (028) 7109 77990932 064 179

Website: www.thuocdantoc.org

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

> Thông tin cùng chuyên mục:

Đánh giá bài viết

Bình luận (37)

 1. Ba SuBa Su says: Trả lời

  Vừa chạm … đã xuất rồi, mọi người có kinh nghiệm cứu em với

  1. Yaam BảoYaam Bảo says: Trả lời

   Mình cũng bị yếu sinh lý, làm được 1-2 phút là ra mặc dù chưa đến cao trào . Một vài lần thì tưởng do sức khỏe mệt nhưng lâu dần thấy nó không được cải thiện nên đang đâm lo đây. Hỏi mọi mới ré ra nhiều người cũng kiểu ” chưa đến chợ mà đã làm vãi hết tiền ” ,mình được giới thiệu dùng mãnh lực trường xuân của nhà thuốc dân tộc đây, thấy bảo tác dụng tốt, dùng khỏang 2 tuần là đã tháy có chuyển biến tích cực mà lại không bị tác dụng phụ hay phụ thuộc thuốc.. Nay vô đây muốn tham khảo ý kiến AE là liệu nó có tác dụng tốt như thế thật không? AE chia sẻ có loại nào tốt AE tư vấn giúp. Xin cảm ơn !

  2. Nhãn NhãnNhãn Nhãn says: Trả lời

   Thuốc là 1 phần thôi. Cứ phải tập luyên thể dục thể thế thao đi, mua rượu tắc kè, ba kích ngâm về dùng nữa, cải thiện sớm chứ để lâu mắc khổ lắm đấy em

  3. Quốc Xuân MaiQuốc Xuân Mai says: Trả lời

   Anh 2 năm trước vợ chồng cũng mệt mởi về vấn đề yếu sinh lí ở anh, kiểu nhiều lúc chị ấy không nói gì chứ nét mặt với ánh mắt không thể giấu được sự chán nản. Anh tìm hiểu được mãnh lực trường xuân là loại thuốc trị bệnh rất an toàn và hiệu quả nên đã lén vợ đi điều trị ở nhà thuốc dân tộc. Bs còn khuyến khích anh dùng thêm rượu ngâm để đẩy nhanh tiến trình trị bệnh, Anh cứ hàng ngày uống rượu như bthg chứ không nói với chị nhà là đang trị bệnh. Xong chưa được 2 tháng hôm đi làm về vợ lại ăn mặc gợi cảm đứng bếp hứng quá không chờ được nên … lao vào làm ngay một trận trong nhà bếp, cũng phải được 10 phút. Bà vợ anh ngạc nhiên luôn chứ, từ đó vợ chồng vui vẻ với nhau hơn hẳn. Anh đợt đó uống hết 3 tháng mới dừng, sau đó duy trì uống cái bình rượu thuốc thôi, cứ đều đều ngày 2 chén con. Chú em cứ tìm hiểu rồi đi khám thử xem

  4. ManhHung1988ManhHung1988 says: Trả lời

   Chú dùng thuốc đông y mà chữa, vừa an toàn lại hiệu quả. Dùng thuốc tây thì tác dụng phụ đáng sợ lắm đó nhá

 2. Phạm TứngPhạm Tứng says: Trả lời

  MỌI NGƯỜI ĐÃ AI DÙNG MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN CHƯA, CHO EM XIN Í KIẾN, EM ĐANG CẦN LẮM TKS

  1. Đinh Văn ĐạiĐinh Văn Đại says: Trả lời

   tôi thấy nhiều bác ca ngợi mà chi phí hơi cao, tôi đang rén :))

  2. Xuyennt8Xuyennt8 says: Trả lời

   Trời đụ, thế thì bao giờ mới biết sướng, cái này cao mà trị được bệnh thì k được rén. e mạnh tay lấy loại plus với loại đặc biệt, cả lộ trình cũng mười mấy củ nhưng giờ máy móc ok con dê lắm các bác, đúng tiền nào của nấy biết trước ngày xưa e không táng viag hại thận vl. bác nào chưa có thông tin về thằng mãnh lực trg xuân thì đây nhé các bác tham khảo cân nhắc thêm https://www.chuyenkhoanamhoc.com/yeu-sinh-ly-va-giai-phap-dieu-tri-nhat-dinh-quy-ong-phai-biet.html

  3. Mai AnhMai Anh says: Trả lời

   Chú em thử đi, anh thấy dùng ok nhất trong tất cả những lần anh điều trị bệnh này đây. Tháng đầu chỉ thấy dương vật cương nhanh với cứng cấp hơn, tháng hành sự ngon nghe, mình vui vợ sướng hẳng 15 phút mới ra, sau liệu trình 3 tháng chẳng cần kích thích mà chỉ cần vợ chồng nhấm nháy nhau là hoạt động được ngay. Ngưng thuốc thì thằng em vẫn khỏe mạnh, không phụ thuộc thuốc nhé

 3. Do Tuan AnhDo Tuan Anh says: Trả lời

  Thuốc này cứ thế mua về dùng được không ? chứ mình bị yếu, đến khám ngại với bs lắm

  1. Sang PhạmSang Phạm says: Trả lời

   Ôi dào ôi, giấu bệnh thế bao giờ mới chữa được hả ông? tuorng bệnh gì chứ bệnh này càng không được giấu, phải chữa cho cùng kì mới thôi, mình không vì mình thì cũng vì vợ mình chứ. Bác ngại đến khám thì có thể gọi điện thoại đến để bs tư vấn rồi gửi thuốc về cho. Nhưng mà phải kể hết tình hình bệnh, để bs nắm được còn kê thuốc cho chuẩn. Thuốc đông y nên họ gia giảm vị thuốc sao cho phù hợp với từng bệnh nhân. Bác mạnh mẽ lên nào, Thành anh có mạnh thì thằng em mới theo được chứ

  2. Do Tuan AnhDo Tuan Anh says: Trả lời

   Anh cho tôi xin sđt bs để xin tư vấn với. Anh chữa bệnh này lâu không?

  3. Sang PhạmSang Phạm says: Trả lời

   Bác gọi vô đây nè : 0983684155. Nhớ kể chi tiêt càng tốt để bs nắm bệnh đó, tooi là tôi vẫn khuyết khích bác đến khám tận nơi. Mình cứ thoải mái chia sẻ, bs quen với viejc này rồi nên bthg lắm. Chia sẻ thật lúc đầu đến thuốc dân tộc tôi cũng hơi ngại thật, chuyện cũng tế nhị mà nhưng ngồi nói với bs hỏi các thứ là tôi có gì cũng trình bày thẳng thắn thành thật cho bs họ nắm được. Mà dùng thuốc mãnh lức trường xuân này thấy những người dùng rồi kêu là tác dụng chậm tôi thấy cũng chỉ hơi nản nản tháng đầu thôi vì nó chậm thật, nhưng sang tháng thứ 2 bắt đầu thấy cải thiện thì cũng đỡ,chữa 3 tháng với về sau duy trì uống hết chỗ bình rượu mãnh lực là sinh lý được khôi phục tôi lại mạnh mẽ như xưa, hết thuốc phong độ không hề giảm như thuốc khác. Chứ giấu bệnh làm khổ bao năm trời, khổ cả vợ

  4. Do Tuan AnhDo Tuan Anh says: Trả lời

   tôi cảm ơn anh nhiều nhé, nhìn vào mục đích của mình để cố gắng vậy

 4. Lâm TạLâm Tạ says: Trả lời

  Nói cho mấy anh nghe, cái thằng mãnh lực trường xuân trông thế mà võ cao phết. Hồi đầu em nghe đến còn tưởng nó gáy vầy chứ tài cán gì. Vậy mà bị bệnh thì cứ phải liều thử đấu với nó coi sao. Tiền bỏ ra đâu phải nhỏ nên cũng đắn đo mà. Thế mà giờ lại ngon, chứ trước em ngại ngùng có đến khám ở đâu đâu, bí quá thì oder mạng người ta chuyển về cho mấy thuốc cường dương, hiệu quả tức thì mà tác hại cũng tức thì luôn, mệt mỏi đau nhức quan hệ cũng không cảm thấy sướng như bình thường. Nhưng dùng đến loại này hơn 2 tháng là em đã tự tin với người yêu rồi, làm hai trận cô ấy còn xin tha, chứ để yếu sợ cô ý chán đi với thằng khác là hỏng bét.

  1. Cương Đỉnh CaoCương Đỉnh Cao says: Trả lời

   Công nhận với anh đấy, em dùng 1 tháng nay mà ok phết rồi, quan hện lâu hơn, kiểm soát được sự xuất tin chứ không phải hở cái là ra như ngày trường. Cũng nhờ chăm chỉ lê lan trên các diễn đàn mà em biết được để dùng đố

 5. David HoangDavid Hoang says: Trả lời

  Phải làm sao khi thọt ba cái nhấp đã xuất . Ai có kinh nghiệm chữa không? Chứ dùng thuốc bán tràn lan trên mạng lừa đảo hết không có tác dụng.

  1. Thanh HướngThanh Hướng says: Trả lời

   Đừng ham hố tác dụng nhanh mà ham dùng tôi trải qua rồi nên khuyên cậu như vậy. Tôi bị yếu sinh lý dương vật khó cương cứng nhiều khi đang nhập cuộc thì nó xìu xuống không thể tiếp tục được. Tôi đi khám nam khoa bác sĩ họ cho đơn thuốc về dùng thì sinh lý cải thiện tốt nhưng chỉ vài tháng sau lại như cũ..Thấy sức khỏe giảm sút chứ không riêng gì sinh lý. Tần suất quan hệ được thấp nhưng luôn cảm thấy mệt mỏi suy kiệt. Chuyện này ảnh hưởng đến vợ chồng tôi lúc đó rất nhiều,. Tôi có mua thuốc tăng cường sinh lý tôi thấy lúc đấy rất mạnh mẽ nhưng hết tác dụng của thuốc thì rất đau đầu và mệt đến tận ngày hôm sau. Tìm hiểu thì tháy những thuốc này có rát nhiều tác dụng phụ, có ông còn liệt dương không chữa trị được sau tôi biết đến mãnh lực trường xuân thấy giá nó cao lại nhiều ý kiến trái chiều nên cũng đắn đo cân nhắc mãi cuối cùng quyết định dùng. 2 tháng đầu tiên cải thiện không nhiều cũng nản nhưng kiên nhẫn dùng tới 4 tháng thì sinh lý hồi phục cả sức khỏe cũng tốt lên rất nhiều khi quan hệ dai sức và rất hưng phấn. Nên khuyên cậu xem xét kĩ càng đừng để những cái quảng cáo tác dụng nhanh mà đánh lừa những tác dụng phụ họ không nói ra đâu

  2. Quỳnh HươngQuỳnh Hương says: Trả lời

   Anh nhà chị dùng thuốc mãnh lực trường xuân ok phết em ạ, Em xem thông tin ở đây tham khảo thêm nhé https://www.chuyenkhoanamhoc.com/dau-hieu-xuat-tinh-som-o-nam-gioi-nguyen-nhan-cach-khac-phuc.html

  3. Boy đzBoy đz says: Trả lời

   Không những k có tác dụng mà còn hại người đấy, uống nhiều rồi có ngày liệt cmn chim đi thì có giời chữa. Bệnh này muốn chữa được thì chỉ có theo đông y thôi, chậm mà chắc , hoặc muốn nhanh hơn thì đi thay cái mới bỏ cái cũ thoy

 6. Trí Lên PhốTrí Lên Phố says: Trả lời

  Tránh tật nghiện phim sex mà em tay thủ dâm một mình, nó sướng, nó phê gì đâu í nên ham. Rồi đến khi có bạn gái thì gần gũi chưa động gì mà em đã xuất rồi. Bạn gái em kb, nhiều lần gợi ý nhưng em từ chối, vì em ra rồi còn đâu. Không biết có phải do em thủ dâm nhiều quá mầ đâm ysl không nữa

 7. Mai HươngMai Hương says: Trả lời

  Dù không liên qua lắm nhưng em hỏi xíu. Nhà em đang chữa ysl bằng mãnh lực trường xuân của nhà thuốc dân tộc, không biết có cần kiêng khem gì không nhỉ. Em muốn nấu những món ăn để hỗ trợ chồng em, cũng là đẩy nhanh tấc dụng của thuốc, ai có gợi ý gì nói em biết zơii

  1. Anh Hào DươngAnh Hào Dương says: Trả lời

   Chị ơi anh nhà chữa lâu chưa? tác dụng có khả quan không ?

  2. Mai HươngMai Hương says: Trả lời

   Mới hơn tháng em ơi, vậy mà có hôm sung sức lắm nha, phê pha mêm mẩn lắm hí hí. Chị thấy thuốc tác dụng hơi lâu nên muốn tìm biện phát đẩy nhanh đây

  3. Tham CaoTham Cao says: Trả lời

   Vợ tâm lý ghê cơ, Em nấu các món như Cháo cá chép, cần tây xào phổi heo, cá bống kho kiệu, thịt dê, thịt bò, hàu sống nữa,… cách làm thì cứ lên gg tìm thôi. Chúc gđ hạnh phúc

 8. Bách Thú VlogBách Thú Vlog says: Trả lời

  Em dùng thuốc hỗ trợ để khi quan hệ tránh xuất sư\ớm với dương vật cứng hơn. Trong lúc quan hệ em thấy bthg, nhưng sau đó lại mệt mỏi và đau đầu. Không biết có phải do tác dụng phụ của thuốc không ạ?

  1. Cường PhạmCường Phạm says: Trả lời

   Chứ còn sao nữa, chú em đừng có ham hố dùng nhiều, rồi đến lúc mất chức năng sinh lý luôn thì ngon. Còn non quá. Ysl thì đi chữa đi chứ dùng thuốc chỉ đc mỗi lúc đấy rồi hại người ra chứ sung sướng gi. Anh recomment chú dùng mãnh lực trường xuân , rất ok nhé, lên mạng tình hiểu đi

 9. MInh TítMInh Tít says: Trả lời

  Đã anh nào đến cho bs Tuấn của tt Thuốc dân tộc chưa? Nghe nói bs này ok lắm nhờ, phó giáo sư của viện yhct trung ương cơ mà

  1. Phạm HậuPhạm Hậu says: Trả lời

   Uh theo ông này được. Muốn khám thì gọi lên trung tâm ng ta đặt lịch khám cho, mà ông này đông ng khám lắm, tôi có số điện thoại của ông ý đây bạn xem mà liên hệ: BS Tuấn 0983684155

  2. Giang HóiGiang Hói says: Trả lời

   Mình được ông bạn mình mách chữa ysl ở chỗ bsi Tuấn. Chưa đi nhưng bạn mình khen nức nỏ. Còn giục khám sớm để vợ sớm được sướng

  3. TheBeautyTheBeauty says: Trả lời

   Chồng mình ysl chưa được 1p đã ra rồi, có khi ra lúc nào mình cũng không hay, nhiều lúc hẫng vô cùng. Một hai lần có thể bảo không sao chứ lâu dần mệt mỏi lắm. Bảo ổng đi khám chắc ổng ngại không có đi, đổ tại mệt nên vậy. Mình tự đặt hẹn với bs Tuấn cho ông đấy rồi đẩy vô khám. Tưởng ngại ngùng không nói được, bs nói cho vài câu là khai hết à. Bs này kê đơn cho chồng mình 2 tháng là cả hai phầm phập ngon lành, ông ý từ đó lai được thể ra oai ghê lắm. Mạnh chuyện đó cảm giác đáng mặt đàn ông ghê

 10. Phạm xuân thìnPhạm xuân thìn says: Trả lời

  Em cảm thấy hình như mình bị rối loạn cương dương hay sao ấy. Lúc bình thường chơi với nhau hay ngồi gần bạn gái chưa có làm gì thì lại cương lên, đùa nhau cũng cương lên mà lúc đó em không có y có nhu cầu. Còn lúc có nhu cầu thật, lâm trận thì nó lại không cương đượgn, mềm xỉu, làm em phải dừng hứng thú vì cũng không làm ăn được gì. Mọi người coi em phải làm thế nào?

  1. HaThangHaThang says: Trả lời

   Bạn coi trường hợp của bạn ở đây để chữa đi, để càng lâu càng phức tạp, mà gây tâm lý tự ti nữa https://www.chuabenhyeusinhly.com/thuoc-tri-yeu-sinh-ly-hieu-qua.html

  2. MintXuMintXu says: Trả lời

   Chồng mình trước khi cưới cũng bị rối loạn như bạn, nhiều lúc đang ở trận mà cái đó còn mềm đi mới ghê, lúc đó mood rơi vực sâu không gì kéo lên được, Sau ảnh đi khám bs cho dùng mãnh lực trường xuân kèm với rượu thuốc, sau hai tháng ảnh gạ mình nói tự tin lắm nên làm phát kiểm chứng, ai dè về bs bảo cưới luôn

  3. Thanh Thủy ttThanh Thủy tt says: Trả lời

   Bận nên luyện tập thể dục thể thao tăng cường sức khỏe đi, tránh rượu bia quá nhiều, ăn uống đầy đủ chất với nghỉ ngơi tránh bị áp lực nữa

 11. BumnnBumnn says: Trả lời

  Thuốc Mãnh lực trường xuân này em thấy đắt hơn các dòng khác nhiều nhưng tính ra về lâu dài lại ổn hơn đấy ạ. Ví dụ dùng mấy loại thuốc bổ trợ, tác dụng nhanh nhưng sau đó lại gây đau nhức khó chịu, rồi phụ thuộc phải có thuốc mới làm được. Mà thuốc này thì sau khi hết liệu trình chữa thì cậu bé vẫn khỏe như đang dùng thuốc vậy

 12. Bao Long NguyenBao Long Nguyen says: Trả lời

  Có cách nào chữa xuât tinh sớm mà không cần dùng thuốc không mọi người ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

messenger
Ẩn