Đánh giá đầy đủ của chuyên gia về hiệu quả của Mãnh lực Trường xuân giúp tăng cường sinh lực phái mạnh

Thứ Bảy, 23-03-2019

Mãnh lực Trường xuân giúp tăng cường sinh lý nam giới có tốt không? Giá bao nhiêu? Sử dụng như thế nào là những câu hỏi gần đây ban biên tập nhận được khá nhiều. Để làm rõ những vấn đề này, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn với bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm kỹ thuật cao BV YHCT TƯ, hãy cùng theo dõi để tìm ra câu trả lời.

>> Không nên bỏ qua: Khám phá ngay liệu trình giúp tăng cường sinh lý nam tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Hiệu quả Mãnh lực Trường xuân trong việc tăng cường sinh lý nam ra sao?

PV: Xin chào bác sĩ! Rất cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian cho buổi trao đổi ngày hôm nay! Được biết Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý phái mạnh, bác sĩ có thể nói qua một vài nét về sản phẩm này?

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Vâng, chào bạn! Để nói về Mãnh lực Trường xuân thì tôi có một vài điểm như sau:

Về nguồn gốc: Đây là sản phẩm được phát triển và hoàn thiện bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Ban đầu nguồn gốc của nó là từ bài thuốc cổ phương của người Thái Đen ở Tây Bắc. Nói về người Thái thì đây là tộc người được biết đến từ xa xưa đã biết hái những cây thuốc trên tận núi cao, rừng sâu và kết hợp chúng lại tạo ra những bài thuốc ngâm rượu dùng hàng ngày. Từ thanh niên cho đến trai tráng đều uống chúng.

Sau khi uống thì họ nhận thấy cơ thể khỏe mạnh hơn, đi làm nương làm rẫy cả ngày không thấy mệt mỏi. Thậm chí chuyện vợ chồng cũng được cải thiện rất nhiều. Từ đó về sau bài thuốc này đã được lưu truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác trong tộc người Thái.

Sau này, khi trực tiếp lên vùng Sơn La nơi tộc người Thái từng sinh sống, đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã sưu tầm được những văn cổ tự ghi chép bài thuốc và có những cuộc trao đổi với những người đang nắm giữ bí quyết ấy.

Sau nhiều năm nghiên cứu, hoàn thiện rồi thử nghiệm thì Mãnh lực Trường xuân đã được ra đời như bạn thấy ngày nay.

Về thành phần: Mãnh lực Trường xuân gồm có Sâm cau, Tỏa dương, dâm dương hoắc, Ba kích, Nhục thung dung, Phúc bồn tử, Thỏ ty tử, Đỗ trọng, Tang phiêu diêu, Tục đoạn, Câu kỷ tử và nhiều phụ liệu, dược chất khác.

Công dụng của các thành phần trong Mãnh lực Trường xuân

PV: Tại sao lại là những thảo dược này mà không phải là thảo dược khác, thưa bác sĩ?

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Những thảo dược này một phần chính là thành phần của bài thuốc gốc, 1 phần nữa thì đây là những vị có công dụng rất tốt trong việc bồi bổ sinh lý nam giới.

Ví dụ như Sâm cau thì có tác dụng tăng khả năng sản sinh hoocmon sinh dục nam testosterol; Nhục thung dung thì trị thận dương hư, di tinh, liệt dương; Nấm tỏa dương thì bổ thận tráng dương, ích tủy sinh tinh; Ba kích thì tăng cường khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ. Mỗi vị lại đảm nhận một vai trò nhất định. Cho nên khi được kết hợp với nhau, chúng sẽ tạo thành một tổng thể hài hòa, cân đối.

PV: Bác sĩ có thể nói về cơ chế tác động của Mãnh lực Trường xuân đối với nam giới?

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Theo Đông y, hành vi tình dục của nam giới được điều khiển bởi 3 yếu tố Can, Thận và Tâm. Trong đó tạng Thận đóng vai trò chủ đạo đối với sinh lý nam giới. Can khí chưa đủ, giao hợp sẽ hại gân, tinh dịch chỉ tiết ra từng giọt mà không thể phóng xuất mạnh mẽ. Thận khí chưa đến, nếu giao hợp sẽ hại xương cốt. Tâm khí chưa đến, cố gắng giao hợp sẽ hại huyết, dễ dẫn đến chứng bệnh lãnh tinh (tinh lạnh).

Dương sự khỏe hay yếu là do chân hỏa thịnh hay suy, vì hỏa tác động nhưng căn bản do tinh sự. Muốn chữa có kết quả nên bổ đều năm tạng, khiến tinh ba của năm tạng chuyển về thận. Muốn tăng cường sinh lực cần phải khắc phục được tâm thận bất giao, tâm tỳ khí hư, âm hư vượng hỏa. Vì vậy, Mãnh lực Trường xuân tập trung vào bồi bổ tạng thận, thiết lập lại cân bằng âm dương trong cơ thể người nam giới.

Chính nhờ cơ chế này này mà hiệu quả sau khi sử dụng sẽ được bền lâu. Hầu như kết thúc liệu trình nam giới sẽ không bao giờ phải dùng lại nữa bởi thận đã được củng cố khi uống Mãnh lực Trường xuân rồi.

PV: Có điều gì để minh chứng cho hiệu quả của Mãnh lực Trường xuân không, thưa bác sĩ?

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Bản thân bất kì một sản phẩm nào đấy trước khi được công bố rộng rãi cũng đã phải trải qua quá trình thử nghiệm lâm sàng và đánh giá chất lượng khắt khe bởi hội đồng chuyên môn và cơ quan có thẩm quyền. Mãnh lực Trường xuân cũng vậy!

Đồng thời ngay trong chính quá trình ứng dụng thực tế, sản phẩm cũng vẫn được tiếp tục theo dõi và thực hiện nhiều cuộc khảo sát để đánh giá chất lượng. Trong 1 năm đầu sản phẩm được công bố và sử dụng đại trà đã cho kết quả như sau:

  • 91% đàn ông tuổi từ 30 – 45 tuổi quan hệ trung bình từ 4-5 lần/tuần sau 1 tuần sử dụng.
  • 93% đàn ông từ 35-50 tuổi kéo dài thời gian quan hệ từ 15- 30 phút sau 2 tuần sử dụng.
  • 83% nam giới cảm thấy rạo rực hơn khi tiếp xúc với bạn tình sau 1 lần sử dụng sản phẩm.

>> Tìm hiểu thêm: Những ưu điểm cho thấy nên đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để giải quyết vấn đề sinh lý

Mãnh lực Trường xuân có nhiều ưu điểm vượt trội

Theo tôi hiệu quả lớn nhất của sản phẩm này không chỉ nằm ở những con số mà còn ở phản hồi của những người đã từng sử dụng. Hầu hết họ đều thừa nhận rằng Mạnh lực Trường xuân rất an toàn, không gây bất kì tác dụng phụ nào đối với cơ thể. Do là sản phẩm Đông y nên việc uống vào hại gan, thận hay dạ dày là chuyện hoàn toàn không có.

Chính sách mua hàng và hướng dẫn sử dụng Mãnh lực Trường xuân để mang lại hiệu quả tối đa

PV: Nên sử dụng Mãnh lực Trường xuân như thế nào để mang lại hiệu quả thưa bác sĩ?

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn:

Về đối tượng sử dụng sản phẩm: Sản phẩm được sử dụng cho người sinh lý yếu, chức năng thận suy giảm, thận hư, thận yếu, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, những người tê nhức chân tay, đi tiểu đêm nhiều lần. Về độ tuổi có thể sử dụng thì từ 18 tuổi trở lên khi cơ thể đã phát triển ổn định, hoàn thiện thì có thể sử dụng được.

Về cách sử dụng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 6-8 viên. Vì sản phẩm này là dạng viên hoàn rồi nên người dùng không cần phải đun sắc gì cả.

Để đạt được hiệu quả tối đa thì những ai uống được rượu nên dùng thêm bài thuốc ngâm rượu của trung tâm nữa. Bài thuốc này cũng là những thảo dược được ngâm với rượu có công dụng như một chất dẫn thuốc. Chính vì thế bài rượu thuốc này sẽ giúp sản phẩm ngấm sâu hơn vào cơ thể, từ đó tác động nhanh hơn và rút ngắn thời gian sử dụng. Tuy nhiên những ai không thể uống rượu hoặc bị kích ứng với rượu thì không nhất thiết phải dùng.

Bên cạnh đó, nam giới cũng cần lưu ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập luyện. Những điều này sẽ được các bác sĩ căn dặn rất kỹ càng khi các anh đến trung thăm khám. Vì là sản phẩm Đông y mà, nên việc phải kiêng khem một số thứ cũng là điều dễ hiểu.

PV: Mãnh lực Trường xuân có giá như thế nào thưa bác sĩ?

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Mãnh lực Trường xuân bao gồm 2 dòng Phổ thông và Cấp. Dòng Phổ thông được dùng cho người dưới 30 tuổi và dòng Cao cấp được dùng cho người trên 30 tuổi. Dòng Phổ thông hiện có giá 750.000/ hộp và dòng Cao cấp có giá 950.000/hộp.

Hiện nay Mãnh lực Trường xuân được phân phối độc quyền bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Nam giới gặp các vấn đề về sinh lý có thể trực tiếp đến trung tâm để thăm khám và mua sản phẩm hoặc trung tâm cũng sẽ hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà cho khách hàng theo đường bưu điện.

Nhưng tôi khuyên rằng nam giới nên gạt bỏ e ngại và đến thăm khám trực tiếp để biết được tình trạng của mình đang ở mức độ nào. Từ đó có lộ trình điều trị thích hợp nhất. Những lần sau thì có thể nhận sản phẩm qua đường bưu điện để tiết kiệm thời gian.

>> Xem để hiểu: Vì sao cần sử dụng kết hợp bài thuốc ngâm rượu Mãnh lực Trường xuân tửu trong điều trị sinh lý nam giới?

Mãnh lực Trường xuân gồm 2 dòng sản phẩm riêng biệt

PV: Bác sĩ có thể cho biết dùng Mãnh lực Trường xuân trong bao lâu thì sẽ thấy hiệu quả?

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Suy giảm sinh lý nam là 1 vấn đề phức tạp, không phải ai cũng giống ai. Do vậy mà thời gian sử dụng cũng mỗi người cũng sẽ khác nhau. Có những người còn trẻ, sức đề kháng còn tốt, cơ thể còn khỏe mạnh thì thời gian sử dụng sẽ ngắn hơn. Ngược lại, những ai thể trạng kém hơn, mức độ suy giảm sinh lý nhiều hơn thì sẽ phải kéo dài thời gian sử dụng.

Một điều quan trọng nữa đó là trong thời gian sử dụng có tuân thủ đúng theo liệu trình không, có sử dụng đúng giờ không, có kiêng tốt không… và một phần nữa là khả năng đáp ứng sản phẩm như thế nào. Tất cả những yếu tố đấy cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định thời gian sử dụng.

Nhưng thông thường, tôi cũng như nhiều chuyên gia khuyên nên dùng sản phẩm từ 2-4 tháng để đạt hiệu quả tối ưu.

PV: Theo bác sĩ đánh giá của bác sĩ thì Mãnh lực Trường xuân có những ưu điểm gì?

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Theo tôi, ưu điểm nổi bật nhất của Mãnh lực Trường xuân đó là được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên vì thế đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó sản phẩm cũng đã được bào chế thành dạng viên hoàn thay vì dạng thang sắc như những bài thuốc Đông y cổ truyền vì thế rất tiện dụng. Thay vì phải mất nhiều công đoạn và thời gian để sắc thuốc thì giờ chỉ cần uống theo chỉ định là được.

Hơn nữa, những viên hoàn được đóng trong lọ thủy tinh nên bảo quản được tốt, đảm bảo cho các dược chất không bị khuếch tán ra ngoài để đảm bảo dược tính, dược lực của sản phẩm.

Ngoài ra, Mãnh lực Trường xuân còn có một số ưu điểm nữa mà tôi đánh giá rằng cũng rất tuyệt vời:

  • Kế thừa tinh hoa y học cổ truyền, kết hợp với nghiên cứu khoa học bài bản, uy tín trên nền tảng y lý Đông, Tây y.
  • Được phát triển và hoàn thiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền.
  • Phù hợp với thể trạng người Việt, an toàn, lành tính, hiệu quả lâu bền.
  • Giá cả hợp lý, phù hợp cho nhiều đối tượng.
  • Được cấp giấy phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc của Bộ Y tế, Cục ATTP.

>> Xem thêm: Trung tâm Thuốc dân tộc: Dược liệu sạch sẽ tạo nên bài thuốc sạch!

Mãnh lực Trường xuân được nghiên cứu và phát triển bởi đơn vị y học cổ truyền hàng đầu

Cảm ơn bác sĩ về buổi phỏng vấn này!

Nam giới thừa nhận hiệu quả của Mãnh lực Trường xuân như thế nào?

“Trước đây tôi cũng sử dụng một số sản phẩm tăng cường sinh lý nhưng rất hay bị đau đầu và chóng mặt. Tình cờ được người bạn giới thiệu Mãnh Lực Trường Xuân, sau 2 tuần sử dụng tôi đã cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trong những lần quan hệ. Lâu hơn, cương cứng hơn đặc biệt cơ thể lúc nào cũng trong trạng thái sung mãn và khỏe khoắn. Sau khi sử dụng hết 1 liệu trình 3 tháng, tôi đã hoàn toàn tự tin trong chuyện chăn gối, vợ chồng tôi đã có thể hòa hợp và hạnh phúc trong mỗi cuộc yêu.” (Anh Hùng, 39 tuổi, Hải Phòng)

“Qua tuổi 45 tôi bắt đầu mệt mỏi với chuyện chăn gối, tần suất làm chuyện ấy giảm hẳn, nhiều khi còn tìm cách tránh né vợ vì không còn ham muốn gì cả. Tuổi tác, áp lực công việc khiến tình trạng yếu sinh lý của tôi ngày càng trầm trọng, khiến vợ chồng tôi bị khủng hoảng và không còn hạnh phúc như xưa. Nhờ có Mãnh Lực Trường Xuân, chỉ sau 4 tháng sử dụng, đến nay vợ chồng tôi đã tìm lại sự hòa hợp và đồng điệu trong chuyện chăn gối, đời sống tinh thần và sức khỏe được cải thiện rất nhiều.” (Anh Nam, 47 tuổi, Hà Nội)

“Trước đây khi chưa có bạn gái, tôi thường xuyên thủ dâm, khiến cơ thể mất cân bằng và gặp phải vấn đề xuất tinh sớm. Biết đến Mãnh lực Trường xuân trong một chương trình truyền hình về sức khỏe, tôi đã sử dụng và kết quả tôi đã hoàn toàn chinh phục được bạn gái khi tôi có thể làm chủ cuộc yêu trong thời gian lâu hơn, cương cứng hơn. Hiện tại tôi đã hoàn toàn hài lòng về hiệu quả mà sản phẩm đem lại.” (Bạn Tuấn Anh, 26 tuổi, TP Hải Dương)

Mãnh lực Trường xuân đã giúp hàng nghìn nam giới lấy lại được phong độ chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, để biết thêm thông tin chi tiết độc giả quan tâm vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội

SĐT: (024) 7109 77990983 684 155

Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM

SĐT: (028) 7109 77990932 064 179

Website: www.thuocdantoc.org

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

> Thông tin cùng chuyên mục:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *