Chữa yếu sinh lý ở TT Thuốc dân tộc cơ sở miền Nam có tốt không?

Đánh giá bài viết

Yếu sinh lý luôn là nỗi ám ảnh đối với các quý ông mỗi khi “lâm trận”. Căn bệnh này nếu không được chữa trị kịp thời tại các cơ sở uy tín sẽ dẫn tới yếu sinh lý thể nặng, khiến người bệnh mặc cảm và ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc gia đình. Hiện nay, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cơ sở miền Nam đang là một trong những địa chỉ điều trị yếu sinh lý uy tín hàng đầu, được nhiều người bệnh tin tưởng.

Xem thêm: Bài thuốc bí truyền điều trị yếu sinh lý hiệu quả cho hàng ngàn quý ông

TT Thuốc dân tộc CS TP. HCM – Nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, hiểu rõ cơ địa, tập quán người miền Nam

Tại mỗi vùng miền, người dân lại có những đặc điểm riêng biệt về thói quen, tập quán sinh hoạt. Chính những điều này tác động lớn đến sức khỏe của người dân. Sự khác biệt vùng miền cũng mang tới những đặc điểm riêng biệt về bệnh học. Chính vì vậy nếu được khám chữa bệnh tại cơ sở có bác sĩ là người cùng thuộc vùng miền đó, bệnh nhân sẽ dễ dàng tìm được sự đồng cảm và đưa ra được phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ miền Nam giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và hiểu rõ nhất những thói quen, tập quán và cơ địa người miền Nam.

Đặc thù của người dân miền Nam là tính phóng khoáng trong ăn uống, sinh hoạt, ít kiêng khem và thường xuyên nhậu, đặc biệt là các quý ông. Những cuộc nhậu triền miên, kéo dài cũng là yếu tố tác động không nhỏ tới sức khỏe sinh lý và là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây bệnh yếu sinh lý.

Tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, bệnh nhân sẽ được khám chữa bệnh và nhận sự tư vấn tận tình từ những bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đều là người miền Nam. Điều này mang đến thuận lợi lớn, bởi các bác sĩ đền từ cùng một vùng miền sẽ hiểu rõ hơn ai hết thói quen, tập quán và cơ địa của người miền Nam để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Nơi sở hữu bài thuốc trị yếu sinh lý bí truyền của người Thái Đen

Từ lâu, bài thuốc chữa yếu sinh lý của người Thái – Tây Bắc đã nổi danh là “thần dược sung sướng”. Tương truyền, bài thuốc này còn được vua Mèo (Vương Chí Sình) và các già làng, trưởng bản và trai tráng bản người Thái sử dụng để bổ thận, tráng dương, tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai. Nhờ có bài thuốc này mà thanh niên trai tráng trong bản luôn giữ được phong độ như “mãnh hổ”.

Bài thuốc bí truyền này đã được chuyển giao lại cho trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm. Trên cơ sở bài thuốc cổ của người Thái, các chuyên gia hàng đầu của Trung tâm Thuốc dân tộc đã gia giảm thêm các vị thuốc quý giúp tăng hiệu quả điều trị và phù hợp hơn với thể trạng của bệnh nhân hiện nay.

Cùng với bài thuốc ngâm rượu của người Thái, Trung tâm còn nghiên cứu và thử nghiệm thành công 2 bài thuốc uống là Đại bổ Hoàn và Bổ thận hoàn. Kết hợp 3 bài thuốc với nhau sẽ mang đến hiệu quả toàn diện, không chỉ hỗ trợ điều trị hiệu quả các chứng bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… mà còn bồi bổ sức khỏe, tăng cường sự dẻo dai, giúp cường gân, mạnh cốt, kéo dài thời gian quan hệ, nhờ đó hạnh phúc lứa đôi thêm thăng hoa và viên mãn.

Đặc biệt, bài thuốc còn rất hiệu quả trong điều trị yếu sinh lý ở nữ giới, phù hợp với chị em trong độ tuổi tiền miễn kinh, người suy giảm hormone estrogen, “khô hạn”, giảm ham muốn, bị khí hư, viêm ngứa…
Điều trị yếu sinh lý bằng phác đồ toàn diện theo nguyên tắc Đông y

Bài thuốc trị yếu sinh lý của người Thái – Tây Bắc sau khi chuyển giao cho Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã được phát triển thành phác đồ điều trị toàn diện với 3 bài thuốc: Đại bổ hoàn, Bổ thận hoàn, Bài thuốc ngâm rượu.


Giải pháp “vàng” trị yếu sinh lý bằng bài thuốc cổ của người Thái – Tây Bắc

Xem thêm: Nguồn gốc Mãnh lực trường xuân hỗ trợ điều trị yếu sinh lý

Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn là bài thuốc thang sắc. Tuy nhiên để giảm bớt thời gian và công sức cho bệnh nhân, Trung tâm Thuốc dân tộc đã áp dụng công nghệ hiện đại để sắc và chiết xuất hai bài thuốc này thành dạng cao tinh chất, không cần phải đun sắc rất tiện dụng.

Bên cạnh đó, bài thuốc ngâm rượu bệnh nhân có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức: Bài thuốc thảo dược mang về tự ngâm rượu và sử dụng sau 2 – 3 tháng. Hoặc bài thuốc đã được Trung tâm ngâm sẵn và sử dụng được ngay.

Phác đồ điều trị yếu sinh lý của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tuân thủ theo đúng nguyên tắc Đông y, nghĩa là điều trị vào căn nguyên bên trong của bệnh. Theo Đông y, hoạt động tình dục đạt đến viên mãn khi người nam giới hội tụ đủ “tứ chí” bao gồm: tỳ khí, thận khí, thần khí và can khí. Thiếu một trong các yếu tố này sẽ dẫn tới tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Do đó, phác đồ điều trị của Trung tâm đi sâu vào bổ thận, tráng dương, điều hòa khí huyết, dưỡng gân cốt để tăng cường sức khỏe, thể trạng, tăng sự dẻo dai, phục hồi chức năng sinh lý.

Mãnh lực trường xuân – Giải pháp “vàng” khắc phục nỗi ám ảnh yếu sinh lý

Bài thuốc trị yếu sinh lý dạng thang sắc được Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cơ sở miền Nam áp dụng từ năm 2008 và nhận được nhiều phản hồi tích cực về hiệu quả. Tuy nhiên, việc phải sử dụng cùng lúc tới 3 bài thuốc, trong đó Bổ thận hoàn và Đại bổ hoàn dạng cao tinh chất vẫn cần phải pha chế mới có thể sử dụng được, chưa thật sự tiện dụng cho người bệnh. Để khắc phục vấn đề này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nỗ lực nghiên cứu, kết hợp Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn vào trong một sản phẩm, bào chế dưới dạng viên hoàn cứng là Mãnh lực trường xuân thế hệ 2. Sản phẩm chính thức được ra mắt và đưa vào ứng dụng từ năm 2017.

Mãnh lực trường xuân thế hệ 2 đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm kém tiện dụng của bài thuốc trị yếu sinh lý thang sắc trước đó. Không chỉ giúp giảm bớt thời gian sắc thuốc, công thức bào chế ưu việt đã cho ra đời Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 giúp tăng dược lực lên gấp 1,5 lần so với phiên bản đầu tiên.

Sản phẩm được hàng triệu quý ông tin dùng và mang lại hiệu quả vượt trội trong khắc phục tình trạng yếu sinh lý. Trong đó diễn viên Nguyễn Hải – “lão Cấn” trong bộ phim Quỳnh búp bê đã có những đánh giá chi tiết về Mãnh lực trường xuân.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cơ sở miền Nam – Địa chỉ tin cậy cho mọi bệnh nhân
Đặt mục tiêu nâng tầm giá trị Y học cổ truyền và lấy chất lượng làm nền tảng cho sự phát triển, ngay từ khi thành lập, Trung tâm đã nỗ lực xây dựng quy trình khám chữa bệnh đạt chuẩn, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.

 • Thủ tục đăng ký khám chữa nhanh chóng, tiện lợi, bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đợi lâu.
 • Dịch vụ khám chữa bệnh online phục vụ khách hàng ở xa.
 • Dịch vụ sắc sẵn thuốc và giao về tận nhà cho bệnh nhân giúp đơn giản hóa việc uống thuốc.
 • Tư vấn tận tình và theo sát bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.
 • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, được niêm yết công khai theo quy định của Bộ y tế

Minh chứng cho những cố gắng không ngừng của Trung tâm là những giải thưởng và danh hiệu cao quý đã được trao tặng trong những năm qua:

 • Cúp vàng vinh danh Sản phẩm uy tín – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng 2017.
 • Là một trong số ít các đơn vị xuất sắc lọt TOP 50 thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017 và 2018.
 • Chứng nhận bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2018.
 • Tham gia Ban chấp hành Hội Nam y Việt Nam, được Hội trao tặng kỷ niệm chương vì sức khỏe cộng đồng…
Để được tư vấn thêm về tình trạng bệnh và phác đồ điều trị thích hợp nhất, quý độc giải vui lòng liên hệ:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội – Điện thoại: (024) 7109 7799  – 0983 684 155
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – Điện thoại: (028) 7109 7799  –  0932 064 179
 • Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh – Điện thoại: 0904749145

Website: www.thuocdantoc.org

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Bài liên quan:

>> Mãnh lực trường xuân có tốt không? Dùng bao lâu thì hiệu quả?

>> Những ưu điểm cho thấy nên đến Trung tâm thuốc dân tộc để giải quyết vấn nạn yếu sinh lý

 

Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

messenger
Ẩn