Chữa di tinh, mộng tinh ở Trung tâm Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan có tốt không?

Đánh giá bài viết
Di tinh mộng tinh là căn bệnh sinh lý nam rất phổ biến ở lứa tuổi trưởng thành, bệnh gây ra nhiều rào cản cho nam giới trong sinh hoạt tình dục. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan đang áp dụng phương pháp điều trị bệnh độc quyền. Vậy hiệu quả điều trị bệnh tại Trung tâm thế nào? cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Phương pháp điều trị di tinh, mộng tinh tại nhà đơn giản, hiệu quả

Di tinh, mộng tinh – bệnh lý không thể chủ quan

Rất nhiều người chủ quan cho rằng di tinh, mộng tinh chỉ là một biểu hiện thường thấy, không cần chữa trị mà sẽ tự khỏi. Tuy nhiên, di tinh mộng tinh là một bệnh liên quan tới sinh lý nam nên cần được thăm khám và điều trị kịp thời.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Bảo Tuấn – Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan cho biết “Nam giới ở miền Nam, nhất là Tp.HCM, Cần Thơ có quan niệm rất thoáng về quan hệ tình dục. Thanh niên thường quan hệ tình dục rất bừa bãi, lại thường xuyên sử dụng các loại thuốc kích thích, thuốc tăng cường sinh lực mặc dù chỉ mới bước qua tuổi dậy thì. Nhiều bệnh nhân đến thăm khám di tinh mộng tinh còn rất trẻ nhưng đã có thâm niên dùng thuốc kích dục cả vài năm. Điều này khiến tình trạng bệnh trở nên nặng hơn”.

Việc tự ý mua các loại thuốc kích thích, thuốc tăng cường sinh lực không phải là giải pháp điều trị di tinh, mộng tinh. Nếu lạm dụng hoặc sử dụng bừa bãi các loại thuốc có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh lý, nguy hiểm có thể dẫn tới liệt dương, ảnh hưởng tới khả năng xuất tinh.

Điều trị di tinh, mộng tinh ở Trung tâm Thuốc dân tộc có tốt không?

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cơ sở phía Nam 145 Hoa Lan đang là đơn vị điều trị di tinh, mộng tinh được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Không phải bỗng nhiên giữa hàng chục đơn vị Đông y tại Tp.HCM, Trung tâm Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan lại được người bệnh ưu ái như vậy.

Trung tâm độc quyền bài thuốc chữa di tinh, mộng tinh của người Thái đen Tây Bắc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu các bài thuốc Đông y, phát huy truyền thống YHCT dân tộc. Dựa trên bài thuốc bí truyền cổ xưa trong điều trị các bệnh sinh lý nam của người Thái vùng Tây Bắc, các chuyên gia, bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc đã cho ra đời sản phẩm Mãnh lực Trường xuân.

Mãnh lực Trường xuân của Trung tâm Thuốc dân tộc được mệnh danh là “thần dược sung sướng của quý ông”, giúp cải thiện bản lĩnh đàn ông, tăng cường ham muốn, hưng phấn trong tình dục. Hơn thế nữa, sản phẩm rất tốt cho sức khỏe, tăng cường gân cốt.

Dựa trên quan niệm Đông y, Mãnh lực Trường xuân tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây chứng di tinh, mộng tinh giúp bổ can thận âm, bổ thận dương, tăng cường sinh lực. Nhờ đó, di tinh mộng tinh được điều trị dứt điểm hoàn toàn và hạn chế tái phát.

Bác sĩ Bảo Tuấn cho biết “Ban đầu, Mãnh lực Trường xuân ra mắt dưới dạng bài thuốc thang, với sự kết hợp của 3 bài thuốc nhỏ bao gồm: Đại bổ hoàn, Bổ thận hoàn và bài thuốc ngâm rượu. Các bài thuốc sử dụng hoàn toàn 100% dược liệu quý có tác dụng tuyệt vời trong điều trị các bệnh sinh lý nam trong đó có chứng di tinh, mộng tinh như: Sâm cau, ba kích thiên, nhục thung dung, nấm ngọc cẩu, dâm dương hoắc,….”

Sau một thời gian đưa vào điều trị và sử dụng, đội ngũ bác sĩ của Trung tâm nhận thấy bài thuốc Mãnh lực Trường xuân thang rất bất tiện trong sử dụng, tốn thời gian sắc uống, không phù hợp cho những người bận rộn. Vì thế, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và cải tiến cho ra đời dòng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân 2.

Mãnh lực Trường xuân 2 là sự kế thừa hoàn hảo của Mãnh lực Trường xuân thang, có bổ sung thêm nhiều dược liệu quý có tác dụng tuyệt vời hơn. Mỗi liệu trình điều trị, nếu kết hợp cả 3 bài thuốc: Mãnh lực Trường xuân thang, Mãnh lực Trường xuân 2 và bài thuốc ngâm rượu sẽ có kết quả nhanh chóng và bền lâu.

Nếu như Mãnh lực Trường xuân thang bất tiện trong sử dụng thì Mãnh lực Trường xuân 2 lại rất tiện dụng. Sản phẩm được bào chế thành dạng viên uống rất tiện lợi trong sử dụng và bảo quản, trong khi dược tính tăng gấp 1,5 lần thông thường. Sản phẩm được chia làm 2 dòng sản phẩm phổ thông và plus phù hợp với mức độ, thể trạng của từng bệnh nhân.

Trong khi đó, bài thuốc ngâm rượu giống như một loại thuốc dẫn, giúp gia tăng hiệu quả và dược tính trong điều trị bệnh. Nhờ đó, chứng bệnh di tinh, mộng tinh nhanh chóng được giải quyết triệt để, tăng cường chức năng sinh lý cho phái mạnh.

 • Mãnh lực Trường xuân thang

Thành phần: Sâm cau, Ba kích thiên, Nhục thung dung, Thục địa, Đương quy, Tang phiêu diêu, Hoàng tinh, Thỏ ty tử, Sa uyển tử, Kỳ tử, Phúc bổn tử,….

Công dụng: Bổ thận, tráng dương, ích thủy tinh sinh, bồi bổ nguyên khí, tăng chất lượng và số lượng tinh trùng,….

 • Mãnh lực Trường xuân 2

Thành phần: Sâm cau, dâm dương hoắc, tỏa dương, thục địa, nhục thung dung, đỗ trọng, đẳng sâm, phúc bồn tử, thỏ ty tử,….

Công dụng: Bổ thận, cố tinh, hành khí, hoạt huyết, bồi bổ nguyên khí, ích tủy, sinh tinh, kiểm soát tốt khả năng tự chủ xuất tinh, đẩy lùi di tinh, mộng tinh, cải thiện khả năng tình dục.

 • Mãnh lực Trường xuân tửu

Thành phần: Sâm cau, Nấm ngọc cẩu, Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Đẳng sâm, Đại táo, Thục địa, Long nhãn, Đương quy, Đỗ trọng, Kỳ tử,….

Công dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sản sinh hormone sinh dục nam testosterone nội sinh một cách tự nhiên, tăng ham muốn tình dục, tăng cường sức bền vận động.

Mãnh lực Trường xuân là bài thuốc điều trị chứng di tinh, mộng tinh và các bệnh sinh lý độc quyền của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc đã được thử nghiệm lâm sàng kỹ lưỡng và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Mãnh lực trường xuân được đông đảo quý ông đón nhận nhiệt tình và đánh giá cao về hiệu quả. Diễn viên Nguyễn Hải – “Lão Cấn” trong phim truyền hình “Quỳnh búp bê” cũng đã lựa chọn sản phẩm này và có những nhận định rất tích cực.

Xem thêm: Bài thuốc dân gian điều trị di tinh, mộng tinh hiệu quả triệt để

Đội ngũ y bác sĩ đầu ngành YHCT

Là cơ sở hàng đầu trong điều trị bệnh bằng YHCT, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành YHCT với chuyên môn giỏi, tận tâm với nghề, như:

 • Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TƯ
 • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện YHCT TƯ
 • Bác sĩ Nguyễn Liên Việt – Nguyên Trưởng khoa YHCT – Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.
 • Bác sĩ Nguyễn Thanh Bảo Tuấn – Chuyên khoa Nam học, Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở phía Nam,…

Đơn vị uy tín trong điều trị bệnh sinh lý nam

Không chỉ mang đến giải pháp điều trị các bệnh sinh lý nam như di tinh, mộng tinh độc quyền, hiệu quả và an toàn, Trung tâm Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan còn là đơn vị khám chữa bệnh uy tín nhiều năm liền. Với phương châm “coi bệnh nhân là người nhà”, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc luôn hết lòng vì bệnh nhân. Vì thế, tất cả các bệnh nhân đến khám và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan đều luôn hài lòng.

 • Quy trình đăng ký khám đơn giản, nhanh chóng, bệnh nhân có thể gọi điện hẹn trước không cần xếp hàng chờ đợi.
 • Đội ngũ nhân viên đón tiếp nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết cho những bệnh nhân lần đầu đến khám.
 • Hotline liên tục 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.
 • Bác sĩ chủ trị theo sát bệnh nhân trong quá trình điều trị, giúp hiệu quả điều trị nhanh chóng, rõ rệt.
 • Dịch vụ sắc thuốc bằng công nghệ mới và gửi thuốc tận nhà giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và công sức.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, những năm qua Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhận được rất nhiều danh hiệu vào giải thưởng lớn, có thể kể đến như:

 • Top 50 thương hiệu và nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017, 2018
 • Cúp vàng vinh danh Sản phẩm uy tín – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng 2017
 • Chứng nhận chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng 2018
 • Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019

Quý độc giả có nhu cầu thăm khám và điều trị dị tinh, mộng tinh tại Trung tâm có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tại Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận, Tp.HCM
 • Điện thoại: (028) 7109 7799 – 0932 064 179

Tại Hà Nội:

 • Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 7109 7799 – 0983 684 155

Tại Quảng Ninh:

 • Địa chỉ: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 0904749145

Xem thêm: Mãnh lực Trường xuân có hiệu quả không, có tác dụng phụ không?

Cảnh giác với 7 triệu chứng của bệnh liệt dương – quý ông không thể bỏ qua

Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

messenger
Ẩn