Cách tập luyện để chữa trị xuất tinh sớm

Một trong những bí quyết để khắc phục vấn đề đau đầu của nam giới chính là chế độ luyện tập đúng đắn. Có một số cách tập luyện để chữa trị xuất tinh sớm rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả không thể phủ nhận. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn.

Khi niềm vui ân ái chỉ mới bắt đầu, thì bỗng dưng những các ông chồng đổ sụp xuống, kết thúc cuộc “yêu”, một cảm giác thật hụt hẫng. Đó là cảm giác của những người vợ, người tình… có nửa kia mắc bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý. Vì vậy các ông chồng à, có nhiều cách để khắc phục mà, đừng để người luôn thương yêu bên cạnh mình mọi lúc mọi nơi phải buồn chứ. Sau đây là một số cách tập luyện để điều trị hiện tượng này, hãy cùng tìm hiểu và tham khảo nhé:

cach-tap-luyen-de-chua-tri-xuat-tinh-som

 Cách tập luyện để chữa trị xuất tinh sớm?

Cách tập luyện để chữa trị xuất tinh sớm

1. Trước tiên hãy chuẩn bị tốt về mặt tâm lý

Nhận biết bệnh xuất tinh sớm khi mới bị cùng chế độ ăn uống khoa học kết hợp tập luyện các bài tập này là giải pháp giúp bạn xóa tan mọi lo lắng về vấn đề này. Bạn cần lưu ý: Đừng suy nghĩ quá nhiều về vấn đề đó, tuy là rất khó, hãy thư giãn thoải mái, hãy chú ý tới đối phương, với một mong ước duy nhất là cùng nhau đắm chìm vào cuộc yêu. Nếu có thể hãy chia sẻ với cô ấy những suy nghĩ của mình để tìm được sự đồng cảm. Nó rất quan trọng đấy đừng tự mình tìm cách sửa chữa và bận tâm quá mức tới nó, nó sẽ có tác dụng ngược lại thôi.

2. Tập cho mình một lối sống lành mạnh

Ban nên hạn chế tối đa việc sử dụng rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích khác, chúng rất có hại cho cơ thể và làm ảnh hưởng tới ham muốn tình dục rất lớn. Tạo cho mình lối sống lành mạnh, tập luyện thể dục thể thao, ăn uống đúng bữa, đủ chất, ngủ phải đủ giấc, luôn tạo cho mình những không gian thực sự thoải mái để thư giãn, giảm tress… sẽ rất tốt cho việc lấy lại hưng phấn và những ham muốn ẩn sâu trong bạn.

3. Sau đó hãy thực hiện một số bài tập sau đây

Có nhiều kỹ thuật để áp dụng cho bạn trong việc chữa xuất tinh sớm hiệu quả như bài tập: cơ đáy chậu, kỹ thuật Seman, kỹ thuật Stop-start, bài tập yoga hoặc kegel... Về cơ bản có một đặc điểm chung là làm chai lì cậu nhỏ, giúp cậu nhỏ giảm sự kích thích quá mức đến xuất tinh.

cach-tap-luyen-e-chua-tri-xuat-tinh-so

Bài tập kegel chữa xuất tinh sớm hiệu quả

– Học cách kích thích cậu nhỏ đến điểm dừng nhất định: có thể dùng tay, tự mình kích thích, hoặc sự giúp đỡ của vợ. Bắt đầu từ những kích thích nhẹ nhàng, nếu cảm thấy muốn lên đỉnh thì phải dừng lại ngay, để một lúc khi cảm giác mất đi, thì bắt đầu lại quá trình tương tự, cứ làm như vậy, vài 3 lần, sau đó hãy thoải mái xuất tinh. Thực hiện bài tập trong một khoảng thời gian, đến khi nào, thấy thời gian kích thích lâu hơn trước, hãy chuyển qua giai đoạn tiếp theo đó là tăng sự kích thích lên cậu nhỏ, như dùng thuốc bôi trơn (xà phòng nhẹ hoặc các loại thuốc bôi trơn…) hoặc ân ái với vợ mình, nhưng phải đảm bảo có thể dừng lại lúc cần, bài tập cũng tương tự như trên.

*Lưu ý khi tập luyện chữa xuất tinh sớm:

– Cố gắng tập trung và tránh mọi căng thẳng, lo lắng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Áp lực về tâm lý và tinh thần mất tập trung sẽ khiến mọi nỗ lực tập luyện trở về con số 0 mà thôi.

– Thực hiện theo đúng hướng dẫn của các bài tập để đảm bảo rằng chúng nhanh chóng mang lại kết quả như ý muốn.

– Tránh mọi hoạt động tình dục kể cả thao tác thủ dâm cho đến khi kiểm soát được “cậu nhỏ” một cách thuần thục.

– Thời gian điều trị hiệu quả tùy thuộc vào mỗi người và mật độ tập luyện, cần có sự kiên trì đến khi đạt được thành quả. Đừng vội bỏ cuộc khi chưa hái được “quả ngọt” nhé!

– Thực hiện thường xuyên và đều đặn từ 1-3 tuần tùy thuộc độ tuổi và sức bền của bạn. Đừng cố tập luyện quá nhiều cũng sẽ phản tác dụng.

Chúc các bạn thành công!

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Video chăm sóc da

Video đang cập nhật