Chứng rối loạn cương dương tạm thời là gì, có cần chữa không?

Đánh giá bài viết

Nếu đột nhiên bạn cảm thấy hết ham muốn, dương vật không cương như ý, có thể những dấu hiệu này đã sớm cảnh báo cho bạn biết về chứng rối loạn cương dương tạm thời ở nam giới. Không điều trị sớm về lâu về dài thành bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người mắc phải. Không để đời sống tình dục của mình bị xáo trộn thì nên biết thông tin hữu ích sau. 

Chứng rối loạn cương dương tạm thời

Chúng tôi đang muốn nói tới vấn đề nhận biết bệnh, khi bạn nhận biết được chứng rối loạn cương dương tạm thời và kịp thời khắc phục thì bệnh tình sẽ nhanh chóng bình phục. Gọi là rối loạn cương dương tạm thời là chỉ khả năng tình dục nam giới chỉ thực hiện trong thời gian ngắn, khi có kích thích thì không cương dương hoặc không có kích thích vẫn cương cứng. Mất ham muốn khi giao hợp làm cho đời sống tình dục bị xáo trộn nghiêm trọng. 

Chú ý các dấu hiệu rối loạn cương dương tạm thời:

  • Bắt đầu là chứng đổ mồ hôi về đêm, tinh thần bị giảm sút, đau lưng, giảm hưng phấn khi gần gũi
  • Quá trình giao hợp không giữ được độ cương cứng của dương vật, mất ham muốn khoái cảm chỉ sau thời gian ngắn khi vừa quan hệ thì xác định bệnh.
  • Hạm muốn tình dục nhưng trong khi giao hợp vừa đưa vào âm đạo thì lại không giữ được độ cương cứng trong thời gian lâu như các lần giao hợp trước, cuộc vui bị đứt đoạn không được trọn vẹn.

Tóm lại cách để nhận biết rối loạn cương dương tạm thời là khi sinh lý nam giới bỗng dưng có những thay đổi về rối loạn cương dương, thời gian xuất tinh, giảm ham muốn, mất khoái cảm kéo dài vài ngày hoặc vài tháng thì cần tìm cach điều trị khắc phục ngay tránh gây liệt dương nam giới.

Làm cách nào dứt điểm chứng rối loạn cương dương tạm thời

Có nhiều cách giúp trị dứt điểm chứng rối loạn cương dương tạm thời hiện nay đang được dùng như: Trị liệu tâm lý, thuốc hoặc phẫu thuật. Đi sâu tìm hiểu các cách chữa rối loạn cương dương tạm thời gồm:

=> Trị liệu tâm lý

Trị liệu tâm lý bằng cách thay đổi thói quen sống, giữ tinh thần thoải mái để, sinh hoạt hợp lý tự điểm chỉnh bệnh. Có một số cách trị liệu hay dùng như:

  • Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày ít nhất  30p buổi sáng sớm và 30p buổi chiều tối: đi bộ, đạp xe, ngồi thiền, tập yoga… nhớ là buổi tối nên thể dục nhẹ nhàng tránh quá sức gây rối loạn cương dương tạm thời khi giao hợp.

  • Thư giãn ở những nơi yên tĩnh, hít sâu, ngồi thiền
  • Giãy bày với đối tượng khi quan hệ để phát hiện làm giảm nguy cơ mắc bệnh.
  • Ăn uống đẩy đủ chất dinh dưỡng, bồi bổ cơ thể, cường dương.
  • Luyện tập sự bền bỉ của dương vật: ngâm rửa dương vật trong chậu nước ấm để dương vật quen với môi trường âm đạo, và xoa bóp nhẹ nhàng để dương vật được khỏe mạnh, lưu thông máu.

=> Điều trị bằng thuốc 

Các thuốc được sử dụng chủ yếu là thuốc cường dương, thuốc tăng cường sinh lý ở nam giới. Tuy nhiên dùng thuốc cần thận trọng tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ tránh lạm dụng gây tác dụng ngược lại gây liệt dương.

=> Phẫu thuật 

Phẫu thuật được thực hiện ở trường hợp nặng, dị tật bẩm sinh. Các bác sĩ sẽ phẫu thuật đưa vào thể xốp bên dưới dương vật 1 thanh kim loại dễ uốn để cải thiện tình trạng rối loạn cương dương tạm thời.

Tới gặp bác sĩ nam khoa để khám và điều trị hợp lý nhất. Chúc các bạn có được một cơ thể khỏe mạnh!

> Xem thêm: 

Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn