Các phương pháp chữa bệnh bất lực

Thứ Năm, 03-03-2016

Bất lực ở nam giới là tên gọi trong dân gian để chỉ tình trạng rối loạn tình dục ở nam giới do dương vật hoàn toàn không có khả năng cương cứng hoặc cương cứng không đủ để quan hệ tình dục. Tình trạng này kéo dài gây ra nhiều ảnh hưởng tới tâm lý, khả năng sinh sản và hạnh phúc gia đình. Hiện nay, có nhiều phương pháp chữa bệnh bất lực đã và đang được áp dụng nhằm giúp nam giới cải thiện tình trạng và khả năng tình dục của mình. Cụ thể các bạn có thể tham khảo ngay dưới đây để biết rõ nhé.

Các phương pháp chữa bệnh bất lực

Phương pháp điều trị tâm lý

Điều trị tâm lý rất quan trọng và cần thiết trong chữa trị bệnh bất lực. Trên thực tế, nếu nam giới thường xuyên trong trạng thái tâm lý căng thẳng, lo lắng, stress kéo dài, không tự tin về khả năng, ám ảnh về tình trạng bệnh của mình… là nguyên nhân dẫn đến liệt dương, xuất tinh sớm, bất lực. Do vậy, để điều trị bệnh trước tiên các bạn cần chuẩn bị tốt về mặt tâm lý, tạo tinh thần thoải mái. Có thể trước giờ “giao ban” nên tạo không khí lãng mạn, thực hiện những động tác vuốt ve và kích thích. Những động tác đó cũng được áp dụng khi bất lực do nguyên nhân thực thể xuất phát từ tâm lý.

Sử dụng dụng cụ hút

Phương pháp này được áp dụng nhằm mục đích tăng cương máu lưu thông tới dương vật để làm to và cương cứng dương vật. Cách thực hiện là dùng 1 ống nhựa đạt tại dương vật, dùng một cái bơm để hút khí ra khỏi ống nhựa và một băng cao su đặt quanh gốc dương vật duy trì sự cương sau khi ống được rút ra và suốt quá trình giao hợp bằng cách ngăn máu chảy ngược vào cơ thể.

Phương pháp điều trị thuốc

Các phương pháp chữa bệnh bất lực

Các loại thuốc được dùng dưới dạng thuốc uống hoặc bơm trực tiếp vào dương vật để làm to dương vật. Đối với những trường hợp bị giảm testosterone trong máu có thể sử dụng uống Testosterone để điều trị.

Đặc biệt, phổ biến nhất hiện nay trong các loại thuốc chữa bệnh bất lực, liệt dương là thuốc Viagra được áp dụng cho các trường hợp bệnh do thể lực yếu và nguyên dân do tâm lý.

Phương pháp phẫu thuật

Phương pháp này nhằm mục đích cam thiệp trực tiếp để phục hồi những động mạch bị tắc nghẽn khiến cho máu không lưu thông được đến dương vật. Phương pháp được áp dụng phổ biến và tốt nhất cho những người trẻ bị nghẽn mạch do chấn thương vùng bìu hoặc khung chậu. Nó ít thành công trong những người đàn ông lớn tuổi với tắc nghẽn lan rộng.

Các cách phẫu thuật được áp dụng phổ biến hiện nay như đặt dụng cụ làm cương cứng dương vật, tái tạo lại động mạch giúp gia tăng lượng máu lưu thông tới dương vật và phương pháp làm tắc nghẽn tĩnh mạch mà giúp máu lui vào cơ thể từ dương vật.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *