Các bệnh làm cho nam giới bị yếu sinh lý

Thứ Ba, 03-12-2013

Có rất nhiều nguyên nhân khiến phái mạnh bị yếu thế trên gường, ngoài tác động bên ngoài thì căn bệnh trong người cũng là thủ phạm dẫn đến tình trạng này. Các bệnh làm cho nam giới bị yếu sinh lý là gì?

Bệnh yếu sinh lý có những biểu hiện rất đặc trưng như bị rối loạn cương dương, kém hưng phấn hay không có ham muốn tình dục, xuất tinh sớm,… trước mắt bệnh khiến người đàn ông cảm thấy vô cùng bất lực còn đối phương bị thất vọng không ít. Các nhân tố phát sinh bệnh yếu sinh lý gồm có tuổi tác, sức khỏe,tâm lý, rượu bia… Ngoài ra một nguyên nhân cũng rất phổ biến gây bệnh yếu sinh lý ở nam giới đó chính là vấn đề bệnh tật của họ.   Hiểu biết về bệnh là cách đơn giản để phòng tránh nó . Dưới đây là một vài căn bệnh rất dễ khiến đàn ông bị yếu sinh lý , các quý ông cần đề phòng khi mắc các bệnh này.

cac-benh-lam-cho-nam-gioi-bi-yeu-sinh-ly

1. Các vấn đề về mạch máu

Gồm có những bệnh như hẹp mạch máu, động mạch xơ cứng,… hậu quả là lượng lưu thông của máu giảm hẳn. Chính điều này dẫn khiến phái mạnh luôn trong trạng thái chưa sẵn sàng dù đã lâm trận từ lâu.

2. Rối loạn thần kinh

Đàn ông từ tuổi trung niên hay mắc các bệnh tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu và các bệnh mãn tính khác. Nếu không được chữa trị và tìm hiểu nguyên nhân sẽ ảnh hưởng đến chức năng thần kinh, gây rối loạn các chức năng sinh lý và phát sinh bệnh yếu sinh lý nam.

3. Lão hóa sớm

Khi độ ngàng càng tăng, quá trình lão hóa lại càng nhanh hơn và ảnh hưởng đến sinh lý nhiều hơn. Nếu bị lãi hóa sớm sự sản xuất androgen ở “của quý” sẽ bị ngừng trệ và ngăn cản, kèm theo đó là những cơn co rút thường xuyên khiến đấng mày râu khó lòng tiếp xúc cũng như gần gũi với bạn tình.

4. Stress

Lo lắng về công việc, địa vị, gia đình, tài chính khiến đàn ông luôn sống trong mệt mỏi và áp lực nặng nề. Nếu không giải tỏa sớm, những triệu chứng trên dễ dẫn đến căn bệnh trầm cảm, stress nặng… gây rối loạn cương dương.

5. Thận yếu

Thường gặp ở những người dàn ông tuổi tác cao. Đặc điểm là đi tiểu quá nhiều lần hoặc hiện tươngj bí tiểu, khó tiểu tiện. Bệnh thận yếu hay các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt có ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh lỳ và khả năng tình dục của đàn ông.

Nếu bị yếu sinh lý bạn nên tham khảo: Phương pháp chữa yếu sinh lý ở nam giới được chuyên gia khuyên dùng.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *