“Bỏ túi” địa chỉ khám chữa nam khoa uy tín, hiệu quả tại Hồ Chí Minh

Đánh giá bài viết

Ngày càng có nhiều nam giới “quay về” với phương pháp chữa các bệnh lý nam khoa như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương bằng y học cổ truyền. Tuy nhiên, trong bối cảnh các phòng khám Đông y “mọc lên như nấm” thì việc lựa chọn một địa chỉ khám chữa uy tín, hiệu quả là điều không dễ dàng.

Gần đây, báo chí nhắc nhiều đến cái tên Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tại số 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Vậy thực chất địa chỉ này chất lượng như thế nào? Người bệnh phản hồi ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ.

>> Xem thêm: Hành trình chữa yếu sinh lý tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Hồ Chí Minh và đội ngũ y bác sĩ

Đội ngũ chuyên gia tâm huyết, giàu y đức

Là một trong những đơn vị khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, Trung tâm Thuốc dân tộc hội tụ những chuyên gia đầu ngành và luôn nỗ lực hoàn thiện dịch vụ chuyên môn, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Nếu như ở cơ sở Hà Nội, bác sĩ Lê Hữu Tuấn được biết đến là thầy thuốc ưu tú có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề thì tại TP. Hồ Chí Minh, bác sĩ Nguyễn Thanh Bảo Tuấn lại là vị thầy thuốc trẻ tuổi giàu nhiệt huyết. Tốt nghiệp xuất sắc trường Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chi Minh, bác sĩ Bảo Tuấn mong muốn được cống hiến hết tuổi trẻ của mình vì sức khỏe cộng đồng.

>> Tìm hiểu thêm: Nguyễn Thanh Bảo Tuấn – Vị bác sĩ nam khoa trẻ có tâm với ngành Y học cổ truyền

Bác sĩ Nguyễn Thanh Bảo Tuấn

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ “lão làng” luôn hỗ trợ, nỗ lực hết mình để xây dựng trung tâm ngày một chất lượng, lớn mạnh. Trong đó phải kể đến Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên Trưởng khoa nội, Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương; Bác sĩ Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm công nghệ cao Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương.

Hiện tại, Trung tâm Thuốc dân tộc được biết đến với các bài thuốc hỗ trợ điều trị các đầu bệnh nam khoa như: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, thận hư, mãn dục nam, tinh trùng yếu… Nổi bật nhất là sản phẩm Mãnh lực trường xuân.

Giải pháp khám chữa bệnh bằng y học dân tộc

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đặt ra nhiệm vụ bảo tồn y học cổ truyền dân tộc. Để thực hiện được điều này, bên cạnh việc tìm kiếm, nghiên cứu và lưu giữ các tài liệu y học cổ, đội ngũ các y bác sĩ còn thực hiện nhiều chuyến khảo nghiệm từ Bắc vào Nam, trong đó, đặc biệt lưu tâm đến y học bản địa của các tộc người thiểu số.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Bảo Tuấn cho biết: “Để hoàn thiện và đưa vào ứng dụng các sản phẩm Đông y, Trung tâm phải hợp tác với nhiều trung tâm nghiên cứu y học cổ truyền và các chuyên gia y khoa đến từ nhiều nước trên thế giới. Quá trình này có thể kéo dài nhiều năm, trải qua nhiều cuộc kiểm nghiệm khắt khe và thử nghiệm lâm sàng quy mô lớn. Khi một công trình nghiên cứu thành công, chúng tôi lại có thêm động lực trên hành trình nâng tầm giá trị y học cổ truyền, đem đến nhiều giải pháp khám chữa bệnh hiệu quả hơn đến người bệnh”.

Nói đến những bài thuốc của y học bản địa, không thể không nhắc đến bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm của người Thái Đen – Tây Bắc. Nay đã được Trung tâm ứng dụng rộng rãi với tên gọi “Mãnh lực trường xuân”.

>> Thông tin bổ sung: Mãnh lực Trường xuân giá bao nhiêu? Bán ở đâu?

Mãnh lực trường xuân là bước tiến vượt bậc trong hỗ trợ điều trị yếu sinh lý bằng Đông y

Dựa trên các văn tự cổ được truyền lại, cũng như công thức bài thuốc còn được lưu truyền lại trong cộng đồng người Thái, các bác sĩ đã tiến hành tách chiết thành phần các vị thảo dược, cân đối tỷ lệ, gia giảm liều lượng. Mãnh lực trường xuân có khả năng hỗ trợ điều trị hiệu quả các chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục, tăng cường sinh lý phái mạnh. Sản phẩm hiện đã được Bộ y tế cấp giấy phép lưu hành trên cả nước theo quyết định số 44367/2017/ATTP-XNCB.

Những đóng góp to lớn cho nền y học nước nhà

Bằng những cống hiến không ngừng nghỉ vì sức khỏe cộng đồng, gần một thập kỷ hoạt động, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhận được những thành tích, giải thưởng đáng khích lệ.

Năm 2017, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã vinh dự nhận được Cúp Vàng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng”.

Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín hướng tới việc bảo vệ quyền lợi thương hiệu cũng như người tiêu dùng.

Danh hiệu này dựa trên kết quả của quá trình khảo sát các tiêu chí về sản phẩm, dịch vụ, nhãn hiệu và thẩm định của nhiều cơ quan, ban ngành có liên quan: Hội sở hữu trí tuệ, Cục sở hữu trí tuệ, Liên Hiệp Khoa học doanh nhân Việt Nam… hướng tới lợi ích của người tiêu dùng.

Clip đại diện Trung tâm Thuốc dân tộc nhận Cúp Vàng

Không dừng lại ở đó, giải thưởng “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018” cũng đã gọi tên Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc lọt top 50.

“Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018” do Viện Sở hữu Trí tuệ quốc tế, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam cùng với sự hỗ trợ chuyên môn của tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo – cơ quan trung ương Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu, nhãn hiệu, dịch vụ uy tín trên thị trường, có chính sách xây dựng và bảo vệ thương hiệu hiệu quả.

Trung tâm Thuốc dân tộc nhận chứng nhận top 50

Những phản hồi tích cực từ người bệnh

An toàn, không tác dụng phụ

“Điều nổi bật và khác biệt nhất của bài thuốc Đông y Mãnh lực trường xuân là chủ đích cải thiện chức năng thận, giúp thận hoạt động trơn tru hơn, ham muốn tình dục và chất lượng mỗi lần quan hệ cũng tốt hơn. Tôi đã điều trị và không thấy thuốc có bất cứ tác dụng phụ nào, kết quả thu được cũng rất tốt. Các bác sĩ tư vấn nhiệt tình, tâm, bài thuốc an toàn, không gây mệt mỏi.” – hatrungd…47@gmail.com

Địa chỉ khám chữa yếu sinh lý uy tín

Mình đã chữa xuất tinh sớm tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tại số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. Vì có kết quả tốt nên thấy rất hài lòng về chất lượng thuốc, thăm khám điều trị cũng như ta vấn của bác sĩ. Trung tâm đã làm thay đổi quan niệm của mình về công dụng của thuốc đông y so với thuốc tây. Cảm ơn các bác sĩ của Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc này.” – nhatnam…tg@gmail.com

Cảm ơn bài thuốc quý và thầy thuốc Nguyễn Thanh Bảo Tuấn đã chữa khỏi bệnh xuất tinh sớm

Cảm ơn bác sĩ Nguyễn Thanh Bảo Tuấn đã rất kiên nhẫn ngồi nghe em tâm sự hết về căn bệnh nhạy cảm này. Không ngờ em lại bị xuất tinh sớm khi mới 23 tuổi chỉ vì thủ dâm quá đà. Thật may mắn khi tìm được Trung tâm, nhờ sự tư vấn tận tình về Mãnh lực trường xuân mà tình trạng xuất tinh sớm của em đã được cải thiện. Cũng nhờ vậy mà em biết cách giảm những thói quen xấu, chăm tập luyện thể thao nhiều hơn để tăng cường sức khỏe. Cảm ơn bác sĩ!” – trungkien…utc@mail.com

Thông tin Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Cơ sở phía Nam

Cơ sở phía Bắc

  • Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
  • Số điện thoại: (024) 7109 77990983 684 155

Website: www.thuocdantoc.org

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

>>Cùng chuyên mục:

Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

messenger
Ẩn