Bài thuốc hay chữa xuất tinh sớm

Thứ Năm, 14-11-2013

Xuất tinh sớm là căn bệnh yếu sinh lý thường gặp ở nam giới đang trong độ tuổi tình dục sung mãn nhất. Bệnh thường khiến cánh mày râu cảm thấy xấu hổ và tự kỷ ám thị về khả năng của mình. Tuy nhiên, phái mạnh cũng không cần quá lo lắng, chứng xuất tinh sớm vẫn có thể được chữa khỏi nhanh chóng bằng 2 phương thuốc đông y dưới đây. Bài thuốc hay chữa xuất tinh sớm này đã được các bậc danh y bỏ ra không ít tâm huyết nghiên cứu nhằm loại bỏ tận gốc căn bệnh này và cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới.

bai-thuoc-hay-chua-xuat-tinh-som

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm từ Đông y

Bài thuốc 1:

Thành phần:  Địa phu tử 30g, ngũ bội tử 20g, khổ sâm 30g, hạt tiêu 20g.

Cách sắc thuốc: Đem tất cả các vị thuốc ngâm với 2 lít nước trong 30 phút, sau đó sắc nhỏ lửa trong 20 phút rồi lọc bỏ bã lấy nước thuốc để sử dụng.

Cách dùng: Khi nước thuốc còn nóng, đem xông hơi hạ bộ cho đến khi nước còn hơi ấm thì tiếp tục ngâm dương vật và dịch hoàn cho đến khi nước nguội hoàn toàn. Trong khi ngâm dùng tay lộn hết bao quy đầu và kích thích trực tiếp dương vật để làm thuốc ngấm trực tiếp và tạo hưng phấn gây cương cứng. Nếu thấy khoái cảm và xuất hiện cảm giác muốn xuất tinh thì nhấc dương vật và hạ bộ ra khỏi nước thuốc, đợi đến khi dương vật hơi mềm thì lại tiếp tục ngâm, thời gian chừng 20 phút. Nước thuốc có thể dùng lại lần thứ hai.

Mỗi ngày thực hiện 2 lần. Một liệu trình chữa bệnh là 14 ngày. Người bệnh có thể tiến hành 2 – 3 liệu trình.

Theo y học cổ truyền, bài thuốc có công dụng lợi thấp thanh nhiệt, cố thận sáp tinh, nghĩa là giúp cho thận khí vững chắc, từ đó không bị xuất tinh dịch sớm.

Theo y học hiện đại, các thánh phần thảo dược trong thuốc có tác dụng kháng khuẩn tiêu viêm, làm giãn mạch máu, tăng cường lưu lượng tuần hoàn tại chỗ và làm giảm tính mẫn cảm của dương vật thông qua tác động của yếu tố nhiệt và chất thuốc, vì vậy giúp người bệnh chữa xuất tinh sớm hiệu quả.

Bài thuốc 2:

Thành phần: Đuôi lợn 150g, thục địa 30g, đỗ trọng 30g, tỏa dương 20g, gừng tươi 15g, đại táo 8 quả.

Cách chữa: Ðem đuôi lợn cạo bỏ lông, rửa sạch, chặt thành khúc. Gừng tươi gọt vỏ giã nát. Các vị thuốc thì rửa sạch. Tất cả cho vào nồi hầm lửa nhỏ trong 2-3 giờ , sau đó nêm gia vị, chia ra ăn 2-3 bữa trong ngày sẽ cải thiện được chứng bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Theo y học cổ truyền, bài thuốc phù hợp cho người bị tảo tiết thuộc thể Thận tinh bất túc, có biểu hiện bằng các triệu chứng như xuất tinh sớm, tinh dịch ít và loãng, suy giảm ham muốn tình dục, cơ thể hao gầy, da mặt nhợt nhạt, chất lưỡi nhợt, tóc rụng nhiều, tiểu tiện trong dài, đại tiện lỏng loãng. Đặc biệt thường có một số bệnh mạn tính kèm theo như tiểu đường, suy giảm công năng tuyến thượng thận, u phì đại tiền liệt tuyến mạn tính,…

Bạn có thể tham khảo thêm:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *