Ăn cá chữa chứng xuất tinh sớm

Thứ Tư, 23-03-2011

Xuất tinh sớm là vấn đề khó nói của nhiều quý ông hiện nay. Không ít các ông chồng sức khỏe đang bình thường bỗng một ngày rơi vào tình trạng thấy mình “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”, hoặc “gặp gỡ” đối tác” chỉ được vài phút đã tháo lui…Nếu muốn cải thiện tình trạng này, các quý ông hãy ăn cá chữa chứng xuất tinh sớm với các món ăn sau đây nhé.
an-ca-chua-chung-xuat-tinh-som

Ăn cá chữa chứng xuất tinh sớm

Chúng ta hoàn toàn có thể chữa khỏi chứng xuất tinh sớm nếu phát hiện kịp thời và biết cách điều trị phù hợp. Theo Đông y, bệnh xuất tinh sớm có quan hệ mật thiết đến tâm, can, thận và kinh dương minh.  Do đó, muốn chữa bệnh, chúng ta phải bồi bổ và tăng cường các chức năng của các cơ quan này bằng. Một vài món ăn – bài thuốc chữa xuất tinh sớm để từ cá sau đây sẽ giúp chúng ta làm được điều đấy.

Canh cá diếc, tâm sen, bí đao

Cách làm:
– Cá diếc không đánh vảy, bỏ mang, ruột.
– Bí đao gọt vỏ, thái miếng.
– Cho bí đao, tâm sen, cá diếc và 750ml nước vào nồi đun sôi, sau đó cho lửa liu riu trong vòng 30 phút.
– Khi ăn cho thêm mắm, muối, mì chính, dầu ăn. Một liệu trình là 30 ngày, cách 1 ngày ăn 1 lần.
Tác dụng: 
– Cá diếc: có vị ngọt mặn, tính ôn, chứa nhiều acid amin có tác dụng bổ sung cho chuyển hóa năng lượng và điều hòa điện giải trong cơ thể.
– Bí đao: có tác dụng thanh nhiệt, nhuận tràng nên giúp cho cơ thể không bồn chồn, bứt rứt. Hàm lượng protein, vitamin C, chất xơ thô… trong bí đao cò khả năng ngăn ngừa được tích tụ mỡ và tăng sản mô xơ trong cơ thể.
– Tâm sen có vị đắng, tính hàn, không độc, có chứa alcaloid không kết tinh, giúp điều hòa huyết áp và điều hòa chuyển hóa lipid.

Cá mè hoa hấp

Cách làm:
– Cá mè rửa sạch, đánh vảy, bỏ mang, ruột rồi đem hấp chín.
– Thịt thăn lợn băm nhỏ trộn với ngũ vị tử, long cốt, con hầu, muối, bột ngọt rồi đem xào. Sau đó rưới lên cá mè đã hấp chín. Ăn ngày một lần, với liệu trình một tháng.
Tác dụng: 
– Cá mè: vị ngọt, tính bình, bổ tỳ thận, có chứa nhiều acid amin.
– Thịt lợn thăn có chứa protein, acid amin có thể bổ sung quá trình chuyển hóa năng lượng của cơ thể.
– Các thành phần khác có trong bài thuốc ngũ vị tử, long cốt và con hầu có tác dụng bổ sung vitamin C, đường, chứa các hợp chất canxi cacbonat, nhôm, có tác dụng tan thần…
Khi sử dụng các món ăn bài thuốc này, người bệnh không nên ăn cay mà hãy bổ sung thêm nhiều rau quả, kết hợp với chế độ lao động và sinh hoạt hợp lý, không quá sức và tăng cường rèn luyện thể chất để nâng cao sức khỏe và chữa bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiệu quả nhé.
Bạn có thể tham khảo thêm:
Thuốc trị xuất tinh sớm tốt nhất – Các chuyên gia nam học khuyên dùng.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Ý kiến độc giả

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *