Adam và hiện tượng xuất tinh sớm

Chủ Nhật, 13-03-2011

Xuất tinh sớm khi quan hệ là “điểm yếu” khiến cho nam giới cảm thấy mặc cảm, thiếu tự tin ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc gia đình. Hầu hết các đấng mày râu khi gặp phải tình trạng này đều có xu hướng âm thầm tìm cách chữa trị và không dám bày tỏ cùng ai. Theo các chuyên gia, xuất tinh sớm cần được chữa trị sớm và hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh để có biện pháp phòng chống và khắc phục là tốt nhất.
 tri-yeu-sinh-ly-adam-va-xuat-tinh-som

Vấn đề xuất tinh sớm ở nam giới

Nếu khi quan tình dục dưới 2 phút mà bạn đã xuất tinh thì đó được gọi là tình trạng bệnh xuất tinh sớm. Tất nhiên đây là vấn đề không ai mong muốn do có ảnh hưởng khiến cho đối phương thất vọng còn bạn thấy hút hẫng và mất tự tin, mặc cảm. Có nhiều nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm, trong đó đáng chú ý nhất là do yếu tố tâm lý. Thường xuyên bị áp lực, căng thẳng, trầm cảm hay lo lắng quá nhiều trong cuộc sống thường ngày đều là nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm. Những mâu thuẫn trong mối quan hệ tác động từ bên ngoài đôi khi khiến họ cảm thấy khó khăn hơn lúc “lên giường”.
Ngoài ra còn do các nguyên nhân khác như thể lực kém, tinh thần mệt mỏi, các chấn thương hoặc bệnh lý liên quan tới cơ quan tình dục; do lối sống thiếu lành mạnh,… cũng gây xuất tinh sớm và các vấn đề sinh lý khác.

Cần làm gì để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm?

Giải quyết xuất tinh sớm từ vấn đề xuất phát từ tinh thần và tình cảm là một quá trình khá dài. Những anh chàng mắc bệnh này cần trải qua quá trình trị liệu hay tìm tới các chuyên viên tư vấn. Vấn đề cốt lõi là nam giới cần tạo cho mình tâm lý thoải mái, giảm căng thẳng, stress, nhất là xóa tan những mặc cảm, mất tự tin về khả năng của mình. Bên cạnh dó rất cần sự động viện của người phụ nữ giúp chàng thêm tự tin và không quá ám ảnh về tình trạng của mình.
Đối với đàn ông béo phì, lượng testosterone (kích thích tố sinh dục) thấp cũng có xu hướng gặp tình trạng xuất tinh sớm. Do đó, họ cần có chế độ ăn uống tốt và thường xuyên tập thể dục. Đồng thời, họ cũng nên bỏ hút thuốc và uống rượu nhiều bởi những thứ này ảnh hưởng đến khả năng chịu đựng.
Đối phó xuất tinh sớm không hề dễ dàng nhưng không có nghĩa rằng không thể chữa được. Khá nhiều Adam hồi thể lực và tận hưởng cuộc sống tình dục hạnh phúc. Các chuyên gia khuyên phái mạnh cần đối mặt và thoát khỏi vấn đề này vì nó ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, bao gồm sự tự tin, mức độ tình cảm cũng như mối quan hệ với đối tác. Vì vậy, các chàng nên chữa trị tận gốc để bảo đảm sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.
Bạn có thể tham khảo thêm:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *