9 cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

Khi bị xuất tinh sớm, rất nhiều người đã ngay lập tức tìm đến các loại thuốc hỗ trợ mà không biết rằng còn có nhiều cách đơn giản khác để khắc phục tình trạng bệnh mà không cần dùng tới thuốc. Dưới đây là 9 cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc rất hiệu quả được chuyên gia khuyên áp dụng.
chua-xuat-tinh-som-bang-dong-y

1. Trước khi bước vào “cuộc yêu” chính thức, bạn nên có những cử chỉ thân mật như vuốt ve,… để tạo và tập quen với cảm giác.
2. Có thể cần tới dùng bao cao su để giảm kích thích tới “cậu nhỏ”. Cách này có thể khiến cho nhiều người cảm thấy không thoải mái, vướng víu nhưng lại rất có hiệu quả trong việc ngăn chặn xuất tinh nhanh khi quan hệ tình dục. Vì thế bạn nên tận dụng để không làm cho “cuộc yêu” khiến bạn mất hứng nhé.
3. Không tách bạn tình ra ngay sau khi xuất tinh. Những động tác cọ xát dễ giúp cho vùng “tam giác yêu” được kích thích.
4. Tập các bài tập về cơ đáy chậu. Bạn hãy tưởng tượng như mình đang buồn đi tiểu nhưng không có điều kiện để đi và phải nín lại bằng cách co hậu môn. Thực hiện như vậy khoảng 20 nhịp mỗi lần, ngày tập 2 lần.
5. Chuẩn bị cho “tập hai”: Không cảm thấy thất bại hay chán nản nếu xuất tinh nhanh. Bạn thắc mắc mình vừa “vào trong” đã xuất tinh và không biết làm thế nào? Hãy đề nghị đối tác tiếp tục lại từ màn dạo đầu. Khi giai đoạn trơ lỳ của phản ứng giới tính nam qua đi, do ham muốn cao, sau vài lần người nam vẫn có thể quay về trạng thái “hiên ngang” được. Quan trọng là bạn có sẵn sàng cho lần hai hay không. Một điều lưu ý là việc âu yếm sau khi ân ái có khả năng tăng cường sự thoả mãn của người nữ cho dù bạn có làm lại hay không. Nó còn giúp bạn tránh được sự “yêu” miễn cưỡng sau đó.
6. Tăng cường tần suất “giao ban” để giúp chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm. Ngược lại, nếu bạn lười “yêu”, xuất tinh sớm càng dễ xảy ra do ham muốn tăng.
7. Thay đổi nhiều tư thế “yêu” cũng giúp cho nam giới hạn chế được tình trạng bị xuất tinh sớm. Hơn nữa còn giúp cho đời sống chăn gối của các bạn có thêm phần mới mẻ, phong phú hơn.
8. Áp dụng “kỹ thuật dừng và bắt đầu” của Seman hay “kỹ xảo ép” của Johnson. Đối với kỹ thuật cảu Seman, khi quan hệ đến độ cao trào có biểu hiện muốn xuất tinh, bạn dừng lại hoặc giảm dần kích thích “cậu nhỏ” để giảm bớt khoái cảm. Sau đó lại tiếp tục các chuyển động trong âm đạo cho tới khi muốn xuất tinh thật sự. Còn nếu thực hiện theo phương pháp của Jonhson thì người nữ ép chặt “cậu nhỏ” trước khi người nam có biểu hiện xuất tinh. Phương pháp này có thể không thích hợp với một số đàn ông bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn.
9. Tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia tình dục học. Những người có chuyên môn sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp hiệu quả cho dù tình trạng xuất tinh sớm đã kéo dài khá lâu.
Tham khảo thêm:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Video chăm sóc da

Video đang cập nhật