8 Lý do khiến “chú lính chì” của quý ông bị bất lực

Thứ Tư, 02-03-2011

Chú lính chì của quý ông có thể lúc nào cũng trong trạng thái ỉu xìu là do đâu, chắc hẳn không ít đang đặt ra câu hỏi này. Trong khuân khổ bài viết sau đây của chúng tôi sẽ nếu ra 8 lý do khiến chú lính chì của quý ông bị bất lưc  mà bạn nên cảnh giác như sau: 

1. Không tập thể dục điều độ

Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng tình trạng bất lực ở nam giới phần lớn là do việc lười biếng tập thể dục, ít vận động sẽ làm nguy cơ tích lũy mỡ trong cơ hình thành nên nhiều căn bệnh gan, thận, dễ làm cậu nhỏ rơi vào tình trạng liệt dương vì vậy mà mọi người nên cảnh giác về thủ phạm âm thầm này.

2. Béo phì gây yếu sinh lý

Các chuyên gia nhận định những ai có vòng 2 bự thường có khả năng gặp phải bệnh yếu sinh lý cao hơn những người có thân hình cân đối, những người đàn ông bị béo phì hoặc những người có chỉ số cân nặng của cơ thể vượt quá mức cho phép cũng là thủ phạm khiến cậu nhỏ có khả năng bị bất lực cao.

beo-phi

3. Người mắc bệnh tiểu đường

Ở những người mắc phải bệnh tiểu đường sẽ làm tăng nguy cơ gây nên tình trạng bất lực ở nam giới, mắc phải bệnh tiểu đường sẽ làm cho tình trạng cương dương bị ảnh, thời gian cương dương chỉ được một thời gian ngắn vì vậy mà muốn chữa khỏi chứng bất lực cần tích cực điều trị bệnh tiểu đường.

4.  Do mắc bệnh trầm cảm

Trầm cảm kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến tâm trí và sự dẻo dai của cơ thể mà còn ảnh hưởng đến sự cương cứng dễ gây nên tình trạng bất lực. Nếu có dấu hiệu bị trầm cảm kéo dài, các quý ông hãy nhanh chóng tìm cách thoát ra khỏi chúng để lấy lại phong độ cho thằng nhỏ.

5. Do tình trạng căng thẳng, Stress

Nhiều người cứ nghĩ tâm lý không ảnh hưởng gì tới tình trạng cương dương, tuy nhiên thực tế thì tâm lý tác động rất quan trọng gây rối loạn cương dương. Căng thẳng dưới bất kỳ dạng nào đều có hại cho sức khỏe và có thể gây ra vấn đề bất lực trầm trọng ở “cậu nhỏ”.

6. Xơ vữa động mạch

Chế độ ăn uống không lành mạnh hoặc có quá nhiều chất béo đều có thể khiến sự lưu lượng máu trong cơ thể gặp trở ngại. Điều này khiến vùng tam giác mật nhận được ít máu hơn mà ảnh hưởng tới sự cương cứng của cậu nhỏ.

7. Sử dụng chất kích thích

Việc lạm dụng các chất kích thích như rượu bia, cà phê,thuốc trầm cảm, thuốc hạ huyết áp, thuốc an thần, thuốc ngủ…những chất kích thích này sẽ tác động vào dây thần kinh làm ảnh  hưởng tới tình trạng cương dương ở nam giới vì vậy nên việc sử dụng các chất kích thích ở trên thì bạn nên hạn chế sử dụng, hoặc trong trường bắt buộc sử dụng cần có sự theo dõi của các bác sĩ!

thuoc-giai-ruou-bia

8. Sự mất cân bằng nội tiết

Nếu cơ thể quý ông vì một lý do nào dó bị mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể cũng có thể ảnh hưởng đến sự cương cứng của cậu nhỏ và dẫn tới bất lực.

Trên đây là 8 lý do chúng tôi liệt kê ra hi vọng sẽ giúp mọi người cảnh giác hơn về căn bệnh này nhé!

CHIA SẺ NỘI DUNG

Ý kiến độc giả

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *