6 bất ngờ về xuất tinh sớm mà các quý ông chưa biết

Thứ Ba, 15-03-2011

Xung quanh vấn đề về xuất tinh sớm có rất nhiều câu hỏi được đặt ra, bên cạnh đó còn có nhiều yếu tố khiến bạn bất ngờ hoặc có khi đang hiểu sao mà không biết. Dưới đây là một số vấn đề về xuất tinh sớm có thể khiến bạn bất ngờ đấy. Hãy cùng xem đó là những gì nhé.
 tri-yeu-sinh-ly-bat-ngo-ve-xuat-tinh-som

1. Xuất tinh sớm là một bệnh? 
Xuất tinh sớm là một bệnh về rối loạn tình dục nhưng không được coi là một bệnh về mặt y học. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị xuất tinh sớm thường là do những tiêu cực về mặt tâm lý hơn là các lý do do bệnh lý. Do đó khi điều trị cần chú ý nhiều hơn tới liệu pháp tâm lý là chính.
2. Nếu cố tình không chú ý đến mình và bạn tình, thì tôi có thể kìm chế được xuất tinh?
Thực tế thì để kiểm soát xuất tinh sớm là bạn nên tập trung vào cơ thể mình nhiều hơn chứ không phải ít hơn. Phương pháp “cố tình phớt lờ” cũng có thể hữu ích với một số người, nhưng đây không phải là giải pháp, vì nó có thể khiến bạn không còn hứng thú. Đa phần đàn ông vẫn có thể kìm chế được xuất tinh sớm mà vẫn có thể tập trung vào mình và bạn tình.
3. Một số đàn ông có khả năng thiên bẩm trong việc kiểm soát xuất tinh sớm, còn một số khác thì không? 
Không ai sinh ra là đã có khả năng kìm chế xuất tinh sớm. Chính vì thế, nếu chẳng may gặp phải tình huống như vậy thì cần tìm cách giải quyết. Có nhiều cách để kiểm soát sự xuất tinh như xây dựng chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục, dùng thuốc,… Nhưng quan trọng hơn là bạn cần trau dồi cho mình một số kỹ năng cần thiết để tự mình kiểm soát sự xuất tinh theo mong muốn. Muốn thế cần phải học nhiều.
4. Chỉ có một số ít đàn ông bị xuất tinh sớm?
Có nhiều người cho rằng không dễ gì bị xuất tinh sớm và tình trạng này không phải ai cũng gặp phải là hoàn toàn sai lầm. Hiện nay số nam giới gặp phải tình huống dở khóc dở cười này đang ngày càng tăng lên và rất dễ gặp phải trong điều kiệm sống và thói quen sinh hoạt như hiện nay. Theo thống kê có thể có tới 30% đàn ông gặp phải vấn đề này, nhưng rất ít người trong số họ nói ra. Và trên thực tế bạn cũng có thể bị xuất tinh sớm bất cứ lúc nào nếu không đảm bảo thực hiện tốt các biện pháp phòng tránh.
5. Xuất tinh sớm không thể điều trị được?
Có rất nhiều cách để điều trị xuất tinh sớm, và cách phổ biết cũng như là hiệu quả nhất là bạn hãy luyện tập mà bạn không cần bất kỳ loại thuốc hay một can thiệp y tế nào.
6. Nếu xuất tinh trong vòng vài phút thì rõ ràng là xuất tinh sớm?
Một số định nghĩa về xuất tinh sớm có đưa ra giới hạn thời gian cụ thể phóng tinh nhưng một số định nghĩa khác lại không. Khái niệm xuất tinh sớm không chỉ phụ thuộc vào thời gian mà còn đi cùng những triệu chứng cần điều trị.
Bạn có thể bất ngờ hơn với:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *