3 nguyên nhân khiến quý ông xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm thường khiến nhiều nam giới gặp nhiều vấn đề tâm lý và ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục. Vậy nguyên nhân nào gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới? Các thông tin dưới đây được cho là nguyên nhân khiến quý ông xuất tinh sớm, các đấng mày râu hãy tham khảo để biết cách phòng tránh và chữa bệnh cho mình nhé.
tri-yeu-sinh-ly-3-nguyen-nhan-xuat-tinh-som1

3 nguyên nhân khiến quý ông xuất tinh sớm

1. Yếu tố tâm lý (50% hoặc hơn)

Chiếm 50% trong các nguyên nhân khiến đàn ông thường xuất tinh sớm là do vấn đề tâm lý.
Những trạng thái tâm lý như mệt mỏi, chán nản, giận dữ hay quá phấn khích cũng ảnh hưởng nhiều đến khi quan hệ.
Những mối lo âu, căng thẳng trong cuộc sống hoặc căng thẳng trong chính quan hệ với phụ nữ, lo sợ thất bại… luôn khiến đàn ông không tự chủ cũng như chủ động trì hoãnviệc xuất tinh. Nếu những áp lực này không được giải tỏa trong thời gian dài có thể tạo nên đồng hồ quy định thời gian cho việc xuất tinh.
Nam giới cũng nên chú ý, nếu càng lo sợ việc mình sẽ xuất tinh sớm thì càng khiến chứng này khó chữa trị.
Bên cạnh đó, nếu kiến thức giới tính không đầy đủ, mối quan hệ vợ chồng bất hòa với nhiều ghen tuông, nghi ngờ cũng dễ khiến nam giới dẫn đến tình trạng “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”.

2. Bao quy đầu quá dài (khoảng 40%)

Nguyên nhân do bao quy đầu quá dài hoặc mặc đồ lót chật chiếm 40% trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Với những đàn ông mắc phải nhược điểm này, bạn nên hiểu “chiếc kèn” đặc biệt rất nhạy cảm, chỉ cần va chạm nhẹ hay kích thích hơi mạnh bạo chút, đã có thể “kêu vang” rồi.

3. Do bệnh (10%) 

10% nguyên nhân còn lại khiến nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm là do mắc một số bệnh như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục… gây ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống dẫn đến xuất tinh sớm.
Bên cạnh đó, đa số, những người mắc bệnh tim mạch cũng thường gặp phải tình trạng này do thể chất yếu, cơ thể mệt mỏi, ngủ không đầy đủ…
Khi bị xuất tinh sớm bạn nên biết:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video chăm sóc da

Video đang cập nhật